5 mẫu gạch ốp lát vỉa hè trống trơn đẹp giá tốt nhất thị trường

Gạch ốp lát vỉa hè, lối đi bộ hiện tại được sử dụng đông đảo ở những công trình xây dựng công cộng. Mặc dù loại thiếu hẳn sự phong phú như gạch lát nền, gạch ốp tường , tuy nhiên vẫn cam kết về sự đặc sắc với các kiểu dáng sự khác nhau để chọn lựa. Nổi bật, những mẫu gạch lát lối đi bộ rất được để tâm về độ bền bỉ nên dường như rất rắn chắc và có độ bền và độ trống trơn chịu lực tốt.

Để giúp quý khách rõ hơn về các loại gạch vỉa hè đẹp hoặc các mẫu gạch cho lối đi bộ từ giá rẻ đến cao cấp tốt nhất hiện nay, xin mời quý khách xem bài chia sẻ bên dưới của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Những mẫu gạch nền này có thể sử dụng cho công trình nhà kính khung thép sân vườn, vì sân vườn sẽ cần nối đi hàng gạch cực đẹp.

Gạch ốp lát vỉa hè có những đặc điểm gì ?

Gạch lát vỉa hè, lối đi bộ được làm ra với nhiều kiểu dáng, loại không giống nhau. Nói chung, những sản phẩm đều có những mặt tốt riêng biệt để sử dụng cho nhiều công trình kiến trúc lối đi bộ công cộng một cách hữu hiệu :

Độ bền và sức chống chịu cao

Ở những nơi di chuyển liên tục như lối đi bộ, khu vui chơi, các khu vui chơi , giải khuây …thì gạch lát lối đi bộ được ứng dụng rất thông dụng. Gạch có độ chắc cao, chịu lực tốt , phản kháng được thời tiết cực đoan mà vẫn duy trì tính bền vững vững bền. Nổi bật, có thể thoát nước của chất liệu được ghi nhận, giới hạn các hiện trạng bị dồn ứ nước trên phía bên ngoài vào những mùa mưa lũ.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Gạch lát lối đi bộ, vỉa hè cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã và chủng màu, sử dụng cho phong phú công trình kiến trúc có xây dựng và diện tích sự khác nhau. Có thể liệt kê nhiều loại phổ quát như gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch lục giác, gạch chữ i …mỗi loại gạch là một cách thẩm mỹ điển hình để làm gia tăng sự nổi bật đặc sắc.

Các loại gạch ốp lát vỉa hè phổ biến nhất (Gạch Block)

Thuộc dòng gạch không nung, gạch block lát lối đi bộ được làm ra dưới sau một thời gian nén ép, mà không kinh qua thời kỳ nung gạch như các loại cổ truyền khác. Thành phần kết cấu chính gồm có cát , mạt đá, xi-măng và vài ba phụ gia khác , mặc dù không được đốt nóng định hình tuy nhiên gạch block vẫn cam kết về độ rắn, độ ngăn thấm, chịu nhiệt cao .Gạch block lối đi bộ có rất nhiều mẫu không giống nhau, phong phú về mẫu mã và sắc thái :

1. Gạch con sâu ( gạch ziczac )

Xây dựng gạch cực kỳ ấn tượng với những đường diềm uốn éo như con sâu, làm gia tăng tính kết nối và bền chặt lúc được lót xuống nền. Gạch có 2 loại chính : mặt bóng và mặt nhám, sắc thái phong phú với đa sắc xanh, đỏ, vàng, hồng, xám, …
Gạch con sâu có điểm cộng cao về độ chắc, chống trơn, chống ẩm, thuận lợi thoát nước. Nổi bật, đây còn là dạng gạch tự chèn nên tiến trình thi công không cần tới vữa, không lãng phí được nhiều tiền và thời kỳ.

Tham khảo thêm mẫu gạch terrazzo

2. Gạch chữ i

Đây chính là loại gạch block tự chèn với hình thù rất dày , thường được ứng dụng để lát không qua khâu trung gian lên ngoài mặt cát. Gạch chữ i có 3 loại chính : gạch chữ i kỹ thuật ép rung, gạch chữ i nhám kỹ thuật ép thủy lực, gạch chữ i bóng kỹ thuật đúc bê tông tươi .
Gạch lối đi bộ chữ i được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc công cộng như khu vui chơi, đường đi lối đi bộ, resort, trường học …tính chất gạch tốt từ độ rắn chắn, chịu lực cao, không bị nứt vữa cho đến các hữu hiệu về thẩm mỹ dấu ấn.

3. Gạch hình chìa khóa

Gạch chìa khóa còn được biết với tên khác là gạch sân khấu, chính từ vóc dáng đầu tiên đã tạo ra tính có hại lạ rất hay ho. Kết quả được sử dụng nhiều ở các công trình kiến trúc lối đi bộ công cộng nhờ lợi thế giá trị vượt bậc, nổi bật là các khoảng không lộ thiên chịu nhiều ảnh hưởng của ngoại tác.

4. Gạch lục giác bê tông

Dòng gạch lát lối đi bộ mang hình thù điển hình của hình học , gồm 2 lớp chủ đạo : lớp màu và lớp đế. Bạn nhiều khả năng chọn các mẫu gạch như lục giác có nhân , lục giác 3 sọc, lục giác bề ngoài nhám, mặt nhám. Hoặc chọn theo chủng màu xám, vàng, nâu, đỏ, hồng, xanh …sử dụng sự sử dụng màu sắc để tăng dấu ấn quan trọng của.
Gạch lối đi bộ hình lục giác có tài năng chịu nhiệt và ngăn thấm tốt , độ chắc cao, không bị nhạt màu, rạn, sử dụng nhiều khoảng không như sân vườn , khuôn viên trường, lối đi bộ, trung tâm y tế, khu vui chơi, đường đi ngoại thất …

5. Gạch lát lối đi bộ, vỉa hè giả đá

Một loại gạch block lối đi bộ nữa rất được chuộng thực sự là gạch giả đá vốn có. Gạch không nung có phần chính là hỗn hợp bê tông, áp dụng công nghệ rung định hình để cho ra viên gạch có độ chịu nén cao.

(Mọi thông tin quý khách vui lòng truy cập bên dưới, Minh An Window chỉ giới thiệu không cung cấp, không chịu trách nhiệm về sản phẩm)

Liên hệ tìm hiểu gạch ốp lát , vỉa hè

VPĐD: Tầng 5 – Tòa nhà Trung tâm hội nghị Sao Mai – Lô 03, 04 – 3A, khu Công nghiệp Hoàng Mai, 435A Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Daiphuong.congty@gmail.com
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:50 sáng , 09/04/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *