Lắp đặt cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội
Vị trí: Huyện Thanh Oai – Hà Nội

Cửa nhôm kính là loại cửa được ưa chuộng trong các công trình hiện nay. Loại cửa này có nhiều điểm nổi bật hơn cửa sắt, cửa gỗ và các loại cửa khác. Chính vì vậy mà cửa nhôm kính đã được khách hàng tại cụm công nghiệp Thanh Oai quân tâm và lựa chọn Minh An Window lắp đặt với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Mời quý khách hàng cùng Minh An Window tìm hiểu các loại mẫu cửa và cấu tạo của cửa nhôm kính.

Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cấu tạo của cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai

Cấu tạo các bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai gồm có 3 phần chính: phần khung nhôm, phần kính và hệ phụ kiện đi kèm của cửa.

Phần khung nhôm

 • Phần khung nhôm để làm cửa được làm từ những thanh nhôm đúc dạng hộp với bề mặt có đường rãnh nhằm gia tăng độ cứng cho toàn bộ khung nhôm. Đây cũng là lý do giúp cho bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai trở nên chắc chắn cùng với tính năng cách âm tốt hơn nhiều loại cửa truyền thống khác.
 • Các thanh nhôm để làm cửa được phun sơn tĩnh điện với công nghệ cao cấp, giữ cho màu sắc của cửa nhôm luôn bền đẹp nên không bị bay hoặc phai màu dù bị tác động, ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, môi trường. Bên cạnh đó, khung nhôm làm cửa còn có đặc tính là trọng lượng nhẹ nên dễ dàng gia công theo ý muốn như cắt hoặc uốn cong…
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nhôm có thể lắp đặt thành các bộ cửa nhôm kính nhôm Xingfa, nhôm Zhongkai, nhôm PMI, nhôm Việt Pháp, nhôm hệ 700, hệ 1000… Các dòng nhôm này sẽ có ưu điểm và giá thành khác nhau, có thể đáp ứng cho từng phân khúc khách hàng.
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Phần kính

Kính được sử dụng làm cửa tại cụm công nghiệp Thanh Oai có thể là các loại kính: 

 • Kính cường lực dày 8mm, 10mm
 • Kính dán an toàn dày 6.38mm, 8.38mm
 • Kính hộp
 • Kính phun mờ, phun cát
 • Kính phản quang
 • Hoặc các loại kính cường lực đa dạng khác
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Phụ kiện cửa nhôm kính

Bên cạnh hai thành phần chính là khung nhôm và kính thì các hệ phụ kiện đồng bộ được lắp đặt cho cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai cũng rất quan trọng trong thành phần cấu tạo của cửa nhôm kính.

Phụ kiện của cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai hiện nay được thiết kế đồng bộ theo các loại nhôm và đồng bộ theo dạng cửa.

 • Với cấu tạo của cửa nhôm kính mở quay sử dụng hệ thống phụ kiện mở quay.
 • Với cấu tạo của cửa trượt nhôm kính và cửa xếp trượt nhôm kính sẽ sử dụng các loại phụ kiện được thiết kế riêng biệt.
 • Một số loại phụ kiện nổi bật nhất trong cấu tạo khung cửa nhôm kính gồm tay nắm, bản lề, gioăng, ke ép góc, khóa, keo silicone…
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Phân loại cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai

 • Cửa đi mở quay
 • Cửa đi mở trượt.
 • Cửa đi xếp trượt
 • Cửa sổ mở quay.
 • Cửa sổ mở trượt.
 • Cửa sổ mở hất.
 • Cửa sổ mở quay lật.
Cửa sổ nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa sổ nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn loại cửa phù hợp như cửa nhôm kính PMI, cửa nhôm kính PMA, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Hyundai, cửa nhôm kính sử dụng kính hộp; cửa sử dụng kính dán an toàn; cửa sử dụng kính đơn;…

Ưu điểm của cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai

 • Cách âm, cách nhiệt: Các bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai được làm từ profile nhôm kết hợp cùng với hộp kính, hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ giúp tạo nên bộ cửa nhôm kính có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, các thanh profile nhôm có cầu cách nhiệt nên có tính cách âm, nhiệt cao hơn.
  Mẫu cửa đi nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
  Mẫu cửa đi nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Chịu lực tốt: Các thanh nhôm profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng cùng với các gân tăng cứng nên chiều dày nhôm, các rãnh nhôm, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo sống gia cường, khoang trống cách âm, cách nhiệt cùng kênh thoát nước. Chính vì vậy, với cấu tạo này, cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai có các thanh profile nhôm với tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực tốt. Đặc biệt, sản phẩm cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai do Minh An Window lắp đặt có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực của loại cửa này càng tốt hơn.
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ nên các bộ cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai, có độ bền cao, được thiết kế với các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu nhôm sẽ giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Chính vì vậy, cửa nhôm kính sẽ hơn hẳn so với việc sử dụng vách tường và các loại vật liệu khác. Các thanh profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn nên có khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão. Do đó, các bộ cửa nhôm kính đem lại giải pháp an toàn cho công trình.
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp gấp tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Kinh tế trong sử dụng: Tại cum công nghiệp Thanh Oai Với cửa có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nên chi phí điện năng cho hệ thống điều hoà, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí trong toà nhà là rất lớn. Việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… chính là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng cho cụm công nghiệp Thanh Oai. Profile nhôm đã được Minh An Window xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại tiên tiến nên có độ bền cao và luôn giữ được màu sắc cũng như cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, cửa nhôm kính tại cụm công nghiệp Thanh Oai còn thuận tiện trong vệ sinh, lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới nên bạn không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp trượt tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính xếp trượt tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính do Minh An Window lắp đặt giúp kết nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho toàn bộ căn phòng của bạn và đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Hệ cửa nhôm kính có kết cấu giấu đố với khả năng chịu lực chính bên trong nên vách kính có mặt phẳng lớn mà không bị rõ đố ra ngoài. Không chỉ được làm từ kính thông thường mà cửa nhôm còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính mài mờ, kính hoa văn… vừa đảm bảo yêu cầu về độ kín đáo và có tính thẩm mỹ cao.
Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt tại cụm công nghiệp Thanh Oai - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính xếp trượt tại cụm công nghiệp Thanh Oai – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Hy vọng những chia sẻ về cửa nhôm kính của Minh An Window phần nào giúp quý khách hiểu hơn về cấu tạo cũng như ưu điểm của sản phẩm. Hoặc quý khách có thể liên hệ với Minh An Window chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!