0899535999

Giá tấm lợp thông minh đặc ruột bao nhiêu m2 ?

64 / 100

Hiện nay, các sản phẩm tấm lợp luôn được nhiều người quan tâm vì nó mang đến nhiều tính năng ưu Việt. Tấm lợp lấy sáng hiện nay là một trong những sản phẩm quen thuộc, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Tấm lợp lấy sáng là một giải pháp tối ưu với mục đích là ánh sáng cho các công trình xây dựng. Sản phẩm này ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và cùng tìm hiểu tấm lợp lấy sáng giá bao nhiêu nhé!

Maihienpoly6 Result
Mẫu tấm nhựa lấy sáng làm mái che

Tấm lợp lấy sáng là gì?

Tam Lop Xanh Result
Tấm nhựa lấy sáng mẫu đẹp

Tấm lợp lấy sáng là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này còn hay được gọi với cái tên là tấm nhựa polycarbonate. Sở dĩ nó được gọi với cái tên này là bởi tấm lợp lấy sáng là sản phẩm có cấu tạo từ nhiều hạt nhựa polycarbonate liên kết với nhau. Tạo nên một loại vật liệu mới, thông minh có nhiều các tính năng ưu Việt, ứng dụng được vào đời sống của con người.

Ngày nay, thay vì sử dụng các loại vật liệu truyền thống, hay các loại mái lợp bằng kính, kính cường lực,…. thì hiện nay, người ta chuyển qua sử dụng sản phẩm tấm lợp thông minh. Sản phẩm này đang dần được thay thế các loại vật liệu khác bởi nó có khả năng lấy sáng không kém gì mái kính. Lại được cộng thêm đặc điểm của nhựa là tính dẻo. Cho nên sản phẩm khắc phục được nhựa điểm của kính đó chính là có khả năng chịu lực cao, bền bỉ.

Những ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng:

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Tấm lợp lấy sáng được ứng dụng rất nhiều trong đời sống
Mai Nhua 14 768x671 Result
Vừa làm mái che, tấm lợp polycarbonate vừa có khả năng lấy sáng cực tốt
  • Tấm nhựa polycarbonate là một sản phẩm nổi tiếng về độ chịu lực tốt. Sản phẩm này còn được ưu ái gọi với cái tên là kính đập nhưng không vỡ, bởi vì độ chịu lực có nó gấp 250 lần các loại mái kính.
  • Không thua kém gì các loại mái kính về khả năng lấy sáng, tấm lợp polycarbonate nhờ cấu tạo trong suốt nên có thể nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, khiến cho không gian bên dưới trở nên sáng sủa, thoáng mát. Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng chống lại các tia gây hại trên cao như tia UV, tia cực tím, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
  • Bên cạnh đó, với tính chất làm bằng nhựa nên tấm nhựa lấy sáng có tính dẻo, nhờ đó mà chúng ta có thể ứng dụng để uốn cong sản phẩm một cách tùy ý. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với những công trình phức tạp, ghồ ghề, khó trong công đoạn lắp đặt. Tùy thuộc vào hình dáng mà bạn mong muốn. Chúng ta có thể sử dụng nhiệt, hoặc lạnh để uốn theo hình dạng tấm polycarbonate này.
  • Đặc biệt, tấm lợp lấy sáng còn có đặc điểm là rất gọn nhẹ, cấu tạo đơn giản. Chính vì thế, quá trình vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng. Việc thi công lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn. Nhờ đó, chúng ta sẽ tiết kiệm thời gian cũng như một khoản chi phí đấy.
  • Không chỉ về chất lượng đảm bảo, tấm lợp polycarbonate còn có mẫu mã rất đẹp, nhiều màu sắc phong phí, kiểu dáng đa dạng. Tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Tìm hiểu tấm lợp lấy sáng có giá bao nhiêu?

Tamlopthongminhsong1 Result
Lựa chọn cơ sở uy tín để mua được những sản phẩm tấm lợp tốt nhất

Tấm lợp lấy sáng có thể nói là một loại vật liệu mới nhưng lại có rất nhiều tính năng ưu Việt. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Tạo nên một làn sóng mới trong thị trường tấm lợp, mái lợp. Với chất lượng, mẫu mã khỏi chê như vậy, việc giá thành sản phẩm là điều mà người tiêu dùng đang rất băn khoăn. Một sản phẩm hoàn hảo như vậy, liệu tấm lợp lấy sáng này có đắt không?

Vậy tấm lợp lấy sáng giá bao nhiêu? Có thể nói, giá cả sản phẩm còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào hình dáng, kích thước của từng sản phẩm mà giá của nó sẽ khác nhau. Đối với giá thành sẽ có sự chênh lệch giữa các cơ sở, cửa hàng. Do vậy, để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt mà giá cả lại phải chăng thì chúng ta hãy lựa chọn những cơ sở uy tín nhé!

Với những ưu điểm vượt trội, tấm lợp lấy sáng đang dần trở thành một xu hướng mới, được nhiều người lựa chọn tin dùng phải không nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé!