Mẫu Cửa Chớp Cao Cấp Phổ Biến 2021 | Minh An Window

Giới thiệu về mẫu cửa chớp nhôm

Cửa chớp nhôm được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn, hoạt động bền bỉ, chắc chắn. Phần tay nắm của cửa chớp nhôm có thể chọn một khoảng cách từ tâm lá chớp với tay nắm và được đặt ở bất kỳ thanh ngang nào, phù hợp để sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau như nhà ở, khu biệt thự, bệnh viện… Đối với những loại cửa chớp nhôm thông thường sẽ được làm bằng loại kính cường lực mờ và một số thành phần từ nhôm kính
Dòng cửa chớp nhôm được thiết kế làm 2 dạng chính .Cửa chớp nhôm cố định là cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định không tự động điều khiển. Dòng cửa  này có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít, có thể lưu thông gió.

Cửa sổ chớp nhôm kính cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp nhôm kính cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Cửa chớp lật có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau và điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn của gia chủ.

Cửa chớp là mẫu cửa được thiết kế với các thanh kính hoặc thanh nhôm, nhựa, gỗ…và sắp xếp song song với nhau trên 1 trục giúp cho các thanh kính, nhôm…có khả năng đóng lại và khi đóng sẽ được nằm gối lên nhau, bộ cửa sẽ trở nên vững chắc, kín khít, ngăn khói chụi, chắn nước mưa vào trong nhà.

Cửa chớp được chia làm 2 loại cửa:

Cửa chớp cố định: Đây là loại cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định và không thể tự động điều khiển được. Dòng cửa chớp cố định có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít, nhưng khi đóng lại cửa vẫn có thể lưu thông gió.

Cửa chớp khung nhôm kết hợp kính cường lực - Minh An Window đã thi công
Cửa chớp khung nhôm kết hợp kính cường lực – Minh An Window đã thi công

Cửa chớp lật: Các nan cửa được lúc này có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau, có thể điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn.

Mẫu cửa sổ chớp vân gỗ cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa sổ chớp vân gỗ cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Các loại cửa chớp phổ biến trên thị trường 2021

Cửa chớp nhôm kính vân gỗ

Đây là loại cửa được tạo thành từ nhiều nan gỗ cố định, tạo nên sự thông thoáng cho không gian sống khi sử dụng cửa chớp gỗ. Loại cửa này được sử dụng rộng rãi. Ta thường dễ bắt gặp cửa chớp gỗ  trên những chiếc cửa sổ gỗ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh làm bằng gỗ công nghiệp chịu nước.

Cửa chớp lật kính

Cửa chớp lật kính là cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Khung của cửa được làm từ nhôm hoặc sắt và có chức năng giữ vững những thanh chớp làm từ nhôm hoặc kính. Trên cửa lắp thanh điều khiển bằng tay có thể dễ dàng đóng mở những thanh kính, nhôm lật lên hoặc đóng xuống. Cửa được cấu tạo từ những thanh kính nên khi đóng cửa vẫn lấy được ánh sáng từ bên ngoài vào trong cửa.

Cửa sổ chớp lật kính cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp lật kính cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Cửa chớp nhôm kính

Cửa chớp nhôm kính được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn và hoạt động chắc chắn. Phần tay nắm của cửa có thể chọn một khoảng cách từ tâm lá chớp với tay nắm và được đặt ở bất kỳ thanh ngang nào. Cửa chớp nhôm kính phù hợp để sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau như nhà ở, biệt thự, bệnh viện.. Đối với những loại cửa chớp nhôm kính thông thường sẽ được làm bằng loại kính mờ. Bên dưới cửa là những nan nhôm và xếp song song với nhau 1 cách đồng bộ khi cần thiết.

Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng nhất cho các công trình - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng nhất cho các công trình – Minh An Window đã thi công

Cửa chớp thông gió

Cửa chớp thông gió là loại cửa được cải tiến từ các dòng cửa chớp thông thường. Khung cửa và thanh chớp được thiết kế từ nhôm, kính và đằng sau cửa chớp thông gió có gắn thêm 1 chiếc quạt mini. Công dụng của chiếc quạt mini là điều hòa, lưu thông gió một cách nhanh chóng và giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ hơn.

Mẫu cửa sổ chớp cho các mẫu quạt thông gió cao cấp - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa sổ chớp cho các mẫu quạt thông gió cao cấp – Minh An Window đã thi công

Cửa chớp lật nhà vệ sinh

Đây là loại cửa được sử dụng tại vị trí cửa nhà vệ sinh và cửa sổ nhà vệ sinh. Sử dụng cửa chớp lật nhà vệ sinh với mục đích chính là giúp lấy sáng và gió từ bên ngoài vào .Cấu tạo cửa chớp lật nhà vệ sinh bao gồm có: khung nhôm, kính và phụ kiện cửa nhôm chớp lật.

Cửa sổ chớp cho phòng tắm - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cho phòng tắm – Minh An Window đã thi công

Ưu điểm nổi bật của cửa chớp

Cửa chớp nhôm được tạo nên từ các dòng nhôm chất lượng cao và tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu nhôm có độ dày đạt chuẩn từ 1.4mm đến 2.0mm. Vì vậy mỗi sản phẩm được tạo nên đều có khả năng chịu được lực tốt và giúp cho cửa vững chắc khi đưa vào sử dụng.

Đặc biệt khi kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp sẽ tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian và không làm cho cửa chớp nhôm bị hư hỏng khi gặp điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa bão. Tình trạng của cửa bị cong vênh, biến dạng, gây mất thẩm mỹ cho công trình cũng không còn xảy ra. Vì vậy sản phẩm cửa chớp nhôm được đánh giá là đủ điều kiện để đảm bảo an toàn cho những công trình xây dựng nằm tại khu vực có nhiều gió bão.

Mẫu cửa sổ chớp nhôm cao cấp chất lượng nhất - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa sổ chớp nhôm cao cấp chất lượng nhất – Minh An Window đã thi công

Ngoài ra, các sản phẩm cửa chớp nhôm có khả năng chống chịu được lực của gió lên tới 1600 pascal. Nhờ vậy mà khi lắp đặt sản phẩm cho các công trình xây dựng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bộ ngôi nhà và vật liệu nhôm còn giúp giảm tải trọng cho công trình, độ bền đẹp cao. Cửa chớp có công dụng che mưa, che nắng tốt, nhưng dòng cửa chớp hiện nay  lại mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn thế.

  • Khả năng lưu thông không khí: Với khả năng lưu thông khí tốt nên dòng cửa chớp có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong căn nhà của bạn
  • Tác dụng chống bụi, chống ồn: Hiện nay cửa sổ chớp hoặc cửa đi chớp hiện đại đều được kết hợp thêm thiết bị đồng bộ để tối ưu hóa khả năng chống ồn, chống bụi nhờ thế  mà không gian sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và yên tĩnh hơn, tránh ồn ào, tấp nập.
Cửa sổ chớp cho phòng tắm cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cho phòng tắm cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Báo giá cửa chớp nhôm cao cấp

– Đối với cửa chớp nhôm kính từ 10m2 trở xuống đơn giá là 950.000 đ/m2

– Đối với cửa chớp nhôm kính từ 10m2 trở lên đơn giá là 850.000 đ/m2

– Đơn giá của cửa chớp trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt hoàn thiện

– Đơn giá trên áp dụng với cửa chớp kính thường 5mm và khuôn bao hộp nhôm 25×50 màu trắng mờ

– Đối với cửa có kích thước rộng nên sử dụng khung bao bằng hộp thép mạ kẽm hoặc hộp inox đơn giá sẽ điều chỉnh theo thực tế thi công
– Đối với các cửa chớp lắp đặt tại cầu thang và nhà vệ sinh do kích thước các cửa nhỏ nên tính theo bộ

Cửa sổ chớp cao cấp cho các công trình - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cao cấp cho các công trình – Minh An Window đã thi công

Tổng hợp các mẫu cửa chớp nhôm đẹp

Chúng tôi xin tổng hợp lại những mẫu cửa nhôm chớp đẹp và sang trọng , phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Đây đều là những mẫu mà được chúng tôi thi công rất nhiều các ý tưởng khác nhau đã được thiết kế, nhiều mẫu dựa trên những ý tưởng, sở thích của khách hàng. Bạn cũng muốn như vậy hãy nhấc máy lên gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về mẫu cũng như giá lắp đặt cửa nhôm chớp.

Xem thêm : 

Mẫu Cửa chớp nhôm phổ biến năm 2021 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa chớp nhôm phổ biến năm 2021 – Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp nhôm màu trắng sang trọng - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp nhôm màu trắng sang trọng – Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp màu trắng được Minh An Window lắp đặt cho nhà biệt thự
Mẫu cửa chớp màu trắng được Minh An Window lắp đặt cho nhà biệt thự
Mẫu cửa chớp màu ghi đen do Minh An Window lắp đặt tại nhiều công trình
Mẫu cửa chớp màu ghi đen do Minh An Window lắp đặt tại nhiều công trình
Mẫu cửa sổ chớp được Minh An Window lắp cho phòng khách và phòng bếp
Mẫu cửa sổ chớp được Minh An Window lắp cho phòng khách và phòng bếp
Mẫu cửa chớp bền đẹp, tinh tế do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa chớp bền đẹp, tinh tế do Minh An Window lắp đặt

Sự hài hòa giữa nội thất và kiến trúc là điều quan trọng để làm nổi bật công trình. Vì vậy khi lựa chọn cửa chớp nhôm bạn cần cân nhắc về màu sắc của sản phẩm để giá trị thẩm mỹ của công trình được nâng cao lên gấp nhiều lần.

Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp chất lượng cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp chất lượng cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Đối với cửa chớp nhôm, màu sắc của sản phẩm cần có sự đa dạng để người dùng lựa chọn. Ngoài màu trắng truyền thống ra thì sản phẩm còn sơn tĩnh điện để tạo ra nhiều màu nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cửa chớp có màu sắc phù hợp với công trình xây dựng.

Mẫu cửa chớp nhôm cho phòng khách cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp nhôm cho phòng khách cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Khi lắp đặt cửa chớp nhôm cần dựa trên yêu cầu của công trình để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, mẫu cửa phù hợp nhất. Bởi vì khi lựa chọn phải mẫu cửa chớp nhôm không phù hợp với công trình thì giá trị sử dụng là bằng 0.

Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp chất lượng cho các công trình lớn - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp chất lượng cho các công trình lớn – Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp cho phòng ngủ chất lượng - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa chớp nhôm cao cấp cho phòng ngủ chất lượng – Minh An Window đã thi công

Đơn vị lắp đặt cửa chớp nhôm uy tín chất lượng

Bạn cần phải lựa chọn chính xác đơn vị cung cấp dòng sản phẩm cửa chớp nhôm chính hãng trên thị trường. Như vậy bạn sẽ dễ dàng chọn được cho không gian của mình mẫu cửa chất lượng, phù hợp nhất.
Hiện nay Minh An Window đang là đơn vị cung cấp cửa chớp nhôm uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên, công nhân, thợ thi công lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng quý khách nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt cửa chớp nhôm xin vui lòng liên hệ qua số

– MinhAn Window chúng tôi chuyên nhận thiết kế, báo giá, thi công các hạng mục cửa chớp với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay . Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Minh An Window  chúng tôi chuyên nhận gia công và thiết kế các công trình cửa chớp, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực cho các tổ đội thi công, các nhà thầu nhôm kính cho dự án với giá thành hợp lý nhất và trong thời gian nhanh nhất.

– Các sản phẩm thi công đều được MinhAn Window bảo hành theo đúng thời hạn trong hợp đồng. Mọi lỗi kỹ thuật do lắp đặt và sai hỏng vật tư đều được chúng tôi sửa chữa, đổi mới mà quý khách không mất thêm chi phí.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

5/5 - (19 bình chọn)
error: Alert: Content is protected !!