Kiên thức tổng hợp : Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm Zeit River

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch đầy đủ các chức năng, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm tài chính, văn hóa, giải trí hiện đại và đầy năng động của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế, những bất động sản khu vực này đã trở thành tâm điểm được nhiều khách hàng quan tâm trong những năm gần đây. 

Một số dự án tiêu biểu đã và đang triển khai tại Thủ Thiêm như Empire City, The Metropole Thủ Thiêm, The River Thủ Thiêm, Lotte Eco Smart City… . Trong đó, Thủ Thiêm Zeit River là dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Vậy chủ đầu tư Thủ Thiêm Zeit River là ai? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Chủ Đầu Tư Thủ Thiêm Zeit River Là Ai?

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit River
Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit River

Thủ Thiêm Zeit là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại 3 lô đất 3.3; 3.7 và 3.11 thuộc khu chức năng số 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Trong đó, Thủ Thiêm Zeit River là phân khu đầu tiên của dự án được xây dựng trên lô đất 3.11. 

Dự án này được phát triển bởi Công ty GS Engineering & Construction (GS E&C) có trụ sở chính tại Hàn Quốc và Công ty VGSE làm chủ đầu tư. GS E&C là công ty xây dựng lớn thứ 24 trên toàn thế giới và là thành viên thuộc GS Group (Hàn Quốc). 

Hiện tại, GS E&C đã có mặt tại 28 quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Đại Dương, Bắc Mĩ và Trung Đông với các chi nhánh hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, xử lý và tái chế nước thải, thiết kế cảnh quan, kiến trúc, xây dựng hạ tầng và phát triển bất động sản. 

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển GS E&C

Sơ lược về tập đoàn GS E&C từ 1969 - 2022
Sơ lược về tập đoàn GS E&C từ 1969 – 2023

Năm 1969, Công ty GS Engineering & Construction, viết tắt là GS E&C được thành lập và đặt trụ sở chính tại Hàn Quốc. Bất chấp những thách thức trên thị trường trong nước và quốc tế, GS E&C đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một tập đoàn toàn cầu bền vững và đáng tin cậy trong mắt khách hàng, cổ đông và cộng đồng. 

Ban đầu công ty được thành lập với tên gọi Lackhee Development Co. (LDC)  và là bộ phận xây dựng của Lucky-Goldstar Group (LG Group). Đến năm 2005, công ty tách khỏi LG Group và đổi tên thành GS E&C Co., Ltd. Trong đó, Ông Huh Chang-soo làm chủ tịch và Taik-Keun Jung làm phó chủ tịch tập đoàn. Tiếp đó, các công ty và đơn vị trước đây hoạt động dưới thương hiệu LG đều đổi thành GS và được gọi là GS Engineering & Construction Corp (GS E&C). 

GS E&C gồm GS Holdings, công ty con và chi nhánh là GS Caltex, GS Shop, GS EPS,GS Retail, GS Global, GS Sports và GS E&C có mặt tại 28 quốc gia với hơn 224 dự án. Trong đó, GS E&C hoạt động dưới sự quản lý của  CEO Forest Lim, tập trung chủ yếu về mảng kiến trúc, nhà ở, nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà máy điện và môi trường. 

Tại Việt Nam, GS E&C thành lập 2 công ty con đó là Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Enterprise (VGSE) và Công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry (VGSI) với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2007, chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực phát triển bất động sản, sản xuất vật liệu công nghiệp và xây dựng. 

Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C đang quản lý 3 quỹ đất lớn tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Zeitgeist (Nhà Bè), Thủ Thiêm Ziet (Quận 2, thành phố Thủ Đức), Long Bình Newtown (Quận 9, thành phố Thủ Đức). 

Thành Tựu Của GS E&C 

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit được phát triển bởi công ty GS E&C
Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit được phát triển bởi công ty GS E&C

Trải qua hơn 5 thập kỷ phát triển vững mạnh, GS E&C đã đạt được nhiều thành tựu trong và ngoài nước:  

  • Giành 2 giải thưởng ở hạng mục “Kiến Trúc và Sản Phẩm” tại iFDesign Award năm 2023.
  • Theo bảng xếp hạng các công ty xây dựng Hàn Quốc 2023, GS E&C xếp thứ 4 trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng. 
  • Đạt hạng nhất trong lĩnh vực căn hộ cao cấp. 
  • Giải nhất hạng mục căn hộ chung cư tại First Brand Award 2023
  • Hạng nhất giải thưởng Korea Apartment Award 2023
  • XI là thương hiệu bất động sản nhà ở nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc…

Bên cạnh những giải thưởng tiêu biểu như trên, GS E&C cũng đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong các lĩnh vực khác. 

Các Dự Án Công Trình Tiêu Biểu Của GS E&C Tại Nước Ngoài

Một số dự án bất động sản nổi bật được GS E&C phát triển trên thế giới
Một số dự án bất động sản nổi bật được GS E&C phát triển trên thế giới

Với mục tiêu kiến tạo kiến trúc mang tính nghệ thuật, GS E&C đã xây dựng những công trình ấn tượng trên khắp thế giới bao gồm tòa nhà GS Tower (trụ sở chính của GS Group tại Hàn Quốc), Tòa nhà LG Beijing (Bắc Kinh, Trung Quốc), Trung tâm hội nghị Coex & tháp Asem, trung tâm văn hoá Kepo, Ladera Tower (Mỹ), Ng Teng Fong Hospital (Singapore), Int’l Finance Center (Hàn Quốc), Laffan Refinery (Qatar)… Đặc biệt ở mỗi công trình, GS E&C đều để lại một dấu ấn riêng. 

Các Dự Án Công Trình Tiêu Biểu Của GS E&C Tại Việt Nam

Một số dự án bất động sản nổi bật được GS E&C phát triển tại Việt Nam
Một số dự án bất động sản nổi bật được GS E&C phát triển tại Việt Nam

Tại Việt Nam, GS E&C được biết đến là nhà thầu xây dựng các công trình hạ tầng lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến Metro số 1, cầu Vàm Cống, đường Phạm Văn Đồng hay tại Hải Phòng có cầu Vĩnh Thịnh và cầu Quý Cao…  

Bên cạnh các công trình xây dựng hạ tầng, GS E&C còn đầu tư phát triển bất động sản với nhiều dự án nổi bật như Zeitgeist Nhà Bè, Angsana Resort Huế, GS Metrocity Long Bình (Quận 9, thành phố Thủ Đức), XI Riverview Palace (Thảo Điền), Sunflower (Hải Phòng)… . Trong đó, tiêu biểu là dự án Thủ Thiêm Zeit River với phong cách độc đáo, sáng tạo và phát triển theo lối sống tinh tế, hứa hẹn mang đến cho cư dân một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa. 

 

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sở hữu Thủ Thiêm Zeit River nói riêng hoặc các dự án khác tại Thủ Thiêm nói chung, điển hình như chuyển nhượng hay thuê căn hộ Empire City (rent Emire City) với mức giá ưu đãi, vui lòng liên hệ đội ngũ Realtique. 

(Mọi thông tin quý khách vui lòng truy cập bên dưới, Minh An Window chỉ giới thiệu không cung cấp, không chịu trách nhiệm về sản phẩm)

Thông tin liên hệ Realtique Co., LTD

Địa chỉ: 51, đường 58, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: info@realtique.net

Website: www.realtique.net

Bài viết cùng chuyên mục liên quan :

Mẫu ghế văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất nhà phố uy tín, giá tốt 2022

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:50 sáng , 09/04/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *