Lắp đặt cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội chất lượng

 Công trình cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Minh An Window là đơn vị được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn lắp đặt các bộ cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội. Vị trí cụm CN Phú Thị nằm tại xã Kiêu Kỳ – Gia Lâm – Hà Nội với quy mô 20ha. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số bộ cửa nhôm kính đã lắp đặt tại cụm CN Phú Thị để quý khách tham khảo và có thể lựa chọn cho công trình của mình. Ngoài ra, bài viết này cũng đem đến những thông tin chi tiết để khách hàng hiểu về cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội.

Thông tin chi tiết về cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị

 • Hiện nay, cửa nhôm kính đang được sử dụng trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ và tại cụm CN Phú Thị cũng lựa chọn sử dụng loại cửa này. Có thể nói, cửa nhôm kính phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc từ đơn giản cho đến sang trọng, đem đến nét đẹp độc đáo, hiện đại hơn.
 • Bên cạnh đó, các bộ cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị và các công trình khác còn tích hợp được những ưu điểm nổi bật của cả nhôm và kính nhằm mang đến các bộ có tính thẩm mỹ đẹp, bền và chắc chắn. Chính vì vậy mà cửa nhôm kính luôn được đông đảo khách hàng đón nhận sử dụng.
 • Cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị do Minh An Window lắp đặt được chia thành 3 phân khác: cửa giá rẻ, cửa giá tầm trung và cửa cao cấp. Mỗi phân khúc cửa có những hệ nhôm nổi bật và thành phần cấu tạo cũng thay đổi theo.
 Cửa vách nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cấu tạo chi tiết của cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị

 Cửa đi nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa đi nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cấu tạo chung của cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị gồm 3 phần chính: phần khung nhôm, phần kính và phần phụ kiện đi kèm.

Phần khung nhôm

 • Phần khung nhôm của cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị được làm từ những thanh nhôm đúc dạng hộp và bề mặt có đường rãnh nhằm gia tăng độ cứng cho thanh nhôm. Chính vì vậy cũng giúp cho cửa trở nên chắc chắn và có các tính năng cách âm tốt hơn các loại cửa khác.
 • Các thanh nhôm làm cửa nhôm kính tại CN Phú Thị được nhân viên gia công của Minh An Window phun sơn tĩnh điện công nghệ cao cấp, nhằm giữ cho màu sắc của cửa nhôm bền đẹp và không bị bay hoặc phai màu dù bị tác động, ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết và môi trường bên ngoài. Ngoài ra, nhôm sử dụng làm cửa có đặc tính nhẹ nên dễ dàng để gia công.  Bên cạnh đó, nhôm còn có đặc tính là trọng lượng nhẹ, dễ dàng gia công theo ý muốn như cắt, uốn…
 • Tại các cụm CN, khu công nghiệp, công trình hiện đại thường lựa chọn sử dụng nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Hyundai và nhôm PMI để làm cửa. Mỗi vị trí sẽ lắp đặt các dòng nhôm khác nhau nhằm đáp ứng cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. 
 Công trình cửa sổ và cửa đi nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa sổ và cửa đi nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Phần kính

Một số loại kính được sử dụng làm cửa như kính hộp, kính dán an toàn, kính phun mờ, phun cát, kính phản quang, kính cường lực…Các loại kính này có độ dày tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Phụ kiện cửa nhôm kính

 • Bên cạnh hai thành phần chính là nhôm và kính thì các hệ phụ kiện đồng bộ cũng rất quan trọng trong thành phần cấu tạo của cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị.
 • Phụ kiện của cửa cũng được thiết kế đồng bộ theo các loại nhôm và theo dạng cửa.
 • Với cấu tạo của cửa nhôm kính mở quay thì sử dụng phụ kiện mở quay.
 • Với cấu tạo cửa mở trượt nhôm kính và cửa xếp trượt nhôm kính sẽ sử dụng loại phụ kiện được thiết kế theo tính năng mở
 • Một số loại phụ kiện thường có trong một bộ cửa nhôm kính bao gồm tay nắm, bản lề, gioăng, ke ép góc, khóa cửa, keo silicone…
 Công trình cửa sổ và cửa vách nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa sổ và cửa vách nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Điểm nổi bật của cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị

 • Cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị được khách hàng đánh giá cao, không bị cong vênh, co ngót như một số sản phẩm khác.
 • Cửa chịu được thời tiết và khí hậu tại miền Bắc
 • Sản phẩm cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị có thể thiết kế theo yêu cầu, đa dạng về chủng loại với nhiều màu sắc phù hợp với không gian. 
 • Cửa giúp lấy được ánh sáng tự nhiên, độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ thi công
 • Cửa nhôm kính có khả năng cách âm cách nhiệt cao, giá cả phù hợp với mọi công trình.
 • Cửa cũng ít bị bám bụi nên rất dễ lau chùi, vệ sinh.
 Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các mẫu cửa nhôm kính tại cụm CN Phú Thị

Mẫu cửa sổ nhôm kính 

 • Cửa sổ nhôm kính được Minh An Window thiết kế riêng và lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong cụm CN Phú Thị. Loại cửa này có nhiều thiết kế khác nhau với các kiểu mở như mở quay, mừa trượt, mở hất… Cửa sổ nhôm kính giúp không gian trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. 
 Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Mẫu cửa đi nhôm kính 

 • Cửa đi nhôm kính đóng vai trò quan trọng công trình cụm CN Phú Thị. Với những không gian lắp đặt nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại cửa đi chính nhôm kính 2 cánh hoặc 3 cánh mở quay, loại cửa này được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài cửa mở quay thì còn có cửa mở trượt lùa, cửa xếp gấp để khách hàng lựa chọn.
 Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 2 cánh tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Tại những vị trí rộng hơn chúng tôi tư vấn và lắp đặt cho khách hàng loại cửa cửa nhôm kính 4 cánh. Đây cũng là loại cửa được yêu thích nhất hiện nay dùng để lắp đặt cho cửa đi chính.
 Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Mẫu cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng

 • Đây là loại cửa nhôm kính được thiết kế với số lượng cánh chủ yếu là 1 cánh và dùng kính che mờ, kính hạt cát…để đảm đảo tính riêng tư và lịch sự cho không gian này.
 • Dạng cửa nhôm kính cho nhà vệ sinh hoặc cửa thông phòng, cửa phòng ngủ chủ yếu là dùng tay nắm hoặc tay cầm mở quay là chính.
 Mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh tại cụm CN Phú Thị - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh tại cụm CN Phú Thị – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Minh An Window cung cấp, lắp đặt cửa nhôm kính tại các công trình xây dựng

 • Quý khách hàng muốn công trình cửa nhôm kính của mình đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý thì hãy liên hệ với Minh An Window để được tư vấn. 
 • Hình thức tư vấn miễn phí của Minh An Window: tư vấn online, tư vấn qua điện thoại, trực tiếp tại công trình hoặc trực tiếp đến tại showroom và xưởng sản xuất của chúng tôi.
 • Minh An Window luôn khuyến khích Quý khách hàng đến trực tiếp showroom và xưởng sản xuất vì tại đây chúng tôi trưng bày rất nhiều mẫu cửa nhôm kính khác nhau. Các bạn tư vấn viên sẽ giúp khách hàng tìm hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như ưu điểm khi sử dụng từng bộ cửa để khách hàng có được những thông tin khách quan nhất trước khi tiến hành lắp đặ cửa.  
 • Công ty Minh An Window chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Phú Thị và các công trình khác. Bên cạnh cửa nhôm kính thì sản phẩm của chúng tôi còn có cửa tự động, cửa kính, mái kính, vách kính và nhiều sản phẩm khác. Minh An Window được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín, kinh nghiệm với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và đảm bảo Quý khách hàng sẽ cực kì hài lòng khi chọn làm việc Công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share