0899535999

Top 5 cửa kính tự động thịnh hành nhất tại Việt Nam

Cua Tu Dong4

Chắc hẳn, khái niệm cửa tự động không còn xa lạ đối với mọi người. Bởi lẽ, cửa tự động hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể thấy ở những nơi như khách sạn, nhà hàng, cơ quan hay các công ty lớn nhỏ luôn có những cánh cửa tự động đóng mở. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi là bởi vì nó mang lại rất nhiều tiện lợi đến cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về cửa kính tự động

Cua Kinh Tu Dong Italia
Mẫu cửa kính tự động với nhiều tính năng ưu việt

Có rất nhiều loại cửa tự động khác nhau, trong đó một trong những loại nổi bật nhất chính là cửa kính tự động. Với rất nhiều các tên gọi khác nhau như cửa mắt thần hay cửa kính tự động mắt thần, loại cửa này được làm từ vật liệu là kính cường lực. Đặc biệt, nó được gắn thêm các thiết bị cảm biến giúp cho nó có thể hoạt động một cách tự động mà không phải mở theo cách thông thường.

Với sự kết hợp của kính chịu lực, cảm biến, các thiết bị phụ trợ cùng cơ cấu giảm chấn nên loại cửa này được đánh giá cao về cả mặt thẩm mỹ và mặt hiệu quả của sản phẩm.

Ưu điểm của cửa kính cường lực 

Cua Kinh Tu Dong Nhat Ban
Cửa kính tự động có rất nhiều ưu điểm nổi bật

                             

Nhắc đến cửa kính tự động thì không thể bỏ qua những ưu điểm mà nó mang lại cho chúng ta.

  • Là một loại cửa tự động nên bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng nó. Những lúc bận rộn việc mở cửa đóng cửa cũng rất mất thời gian nên khi sử dụng sản phẩm này việc đi lại trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện và linh hoạt hơn. Nhờ đó mà chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện theo hướng tiện nghi hơn.
  • Đúng như cái tên cửa kính cường lực thì loại cửa tự động này được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực vô cùng tốt, đảm bảo chất lượng rất cao, tránh được những sự cố va đập ( Nếu có va đập, kính cường lực chịu được lực rất tốt và khó bị vỡ). Đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Đặc biệt, với thiết kế sang trọng, loại cửa kính tự động này còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó, với khả năng tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa giúp không gian bên trong trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn. Và đặc biệt nó còn giúp tiết kiệm một lượng điện năng chiếu sáng cho không gian bên trong đấy.
  • Bên cạnh đó, nhờ độ kín khít kính rất cao nên có thể cách âm được với bên ngoài. Nên không lo bị tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng đến không gian bên trong nữa.

Top 5 cửa kính tự động thịnh hành nhất tại Việt Nam

Cua Kinh Tu Dong Italia5
Mẫu cửa kính tự động trượt đang rất thịnh hành
Cua Kinh Tu Dong Han Quoc3
Mẫu cửa kính tự động trượt cong

v  Cửa kính tự động kéo: Với kết cấu khá đơn giản, cửa được kéo và đóng mở thông qua một cuộn dây bằng động cơ.

v  Cửa kính tự động trượt: Loại cửa tự động này có cấu tạo là một rãnh trượt cố định. Nhờ rãnh này mà cửa có thể trượt đi trượt lại một cách vô cùng êm ái và linh hoạt. Trong phân mục cửa kính tự động trượt này còn chia ra nhiều loại khác nhau.

v  Cửa trượt 4 cánh: Đây là một loại cửa có thiết kế 4 cách. khi sử dụng sẽ có 2 cánh trượt sang 2 bên. So với 2 cánh thông thường độ mở thông thủy là 50% thì độ mở của loại kính 4 cánh này là 75% vì vậy với những công trình có đông người qua lại thì sử dụng loại kính này vô cùng phù hợp.

v  Cửa trượt cong: Đây là loại cửa phù hợp với những nơi có nhu cầu sử dụng trong phòng dùng điều hòa hoặc những nơi cần tránh bụi bặm hay tiếng ồn từ bên ngoài vì nó được cấu tạo kính vô cùng kín khít. Đây chính là loại cửa tự động liên hoàn khép kín.

v  Cửa mở cánh: Với kết cấu bao gồm hệ sợi lò xo, thiết bị tự động được tích hợp sẵn trong một hộp nhôm được lắp bên trong là cảm biến. Nhờ thế mà việc sử dụng liên tục trong quá trình sử dụng thì vẫn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Cua Kinh Tu Dong Italia2
Mẫu cửa tự động dạng xoay sang trọng

    Với những loại cửa kính tự động vừa được kể trên, chắc hẳn người tiêu dùng đã có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn ra được loại cửa kính phù hợp với yêu cầu của mình rồi!