0899535999

Tổng hợp 100+ mẫu mái nhựa đẹp nhất hiện nay

Mai Nhua 14 768x671 Result

Mái che hay mái sảnh là một sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình. Hiện nay, có rất nhiều loại mái che khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một sản phẩm  mái che mới ra đời trong những năm gần đây. Đó chính là mái nhựa thông minh. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về mái nhựa thông minh này nhé!

Maihienpoly6 Result
Giới thiệu về mái nhựa thông minh

Mái nhựa thông minh là gì?

Mai Lay Sang Polycarbonate 650x325 Result
Mái nhựa thông minh được sử dụng rộng rãi

Hiện nay, cuộc sống của con người ngày càng trở nên hiện đại hơn. Đây cũng chính là lúc các thiết bị thông minh ra đời. Với mục đích để phục vụ những nhu cầu thiết yếu ngày càng cao của con người. Những mẫu sản phẩm mới, hiện đại và nhiều tiện ích luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Trong đó, có mái nhựa thông minh, nó được ra đời trong những năm gần đây. Nhưng không phải vì thế mà sản phẩm này được ít người biết đến. Mà ngược lại, đây là một trong những loại mái che được khách hàng lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vậy mái nhựa thông mình là gì? Mái nhựa thông minh hay còn được gọi là mái nhựa lấy sáng. Sản phẩm này được làm từ những tấm polycarbonate. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tấm polycarbonate chính là những tấm nhựa tổng hợp nhân tạo. Đây được coi là một trong những loại vật liệu tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Mái nhựa thông minh polycarbonate chính là giải pháp thông minh cho những công trình hiện đại.

Phân loại mẫu mái nhựa thông minh đẹp:

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mái nhựa thông minh. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu mái nhựa đẹp nhất hiện nay nhé!

Phân loại theo kiểu dáng:

Lam Mai Lay Sang Gieng Troi 1 787x800 Result
Mẫu mái nhựa thông minh dành cho giếng trời
Mai Xep Ho Boi1 Result
Mái nhựa thông minh cho bể bơi
 • Mái nhựa thông minh giếng trời
 • Mái sảnh nhựa thông minh
 • Mái hiên làm từ nhựa thông minh
 • Mái nhựa thông minh cho bể bơi

Phân loại theo phần khung sản phẩm:

 • Mái nhựa thông minh khung inox
 • Mái nhựa thông minh khung sắt mỹ thuật
 • Mái nhựa thông minh khung nhôm

Phân loại dựa vào tính chất của sản phẩm:

 • Mái nhựa đẹp dạng cong
 • Mái nhựa đẹp dạng thẳng
 • Mái nhựa thông minh dạng lượn sóng
 • Mái nhựa thông minh mái nghệ thuật

Tính năng ưu Việt  của mái nhựa thông minh

Ung Dung Tam Polycarbonate
Mái nhựa thông minh với nhiều tính năng ưu Việt

Mái nhựa thông minh là sản phẩm ưu Việt. Đây được coi là giải pháp công nghệ cho các công trình hiện đại. Mẫu sản phẩm này với nhiều tính năng ưu Việt như:

 • Mái nhựa thông minh còn được gọi là tấm nhựa lấy sáng. Bởi vì, khả năng lấy sáng của sản phẩm này không tha kém những mái che làm từ kính. Nhờ vậy mà không gian bên dưới trở nên thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
 • Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm này chính là độ bền cao. Nhựa là sản phẩm có tính dẻo dai và bền bỉ. Chính vì vậy mà khả năng chịu lực, chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài của sản phẩm này vô cùng tốt.
 • Với trọng lượng nhẹ, quá trình thi công và vân chuyển sản phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Với độ dẻo cao, chúng ta có thể dễ dàng uốn cong sản phẩm. Giúp thiết kế được hệ thống mái che phù hợp nhất cho công trình của bạn.

Mái nhựa thông minh gồm 2 dạng chính:

đặc điểm Của Tấm Lợp Olympic Result
Tấm lợp thông minh dạng rỗng ruột
Tam Poly 1 1280x720 Result
Tấm lợp thông minh dạng đặc ruột
 • Mái nhựa thông minh đặc ruột: Sản phẩm này là những tấm polycarbonate được thiết kế đặc ruột. Với độ dày dao động từ 3mm đến 12mm. Nhờ thiết kế đặc ruột, loại mái nhựa này có độ bền bỉ vô cùng cao. Giá thành sản phẩm so với loại mái nhựa rỗng ruột cũng nhỉnh hơn.
 • Mái nhựa thông minh rỗng ruột: Đây là sản phẩm được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh và có nhiều lớp rỗng. Với các lớp đệm khí bên trong giúp sản phẩm có khả năng cách nhiệt rất tốt. Trọng lượng nhẹ nhàng và có thể uốn cong dễ dàng tạo nên nhiều kiểu dáng. Giá thành lại rẻ hơn tấm nhựa đặc ruột. Tuy nhiên, độ bền cũng như độ chịu lực của sản phẩm này lại không bằng loại đặc ruột.

Trên đây là một số thông tin về mái nhựa thông minh. Hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn!