Báo Giá Cửa Kính Tự Động Đóng Mở Giá Rẻ – Minh An Window

Cửa kính tự động hiện nay là một trong những dòng cửa cao cấp được sử dụng nhiều tại các hệ thống cửa ra vào. Sản phẩm cửa kính tự động ra đời nhằm giúp con người giảm các thao tác tay chân, giảm sức tác động của con người và hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống cảm biến mắt thần. Đặc biệt trong bối cảnh dịch covid-19 hiện đang khá phức tạp, các sản phẩm cửa tự động phần nào cũng giúp cho việc tránh tiếp xúc qua các bộ phận tay nắm cửa . Như hiện nay công nghệ tiến tiến của các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italia, Trung Quốc, hay thương hiệu cửa tự động đến từ Mỹ luôn là những sản phẩm cực kì chất lượng. Hệ thống cảm biến mắt thần thông minh hiện nay có thể quét rộng và phân tích nhiều các vật thể khác nhau, giúp cho cửa hoạt động chơn chu hạn chế tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh, sạch sẽ sang trọng và tinh tế cho không gian khi lắp đặt cửa tự động.

Cửa tự động mang lại không gian thoáng hơn, tiết kiệm chi phí và tăng giá trị không gian
Cửa tự động mang lại không gian thoáng hơn, tiết kiệm chi phí và tăng giá trị không gian

1. Giới thiệu cửa tự động Minh An Window

Cửa tự động sử dụng mắt thần thông minh hoạt động nhờ cảm biến thông minh mắt thần là những công nghệ mới được tích hợp vào những sản phẩm cửa kính tự động hiện nay. Ở những nơi thường xuyên có người qua lại ( vật thể) như các trung tâm mua sắm, chung cư, các sảnh của siêu thị, tại sân bay, các nhà ga tàu, nhà máy, các khu công nghệp, showroom bán hàng thì việc trang bị các sản phẩm cửa tự động là cần thiết. Sử dụng của tự động tiết kiệm nhân lực con người, tiết kiệm ngân sách thuê người và còn mang lại giá trị không gian hơn rất nhiều. Thông tin dưới đây Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn các loại cửa tự động về cầu tạo, tính năng, tiện ích, các cơ chế hoạt động và đặc biệt chúng tôi cung cấp bảng báo giá mới nhất của các loại cửa tự động chính hãng hiện nay : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Italia, Đài Loan.

Các mẫu cửa kính tự động luôn mang lại cho không gian trở nên sang trọng
Các mẫu cửa kính tự động luôn mang lại cho không gian trở nên sang trọng

2. Cửa tự động là gì ? Giới thiệu các loại cửa tự động

2.1. Cửa tự động là gì ?

Cửa kính tự động hay có thể gọi là cửa tự động cảm biến mắt thần hiện nay là sản phẩm cửa tích hợp công nghệ tự động với bộ điều khiển cùng với hệ thống cảm biến mắt thần thông minh, cửa tự động được thiết kế nhằm giảm tải thao tác tay chân từ con người lên sản phẩm. Trong thời đại công nghệ hiện đại hoá đất nước , các sản phẩm cửa kính tự động chính là những giải pháp thông minh cho đời đại số 4.0, với công nghệ mới giúp cho con người giảm lại thời gian đi lại, giảm các thao tác mở đóng, đi lại nhẹ nhàng tiết kiệm thời gian. Cửa tự động có nhiều loại nhưng thường thiết kế chịu được tải trọng cực tốt. Ngoài ra với các không gian yêu cầu đặc biệt thì cửa tự động cũng có thể đáp ứng với nhiều chế độ khác nhau, với từng mục đích sử dụng .

Cửa Tự Động Cánh Cong Cho Các Khách Sạn Lớn - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Cong Cho Các Khách Sạn Lớn – Minh An Window Đã Thi Công

Cửa kính sử dụng các loại phụ kiện cửa đồng bộ, linh kiện cũng đều là loại được sản xuất theo cơ chế đồng bộ giúp cho động cơ hoạt động đạt 99% độ chính xác và giảm tối thiệu độ hao mòn trong quá trình sử dụng. Với cơ chế cảm biết mắt thần từ xa giúp cho phần tay nắm cũng không được lắp đặt , giảm được chi phí tổng thể lên sản phẩm. Hiện nay hệ thống cảm biến mắt thần thông minh sử dụng các cơ chế điện tử thu nhận tín hiệu từ những vị trí được thiết lập trước và đưa thông tin đến bộ điều khiển trung tâm. Từ bộ trung tâm điều khiến các mạch điện tử sẽ kích hoạt và mô tơ sẽ tự động chạy giúp cho các cánh của cửa có thể đóng mở ra theo cơ chế mắt thần tức là người đi vào cửa sẽ mở ra và đóng lại.

Sảnh nhiều người qua lại sẽ rất phù hợp với những mẫu cửa tự động mắt thần cảm biến
Sảnh nhiều người qua lại sẽ rất phù hợp với những mẫu cửa tự động mắt thần cảm biến

2.2  Tìm hiểu chi tiết về cửa tự động 

Cửa tự động hiện nay rất nhiều nhà cung cấp cũng như lắp đặt, đối với thị trường miền bắc đơn vị Minh An Window là nhà thầu xây dựng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các dự án lớn nhỏ trong đó hạng mục cửa tự động là một hạng mục chủ chốt của công ty. Với sự hợp hơn 20 thương hiệu cửa tự động chính hãng hàng đầu thế giới như : Teraoka, micom, cortech đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia.. với chất lượng luôn được đảm bảo khi các sản phẩm chính hãng được công ty chúng tôi bảo hành trên 5 năm và cao nhất là 15 năm. Thường xuyên sẽ có đợt định kì kiểm tra bảo hành miễn phí đối với một số sản phẩm, chúng tôi cam kết chất lượng và chế độ bảo hành chỉ duy nhất có tại Minh An Window. Minh An Window là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng thay đổi công nghệ và kỹ năng của các cán bộ công nhân viên Minh An Window . Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm công nghệ với chất lượng tốt nhất, cam kết số 1 trên thị trường hiện nay về ngành tự động.

Cửa kính tự động mang lại không gian sang trọng, tiện ích vô cùng bất ngờ
Cửa kính tự động mang lại không gian sang trọng, tiện ích vô cùng bất ngờ

Minh An Window tự hào là đơn vị đứng đầu trong nhiều năm chuyên về ngành cửa tự động , chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống cửa tự động toàn bộ các tĩnh tại Việt Nam các sản phẩm từ phổ biến đến các công trình đặc thù : cửa tự động nhà máy, cửa tự động bệnh viện, cửa kính tự động khách sạn, cửa tự động phòng sạch, phòng x quang, trung tâm thương mại, hay các biệt thự hoặc văn phòng công ty có nhu cầu sử dụng các hệ thống cửa tự động. Ngoài ra Minh An Window còn cung cấp các giải pháp cho các công trình biệt thự nhà phố, các dự án cửa , barie tự động cho các khu công nghệ, thiết bị kiểm soát ra vào sân bay …

Minh An Window tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ của tự động tại Việt Nam
Minh An Window tự hào là đơn vị tiên phong về công nghệ của tự động tại Việt Nam
Cửa kính tự động với phong cách xoay cho khách sạn cực chất
Cửa kính tự động với phong cách xoay cho khách sạn cực chất

3. Cấu tạo cơ bản của cửa tự động cảm biến mắt thần

Cửa kính tự động mắt thần có thể không còn xa lạ với quý khách hàng nhưng về cầu tạo thì khá phức tạp . Vì là sản phẩm công nghệ thông minh nhất hiện nay nên sản phẩm cửa tự động có cấu tạo phực tạp hơn so với các loại cửa tự động cơ. Cấu tạo bao gồm 10 thành phần quan trọng , mỗi bộ phận đều có nhiệm vụ và chức năng của nó. Để hoạt động tốt nhất thì bộ điều khiển trung tâm có nhiệm vụ điều hành xuống các thành phần trong đó có 10 thành phần quan trọng. Ngoài ra theo các chuyên gia để hoạt động tốt nhất thì các linh kiện, phụ kiện nên sử dụng các phụ kiện cửa tự động đồng bộ, linh kiện đi kèm theo đúng hãng , điều đó cũng giúp cho sản phẩm có độ thẩm mĩ tốt nhất. Cùng xem cấu tạo của sản phẩm bao gồm những chi tiết sau :

 1. Pulley
 2. Dây curoa
 3. Bát khoá
 4. Bát khoá dây curao dưới
 5. Bo điều khiển
 6. Motor ( động cơ)
 7. Công tắc nguồn
 8. Con chặn
 9. Bộ tai treo bánh xe
 10. Bộ tai treo bánh xe 2
Hệ thống của cửa tự động - Minh An Window thiết kế và tự vấn lắp đặt
1O thành phần quan trọng của cửa tự động

Chi tiết từng bộ phận quan trọng của hệ thống cửa tự động được đề cập bên dưới chi tiết nhất :

3.1  Bộ điều khiển cửa tự động ( thành phần quan trọng trong hệ thống tự động)

Bộ điều khiển là nơi xử lý các dự liệu và đây là bộ phận không thể tách rời của các hệ thống cửa tự động. Tiếp nhận và xử lý đưa ra các lệnh điều khoeern từ điều khiển ( remote) giúp các thiết bị có thể kích hoạt chế độ điều khiển cửa . Tức là khi có bất kì một tín hiệu nào được đưa về , bắt buộc sẽ phải thông qua bộ điều khiển để xử lý thông tin , sau đó bộ điều khiển sẽ kích hoạt các chế độ và tác động đến các thành phần như motor (mô tơ) và các ray trượt hoạt động giúp các cánh của cửa tự động được đóng mở theo lệnh.

Đây chính là trung tâm để điều khiển toàn bộ hệ thống cửa tự động. Bộ điều khiển này thường có thiết kế nhỏ gọn so với các tính năng thông minh, có thể kết nối được với nhiều thiết bị ngoại vi khác để kiểm soát ra vào cũng như kết nối đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ cảm ứng và các nút nhấn không dây, cảm biến hồng ngoại, rada, hoặc camera,…

Trung tâm xử lý dữ liệu hệ thống cửa tự động CPU
Trung tâm xử lý dữ liệu hệ thống cửa tự động CPU

3.2. Motor cửa tự động 1 chiều cánh trượt

Motor: Hiện nay, có hai loại motor thông dụng là động cơ 24v và động cơ không chổi than 24v (brusless motor) giúp giảm tốc nhờ có bộ truyền động trục vít, bánh vít.
Với loại động cơ không chổi than sẽ hoạt động tốt hơn, bởi nó có cấu tạo không chổi than nên có thể hoạt động dễ dàng và liên tục trong thời gian dài, không bị quá tải và ít bị nóng motor. Đồng thời không phải bảo trì bảo dưỡng để thay đổi chổi than. Vì vậy các loại cửa tự động có motor không chổi than sẽ có giá thành cao hơn so với các loại cửa tự động khác.

Chi tiết mô tơ cửa tự động chính hãng (motor)
Chi tiết mô tơ cửa tự động chính hãng (motor)

Motor 1 chiều hoạt động không chổi than là bộ phận rất quan trọng của cửa tự động, trực tiếp giúp các hệ thống cửa nhận được các tín hiệu đầu vào từ bộ điều khiển trung tâm. Được thiết kế rất chắc chắn kết nối cùng với dây curao răng cửa để tạo ma sát và truyền động lực thực hiện các thao tác đóng mở cửa. Các sản phẩm mẫu thông thường có 2 dòng Motor và 1 dòng motor được gọi là động cơ chổi than, và ngược lại động cơ không chổi than. Nhưng hiện nay dòng động cơ không chổi than là dòng phổ biến bởi nó phù hợp với hệ thống tại Việt Nam, ngoài ra dòng động cơ không chổi than 1 motor ít phải thay thế, sửa chữa bảo trì sau quá trình sử dụng lâu hài đối với động cơ có chổi than.

3.3. Cánh cửa tự động ( 1 cánh , 2 cánh )

Bộ phận cánh của cửa tự động là bộ phận không thể thiếu rồi. Cánh cửa tự động được làm từ các kim loại như : cánh inox, cánh thép không gỉ, cánh cửa sử dụng tạp chất nhôm kết hợp với các loại kính cường lực ( thôgn thường kính cường lực của cánh cửa kính tự động có độ dày 12m hoặc 15mm tuỳ thuộc vào công trình). Các loại kính dán an toàn giúp cho sản phẩm có độ an toàn cao hơn, phần kính hộp được sử dụng làm phần khung bao. Những vật liệu kính cường lực, khung inbox, kính hộp.. đều là những vật liệu có độ bền cao, khó vỡ, chịu được áp lực lớn. Đặc biệt với công nghệ sử dụng kính dán an toàn như hiện nay, quý khách có thể yên tâm về độ an toàn, chẳng may khi kính vỡ ra cũng không thành vụn được hoặc tạo ra những hạt tròn không có góc cạnh và không có độ gây sát thương.

Cánh cửa tự động có thể 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều cánh
Cánh cửa tự động có thể 1 cánh, 2 cánh hoặc nhiều cánh

Ngoài chất liệu inox, nhôm, các loại cửa tự động phần cánh có thể sử dụng các vật liệu khác như : nhựa, panel, gỗ hoặc các loại giả nhựa, giả gỗ… Phần động cơ là phần quan trọng, phần cánh cửa có thể tuỳ biến hoặc sáng tạo ra bằng nhiều các nguyên liệu. Tổng quan lại, vật liệu kính kết hợp với khung inox luôn mang lại độ bền cơ học cho cửa tự động, ngoài ra còn mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn.

3.4. Linh kiệm đồng bộ đi kèm ( Phụ kiện cửa tự động)

Ngoài các thiết bị, vật liệu chính được liệt kê ở trên ra , cửa tự động có có những phụ kiện , linh kiện kèm theo bên dưới. Để sản phẩm được hoàn hảo, kín khít cũng như hoạt động chơn chu nhất thì phụ kiện đi kèm cũng luôn phải đảm bảo đầy đủ, chính xác :
– Dây cuarao hình căng cưa (T-belt) số lượng 1.
– Tai treo cánh cửa , mỗi tai treo sử dụng 2 / 1 cánh ( số lượng 4/2).
– Bộ lưu điện dự phòng cho nguồn điện, trường hợp điện bị mất, hoặc sự cố, số lượng 01, hoặc 2.
– Khoá điện tử điều khiển (remote) từ xa dùng để ON hoặc OFF nguồn điện.

Phụ kiện cửa tự động bao gồm : dây cuarao răng cưa, con lăn, chốt chặn..
Phụ kiện cửa tự động bao gồm : dây cuarao răng cưa, con lăn, chốt chặn..

Chi tiết hơn từ phụ kiện :

Tai Treo: Bộ tai treo chính là một trong những bộ phận không thể thiếu của cửa tự động. Tai treo thường có thiết kế mỗi tai 2 bánh xe hoặc một bánh xe, với cấu tạo lõm hình tròn hoặc hình thang tùy vào thiết kế của thanh ray.

Dây curoa: Đây là bộ phận truyền động, được kết nối từ động cơ qua pully không tải và sau đó liên kết với 2 tai treo cửa tự động, thiết kế dạng đai răng chống trượt bước khi vận hành nên dây có độ bền rất cao.

Thanh ray/nắp cửa tự động: Đây là bộ phận có nhiệm vụ làm giá đỡ cho các thiết bị và cánh cửa, làm đường ray cho bộ tai treo của bánh xe, ray nắp có tác dụng như hộp kỹ thuật, thường làm bằng hợp kim nhôm, có thể có gân inox tùy vào từng loại cửa.

3.4. Cấu tạo ray treo cửa tự động

Cửa tự động sử dụng hệ ray treo, ray treo trượt có nắp đậy, tất các các cửa tự động đều phải có day treo số lượng 1 trở nên để đảm bảo hoạt động của cửa không phát sinh ra lỗi trong quá trình hoạt động. Ray treo được làm từ các loại hợp kim siêu bền rất chắc chắn và cứng, bởi vì bề mặt liên tục tiếp xúc với ray trượt từ con lăn vì vậy vật liệu làm ray trượt cũng phải đảm bảo được độ cứng vì ma sát rất lớn. Để hoạt động được êm ái thì bộ phận ray trượt chính là nguyên nhân dẫn tới tình trạng bị kêu, khi các ray nhôm ma sát với con lăn. Ngoài ra bộ phận con lăn tiếp xúc với ray trượt treo cũng có nhiệm vụ kiểm soát số lần và tốc độ trượt , giúp sản phẩm bền bỉ hơn, không di chuyển quá nhanh làm hư hỏng , hoặc dễ gây tác động với người sử dụng.

Ray treo trượt cửa tự động bao gồm các thành phần
Ray treo trượt cửa tự động bao gồm các thành phần

3.5. Công tắc điều khiển sản phẩm cửa kính tự động (contac)

Tuy là hoạt động cửa tự động đều hoạt động dựa trên cảm biến mắt thần từ xa và nhiều người hỏi tại sao lại sử dụng công tắc, vì công tắc là khi hết quá trình sử dụng chúng ta sẽ sử dụng công tắc để kết thúc quá trình hoặc bắt đầu một quá trình hoạt động của cửa tự động. Bộ phận công tắc này có thể tích hợp các thiết bị kiểm soát ra vào, máy chấm công, nhận diện khuôn mặt hay hệ thống nhận dạng qua vân tay kiểm soát nhân viên. Tuỳ vào mục đích sử dụng quý khách có thể tích hợp hệ thống công tắc , tất cả các hệ thống tích hợp như cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt đều được sử dụng và dẫn nguồn ra qua các phần mềm. Phù hợp cho cơ quan, xí nghiệp, nhà máy…
Công tắc cửa tự động điều khiển từ xa
Công tắc cửa tự động điều khiển từ xa

3. 6. Bộ phận cảm biến ổn định cửa tự động

Cảm biến ổn định lượng (1 chiếc) , một mắt xích cạn sức mấu chốt bạn hay đơn vị làm việc cửa tự động phải chú trọng trong tiến trình cài đặt và trao lại kết quả. Việc lắp cảm biến ổn định sẽ tăng cấp bậc ổn định cho cửa, cảm biến ổn định có hiệu lực giúp cửa nhận ra người hoặc vật lúc cửa đang trong tiến trình đóng từ đó tự động đảo chiều tránh xảy đến biến cố do va chạm giữa người và cửa.

Bộ phận cảm biến an toàn tự động gồm 4 vật dụng
Bộ phận cảm biến an toàn tự động gồm 4 vật dụng

3.7. Bộ phận cảm biến tự động tia hồng ngoại

Lượng 2 chiếc được tính hợp cảm biến hồng ngoại hoặc rada ( mắt thần ) sang trọng. Hai cảm biến này được lắp phía trong và bề mặt của cửa kính tự động, giúp cửa ghi nhận người hoặc vật ở trong khu vực quét dựa theo sự biến chuyển về nhiệt độ hoặc lực hút trái đất từ đó gởi thông tin về bộ điều khiển chính đúng lúc khắc phục việc cửa mở hoặc đóng theo sự di chuyển của người hoặc vật.

Cảm biến an toàn sử dụng hồng ngoại
Cảm biến an toàn sử dụng hồng ngoại

3.8. Cảm biến của cửa tự động an toàn

Cảm biến của cửa tự động an toàn còn có tên gọi là mắt thần, có nhiệm vụ quét vùng xem có thể chuyển động vật cản nằm trong bán kính quét hay không, nếu có thì cửa sẽ tự động mở ra. Một bộ cửa tự động cơ bản thường được tích hợp thêm hai loại cảm biến là cảm biến kích hoạt và cảm biến hỗ trợ (cảm biến an toàn)

– Cảm biến kích hoạt: Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm khác nhau và hãng sản xuất khác nhau mà sẽ có loại cảm biến khác nhau như cảm biến hồng ngoại, cảm biến chuyển động và cảm biến công tắc,…

Cảm biến hỗ trợ tức cảm biến an toàn: Đối với những trường hợp đặc biệt cảm biến này sẽ được kích hoạt khi không thể phát hiện được sự vật hoặc con người thì cảm biến an toàn sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bằng cách đảo chiều nếu như gặp vật cản.

Ngoài ra, loại cảm biến này có thể điều khiển được tốc độ đóng mở nhanh chậm và điều khiển được thời gian giữ cửa, đóng mở toàn phần hoặc đóng mở một phần và điều khiển được khoảng cách phát hiện người hoặc vật đang di chuyển.

4. Báo giá Cửa tự động chính hãng nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cửa tự động tốt chính hãng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Italia, Đức , Trung Quốc. Với nhiều các chế độ bảo hành cũng như chính sách từ hãng thì chúng tôi phân loại ra một số các loại cửa tự động chính hãng giá tốt .

Mỗi một loại cửa tự động của các hãng khác nhau đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào công trình , dự án phù hợp mà khách hàng nên được các nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn để lựa chọn loại cửa tự động phù hợp nhất . Cùng Minh An Window tìm hiểu một số loại cửa tự động tốt chính hãng và có giá vừa phải.

Ngoài ra còn rất nhiều các hãng cửa tự động nữa, công ty chúng tôi hiện nay là đại lý ủy quyền của hơn 10 thương hiệu cửa tự động chính hãng, quý khách cần tư vấn về sản phẩm có thể liên hệ 0943.621.486 để được tư vấn lựa chọn lắp đặt các loại cửa tự động phù hợp nhất.

>>> Quý khách có thể vào xem chi tiết bảng báo giá cửa tự động thường xuyên được update tại Minh An Window

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

4.1. Cửa tự động Hàn Quốc chính hãng

Cửa tự động Hàn Quốc là một thương hiệu cửa được nhiều khách hàng yêu thích bởi mẫu mã cũng như chức năng của nó. Cửa tự động Hàn Quốc là một trong những top những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như các mẫu : cửa tự động Cortech, cửa tự động Woosung

Với các chế độ bảo hành cũng như những ưu đãi từ phía hãng thì sản phẩm luôn là những lựa chọn ưa thích của các khách hàng cũng như chủ đầu tư, nhà thầu dự án.

Cùng Minh An Window tìm hiểu một số model cửa tự động Hàn Quốc bên dưới và xem bảng giá của sản phẩm để tham khảo các chức năng và tiện ích bất ngờ của sản phẩm.

4.1.1. Tính năng của Cửa tự động Hàn Quốc

 1. Bộ xử lý trung tâm thông minh, tự nhớ micro computer tiên tiến nhất hiện nay, dễ dàng thao tác, ít trục chặc. Có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như cảm biến an toàn, máy chấm công, chuông cửa, khóa điện, đầu đọc thẻ…
 2. Động cơ chuyên dụng dùng cho cửa kính tự động khỏe, chạy êm không gầy tiếng ồn giúp cho cửa hoạt động bền bì theo thời gian.
 3. Sử dụng hệ chống trượt thông minh giúp cửa không bị chệch ra khỏi ray trong lúc cửa chuyển động.
 4. Bộ xử lý trung tâm tích hợp đảo chiều thông minh khi gập vật cản, an toàn tuyệt đối cho những gia đình có trẻ nhỏ, khu vận chuyển hàng hóa…
 5. Bộ cảm biến an toàn giúp cửa tự dừng khi có người và đồ vật … tại khu vực sát cửa.
 6. Tiện dụng: khi mất điện cửa sẽ tự động dừng lại và có thể đóng mở cửa bằng tay nhẹ nhàng. Thiết bị tự động hoạt động trở lại ngay khi cấp nguồn điện.
 7. Ứng dụng: Dùng cho nhà ở, Trung tâm thương mại, nhà máy…
 8. Xuất xứ:  Hàn Quốc
Cửa Tự Động Hàn Quốc Khung Nhôm Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Hàn Quốc Khung Nhôm Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

4.1.2. Báo giá Cửa tự động Hàn Quốc Cortech

Thông số kỹ thuật cửa Cortech Các thiết bị chính
Cửa mở thông thủy: 2 m. 2,4m. 3m 01 Moto điện một chiều không chổi than DC 24V
Tải trọng tối đa: 120kg/cánh 01 Bộ máy tính thông minh Controller
Tải trọng tối đa : 120kg/cánh 02 Mắt thần mở cửa
Tốc độ đóng cửa: 100 – 1000 mm/giây/cánh 01 Ray tr­ượt
Tốc độ mở cửa: 100 – 1000 mm/giây/cánh 01 Dây curoa hình răng cưa (T-belt)
Điện áp tiêu thụ: 90 – 100W 04 Tai treo cánh cửa (02 bánh xe/tai)
Nhiệt độ môi trường: -300– +500C 01 Dây curoa hình răng cửa

Phụ kiện cửa Tự Động Cortech(Hàn Quốc)

Chi tiết sản phẩm Đơn giá (vnđ)
 Cửa mở thông thủy 2m ray : 17.500.000 vnđ/bộ
 Cửa mở thông thủy 2,4m ray : 19.000.000 vnđ/bộ
 Cửa mở thông thủy 3m ray : 25.500.000 vnđ/bộ
 Mắt thần mở cửa BEA -ZEN : 1.500.000 vnđ/chiếc
 Cảm biến an toàn : 1.500.000 vnđ/bộ
 Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng : 300.000 vnđ/chiếc

Lựa Chọn Thêm Cho Cửa Tự Động

Chi tiết sản phẩm Đơn giá (vnđ)
 Kính cường lực 10mm trắng trong : 950.000 vnđ/m2
 Kính cường lực 12mm trắng trong < 2438*3658 : 1.050.000 vnđ/m2
 U inox : 180.000 vnđ/md
 Nút ấn có dây ( 1chiếc/bộ ) : 970.000 vnđ/chiếc
 Nút ấn không dây ( 2chiếc/bộ ) : 3.500.000 vnđ/bộ
 Khóa điện ( bao gồm 2 tay điều khiển từ xa) : 3.500.000 vnđ/bộ
 Nắp đậy hợp kim nhôm : 600.000 vnđ/m
 Nắp đậy inox 304 : 650.000 vnđ/m

>>> Chi tiết nhất bảng báo giá cửa tự động mới nhất tại Minh An Window với rất nhiều cách chính sách ưu đãi

4.1.3. Cách tính giá cửa tự động Hàn Quốc 

Chúng ta có công thức : Đơn giá theo bộ + giá phụ kiện đi kèm + giá phần kính = Tổng chi phí 

Áp dụng con số thực tế : 15.000.000 vnđ + 5.000.000 vnđ + 5.000.000 vnđ = 25.000.000 vnđ ( Vidu thực tế)

4.2. Cửa tự động Nhật Bản chính hãng

Ngoài các model cửa tự động Hàn Quốc, các loại Cửa tự động Nhật Bản cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. Nhật Bản nổi tiếng là nước có nền công nghiệp công nghệ vượt bậc đứng nhất nhì trên thế giới.

Về công nghệ Nhật Bản luôn là đi đầu trong nhiều những dự án liên quan, về cửa tự động rất nhiều các thương hiệu lớn tại Nhât Bản như Nabco, Teraok. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số model của cửa tự động Nhật Bản nhé.

Cửa tự động Teraoka Nhật bản là hãng sản xuất cửa tự động của Nhật Bản. Cửa tự động Teraoka Nhật bản thường được dùng trong những công trình trọng điểm cần sự bền bỉ, hoạt động ổn định trong khoảng thời gian liên tục như: bệnh viện, trung tâm thương mại,..

Với chất lượng tốt cùng với hoạt động ổn định, cửa tự động chiếm được thị phần tương đối tại Việt Nam với doanh thu tăng dần vào mỗi năm.Tùy vào nhu cầu sử dụng của cửa tự động Teraoka Nhật Bản có thể kết hợp với các thiết bị ngoài như: khóa cửa, điều khiển từ xa, đầu đọc kiểm soát ra vào cửa,..

Các linh kiện cửa tự động được nhập khẩu đồng bộ với chất lượng tốt nhất đến người sử dụng.

Cửa Tự Động Nhật Bản Cánh Trượt Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Nhật Bản Cánh Trượt Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

4.2.1. Thông số kỹ thuật của Cửa tự động Nhật Bản chính hãng

Tốc độ Đóng/Mở: 100 – 600 mm/s  ( Có thể điều chỉnh)
Motơ điện (DC Brushles Motor): Động cơ điện một chiều không chổi than trang bị bộ bảo vệ  nhiệt, chống sốc điện , chống quá tải giúp cửa vận hành bền bỉ, an toàn trong điều kiện hoạt động 24h/24h
 Con lăn + hệ gá: Bánh xe treo kép chống lật, sử dụng vật liệu Urethane nẹp nhôm chống mài mòn.
Ray treo cửa bằng hợp kim nhôm siêu cứng , bề mặt tiếp xúc con lăn bọc thép không gỉ giúp cho cửa hoạt động êm mà không bao giờ lo bị mài mòn như các ray nhôm thông thường
Mắt cảm biến hồng ngoại: Nabco – iS N6000 : là hãng cửa tự động duy nhất trên thế giới với Sensor có thể điều chỉnh góc quét, vị trí quét theo từng điểm cụ thể trên mặt đất.  Tích hợp tính năng High touch sensor có thể chuyển đổi vùng quét thành công tắc không chạm tay, Chế độ tiết kiệm cho phép cửa chỉ mở một phần rồi đóng lại ngay nếu phát hiện thấy người đi ngang mà không bước qua cửa
Bộ lập trình cầm tay ( NET Handy Teminal – NET HT ) :ứng dụng công nghệ mới sử dụng hệ điều hành Window Mobile 6.0 trên thiết bị cầm tay PDA có thể truy cập trực tiếp vào mày tính của hệ thống điều khiển  thông qua kết nối không dây Bluetooth để lập trình các trạng tháI hoạt động của cửa một cách chính xác và chi tiết nhất. Qua đó, có thể biết được trạng thái hoạt động của cửa cũng như lịch sử các lần bảo dưỡng

4.2.2. Một số Model Cửa tự động Nhật Bản chính hãng

MODEL:  DSN-60 S ( NET DS SYSTEM) MODEL:  DSN-75 S ( NET DS SYSTEM)
Trọng lượng cánh cửa: 2 x 60 kg hoặc 1 x 75kg Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.0M Trọng lượng cánh cửa: 2 x 85 kg hoặc 1 x 100kg Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.0M
Ray trượt dài 4.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M Ray trượt dài 4.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M
Ray trượt dài 5.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 3.0M Ray trượt dài 5.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 3.0M
Ray trượt dài : 6.0M Ray trượt dài : 6.0M
MODEL:  DSN-150 S ( NET DS SYSTEM) MODEL:  DSN-75 S ( NET DS SYSTEM)
Trọng lượng cánh cửa: 2 x 120 kg hoặc 1 x 120kg Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.0M Trọng lượng cánh cửa: 2 x 85 kg hoặc 1 x 100kg Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.0M
Ray trượt dài 4.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M Ray trượt dài 4.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 2.5M
Ray trượt dài 5.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 3.0M – Ray trượt dài Ray trượt dài 5.0M Độ mở thông thuỷ tối đa: 3.0M

4.2.3. Báo giá Cửa tự động Nhật Bản chính hãng

Chi tiết cửa tự động Nabco Made In Japan Đơn giá (vnđ)
Cửa mở thông thủy 2m ray và nắp đậy 4,2m : Liên Hệ
Cửa mở thông thủy 2,5m ray và nắp đậy 5m : Liên Hệ
Cửa mở thông thủy 3m ray và nắp đậy 6m : Liên Hệ
Kẹp kính cửa tự động chuyên dụng : Liên Hệ

Lựa Chọn Thêm Cho Cửa Tự Động Nabco

Chi tiết sản phẩm Đơn giá (vnđ)
Bộ công tắc chức năng NABCO-APS-1 Advanced Program switch Liên hệ
Khóa điện NABCO-SHD-2 Electric Lock Liên hệ
Khóa điện từ Đài Loan Liên hệ
Kính cường lực 10mm trắng trong Liên hệ
Kính cường lực 12mm trắng trong < 2438*3658 Liên hệ
U inox 15*15 Liên hệ
Nắp đậy hợp kim nhôm Liên hệ
Nắp đậy inox 304 Liên hệ
MODEL. 160 KLCM. 200KLCM. 250KLCM
Thông số kỹ thuật Các thiết bị chính
Độ mở thông thủy 2 m. 2,5m. 3m 01 moto điện một chiều không chổi than DC 24V TERAOKA
Độ mở thông thủy 2 m. 2,5m. 3m 01 bộ điều khiển Micro – computer TERAOKA
Tải trọng tối đa 80kg, 100kg,125kg/ cánh 02 cảm nhận hồng ngoại HR942D
Tốc độ mở 100 – 650 mm/giây/cánh 01 ray cửa hợp kim nhôm và nắp đậy dài 4m.5m.6m.
Tốc độ đóng 100 – 550 mm/giây/cánh 01 bộ đổi nguồn và công tắc an toàn
Điều khiển tốc độ, đóng mở trực tiếp trên computer 01 Dây curoa hinh răng cưa (T-belt)
Điện áp tiêu thụ 75W. 100 W BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA TERAOKA (Nhật Bản)
Nhiệt độ môi trường: -300– +500C 04 tai treo cánh cửa (02 bánh xe/tai)

Đất nước Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Chính vì thế, các thiết bị hiện đại của đất nước mặt trời mọc này trong đó có cửa tự động không chỉ được tin dùng và sử dụng trong nước mà còn được các nước như Anh, Pháp, Mỹ,… trong đó có cả Việt Nam tin dùng. Hôm nay, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu top 8 mẫu cửa tự động Nhật Bản đẹp xem ngay nhé!

Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

4.2.4. Cách tính giá cửa tự động Nhật Bản

Chúng ta có công thức : Đơn giá theo bộ + giá phụ kiện đi kèm + giá phần kính = Tổng chi phí 

Áp dụng con số thực tế : 20.000.000 vnđ + 10.000.000 vnđ + 5.000.000 vnđ = 35.000.000 vnđ ( Vidu thực tế)

5. Ưu điểm của các loại Cửa tự động

Hầu hết mọi người đều nhìn vào giá của các sản phẩm cửa tự động hoặc các phụ kiện nhưng không chú trọng nhiều vào phần ưu điểm của sản phẩm đó. Cơ bản vì đã là các sản phẩm cửa tự động thương hiệu lớn thì công dụng đều là sử dụng thay thế các thao tác của con người để điều khiển các thiết bị thông qua bộ vi xử lý tự động.

Trước khi tìm hiểu chi tiết cửa kính tự động giá bao nhiêu, chúng ta cần xem xét cụ thể các ưu điểm nổi bật của dòng cửa kính này so với cửa nhôm kính thông thường hay các loại cửa khác. Bên dưới đấy là một số những ý kiến cá nhân của rất nhiều khách hàng để lại ý kiến vào hộp hỏi đáp của Minh An Window, đó là những ưu điểm khi sử dụng cửa tự động mà quý khách sẽ nhận lại được.

Cửa Tự Động Cao Cấp cánh Trượt - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cao Cấp cánh Trượt – Minh An Window Đã Thi Công
 • Mang tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho các công trình xây dựng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả nhờ cơ chế đóng mở cửa tự động khi có người qua lại.
 • Hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài, không gây tiếng ồn.
 • Khả năng cách nhiệt, chống va đập hiệu quả với các chất liệu cao cấp.
 • Độ an toàn cao khi sử dụng.

Chính các ưu điểm nổi bật đó khiến cho các dòng cửa kính tự động ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng nổi bật trong công nghệ cửa kính xây dựng hiện nay.

Nó được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình, đặc biệt là các công trình có lượng người qua lại thường xuyên lớn hay các công trình cao cấp ví dụ như tòa nhà văn phòng, sân bay, bến tàu xe, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng hay siêu thị.

Đặc biệt nhiều công trình dân dụng như nhà phố, chung cư hay biệt thự đang sử dụng loại cửa kính hiện đại này.

Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

>>> Tham khảo: Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

6. Nguyên lý hoạt động của cửa kính tự động cảm biến

Lúc người hoặc vật đi vào khuôn khổ quét của mắt thần, thông tin sẽ được ghi nhận để chuyển về trung tâm kiểm soát. Thủ phủ lái sẽ truyền thông tin, phối hợp nhịp nhàng các bộ phận mô tơ, lốp, dây curoa để lái cánh cửa được gợi mở ra. Lúc người hoặc vật rời bỏ vùng cảm ứng của mắt thần, tâm điểm kết nối lái sẽ truyền thông tin để lái cánh cửa khép lại.
Nguyên lý hoạt động được dưa trên các thao tác và các thiết bị
Nguyên lý hoạt động được dưa trên các thao tác và các thiết bị
Trong tình huống thình lình có ai đó hoặc vật ngang qua cửa lúc cánh cửa đang trong chuyến đi đóng , cảm biến ổn định sẽ cảm giác thông tin, báo về trung tâm để lái cánh cửa được gợi mở ra và dần dần kết thúc, hỗ trợ mọi người hoặc vật không bị cánh cửa kẹp lại . đây chính là chức năng ổn định lúc gặp chướng ngại vật, 3 lần liên tục thì cánh cửa sẽ nghỉ lại, chờ thông tin công tác từ thủ phủ lái qua tin tức sưu tầm từ mắt thần.

7. Tổng hợp các chế độ hoạt động cửa cửa kính tự động

Thiết bị kiểm soát cửa tự động công tác rất khôn ngoan, ngoài chế độ tự đóng mở, thiết bị kiểm soát này có khả năng được lắp đặt các chế độ sự khác nhau hay tích phù hợp với các trang thiết bị tối tân khác như đầu đọc thẻ, khóa điện, bảng chấm công …giúp nó có rất nhiều chế độ hoạt động khác nhau để hợp với công dụng, mục tiêu dùng sự khác nhau.

7.1. Chế độ tự động của cửa kính tự động

Ở chế độ này, cánh cửa sẽ được đóng mở triệt để tự động : cửa sẽ được gợi mở ra lúc người hay vật bước vào vùng cảm biến của mắt thần và sẽ tự khép lại lúc đi ra khỏi vùng cảm biến này ; chức năng ổn định lúc gặp chướng ngại vật đã được khởi động để né dành cho ai hay vật bị mắc kẹt.
Chế độ tự động của cửa kính tự động
Chế độ tự động của cửa kính tự động

7.2. chế độ của tự động luôn mở (mở thường trực)

Cửa kính tự động ở chế độ mở thường trực tức là luôn có xu hướng và ở trạng thái mở. Những loại như vậy thường được lắp đặt và thiết lập chế độ mở sẵn và phù hợp với những nơi động người, thường xuyên qua lại, đông đúc như ngân hàng, ga tàu, sân bay hay các trungt âm thương mại .

Chế độ cửa tự động luôn mở được thiết lập phù hợp với những nơi đông người
Chế độ cửa tự động luôn mở được thiết lập phù hợp với những nơi đông người

7.3. Chế độ mở cửa một chiều của cửa kính tự động

Khi chế độ kích hoạt mở một chiều được hoạt động thì các hoạt động của cửa chỉ cho phép ra hay vào theo đúng một chiều. Bạn có thể đi từ trong ra ngoài hoặc ngược lại vào trong nhưng chỉ một chiều và không hoạt động theo chiều ngược lại. Đây là cách cài đặt theo tính thích hợp của dự án vidu như của tự động hoạt động một chiều cho hệ thống đón khách tại ngân hàng.

Chế độ mở cửa một chiều của cửa kính tự động
Chế độ mở cửa một chiều của cửa kính tự động

7.4. Khóa chế độ tự động của cửa kính tự động

Việc khởi động cơ chế này sẽ sẽ ngắt nền tảng giải pháp đóng mở tự động của cửa kính tự động, những lúc đó việc đóng hoạt động sẽ dùng khóa cơ, hành động dùng sức như cửa thông thường. Chế độ này dùng lúc không có điện để sử dụng, hoặc dùng vào buổi tối hay các ngày nghỉ làm việc.
Khóa chế độ tự động của cửa kính tự động
Khóa chế độ tự động của cửa kính tự động

7. 5. Chế độ hoạt động kính tự động thêm vào các sản phẩm công nghệ khác

Tâm điểm kết nối lái cửa kính tự động có khả năng tích phù hợp với các trang thiết bị khác để tạo nên nền tảng giải pháp hoạt động hợp lí như cảm biến bằng vân tay, mã hiệu hay nhận dạng gương mặt. Lúc dùng nền tảng giải pháp này, hệ thống điều khiển sẽ chỉ đồng ý các thành viên thuộc danh mục đã lập xuất trình vào qua cửa, thỏa đáng lúc áp dụng đối với phân xưởng, office hay nhà dân , tránh việc di chuyển tùy tiện không có quyền.

8. Sắp xếp cửa kính tự động theo chất liệu sử dụng

8. 1. cửa kính tự động không cần dùng khung bao

Phần cánh cửa kính cường lực tự động thường dùng kính dày 10mm hoặc 12mm, được mài xiết cạnh để tránh nguy hại và thẩm mỹ hơn. Về độ ổn định tuy thiếu hẳn khung bao phía ngoài tuy nhiên việc cửa kính tự động được xây dựng trượt chạy trên ray đã tạo điều kiện che đi hầu hết các điểm giao tiếp ở bên giúp giới hạn được một ít va đụng giúp người tiêu dùng nhiều khả năng yên tâm hơn lúc dùng.
cửa kính tự động không cần dùng khung bao ( dự án tại Hà Nội)
cửa kính tự động không cần dùng khung bao ( dự án tại Hà Nội)

8. 2. cửa kính tự động khung bao inox bóng xước, mạ vàng

Cấu tạo với kính sẽ được vây quanh bởi bộ khung inox, với vật liệu inox cao cấp màu bóng xước mờ với có thể chống rỉ ưu việt rất tương xứng cho xây dựng cửa tự động tối tân. Tuyệt vời hơn nữa với sự đi lên của kỹ thuật dát vàng pvd giúp khoác lên bộ áo đẹp tuyệt vời với ánh vàng sang trọng quý phái . Bộ cửa kính khung inox vàng gương tăng năng lực chống rỉ, chống hao mòn bởi khí hậu nóng ẩm có lượng mưa nhiều tại việt nam ngày nay.
Mẫu Cửa kính tự động treo cao cấp cho các nhà hàng lớn - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Cửa kính tự động treo cao cấp cho các nhà hàng lớn – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

8. 3. cửa kính tự động khung bao nhôm

Cửa kính tự động có cánh bằng kính được vây quanh bởi khung nhôm hẳn nhiên của xingfa, pmi, pma … Khung nhôm sơn tĩnh điện được làm ra trên quá trình tối tân có độ bền đáng ngạc nhiên. Cánh cửa làm bằng kính, chung quanh được vây quanh bởi khung hay nẹp bằng inox, inox vàng gương, nhôm để tăng độ ổn định, dứt khoát và thẩm mỹ cho cửa ( nên dùng kính cường lực, kính dán, kính dán cường lực, kính hộp ) . Bên cạnh đó bạn nhiều khả năng tham khảo sát giá cả cửa nhôm kính giả sử bạn cũng để mắt tới sản phẩm này.
Mẫu Cửa kính tự động cánh xoay cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa kính tự động cánh xoay cao cấp chất lượng

9. Một số loại Cửa tự động phổ biến trên thị trường

Ngoài các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc quý khác có thể tìm hiểu thêm về các loại cửa tự động đến từ Đài Loan, Đức, Italia, đều là những thương hiệu đến từ các đất nước rất phát triển về ngành thiết bị tự động.

Trong bài này chúng tôi trọng tâm giới thiệu về các loại cửa tự động Nhật Bản, Hàn Quốc vì đây là những sản phẩm phổ biến tại Việt Nam , sử dụng rất nhiều các loại sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu của đất nước xứ Kim Chi và mặt trời mọc Nhật Bản.

Hiện nay các mẫu cửa trượt tự động được sử dụng rất nhiều bởi những tiện ích vô cùng hiện đại. Tích hợp nhiều công nghệ mới vào sản phẩm là một sứ mệnh, một bước tiến của các hãng cửa trượt tự động.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu cửa trượt tự động với nhiều tính năng xuất hiện rất nhiều. Chứng tỏ rằng cửa trượt tự động là xu hướng mới trong công cuộc đổi mới xã hội công nghệ. Cùng MinhAn tìm hiểu về một số mẫu cửa trượt tự động mới .

Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

9.1. Cửa trượt tự động 2 Cánh

Là loại cửa với thiết kế 2 cánh bao gồm khung cửa trượt, hộp bao che được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm. Tạo nên một sản phẩm có chất lượng cao chịu được nhiệt tốt và vô cùng bền đẹp theo thời gian.

Với cấu tạo 2 cánh nên loại cửa này có thể trượt 2 cánh về 2 phía khác nhau tạo ra một không gian diện tích lớn vô cùng tiện lợi. Thiết kế đơn giản nên khâu lắp đặt và sửa chữa cũng trở nên khá dễ dàng

Cửa Tự Động 2 Cánh Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động 2 Cánh Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

9.2. Cửa trượt tự động 4 cánh

Cửa trượt tự động 4 cánh được hoạt động theo nguyên lý của chiếc cửa  trượt tự động 2 cánh thông thường. Tuy nhiên, nó được thiết kế 4 cánh rất tiện lợi cho những công trình có độ thông thủy lớn.
Đặc biệt với những công trình đông người qua lại thì việc sử dụng loại cửa này là vô cùng thích hợp.

Cửa Tự Động 4 Cánh Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động 4 Cánh Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

9.3. Cửa trượt tự động 1 cánh

Với cấu tạo 1 cánh có thể trượt về bên trái hoặc bên phải, có rất nhiều kiểu dáng đối với loại cửa trượt tự động 1 cánh tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn.

Với những nơi có diện tích nhỏ như các văn phòng làm việc nhỏ, nhà vệ sinh,… thì việc sử dụng loại cửa này là vô cùng hợp lý. Đặc biệt, hiện nay cả các hộ gia đình cũng rất chuộng sử dụng sản phẩm này.

Cửa Kính Tự Động 1 Trượt Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Tự Động 1 Trượt Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

9.4. Cửa trượt tự động cánh cong

Với thiết kế vô cùng thông minh, loại cửa trượt cong tự động này có hình dáng vô cùng hiện đại, kiểu cách sang trọng đặc biệt phù hợp với những nơi như những nhà hàng lớn yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ.

Loại cửa này có rất nhiều loại khác nhau như: tròn, nửa tròn, cửa bình thuận, cong tròn,…  và được tích hợp những bộ điều khiển với hiệu suất cao, đảm bảo sự chuyển động mượt mà và an toàn.

Đây là loại cửa được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay vì nó không cần đến sự tác động lực của con người mà vẫn có thể tự động đóng mở. Nhờ tính năng ưu việt này mà loại cửa này đang được sử dụng rộng rãi ở trên thị trường

Được kết hợp với bộ cảm biến nên loại cửa này có khả năng phát hiện được có người đi qua và tự động mở, đóng. Vô cùng thuận tiện cho những người bận rộn.

Cửa Tự Động Cánh Cong Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Cong Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

9.5. Cửa tự động xoay

Được thiết kế với khung hình trụ bao quanh bên ngoài, bên trong là các cánh cửa gắn liền với nhau. Khi xoay, sản phẩm này sẽ xoay và tạo được khoảng cách để người sử dụng có thể thuận tiện ra vào dễ dàng.

Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Xoay Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

9.6. Mẫu cửa kính tự động mở xoay

Cửa xoay tự động là dạng cửa có xây dựng nổi bật hình trụ thường có 3 hoặc 4 cánh tách phần khoảng không phía trong thành các khoang đồng đều qua tâm cân đối. Lúc có ai đó hoặc vật lưu thông qua cửa sẽ hoạt động theo nguyên lý xoay tròn theo chiều đi của người hoặc vật. Cửa có thể tự thay đổi tiến độ xoay hợp với tốc độ di chuyển . cửa kính tự động loại này hay được cài đặt ở các hotel hạng vip, sảnh chung cơ, khu thương mại, các quán ăn chất lượng cao …
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động cánh cong cao cấp - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động cánh cong cao cấp – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

9.7. Mẫu cửa trượt cong tự động

Bạn cần kiếm một loại cửa kính tự động có thể chống bụi và kín gió thì không thể bỏ lỡ cửa trượt cong. Loại cửa kính tự động này điển hình có cấu trúc siêu đặc sắc, chỉ cần 2 bộ cửa với phần cánh cong mọi người đã thành công cài đặt 1 chuỗi cửa kính tự động khép kín 100% đảm bảo thể trạng trước tro bụi ô nhiễm ngoài.

9. 8. Mẫu cửa trượt xếp lớp tự động

Loại cửa kính tự động này với thiết kế khá giống với cửa trượt tự động bình thường điểm khách biệt tại đây là vì lượng cánh. Cửa trượt xếp lớp dùng 4 , 6 cánh với kích cỡ thông thủy chia đều 2 bên , ghép với các máy móc kỹ thuật độc đáo giúp các cánh tự đóng mở ăn ý mà không bị loạn lỗi.
Nhân viên Minh An Window lắp đặt Cửa tự động inox cho các chung cư cao cấp
Nhân viên Minh An Window lắp đặt Cửa tự động inox cho các chung cư cao cấp

10. Bảng giá phụ kiện Cửa tự động

TT                                          TÊN SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ KHO HÀNG
1 Khóa điện kết nối với cửa tự động, dùng công tắc (Đài Loan)/bộ 2.300.000 Có hàng
2 Khóa điện kết nối với cửa tự động, dùng điều khiển từ xa (Đài Loan)/bộ 3.500.000 Có hàng
3 Nút ấn có dây mở cửa khi không dùng mắt thần (Hàn Quốc)/cái 1.500.000 Có hàng
4 Kẹp kính Inox  304 dùng cho cửa tự động 4 chiếc/bộ 2.000.000 Có hàng
5 Nắp mặt inox 230x100x65mm (304)/Mét 1.000.000 Có hàng

– Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí lắp đặt
– Hỗ trợ lắp đặt thiết bị cửa tự động tại Hà Nội 800.000/ bộ. Chưa bao gồm dây điện
– Bảo hành: Tất cả sản phẩm đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời gian 12 tháng.
– Thanh toán. Thanh toán trước 50%  giá trị hợp đồng ngay sau khi kí hợp đồng. Số tiền còn lại thanh toán hết sau khi thi công lắp đặt xong. Một số kiểu cách cửa đã được Công Ty chúng tôi thiết kế, lắp đặt cho khách hàng. Kính mời Quý Khách xem để lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp. Để nên báo giá cửa tự động hợp lý:

11. Tổng hợp các mẫu Cửa tự động, Cửa kính tự động Minh An Window đã thi công và lắp đặt

Năm 2021 Minh An Window đã thi công và lắp đặt rất nhiều mẫu Cửa tự động, Cửa kính tự động cho rất nhiều khách hàng khắp các tỉnh thành phía Bắc. Dưới đây là những mẫu công trình lắp đặt Cửa tự động, Cửa kính tự động do Minh An Window cung cấp và lắp đặt. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Cửa tự động, Cửa kính tự động cao cấp chất lượng nhất 2021.

Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa kính tự động cho các nhà máy cao cấp
Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa kính tự động cho các nhà máy cao cấp
Minh An Window cung cấp lắp đặt cửa tự động cho các tòa nhà văn phòng
Minh An Window cung cấp lắp đặt cửa tự động cho các tòa nhà văn phòng
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa kính tự động cho chung cư tại quận Long Biên(Hà Nội)
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa kính tự động cho chung cư tại quận Long Biên(Hà Nội)
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động khung inox cho phòng tiệt trùng nhà máy KCN Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động khung inox cho phòng tiệt trùng nhà máy KCN Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt cửa tự động cho tòa nhà Viettin Bank Biên Giang(Hà Nội)
Minh An Window lắp đặt cửa tự động cho tòa nhà Viettin Bank Biên Giang(Hà Nội)
Minh An Window thi công và lắp đặt Cửa tự động cho các Spa
Minh An Window thi công và lắp đặt Cửa tự động cho các Spa
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho cửa hàng tại Hà Nội
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho cửa hàng tại Hà Nội
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động inox cao cấp cho phòng kĩ thuật cho các nhà máy
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động inox cao cấp cho phòng kĩ thuật cho các nhà máy
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho các cửa hàng tại Hà Nội
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho các cửa hàng tại Hà Nội
Mẫu Cửa tự động 2 cánh trượt cho các nhà máy KCN - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Cửa tự động 2 cánh trượt cho các nhà máy KCN – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho nhà máy tại KCN Từ Sơn - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt Cửa kính tự động cho nhà máy tại KCN Từ Sơn – Bắc Ninh
Mẫu Cửa kính tự động 1 cánh cho các chung cư cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa kính tự động 1 cánh cho các chung cư cao cấp chất lượng
Minh An Window chuyên cung cấp và lắp đặt các loại Cửa nhôm kính tự động cao cấp chất lượng
Minh An Window chuyên cung cấp và lắp đặt các loại Cửa nhôm kính tự động cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa kính tự động cho các phòng khách lớn cao cấp - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa kính tự động cho các phòng khách lớn cao cấp – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa tự động Teraoka khung nhôm nhập khẩu Trung Quốc
Mẫu Cửa tự động Teraoka khung nhôm nhập khẩu Trung Quốc
Mẫu Cửa tự động inox vàng gương cho các khách sạn lớn - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Cửa tự động inox vàng gương cho các khách sạn lớn – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Cửa kính tự động khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Cửa kính tự động khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Cửa kính tự động khung nhôm nhập khẩu Hàn Quốc cho các khách sạn
Mẫu Cửa kính tự động khung nhôm nhập khẩu Hàn Quốc cho các khách sạn
Mẫu Cửa kính khung inox cao cấp chất lượng phổ biến 2021 - Minh An Window đã thi công và lắp đặt
Mẫu Cửa kính khung inox cao cấp chất lượng phổ biến 2021 – Minh An Window đã thi công và lắp đặt
Minh An Window cung cấp và lắp đặt Cửa tự động cho khách sạn cao cấp
Minh An Window cung cấp và lắp đặt Cửa tự động cho khách sạn cao cấp
Cửa tự động kính cường lực khung nhôm cao cấp chất lượng - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Cửa tự động kính cường lực khung nhôm cao cấp chất lượng – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động các tòa nhà điều hành cho các nhà máy
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động các tòa nhà điều hành cho các nhà máy
Mẫu Cửa kính tự động cho mặt tiền các nhà máy cao cấp - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Cửa kính tự động cho mặt tiền các nhà máy cao cấp – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa kính tự động khung inox cao cấp
Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa kính tự động khung inox cao cấp
Minh An Window lắp đặt các mẫu Cửa tự động 1 cánh cho các bệnh viện cao cấp
Minh An Window lắp đặt các mẫu Cửa tự động 1 cánh cho các bệnh viện cao cấp
Mẫu Cửa kính tự động cho các tòa văn phòng cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa kính tự động cho các tòa văn phòng cao cấp chất lượng

11.1. Các công trình lắp đặt cửa tự động chất lượng cao

Cửa tự động phòng sạch - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Cửa tự động phòng sạch – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho showroom ô tô
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho showroom ô tô
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho sảnh lớn công ty tại Bắc Ninh
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho sảnh lớn công ty tại Bắc Ninh
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng đồ gia dụng
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng đồ gia dụng
Mẫu cửa tự động - Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng tại quận Đống Đa (Hà Nội)
Mẫu cửa tự động – Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng tại quận Đống Đa (Hà Nội)
Mẫu cửa tự động 1 cánh - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa tự động 1 cánh – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa tự động mở quay - Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho ngân hàng BIDV
Mẫu cửa tự động mở quay – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho ngân hàng BIDV
Mẫu cửa tự động - Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa tự động – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa tự động khung inox cao cấp - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu cửa tự động khung inox cao cấp – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Minh An Window lắp đặt cửa và mái kính cho sảnh công ty
Minh An Window lắp đặt vách kính và cửa kính tự động cho văn phòng công ty
Minh An Window lắp đặt cửa kính tự động khung inox cho xưởng sản xuất
Minh An Window lắp đặt cửa kính tự động khung inox cho xưởng sản xuất
Mẫu cửa kính tự động - Minh An Window lắp đặt cho các cửa hàng
Mẫu cửa kính tự động – Minh An Window lắp đặt cho các cửa hàng
Cửa tự động khung inox bền chắc được lắp đặt nhiều tại các sảnh công ty
Cửa tự động khung inox bền chắc được lắp đặt nhiều tại các sảnh công ty
Mẫu cửa kính tự động - Minh An Window lắp đặt cho các cửa hàng
Mẫu cửa kính tự động – Minh An Window lắp đặt cho các cửa hàng
Đội ngũ thi công của Minh An Window lắp đặt cửa tự động cho nhà máy
Đội ngũ thi công của Minh An Window lắp đặt cửa tự động cho nhà máy
Mẫu cửa kính tự động - Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng tại quận Ba Đình (Hà Nội)
Mẫu cửa kính tự động – Minh An Window lắp đặt cho cửa hàng tại quận Ba Đình (Hà Nội)
Mẫu cửa kính tự động - Minh An Window lắp đặt Hà Nội
Mẫu cửa kính tự động – Minh An Window lắp đặt Hà Nội
Mẫu Cửa kính tự động được đánh giá cao trên thị trường thị trường.
Mẫu Cửa kính tự động được đánh giá cao trên thị trường thị trường.

Các phụ kiện kính thường thấy nhất là: cảm biến hồng ngoại radar cảm ứng, , khóa, khóa điện từ, bộ lưu điện, bộ điều khiển trung tâm, keo Silicone Apollo,…

Ngoài ra, tùy theo mục đích sử dụng khác nhau sẽ có thêm các phụ kiện bổ sung.Để cửa kính tự động hoạt động nhịp nhàng và phát huy được hiệu quả nhất, điều quan trọng nhất chính là sự phối hợp của các chi tiết cấu tạo và các phụ kiện kính.

Radar cảm ứng của cửa tự động là bô phận chuyên trách phát hiện các chuyển động. Cảm biến hồng ngoại được lắp ngang cửa. Bộ phận này chính là cơ cấu đảm bảo an toàn, phát hiện và giúp cửa không đóng khi có người đang đi qua hoặc đứng tại vùng trượt của cánh cửa.

Bộ điều khiển trung tâm là bộ phận có nhiệm vụ kiểm soát toàn bộ hoạt động của thiết bị, thông báo lỗi, có thể kết nối với các hệ thống thẻ từ, báo cháy,..

12. Mách bạn một số lưu ý khi chọn mua và lắp đặt Cửa tự động

12.1. Lý do Cửa tự động được đánh giá cao

Cửa kính auto thường được bố trị tại các cửa đi chính trong các công trình dân dụng, công cộng đến nhà ở. Do đó mà cửa này cửa tự động thường sử dụng kính cường lực được gia công tại các nhà máy có uy tín trên thị trường tại Việt Nam. Các phụ kiện của kinh cũng thường được sản xuất tại các nước nổi tiếng như Thái Lan, Đức,…

Về cơ bản, cửa kính tự động thường sử dụng loại kính cường lực có độ dày trong khoảng 10 – 12mm. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng công trình và các tính toán riêng mà độ dày của cửa kính cửa tự động cũng có thể thay đổi linh hoạt.

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

12.2. Cách tính giá lắp đặt Cửa tự động?

Cách tính giá lắp đặt cửa tự động được tính bằng nhiều cách tùy vào hợp đồng giữa người mua và người bán. Nhưng thường một cánh cửa trượt tự động làm bằng kính, hoặc các vật liệu khác như nhôm và inox một phần trượt và một phần cố định này.

Chi phí lắp đặt phụ thuộc vào vật liệu như hãng cửa , loại cửa khung và các thiết bị phụ kiện kèm theo sau khi sử dụng. Giá trung bình để lắp một bộ cửa trượt tự động với đường ray dài 3-4m và rộng mỗi cánh là 1m sẽ thường giao động từ 20-35 triệu cho một bộ tính cả công lắp đặt.

Giá trên đã bao gồm chi phí lắp đặt, vận chuyển và phí vat. Ngoài ra có thể sẽ thay đổi giá theo thị trường. Vậy chúng ta có cách tính như sau : Giá x (n)m2 = Chi phí lắp đặt cửa tự động.
Xem thêm bảng giá các loại cửa tự động. Bấm vào đây để xem ngay.

Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng Số 1 Việt Nam - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động 2 Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng Số 1 Việt Nam – Minh An Window Đã Thi Công

12.3. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành hiện nay các sản phẩm chính hãng khi sử dụng sản phẩm quý khách sẽ nhận được gọi hỗ trợ bảo thành theo hãng. Ngoài ra phía công ty cũng hỗ trợ bảo hành theo như hợp đồng vì vậy nếu sử dụng các sản phẩm chính hãng của công ty quý khách sẽ có rất nhiều thời gian bảo hành. Được ưu đãi khi sử dụng tiếp những sản phẩm dịch vụ của công ty để xem chính sách bảo hành từ công ty quý khách có thểXem thêm Bấm vào đây để xem ngay.

12.4. Thời gian lắp đặt Cửa tự động khoảng bao lâu?

Thông thường thời gian lắp đặt một bộ cửa diễn ra trong vòng 1-2 ngày tùy vào khối lượng công việc cũng như quy mô , kích thước của bộ cửa .

Đối với nhân lực có sẵn tại công ty chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành lắp đặt cửa tự động cho quý khách trong thời gian sớm nhất chắc chắn quý khách sẽ hài lòng hơn mong đợi.

13. Minh An Window đơn vị lắp đặt Cửa tự động uy tín chất lượng

Với vật liệu kính mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình, do vậy mà cửa kính hết sức được lòng của khách hàng. Nhất là ứng dụng trong các công trình công cộng như: Tòa nhà văn phòng trung tâm thương mại, khách sạn,…

Cửa kính tự động mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình Tuy nhiên, vấn đều đáng quan tâm nhất hiện nay chính là một địa chỉ mua bán các loại cửa kính auto chất lượng tốt nhất.

Xuất phát từ nhu cầu mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về các loại cửa tự động, Minh An Window là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong cung cấp, lắp đặt các mặt hàng về cửa.

Nếu nhu cửa kính tự động luôn mang đến cảm giác nhe nhàng, dễ chịu cho khách hàng, thì Minh An cũng cam kết cảm giác an toàn và tin tưởng nhất với chất lượng sản phẩm. Đừng lo ngại hay cố gắng tìm các giải pháp về cửa tự động giá rẻ.

Cửa Tự Động Cho Văn Phòng Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Tự Động Cho Văn Phòng Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Hãy để Minh An giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất! Qúy khách có bất cứ liên hệ để biết thông tin về báo giá cửa tự động xin vui long để lại thông tin bên dưới hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ bên dưới : Báo giá cửa tự động

Minh An chuyên cung cấp cửa tự động , cửa kính tự động với các hãng nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế từ những công trình dự án lớn sử dụng các sản phẩm kính cường lực, cửa tự động, cửa kính tự động.

Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những niềm tin vững chắc. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí về cách bày , bố trí hợp phong thủy cũng như xem các mẫu phù hợp với địa hình, và sở thích của từng khách hàng.

Để xem báo giá cửa tự động chúng tôi cần có kế hoặc xem bản vẽ chi tiết hoặc phác thảo dự án. Hãy liên hệ hotline 0943 621 486 Công Ty MinhAn để chúng tôi được hỗ trợ bạn tốt nhất có thể.

Bảng giá cửa tự động, cửa kính tự động Xem chi tiết tại : 0943 621 486 Ngoài cửa tự động, cửa kính tự động cường lực. Công ty chúng tôi có những sản phẩm khác như : Cửa nhôm kính, Cửa kính cường lực, Cổng tự động. Qúy khách quan tâm có thể xem tại Menu của Website.

Chúng tôi rất mong với báo giá Cửa tự độngCửa kính tự động trên sẽ giúp cho Quý Khách nên được dự toán chi phí hợp lý cho công trình cửa bạn. Báo giá cửa tự động có thể thay đổi theo quy cách thiết kế và mặt bằng thi công, để có giá cả tốt nhất Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn Quý Khách!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.303.6386
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:38 chiều , 13/09/2022 - Chia sẻ: Reddit