Lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh – Hà Nội

Cửa nhôm kính là loại cửa khá quen thuộc đối với khách hàng đã lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, tại huyện Đông Anh, các khách hàng ở đây thường liên hệ và lựa chọn Minh An Window để làm cửa nhôm kính khá nhiều. Chính vì vậy mà cửa nhôm kính là một trong những thành phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng từ phức tạp đến công trình bình dân. Trong bài viết này, Minh An Window sẽ đưa ra các mẫu cửa đi và cửa sổ được khách hàng tại huyện Đông Anh – Hà Nội lựa chọn lắp đặt nhiều nhất để quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo.

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt các mẫu cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh – Hà Nội

Cửa nhôm kính có rất nhiều thiết kế với các kích cỡ khác nhau để có thể phù hợp với mọi kiến trúc công trình xây dựng. Với mỗi vị trí lắp đặt khác nhau và không gian khác nhau quý khách có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình các bộ cửa nhôm kính với những cách vận hành phù hợp nhất. Dưới đây là một số mẫu cửa đi, cửa sổ tiêu biểu.

Lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh – Hà Nội

 • Cửa nhôm kính mở quay thường sử dụng bản lề với khả năng mở rộng được toàn bộ diện tích, cũng như những vị trí nhỏ để có thể sử dụng. Đối với cửa nhôm được lắp đặt tại vị trí mặt tiền có thể kết hợp sử dụng lắp đặt ô fix hai bên. Cửa nhôm kính mở quay thích hợp lắp đặt tại những công trình có không gian mở rộng, cửa luôn đảm bảo mở được 100% diện tích của khung cửa trong các trường hợp cần thiết.
 • Thiết kế của cửa nhôm kính mở quay với khả năng đóng/mở linh hoạt, nhẹ nhàng, có các thanh hạn vị chống va đập vào tường nên thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Và tùy vào diện tích của khung cửa, cửa nhôm kính mở quay sẽ có thiết kế là cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 3 cánh, cửa 4 cánh….Cửa nhôm kính mở quay được sử dụng làm cửa đi chính, cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa ban công, cửa phòng bếp….
 • Cửa nhôm kính mở quay có cách vận hành linh hoạt nên phù hợp với từng không gian khác nhau như: cửa nhôm kính mở quay ngoài/trong, cửa nhôm kính kết hợp cả mở quay trong và mở quay ngoài.
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh mở lùa trượt

 • Cửa nhôm kính mở lùa được thiết kế theo kiểu kéo ngang sang 2 bên, cánh cửa được trượt trên ray nhờ các bánh xe ở dưới. Còn phần khung cửa và khung cánh được cố định nên cửa có khả năng chịu được lực va đập mạnh, chịu được mưa bão, sức gió lớn. Và tùy thuộc vào số lượng cánh để có thể sử dụng loại cửa 2 ray hoặc cửa 3 ray khác nhau.
 • Cửa nhôm kính mở lùa trượt thích hợp với những công trình bị hạn chế về không gian mở cửa, nên sử dụng cửa mở trượt đảm bảo mở độ mở tối đa 2/3 diện tích của khung cửa khi cần thiết. Và tuỳ vào diện tích của khung cửa trong thực tế, có thể chia cửa thành nhiều cánh khác nhau từ cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 3 cánh, cửa 4 cánh…được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
 • Cửa nhôm kính mở lùa trượt thích hợp lắp đặt tại các nhà hàng, siêu thị, các trung tâm mua sắm…với khả năng tiết kiệm tối đa diện tích. Thiết kế cửa nhôm kính mở lùa trượt thường dùng các phụ kiện hợp kim đồng bộ nhập khẩu chính hãng cùng với khả năng chịu trọng tải lên đến 400kg nên công trình của bạn có thể làm cửa với diện tích lớn.
Mẫu cửa đi nhôm kính cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 1 cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh mở xếp gấp

 • Cửa nhôm kính xếp gấp được thiết kế theo phong cách hiện đại, cuốn hút, đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích khi mở cửa, đảm bảo cửa mở được tối đa 100% diện tích của khung cửa nên được khá nhiều khách hàng yêu thích. Cửa nhôm kính mở xếp trượt sử dụng các bản lề liên kết các cánh kết hợp cùng một số phụ kiện khác giúp cho cửa có thể gấp gọn lại 1 bên để mở rộng hoàn toàn diện tích cho những nơi có mật độ người qua lại động.
 • Cửa nhôm kính mở xếp gấp có thể sử dụng cho khung cửa lớn và có thiết kế số lượng cánh từ 2 cánh đến 16 cánh. Loại cửa này được xếp gấp vào nhau và dồn về một phía giúp mở rộng không gian, không làm ảnh hưởng đến diện tích xung quanh. Đặc biệt, cửa nhôm kính xếp gấp giúp cho công trình xây dựng trở nên hiện đại, sang trọng hơn và không gian được mở rộng tầm nhìn giúp lấy được ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Cửa nhôm kính mở xếp gấp thường được sử dụng cho những không gian mặt tiền hoặc những nơi đòi hỏi không gian mở rộng linh hoạt.
Mẫu cửa đi nhôm kính nhiều cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính nhiều cánh tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt cửa nhôm kính tại huyện Đông Anh mở trượt quay

 • Cửa nhôm kính trượt quay là loại cửa có thiết kế đặc biệt. Loại cửa này là sự kết hợp giữa dạng cửa mở trượt và cửa mở quay. Cửa nhôm kính trượt quay có khả năng đảm bảo cho cửa mở được 100% diện tích khung cửa và không ảnh hưởng tới phần không gian chung.  Cửa nhôm kính trượt quay chính là sự kết hợp của 2 tính năng là mở trượt và mở quay trên cùng một bộ cửa, đây là sản phẩm đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.
 • Cửa nhôm kính trượt quay thường được thiết kế với số lượng cánh chẵn nhằm đảm bảo tính cân đối của cửa. Cửa được sử dụng nhiều nhất là cửa 2 cánh và cửa 4 cánh.
 • Cửa trượt quay được làm từ nhôm AG S100 của hãng Zhongkai với thiết kế đặc biệt, chuyên dùng để thiết kế dòng cửa này. Đối với cửa trượt quay 4 cánh, thì 2 cánh ở giữa là 2 cánh mở trượt và 2 cánh phía ngoài là 2 cánh mở quay được áp sát vào tường. Bởi tính năng đặc trưng này, nên cửa trượt quay thường dùng làm cửa ra vào chính.
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính 4 cánh cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt cửa sổ nhôm kính tại huyện Đông Anh mở hất

 • Cửa sổ nhôm kính mở hất với phần bản lề của cửa được thiết kế ở trên đỉnh, khi mở cánh cửa được hất ra ngoài hoặc đẩy vào trong theo hướng từ dưới lên trên với góc mở 45°.
 • Do có thiết kế đặc biệt nên cửa sổ nhôm kính mở hất thường được thiết kế mở ra ngoài để tránh ảnh hưởng đến phần không gian chung bên trong. Với khả năng che nắng, che mưa hiệu quả nên cửa hạn chế tối đa mưa nắng xâm nhập vào bên trong nhà
Mẫu cửa sổ nhôm kính cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính cao cấp tại huyện Đông Anh do Minh An Window lắp đặt

Lắp đặt cửa sổ nhôm kính tại huyện Đông Anh mở hất kết hợp với mở quay

 • Cửa sổ mở mở hất hết hợp mở quay thì chúng ta thường thấy có các thiết kế 1 cánh mở hất – 2 cánh mở quay hoặc 2 cánh mở hất – 2 cánh mở quay…tùy vào diện tích của khung cửa và yêu cầu của người dùng. Với thiết kế mở hất kết hợp mở quay chúng ta có thể đóng/mở cửa một cách linh hoạt, nhanh chóng với phần không gian mở cửa phù hợp.

Cửa nhôm kính có rất nhiều loại khác nhau nên việc lựa chọn sao cho phù hợp và đảm bảo được các tiêu chí bền đẹp, hiện đại, tinh tế là một việc không hề dễ dàng với nhiều người. Chính vì vậy, quý khách cần phải được tư vấn một cách cụ thể để có được bộ cửa chất lượng và việc lựa chọn các đơn vị thi công sản xuất cửa nhôm kính uy tín cũng là một điều rất quan trọng. Hãy gọi ngay đến Minh An Window quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế phương án tối ưu nhất cho các sản phẩm cửa nhôm chất lượng và bền đẹp theo thời gian.

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486

Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888

Website: https://minhanwindow.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/congtyminhanfff

error: Alert: Content is protected !!