Thi công cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội uy tín

Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Thi công cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội
Vị trí : Huyện Thường Tín – Hà Nội
Quy mô : 112 ha

Giới thiệu về cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín

 • Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm cửa nhôm kính khác nhau đến hàng các hãng cửa nhôm kính giá rẻ, phổ thông cho đến dòng cửa nhôm kính cao cấp. Trong đó, các dòng cửa nhôm kính cao cấp thường được lựa chọn sử dụng trong các khu công nghiệp, đặc biệt là KCN Thường Tín – Hà Nội.
 • Đặc điểm của loại cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín chính là khung nhôm, kính để làm cửa và phụ kiện cửa đều được làm từ các chất liệu cao cấp với vẻ đẹp và độ bền vượt trội.
Mẫu cửa đi nhôm kính nhiều cánh tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính nhiều cánh tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Trong đó, khung nhôm để làm cửa có độ dày từ 1,2mm đến 2,5mm, đây là dòng nhôm nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như PMI, Xingfa, PMA, Việt Pháp. Với bề mặt nhôm sáng bóng, được gia công sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với độ cứng cáp cao cùng khả năng chống va đập vượt trội.
 • Bên cạnh đó, kính được sử dụng làm cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín thường là các loại kính cường lực, kính an toàn hoặc kính hộp cách nhiệt, cách âm tốt. Phụ kiện đi kèm của cửa được nhập khẩu đồng bộ giúp tạo nên tính cao cấp cho công trình của bạn.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các chủng loại cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín

Các mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín là những bộ cửa cao cấp, được phân loại dựa trên đặc tính của khung nhôm và nhiều yếu tố khác. Dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp được phân chia như sau:

Phân loại cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín theo cấu tạo

 • Cửa nhôm kính hệ khoang trống: Loại cửa này sở hữu nhiều khoang trống với khả năng cách âm cũng như cách nhiệt cực tốt.
 • Cửa nhôm kính hệ có cầu cách nhiệt: Là mẫu cửa nhôm kính được lắp đặt có hệ thống cầu cách nhiệt nhằm đem đến không gian mát mẻ cho công trình
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Phân loại cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín theo thương hiệu

 • Cửa nhôm Việt Pháp
 • Cửa nhôm Việt Nhật
 • Cửa nhôm AG
 • Cửa nhôm Xingfa
 • Cửa nhôm AG
 • Cửa nhôm PMI
Công nhân của Minh An Window luôn tiến hành đo đạc, khảo sát chi tiết trước khi thi công
Công nhân của Minh An Window luôn tiến hành đo đạc, khảo sát chi tiết trước khi thi công

Phân loại cửa nhôm tại KCN Thường Tín theo cấu trúc cửa

 • Cửa nhôm mở trượt
 • Cửa nhôm mở quay
 • Cửa nhôm mở hất
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Đặc điểm của cửa nhôm kính

 • Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Lý do nằm ở các đặc tính mà dòng sản phẩm cửa này sở hữu bên trong từng khung nhôm định hình và mặt kính cường lực. Dòng sản phẩm cửa nhôm kính do Minh An Window lắp đặt đem đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích vượt trội trong quá trình hình lắp đặt.
 • Cửa nhôm kính có đặc điểm ưu Việt được nhiều khách hàng quan tâm chính là khả năng chống chịu lực cực cao với bề mặt kính cường lực được kết hợp với khung nhôm bền chắc, khả năng chịu được lực va đập của dòng sản phẩm này vượt xa sự mong đợi của người dùng và gấp nhiều lần các mẫu cửa khác.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Đặc biệt, cửa nhôm kính có nhiều thiết kế gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian, với nhiều mẫu mã sản phẩm cũng có sự đa dạng theo phong cách sang trọng, hiện đại. Bên trong từng chi tiết của cửa sở hữu thiết kế đồng bộ nhằm mang đến vẻ đẹp kinh tế, với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Đây cũng là lý do mà dòng sản phẩm cửa nhôm kính giúp cho công trình xây dựng đảm bảo được nền nhiệt độ ổn định và sự yên tĩnh khi cần thiết.
 • Ngoài ra, các mẫu cửa nhôm còn có khả năng chống tràn nước tối ưu, kể cả trong điều kiện mưa gió. Cửa còn có lớp sơn tĩnh điện giúp chống ăn mòn tốt và không bị rỉ sét, oxy hóa như loại cửa sắt thông thường. Dòng sản phẩm cửa nhôm kính cũng có các phụ kiện đi kèm giúp chống phá khóa vượt trội, bảo vệ tối đa không gian bên trong công trình.
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm của cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín

Cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín cách âm, cách nhiệt

 • Cửa được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
 • Minh An Window sử dụng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay giúp đảm bảo cho cửa có độ cứng vững, cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín kín nước và kín khí

 • Cửa được nhân viên của Minh An Window thiết kế và lắp đặt các ống dẫn nước hướng ra ngoài và được thiết kế trên khung cửa, giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
 • Sự kín khít tuyệt đối của cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín giúp cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở bên trong và nóng ở bên ngoài giúp góp phần tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hoà.
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

. Sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín an toàn và thuận tiện

 • Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực và đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt, cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín giúp mở rộng không gian và tạo tầm nhìn bao quát cho công trình. Các vật liệu nhôm kính nhẹ góp phần làm giảm tải trọng cho công nhân thi công và công trình.
 • Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín giúp kiệm không gian đóng/mở cửa, tận dụng tối đa diện tích, đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng. 
 • Cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín được Minh An Window thiết kế với đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp.
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Bảng báo giá của cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín

Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm kính tại Hà Nội mới nhất, giúp quý khách hàng và chủ đầu tư thuận tiện trong việc lựa chọn được bộ cửa phù hợp với nhu cầu.
Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm về các bộ cửa nhôm kính khác, có thể liên hệ đến số 0243.2010.330 – 0899.535.999 – 0943.621.486 để được chúng tôi báo giá chi tiết.

Bang Gia Cua Nhom Viet PhapBao Gia Cua Nhom Kinh Hyundai
Bao Gia Cua Nhom Kinh Xing Fa

Minh An Window – cung cấp các mẫu cửa nhôm kính tại Hà Nội

 • Để có được không gian sống hiện đại, độc đáo và nhiều sự lựa chọn đa dạng quý khách hãy liên hệ với Minh An Window. Chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp đến từ các thương hiệu nhôm uy tín. .
 • Các mẫu cửa nhôm kính chúng tôi thiết kế và lắp đặt đều có đầy đủ tem nhãn với chất lượng tốt và tem truy xuất có nguồn gốc của các cơ quan chức năng. Dòng sản phẩm cửa nhôm kính được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.
 • Điều tuyệt vời nhất là khi quý khách hàng đến với Minh An Window sẽ được chọn loại cửa nhôm kính với mức giá rẻ nhất thị trường. Bên trong bảng báo giá của Minh An Window đã áp mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở nhập khẩu cửa nhôm kính qua trung gian. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt cửa nhôm kính.
 • Minh An Window chúng tôi xin cam kết vận chuyển và lắp đặt sản phẩm đến tận chân công trình và có chương trình bảo hành cửa nhôm kính sau quá trình lắp dựng để đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
 • Hiện nay, Minh An Window đang thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Thường Tín – Hà Nội. Nếu quý khách hàng và chủ đầu tư cũng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cho công trình của minh vui lòng liên hệ với Minh An Window chúng tôi nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!