5 Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Việt Pháp Chính Hãng Dễ Nhận Biết Nhất

Tổng quan về nhôm Việt Pháp tại Việt Nam

Độ phổ biến nhôm Việt Pháp trên thị trường

Cửa nhôm Việt Pháp hiện nay đã không còn xa lạ gì với thị trường đặc biệt tại Việt Nam nhà máy nhôm Việt Pháp vẫn luôn sản xuất ra hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày. Nhôm Việt Pháp là dòng nhôm phổ biến tại thị trường Việt Nam từ những năm 2015 đến nay, mặc dù hiện tại có rất nhiều các dòng nhôm cao cấp, dòng nhôm châu âu nhập khẩu, nhưng nhôm Việt Pháp vẫn luôn có một chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Theo nghiên cứu, báo chí đưa thông tin nhôm Việt Pháp là một trong 5 loại nhôm được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết này các chuyên gia tại Minh An Window sẽ gửi đến bạn thông tin về cách hướng dẫn phân biệt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng hay là hàng chợ.

Nhôm Việt Pháp một trong những dòng nhôm phổ biến tại Việt NamNhôm Việt Pháp một trong những dòng nhôm phổ biến tại Việt Nam

Xem thêm : Phần mềm sản xuất cửa nhôm Việt Pháp miễn phí

Hàng giả xuất hiện nhiều

Đi cùng với độ phổ biến của nhôm Việt Pháp từ những năm 2015 đến nay, với nhu cầu càng ngày càng tăng cao, thị trường ngành cửa nhôm kính, nhôm Việt Pháp không thể tránh khỏi được sự xuất hiện của các loại nhôm hàng giả, hàng nhái mặc dù có tem nhưng nếu không có kiến thức ngành thì rất khó để khách hàng có thể phát hiện được. Đặt ra vấn đề thách thức người tiêu dùng khi lựa chọn các loại nhôm thì cần nhận biết được hàng chính hãng và hàng giả.

Hàng giả không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, mà các loại nhôm giả kém chất lượng tràn lan trên thị trường cũng làm ảnh hưởng không nhỏ về mặt thương hiệu của nhà sản xuất. Sử dụng hàng giả có thể nguy cơ ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của người sử dụng. Vậy kinh nghiệm chọn lựa nhôm Việt Pháp nói riêng , nói chung đối với các sản phẩm nhôm thì khách hàng nên tìm hiểu hoặc cần đến sự tư vấn tư các công ty nhôm kính uy tín.

Phân biệt giữa nhôm Việt Pháp chính hãng và nhôm việt pháp giá rẻPhân biệt giữa nhôm Việt Pháp chính hãng và nhôm việt pháp giá rẻ

Mời bạn tham khảo thêm dòng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, nhôm Xingfa phổ biến và được tin tưởng sử dụng rất nhiều công trình Minh An Window thi công.

Cách phân biệt cửa nhôm việt pháp chính hãng

Như đã đề cập bên trên, nhôm Việt Pháp là dòng nhôm phổ biến tại Việt Nam và một số thị trường nước ngoài. Không thể tránh khỏi việc hàng giả xuất hiện, nhưng nếu bạn có kiến thức một chút thì có thể dễ dàng nhận biết hàng cửa nhôm Việt Pháp chính hãng. Với những cách mà chúng tôi đề cập bên dưới đây chắc chắn rất dễ hiểu, bạn có thể thực hành luôn sau khi nắm được 3 cách phân biệt hàng giả, chính hãng của Minh An Window.

5 cách phân biệt nên biết về nhôm việt pháp chính hãng5 cách phân biệt nên biết về nhôm việt pháp chính hãng

Cách 1 : Kiểm tra bằng mắt thường

Mô tả về chữ in trên thanh nhôm ( profile nhôm )

 • Dòng chữ “NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI – FRANDOOR” trên sản phẩm chính hãng.
 • Chú ý đến sự sắc nét và rõ nét của chữ in so với hàng giả.

So sánh dòng chữ trên sản phẩm giả

 • Dòng chữ trên hàng giả thường là “NHÀ MÁY NHÔM VIỆT PHÁP – FRAN ALUMI S – FRANDOOR – S.”
 • Chất lượng in chữ thường kém và không sắc nét như hàng chính hãng.

Phân biệt nhôm Việt Pháp bằng tem dán trên thanh nhômPhân biệt nhôm Việt Pháp bằng tem dán trên thanh nhôm

Cách 2 : Kiểm tra độ dày thanh nhôm

Độ dày tiêu chuẩn

 • Thanh nhôm của cửa nhôm Việt Pháp có độ dày chuẩn là 0.3mm. Xem chi tiết độ dày nhôm Việt Pháp với các hệ.
 • Kiểm tra độ dày của thanh nhôm để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả.

Kiểm tra độ dày của nhôm Việt PhápKiểm tra độ dày của nhôm Việt Pháp

Cách 3 : Kiểm tra bằng giấy tờ

Yêu cầu xuất trình giấy tờ

 • Hãy yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ về mặt pháp lý, chứng nhận nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.
 • Giấy chứng nhận là một trong những bằng chứng quan trọng nhất cho tính chính hãng của cửa nhôm Việt Pháp.

Cách 4 : Yêu cầu phải có giấy bảo hành đóng dấu

Cách này nếu như bạn làm việc với các công ty, có giấy phép kinh doanh thì hãy yêu cầu nhân viên cung cấp cho giấy bảo hành, bảo dưỡng trong trường hợp sản phẩm nhôm Việt Pháp bị lỗi, hoặc không đúng theo như hợp đồng. Nhớ thật kỹ hãy đọc hợp đồng, và các điều khoản có trong hợp đồng. Đôi khi chỉ một vài dòng chữ có thể khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm.

Cách 5 : Làm việc với những doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh, công ty uy tín

Đây cũng là một cách để bạn có thể đặt niềm tin khi đối tác của bạn là doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh được cấp của bộ. Trong trường hợp công ty có giấy phép hoạt động thì rất khó sảy ra các tình trạng đánh tráo hàng thật và hàng giả. Và làm việc với công ty khách hàng có thể an tâm về vấn đề hoá đơn , chứng từ.

Vừa rồi là 5 cách đơn giản để bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp chính hãng, không sợ cảnh ” tiền mất tật mang” như nhiều khách hàng của Minh An Window gặp phải tình trạng đó và phải nhờ đến sự tư vấn kỹ càng từ những chuyên gia, kỹ thuật ngành nhôm kính lâu năm trong ngành tư vấn chọn lựa nhôm Việt Pháp chính hãng.

Nên làm việc với các công ty, xưởng sản xuất có giấy phép kinh doanhNên làm việc với các công ty, xưởng sản xuất có giấy phép kinh doanh

Lợi ích khi bạn biết mẹo phân biệt nhôm chính hãng và nhôm giả

Việc biết cách phân biệt nhôm chính hãng và nhôm giả mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho người tiêu dùng, bảo vệ sự an toàn và đảm bảo chất lượng công trình xây dựng. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn biết mẹo phân biệt nhôm chính hãng và nhôm giả:

1. An toàn cho người sử dụng:

 • Nhôm chính hãng thường trải qua các quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Nhôm giả thường không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, có thể gây nguy hiểm cho cả gia đình và người lao động trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

2. Chất lượng cao:

 • Nhôm chính hãng được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.
 • Nhôm giả thường được làm từ nguyên liệu kém chất lượng, không tuân theo quy trình sản xuất chuẩn, dẫn đến độ bền và khả năng chịu lực kém.

3. Tiết kiệm chi phí dài hạn:

 • Mặc dù giá thành có thể cao hơn, nhưng việc sử dụng nhôm chính hãng giúp tiết kiệm chi phí dài hạn do độ bền và khả năng chịu lực cao.
 • Nhôm giả, mặc dù giá rẻ hơn, nhưng có thể đòi hỏi chi phí sửa chữa và bảo trì lớn sau một thời gian ngắn.

4. Được sử dụng hàng chính hãng và được quyền lợi của khách hàng từ hãng:

Minh An Window nhà thầu nhôm kính uy tín

Và cuối cùng tìm hiểu cách phân biệt cửa nhôm Việt Pháp chính hãng là bước quan trọng để bảo vệ sự an toàn và quyền lợi của bạn. Bạn có thể áp dụng những phương pháp đơn giản này để đảm bảo rằng bạn đang chọn lựa sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy nhất cho ngôi nhà của mình. Hãy luôn kiểm tra và xác nhận tính chính hãng trước khi quyết định đặt hàng.

Nhà thầu nhôm kính Minh An WindowNhà thầu nhôm kính Minh An Window

Minh An Window với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những giải pháp tốt, những sản phẩm chất lượng nhất. Và đừng quyên rằng chúng tôi luôn có bộ phận tư vấn miễn phí cho quý khách về sản phẩm cũng như biện pháp thi công . Liên hệ để được chuyên gia tư vấn : 0899.535.999

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:42 chiều , 23/02/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *