LÝ DO THÀNH LẬP CÔNG TY

Với nhu cầu sử dụng các loại vật tư, thiết bị mới hiện đại ngày càng cao trong các dự án xây dựng công trình và để trải nghiệm những công nghệ mới hiện nay cùng với để cho một trông trình được bảo đảm bền đẹp chất lượng và độ an toàn, thi phải có một đơn vị , nhà thầu uy tín chất lượng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất.Khách hàng có được sự hài long, hưởng thụ, trải nghiệm công nghệ mới trong chính không gian nội thất của mình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng doanh nghiệp, niềm đam mê mãnh liệt trong ngành và mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất đã thôi thúc chúng tôi hình thành nên công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An.Với tập hợp những con người nhiệt huyết có tâm chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm cũng như chất lượng đạt tuyệt đối nhất.Thường xuyên nâng cao tay nghề, rèn luyện bồi bổ kiến thức chuyên sâu để trở thành những chuyên gia trong ngành.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Minh An Window tự hào là một trong những nhà thầu, nhà phân phối cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành xây dựng, kiến thiết nội thất, các hạng mục cửa nhôm, cửa , vách kính và cửa tự động mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Với kinh nghiệm và sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chúng tôi khởi đầu từ những con người đam mê và tâm huyết, sau nhiều năm kinh nghiệm và quá trình hoạt động hiện nay chúng tôi đã dần trở thành một đơn vị đáng tin cây đối với các chủ đầu tư, các khách hàng toàn tình hiện nay.
– Phát triển công ty nâng tầm cao mới.

– Trở thành đơn vị top đầu trong ngành.- Trở thành sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng.- Tiếp tục mở rộng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh, sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở các bên cùng có lợi, nhằm không ngừng tăng doanh thu, lợi nhuận hàng năm, phát triển công ty từng bước lớn mạnh vững chắc.

BÁO CHÍ NÓI VỀ MINH AN

Dưới đây là một số trang báo nói về chúng tôi, đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp.

Báo Việt Báo VN :https://vietbao.vn/minh-an-window-giai-phap-chong-trom-cho-cua-nhom-kinh-255535.html

Báo 24h.com.vn :https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/minh-an-window-giai-phap-cua-nhom-kinh-thong-minh-cho-nha-hien-dai-c341a1276612.html

Báo tinmoi.vn :https://tinmoi.vn/4-cach-phan-biet-cua-nhom-xingfa-gia-re-va-chinh-hang-nen-biet-011548912.html

Báo Thời Đại VN:https://thoidai.com.vn/cua-nhom-xingfa-giai-phap-cho-ngoi-nha-thong-minh-107920.html

Báo Hà Nội Mới : https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1010484/minh-an-window—giai-phap-tong-the-ve-cua-nhom-kinh

Báo Phụ Nữ : https://www.phunuvagiadinh.vn/

LỜI NGỎ

Kính gửi Quý Khách hàng!Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯXÂY DỰNG MINH AN xin gửi tới Quý khách hàng,Đối tác lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng! Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.Minh An Window là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm về nhôm kính, cơ khí, cửa tự động, mái sảnh, tấm ốp, cho các công trình nhà dân, nhà hàng, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, trung tâm thương mại… Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Các công đoạn sản xuất tuân  thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam và Quốc tế; Sản phẩm được fíng dụng các công nghệ an toàn mới nhất hiện nay nhằm đảm bảo tính tuyệt đối an toàn thẩm mỹ cho người sử dụng.Với phương châm “LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG” – “THƯƠNG HIỆU ĐƯỢCXÂY DỰNG BỞI CHẤT LƯỢNG” Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với chất lượng phục vụ cao nhất.Công ty chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng, cải tiến chất lượng, đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm, nghiên cfíu và sử dụng các công nghệ mới vào sản phẩm, đặc biệt tăng cường, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Quý vị, đáp fíng theo xu thế phát triển chung của ngành và xã hội.Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể CÔNG TY TNHHTHƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN chúng tôixin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của Quý Khách là nguồn lực để Minh An ngày càng nâng cao chất lượng và phục vụ tốt hơn nữa.Trân trọng cảm ơn!

ANSWER OPEN

Dear Customer!First of all, MINH AN CONSTRUCTION INVESTMENT ANDTRADING CO., LTD would like to send our respectful greetings to customers and partners, wishes for Health – Happiness – Prosperity! The company would like to thank customers for their trust and companionship with the development of our company in recent years.Minh An Window is an enterprise operating in the field of design, manufacture and erection of aluminum and glass products, mechanical, automatic doors, lobby roofs, panels, for houses and restaurants offices, build- ings, factories, trade centers … With a team of highly trained and experienced engineers together with a team of dedicated and professional customer care staff. The production stages strictly comply with the safety standards of Vietnam and International; Products are applied the latest safety technology to ensure abso- lute aesthetic safety for users.With the motto “ALWAYS BRING TO GOOD VALUES FORLIFE” – “BRAND BY QUALITY” We believe that we will continue to bring to customers the best products at the most reasonable prices. with the highest quality of service.Our company is committed to constantly trying, improv- ing quality, diversifying products, researching and using new technologies in products, especially enhancing the quality of products. service, warranty, after-sales main- tenance to serve your increasing needs, to meet the general development trend of the industry and society.On behalf of the management board and all MINH ANCONSTRUCTION INVESTMENT AND TRADING CO., LTDwe would like to express our deep gratitude to custom- ers for accompanying and supporting the products pro- vided by our company and installed during the past time. Your support is a resource for Minh An to improve its quality and serve better.Sincerely thank you!

GIỚI THIỆU CÔNG TY @ INTRODUCTION TO THE COMPANY

Tên gọi: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN
Trụ sở chính: Số 6, ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD – Showroom: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú,Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Điện thoại:
0243.2010.330
Sưởng SX : Nhà máy sx: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Email: minhanwindow@gmail.com
Website:
Minhanwindow.vn
Ban Giám Đốc:

Giám Đốc :
Ông Trịnh Văn Phúc
Kế Toán Trưởng : Bà Đỗ Thị Thuý An
TP. Kinh Doanh :  Ông Nguyễn Xuân Thành
TP. Kỹ Thuật : Ông Lễ Văn Dương
Quản Đốc Sản Xuất : Ông Lưu Quang Tiên
Vốn Điều Lệ: 5.000.000.000
Lao Động: 45 người


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN được thành lập theo đăng kí kinh doanh số: 0108117701 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Qua quá trình hoạt động kinh doanh CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ MINH AN đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong các lĩnh vực hoạt động: Thi công lắp đặt, Tư vấn và thiết kế. Trong đó, hạng mục cửa tự động nhôm kính, vách kính, cửa kính cường lực, vách mặt dựng, mái kính đã trở thành các hoạt động chủ chốt của công ty trong thời gian qua.Phát triển nguồn nhân lực luôn là trọng tâm chiến lược phát triển của công ty.

Minh An luôn quan tâm tới công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật và công nhân lành nghề trong tất cả các lĩnh vực hoạt động. Công ty luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết, bình đẳng và công bằng, mọi người được coi trọng và phát huy hết năng lực của bản thân, các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phấn đấu, hoàn thành mục tiêu phát triển chung của công ty.

GIẤY PHÉP KINH DOANH MINH AN WINDOW

dang ky kinh doanh

Sự tăng trưởng, phát triển bền vững của Minh An trong thời gian qua xuất phát từ mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng, trên cơ sở xây dựng lòng tin từ chất lượng dịch vụ cũng như luôn tôn trọng, lắng nghe, chăm sóc khách hàng. “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo hiệu quả sản xuất, kinh doanh” là tư tưởng được thấm nhuần và là động lực để toàn bộ thành viên không ngừng cố gắng.
Nhờ tạo dựng được uy tín về chất lượng, tiến độ với giá cả cạnh tranh, Minh An đã có được sự tin tưởng của khách hàng, từ đó có mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu dài và ngày càng sâu rộng với các đối tác lớn như: Vin Group, BIM Group, Samsung Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Bạch Đằng 234, Foxconn, Lux Share…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG @ OPERATION SCOPE

Theo hướng phát triển đa ngành nghề, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, công ty Minh An đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân chất lượng và chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện trọn gói công trình từ các khâu khảo sát, thiết kế đến thi công lắp đặt. Dưới đây là các ngành nghề chủ chốt của Minh An trong thời gian qua:

In the direction of multi-industry development, product and service diversification, Minh An company has built up a management team. technical and public staff quality and professional personnel, to ensure the package works from stages of survey, design to construction and installation. Here are the branches Minh An’s key occupations in recent years:

  • Construction and installation of glass items: aluminum and glass doors, tempered glass doors, glass wall, facade wall, glass roof, glass floor, glass railing, alu roof, alu wall, …
  • Construction and installation of automatic door systems, security and access control,…
  • Construction of civil works, technical infrastructure: Houses, restaurants, villas, offices, showrooms, factories,…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Tôi luôn cố gắng hết mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực: cung cấp lắp đặt các sản phẩm nhôm kính cao cấp, sản xuất các sản phẩm kính dánkính hộp chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, hệ thống cửa tự động cao cấp nhập khẩu từ Italy, Ðức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ðài Loan.Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác kinh doanh cũng như xây dựng uy tín và vị thế trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi dài hạn.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các giải pháp dịch vụ sáng tạo, hiệu quả nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.Đối với cán bộ công nhân viên : Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện. Đặt lợi ích của cán bộ công nhân viên ngang bằng với lợi ích của công ty.Với đối tác: Cam kết là người đông ghành tốt nhất, trung thành nhất với các đối tác.Với xã hội: Thấu hiểu việc chia sẻ hài hòa giữa lợi ích công ty với lợi ích cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

1. Sự phát triển của người lao động : Chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường lao động, làm việc thật sự năng động, công bằng, chuyên nghiệp để người lao động có thể phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp.2. Sự hài long của khách hàng: Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng, theo đó, sự hài long của khách hàng là mục đích công việc của chúng tôi. Toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đều phải ý thức được: sự thịnh vượng chỉ đạt được khi nhu cầu khách hàng được thảo mãi.3. Sự hoàn thiện của sản phẩm: Chúng tôi mong muốn không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở mức cao nhất. Chúng tôi xem chất lượng sản phẩm dịch vụ là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố của văn hóa doanh nghiệp.

VISION, MISSION AND CORE VALUE

VISION

We always try our best to become a leading enterprise in the fields of: supplying and installing high-quality aluminum and glass products, manufacturing quality laminated glass and box glass products according to European standards, High-class automatic door system imported from Italy, Germany, Japan, Korea, China, Taiwan.Our goal is to gain the trust of our customers and business partners as well as build our reputation and position in the Vietnamese and international markets

SMISION

For market : Provide creative , effective service solutions to meet the demand of customers . For employees : Orient , train and create a friendly working environment . Put the benefit of employees on the same level with the Company’s one . For partners : Undertake to be the best , most loyal companion of partners . For society : For society : Always understand the harmonization between the company’s benefit and community’s one .

CORE VALUE

1. The development of employees : We desire to build a really dynamic , fair and professional working environment for employees to develop themselves and their occupations .2. Satisfaction of customers : We desire to create increasing values for customers . Accordingly , the satisfaction of customers is our goal in work . The entire employees of the Company must be conscious that the prosperity is only achieved once the demand of customers is satisfied .3. The completion of products : We desire to continuously develop , enhance the product and service quality at the highest level . We consider the quality of products and services as a developing factor to improve the competitiveness and as a factor of corporate culture ..

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

NĂNG LỰC NHÂN SỰ @ HUMAN RESOURCES

Đội ngũ cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật chuyên môn  cao. Nguồn lực hiện tại chính là một trong những nhân tố quan trọng để chúng tôi xây dựng các chính sách chiến lược, tăng tính cạnh  tranh trên thị trường.

Staff of MINH AN CONSTRUCTION INVESTMENT AND TRADING CO., LTDFull of enthusiasm, experienced in man- agement and high technical expertise. Main current resources is one of the important factors for us to build strate- gic policies, increase competition in the market.

DANH SÁCH LÃNH ĐẠO CHỦ CHỐT @ LIST OF KEY LEADERS:

Trịnh Văn Phúc: Giám Đốc  Nguyễn Xuân Thành: TP.Kinh doanh Đỗ Thị Thúy An: TP. Tài chính, kế toán

Van Phuc Trinh: Director Nguyen Xuan Thanh – Head of Technical Department Thi Thuy An Do – Head of Finance and Accounting Department

NGUỒN NHÂN LỰC CÔNG TY @ THE COMPANY’S HUMAN RESOURCES

STTNO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN/ PROFESSIONAL QUALIFICATION  SỐ LƯỢNG QUANTITY
A Cán bộ khoa học nghiệp vụ  /  Scientific officers 20
1 Kiến trúc sư                          / Architects 2
2 Kỹ sư                                    / Engineers 10
3 Cử nhân                               / Bachelors 8
B Công nhân                           / Workers 25
1 Công nhân sản xuất             / Production workers 10
2 Công nhân lắp đặt                / Installation workers 15
TổngTotel Cán bộ công nhân viên Minh An / Employees of Minh An 45

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH @ FINANCIAL CAPABILITY

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn xác định nguồn tài chính tự chủ giúp Công ty chủ động trong việc thực hiện các hợp đồng, đầu tư vào các dự án mà công ty tham gia. Ngoài ra, Công ty đang duy trì mối quan hệ tốt với các ngân hàng thương mại cổ  phần trong việc bảo lãnh tài chính và thực hiện hợp đồng thương mại với hạn mfíc tín dụng và lãi suất phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh hiện nay của Công ty.

In the process of production and business, we always determine autonomous finan- cial resources to help the Company pro- actively in implementing contracts, invest- ing in projects that the company partici- pates in. In addition, the Company is maintaining good relationships with joint-stock commercial banks in providing financial guarantees and implementing commercial contracts with credit limits and interest rates consistent with produc- tion and business conditions. current of the Company.

MÁY MÓC THI CÔNG

CỬA NHÔM KÍNH & CỬA NHÔM XINGFACỬA NHÔM KÍNH & CỬA THỦY LỰCSẢN PHẨM DỊCH VỤ @ MẶT DỰNG NHÔM KÍNH

VÁCH NGĂN PHÒNG & LAN CAN KÍNHSẢN PHẨM DỊCH VỤ @ MẶT DỰNG NHÔM KÍNH

MÁI HIÊN KÍNH & LAM CHẮN NẮNGVẬT TƯ KÍNHKÍNH PHẢN QUANGPROFILE NHÔM KÍNH @ ALUMINUM PROFILELIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư xây dựng Minh An là nhà thầu chuyên cung cấp vật tư công trình các hạng mục như: Nhôm kính, vách mặt dựng, kính cường lực, cửa tự động, tấm lợp thông minh… Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tôi luôn là người tiên phong trong việc tìm ra những giải pháp tối ưu nhất về ngành nhôm kính. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cộng với sức trẻ Minh An Window hướng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN
VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0899535999 – 0899525888
Email: minhanwindow@gmail.com