0899535999

Top 8 Mẫu Cửa Sắt Đẹp Cho Các Công Trình Việt

Trong mỗi công trình xây dựng thì bộ cửa đóng một vai trò rất quan trọng. Tạo sự tách biệt với không gian bên ngoài, giảm bớt tiếng ồn, có tác dụng bảo vệ và an toàn và đảm bảo sự riêng tư cho mọi người. Chính vì vậy, việc lựa chọn được loại cửa tốt và phù hợp với thiết kế của công trình là vấn đề rất được coi trọng. Hãy cùng MinhAn Window đi tham khảo bài viết dưới đây, để lựa chọn cho mình loại cửa phù hợp nhất nhé.

cửa khung sắt cường lực
Mẫu Cửa Sắt Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Nhu cầu sử dụng cửa sắt hiện nay

cửa kính khung sắt
Mẫu Cửa Sắt Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Hiện nay, trong các công trình Việt có xu hướng lựa chọn cửa sắt kính cường lực. Cửa sắt kính cường lực là cửa được kết hợp giữa khung làm bằng sắt và kính cường lực. Khung sắt được sơn tĩnh điện và sơn màu để đảm bảo độ bền và thẩm mỹ, kính cường lực được cắt thành các miếng vừa vặn với khung sắt.

Tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế của công trình sẽ có có những mẫu cửa khác nhau. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu cửa nào phù hợp thì hãy cùng tìm hiểu 8 mẫu cửa sắt đẹp kính cường lực dưới đây nhé!

Mẫu cửa khung sắt kính cường lực 1 cánh:

Top 8 Mẫu Cửa Sắt Đẹp Cho Các Công Trình Việt 1
Mẫu Cửa Sắt Đẹp 1 Cánh – MinhAn Window

Với các nơi có kích thước cửa nhỏ như các phòng ngủ, phòng tắm, hay cửa nhà chung cư… thì cửa 1 cánh là lựa chọn hợp lý nhất. Mẫu cửa 1 cánh này cũng được kết hợp với kính cường lực, có thể không chia ô hoặc chia thành nhiều ô nhỏ tạo nên sự tinh tế và bắt mắt hơn. Hiện nay, mẫu cửa này có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.

 Mẫu cửa khung sắt kính cường lực 2 cánh:

Top 8 Mẫu Cửa Sắt Đẹp Cho Các Công Trình Việt 2
Mẫu Cửa Sắt Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Bên cạnh mẫu cửa 1 cánh thì để phù hợp với kích thước, diện tích của các công trình thì cửa 2 cánh cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý. Mẫu cửa này được thiết kế gồm hai cánh và khóa ở giữa. Khi kết hợp với kính cường lực thì cũng có thể chia ô nhỏ hoặc để nguyên phần kính vừa vặn với khung cửa sắt.

Mẫu cửa khung sắt kính cường lực 4 cánh:

Top 8 Mẫu Cửa Sắt Đẹp Cho Các Công Trình Việt 3
Mẫu Cửa Sắt Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Mẫu cửa này được thiết kế gồm 4 cánh và khóa ở giữa. Thường sử dụng để làm cửa chính vì kích thước khá dài. Với mẫu cửa này sẽ có rất nhiều thiết kế đa dạng để các bạn lựa chọn.

Mẫu cửa sắt kính trong suốt có  khung bảo vệ ở trong:

Mẫu cửa này được thiết kế khung sắt chắc chắn và cũng được kết hợp với kính cường lực. Tuy nhiên, mẫu cửa này được thiết kế độc đáo và bắt mắt hơn ở chỗ là sẽ có thêm phần khung sắt bảo vệ ở bên trong, được chia thành các ô nhỏ. Phần kính cường lực sẽ được sử dụng loại kính trong suốt. Ưu điểm của mẫu này là đảm bảo sự chắc chắn, đặc biệt là các bộ cửa có kích thước dài.

Mẫu cửa sắt kính cường lực pano:

Cửa sắt kính cường lực pano chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình bởi mẫu cửa này không những bảo vệ rất an toàn mà còn có tính thẩm mỹ và độ bền rất cao.Tùy thuộc vào nhu cầu, vị trí sử dụng và diện tích mà có thể sử dụng mẫu cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh.

Ưu điểm của mẫu cửa này là giúp cho các công trình trở nên sang trọng, đẳng cấp, không gian thoáng mát, rộng rãi.

Mẫu cửa khung sắt hộp kính cường lực không chia ô:

Đây là mẫu cửa thường sử dụng cửa 4 cánh, khung cửa được làm chắc chắn bằng sắt được sơn màu và kết hợp với những tấm kính cường lực dài. Mẫu cửa này sẽ giúp cho không gian thoáng hơn và khi đóng cửa vẫn có thể nhìn được bên trong và bên ngoài.

Mẫu cửa khung sắt giả gỗ và kính cường lực:

Top 8 Mẫu Cửa Sắt Đẹp Cho Các Công Trình Việt 4
Mẫu Cửa Sắt Đẹp – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Thiết kế của mẫu cửa này rất độc đáo bởi 1/3 cánh cửa phía dưới là sắt lá bản lớn được gia công dập nổi họa tiết độc đáo. Còn 2/3 cánh cửa phía trên vẫn là những thiết kế là sự kết hợp khéo léo của sắt hộp và kính cường lực. Khung sắt được sơn màu gỗ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu cửa khung sắt kính cường lực 4 cánh xếp trượt:

Mẫu cửa này cũng là sự kết hợp giữa khung sắt và kính cường lực. Tuy nhiên, thiết kế và thao tác đóng mở độc đáo hơn các mẫu trên. Thao tác mở giống  như mở cửa kính lùa, tuy nhiên các cánh cửa lại có thể xếp lại nên cho diện tích mở lớn hơn.

Cửa sắt kết hợp với kính cường lực có khả năng nhìn 2 chiều, lấy được ánh sáng tự nhiên và giúp không gian trở nên thoáng đãng, sang trọng hơn. Là sự lựa chọn tin cậy cho người tiêu dùng Việt.
MinhAn Window là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế và thi công mẫu cửa sắt uy tín chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn