Thi công cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội chất lượng

Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Thi công cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội
Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội
Quy mô : 84 ha
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội, Minh An Window đã tiến hành lắp đặt các loại cửa nhôm kính thường, cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính PMA, cửa nhôm kính PMI tại các vị trí khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội.

Các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – khung nhôm thường

 • Nhôm thường là loại nhôm tương đối mỏng. Khung nhôm thường không có hệ gân gia tăng sự cứng cáp cho thanh nhôm và không chia thành các hệ chuyên biệt, kích thước mỏng thông thường là 13×26, 25×50, 25×75, 50×90,… Nhôm thường có giá thành rẻ, độ bền không cao, nhưng vẫn có thể đáp ứng được đẩy đủ màu sắc để lắp đặt tại công trình dễ dàng.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – khung nhôm Việt Pháp

 • Khung nhôm Việt Pháp được sản xuất tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ sản xuất các thanh nhôm profile của Pháp. Khung nhôm này tương đối chắc chắn và bền mang lại chất lượng cho công trình cửa nhôm kính tại KCN Việt Pháp. Nhôm Việt Pháp có 3 hệ chính sản xuất thành cửa nhôm kính là hệ 2600, hệ 4400 và hệ 4500. Ngoài ra, khung nhôm Việt Pháp còn có hệ nhôm 1100 chuyên sử dụng để làm vách kính mặt dựng nhằm phù hợp với công trình tại các văn phòng, tòa nhà, trụ sở,…
Mẫu vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khung nhôm Việt Pháp hệ 2600: Khung nhôm này chuyên dùng để sản xuất cửa mở trượt. Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt sử dụng thanh ray và bánh xe giúp cho cửa di chuyên thuận tiện sang hai bên và giúp tận dụng không gian tối đa
 • Khung nhôm Việt Pháp hệ 4400: Khung nhôm này dùng cho việc sản xuất cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa số mở hất, sử dụng chủ yếu để lắp đặt cửa sổ . 
 • Khung nhôm Việt Pháp hệ 4500: Loại khung nhôm này có đố to, bản rộng thường sử dụng cho các loại cửa đi mở quay, nhằm đem lại độ chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cho công trình. 
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – khung nhôm Xingfa

 • Khung nhôm Xingfa có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc được Minh An Window nhập khẩu về gia công sản xuất thành các bộ cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá. Đây là dòng cửa nhôm cao cấp, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng và có độ bền cao, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.
 • Khung nhôm Xingfa sử dụng để làm cửa nhôm kính chia làm 3 hệ: Khung nhôm Xingfa hệ 55, khung nhôm Xingfa hệ 63,  khung nhôm Xingfa hệ 93. Cũng giống như khung nhôm Việt Pháp, khung nhôm Xingfa cũng có 1 hệ chuyên được sử dụng làm mặt dựng, tường kính đó là hệ 65.
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khung nhôm Xingfa hệ 55: Chuyên sử dụng để sản xuất các loại cửa mở quay, cửa mở lật
 • Khung nhôm Xingfa hệ 65: Chuyên sử dụng để sản xuất ra cửa xếp trượt gấp
 • Nhôm Xingfa hệ 93: Chuyên sử dụng để làm cửa mở trượt.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – khung nhôm PMA

 • Khung nhôm PMA là dòng nhôm tại Việt Nam sản xuất với độ dày từ 1.3 -1.6mm bản rộng. Nhôm PMA có các hệ gân gia tăng nhằm khả năng chịu lực, giá thành rẻ, phù hợp để lắp đặt cho tất cả các khung nhôm kính của cửa, mặt dựng, vách nhôm kính,…
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – khung nhôm PMI

 • Khung nhôm PMI được sản xuất bởi tập đoàn Press Metal của Malaysia. Các thanh nhôm PMI được sản xuất theo những công nghệ hiện đại và mới nhất, theo đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. Các thanh nhôm PMI có độ dày từ 1.4 – 2.0mm được chia làm 2 hệ chính là hệ nhôm 50 và hệ nhôm 95
 • Nhôm PMI hệ 50: được sử dụng cho các loại cửa đi cửa sổ  mở quay, mở lật và vách kính cố đinh.
 • Nhôm PMI hệ 95: Chuyên sử dụng cho các loại cửa nhôm mở trượt.
Mẫu cửa vách nhôm kính màu trắng tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính màu trắng tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm chung của cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá

 • Độ bền: Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá có cấu tạo rất chắc chắn và không cần bảo trì bởi thanh nhôm có khả năng chống ăn mòn và không bị phai màu theo thời gian, nên loại cửa này rất phù hợp với điều kiện môi trường, thời tiết như ở Hà Nội.
 • Khả năng chịu lực va đập: Những dòng cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá do Minh An Window lắp đặt đều là những dòng cửa cao cấp ít bị biến dạng với khả năng chịu lực va đạp nhất định. Bởi cửa có những ưu điểm này giúp cho công trình trở nên vững chắc trước nguy cơ mưa bão, gió giật nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào những loại bộ cửa nhôm kính. Về khả năng chịu lực thì các mẫu cửa của Minh An Window được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi luôn sử dụng các loại nhôm chính hãng để lắp đặt cho các công trình, quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm. 
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa có kết cấu những khoang rỗng bên trong thanh nhôm profile giúp làm giảm khả năng truyền nhiệt, truyền âm. Ngoài ra, các khung nhôm làm cửa còn kết hợp với kính hộp, kính dán an toàn,… giúp tạo nên bộ cửa cách âm, cách nhiệt cực tốt.
 • Khối lượng cửa nhẹ: Nhôm để sử dụng làm cửa là một trong số những vật liệu xây dựng nhẹ, có tính ứng dụng cao. Cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao cùng khả năng cách âm tốt, tải trọng nhẹ. các bộ cửa nhôm kính được coi là sự lựa chọn tối ưu cho công trình.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Đem lại vẻ đẹp cho công trình: Các bộ cửa nhôm kính tại Phùng Xá được Minh An Window xử lý bề mặt bằng công nghệ sơn tĩnh điện, giúp duy trì hiệu suất và tính thẩm mỹ trong thời gian dài. Bề mặt profile nhôm đạt chất lượng cao với bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn, giúp các chi tiết tinh tế của khung và cánh cửa tạo nên sự hiện đại, độc đáo cho toàn bộ công trình. Khung cửa nhôm được Minh An Window lựa chọn từ các dòng nhôm cao cấp với kích cỡ rộng kèm theo kính cường lực trong suốt giúp cho không gian của bạn được mở rộng, tạo nên cảm giác rộng rãi, thông thoáng và không bị bó hẹp, bí bức như khi sử dụng cửa truyền thống.
 • Tối ưu chi phí: Những cánh cửa nhôm tại KCN Phùng Xá rất ít khi phải sửa chữa, bảo dưỡng. Chi phí phải bỏ ra để sở hữu và sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá là rất thấp. Việc lau chùi, vệ sinh cửa cũng trở nên dễ dàng hơn, đây là ưu điểm cũng được nhiều khách hàng ưa thích.
Xường sản xuất nhôm kính của Minh An Window
Xường sản xuất nhôm kính của Minh An Window

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp và lắp đặt các bộ cửa nhôm kính. Mỗi cơ sở sẽ có những mẫu cửa nhôm kính với chất lượng khác nhau. Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao chính là Minh An Window, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho không gian sống. Khi lựa chọn cửa nhôm kính tại Minh An Window quý khách còn được hỗ trợ với các dịch vụ như: Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, thời gian bảo hành cửa…. Minh An Window đã và đang thi công rất nhiều công trình cửa nhôm kính tại KCN Phùng Xá, các khu công nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội.  .Đừng quên gọi đến số Điện thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486 – 0899.535.999 để biết thêm về thông tin cũng như nhận được sự tư vấn về cửa nhôm kính đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Minh An Window.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!