0899535999

Báo Giá 6 Mẫu Mái Kính Uốn Cong Được Ưa Chuộng Nhất

Hiện nay, thay vì sử dụng các loại mái truyền thống như mái ngói, mái nhựa, mái tôn,… thì các dòng sản phẩm mái kính đã ngày càng được sử dụng nhiều vì những tiện ích và ứng dụng của nó trong đời sống con người, hàng loạt các sản phẩm được tung ra và bày bán trên thị trường. Một trong mẫu mái kính được quan tâm hàng đầu đó chính là mái kính uốn cong. Vậy sản phẩm mái kính uốn cong là gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu ngay nào.

Mai Kinh Cuong Luc5
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Tìm hiểu về vật liệu kính uốn cong:

Thi Cong Mai Kinh Cuongluc
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Nhắc đến kính uốn cong chắc hẳn vẫn còn xa lạ với nhiều người, vậy kính uốn cong là gì?

Kính uốn cong chính là một loại vật liệu đặc thù, Loại kính này được đúc và trải qua một quá trình tôi luyện ở nhiệt độ cao. Kính uốn cong được sản xuất bằng cách bằng cách sử dụng loại kính chất lượng cao đặt vào trong một khuôn đúc kim loại đã được tạo hình sẵn, sau đó dùng nhiệt độ đốt kính lên khoảng từ 650 – 700 độ C. Khi đốt tới nhiệt độ này, kính sẽ trở nên mềm đi, và được uốn cong xuống sao cho thích hợp với hình dáng của khuôn ban đầu

Kính uốn cong rất đa dạng về màu sắc và độ cong, mỗi mẫu kính sẽ có một độ cong khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để có thể phù hợp được với những sở thích độc đáo của khách hàng. Đặc biệt rất phù hợp với các công trình mà các nhà thiết kế của công trình đó muốn tạo một bước đột phá về kiến trúc hay trong trang trí nội thất.

Lợi ích sử dụng mái kính uốn cong:

Mai Kinh Cuong Luc5
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
  • Cũng như các loại mái che khác thì mái kính uốn cong cũng được thiết kế ra với tác dụng che mưa, che nắng chắn gió. Tuy nhiên, với chất liệu làm từ kính nên sản phẩm này có khả năng lấy ánh sáng vô cùng tốt, giúp cho không gian bên dưới trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn. Nhờ lấy được ánh sáng tự nhiên nên giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí điện năng đấy!
  • Dù kính uốn cong được uốn cong thành phẩm nhưng cũng không giảm bớt đi khả năng chịu lực của nó. Đặc biệt, được tôi luyện trong nhiệt độ cao và làm lạnh đột ngột nên khả năng chịu nhiệt của loại kính này rất tốt. Và đồng thời nó có thể chịu được các sự tác động của môi trường bên ngoài. Dù có khắc nghiệt đến đâu cũng không giảm đi độ bền bỉ của dòng sản phẩm này.
  • Với mái kính uốn cong thì có thể sử dụng được trong rất nhiều công trình xây dựng khác nhau, với thiết kế đặc biệt có thể làm mái theo kiểu những đường cong lượn sóng hay công nghệ thuật tạo nên nét sang trọng đặc biệt cho sản phẩm này. Những công trình sử dụng mái uốn cong sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn.Vì thế, sản phẩm này rất phù hợp với các công trình dinh thự, biệt phủ.

Báo giá 6 mẫu mái kính uốn cong được ưa chuộng nhất

Báo Giá 6 Mẫu Mái Kính Uốn Cong Được Ưa Chuộng Nhất 1
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Mai Uon Vom Nhom Kinh
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Báo Giá 6 Mẫu Mái Kính Uốn Cong Được Ưa Chuộng Nhất 2
Mẫu Mái Kính Uốn Cong – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Giá thi công các loại mái kính uốn công phải tùy thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Từ các yếu tố đó nó sẽ quyết định được chất lượng của sản phẩm. Các yếu tố bao gồm:

  • Năng lực thi công: Giá thành sản phẩm còn phụ thuộc chủ yếu vào đội ngũ kiến trúc sư có giỏi hay không, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hay không? Nếu có đội ngũ chất lượng thì chắc chắn sản phẩm sẽ có nhiều yêu cầu khắt khe hơn và chất lượng sẽ tốt hơn
  • Máy móc thiết bị: Một trong những yếu tố quyết định giá thành là dàn máy móc thiết bị thi công đảm bảo và an toàn trong quá trình lắp đặt.
  • Uy tín, chất lượng: Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong việc quyết định giá của sản phẩm mái kính uốn cong đó chính là chất lượng và nơi cung cấp có uy tín hay không. Một cơ sở uy tín sẽ luôn cung cấp đến các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

   Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm mái kính uốn cong. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cũng cấp sẽ hữu ích đối với bạn!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn