Lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh uy tín

Khu công nghiệp Tiên Sơn
Vị trí: Nằm ngay nút giao giữa quốc lộ 1 và tỉnh lộ 295B, thuộc địa phận 2 huyện Tiên Du và Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh.
Đơn vị thi công: Minh An Window
KCN Tiên Sơn tại tỉnh Bắc Ninh là khu công nghiệp có quy mô lớn với nhiều ngành nghề khác nhau như điện từ, cơ khí, chế tạo máy… nên yêu cầu về máy móc cũng như không gian của công trình là điều rất cần thiết. Tại công trình KCN Tiên Sơn, Minh An Window trực tiếp thi công và lắp đặt sản phẩm vách mặt dựng và cửa nhôm kính, vách nhôm kính. Nhưng trong bài viết này chúng tôi chủ yếu giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh.

Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh
Minh An Window lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

 • Phần nhôm: Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh được làm từ khung nhôm cao cấp nên có tính bền vững và khối lượng nhẹ, dễ dàng kéo qua kéo lại trong quá trình sử dụng. Ngoài chất liệu hợp kim nhôm ra, phần nhôm làm cửa còn được mạ hoặc sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ khung nhôm tránh các tác nhân từ thời tiết đồng thời giúp tạo thêm tính thẩm mỹ cao,
Nhân viên của Minh An Window tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Tiên Sơn
Nhân viên của Minh An Window tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính cho khách hàng tại KCN Tiên Sơn
 • Kính cường lực sử dụng để lắp đặt cho các bộ cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn có khả năng chống va đập tốt, không lo vỡ. Nếu trong trường hợp bị vỡ cửa sẽ được chia thành các hạt nhỏ nên không gây sát thương như kính thường. Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn có độ dày từ 8mm đến 12mm. 
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
 • Hệ phụ kiện kim khí: Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt chủ yếu sử dụng các hệ phụ kiện như khóa cài, khóa 1 điểm chốt, bản lề, tay nắm cửa… Ngoài ra, Minh An Window còn sử dụng các hệ phụ kiện thông minh và hiện đại nhất hiện nay như khoá chốt đa điểm, hệ phụ kiện cho cửa mở quay và lật, cửa mở quay trượt xếp,cửa mở hất…Hệ bản lề được dùng hệ bản lề 3D với chất lượng cao và tính thẩm mỹ đẹp.
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm của cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

 • Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh có trọng lượng nhẹ và không bị các yếu tố từ thời tiết, môi trường bên ngoài tác động làm cửa bị gỉ sét. Đặc biệt, các bộ cửa còn được vệ sinh đơn giản, dễ dàng nên đảm bảo cho cửa có được độ bền đẹp và cũng dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng khi gặp sự cố. 
 • Ngoài ra, khung nhôm của cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh được thiết kế với các khoang rỗng cùng sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng khung nhôm cao cấp như Việt Pháp, Hyndai, Xingfa, PMI sẽ giúp giảm được trải trọng cho toàn bộ công trình.
Mẫu cửa nhôm kính chia ô tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính chia ô tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
 • Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn được khách hàng đánh giá cao bởi khả năng cách âm, cách nhiệt cũng như chịu lực rất tốt. Bởi các thanh profile làm cửa được thiết kế hợp lý cùng các khoang rỗng và gân tăng cứng.
 • Bên cạnh đó, cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn có chiều dày nhôm, cách rãnh và vách kỹ thuật đã được tính toán kỹ lưỡng để tạo các sống gia cường và các khoang trống giúp cách nhiệt, cách âm tốt, giúp cho các thanh nhôm profile có tính cách âm, cách nhiệt và chịu lực rất tốt.
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
 • Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn giúp cho công trình trở nên thông thoáng và tạo tính thẩm mỹ cao. Cửa còn có thể kết hợp với kính mờ, kính màu, kính trắng trong tại các vị trí khác nhau giúp mang đến nét đẹp độc đáo và đảm bảo cho công trình trở nên kín đáo. 
 • Tính kinh tế: Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh có giá thành phải chăng nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 
 • Cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh có tính chất ít bị bám bụi, giúp cho việc lau chùi bề mặt cửa cũng trở nên dễ dàng hơn. 
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp nhiều cánh tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp nhiều cánh tại KCN Tiên Sơn do Minh An Window lắp đặt

Quy trình làm cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Bước 1: Khảo sát mặt bằng thi công cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh 

 • Trước khi vận chuyển các bộ cửa nhôm kính đến công trình, nhân viên kĩ thuật của Minh An Window sẽ tiến hành khảo sát các mặt bằng thi công.
 • Công việc khảo sát mặt bằng giúp nắm rõ được các điều kiện về mặt bằng cũng như kích thước của ô chờ và không làm ảnh hưởng đến các hạng mục thi công khác.
Xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window
Xưởng sản xuất nhôm kính của Minh An Window

Bước 2: Vận chuyển các bộ cửa đã gia công sản xuất đến công trình KCN Tiên Sơn

 • Để ngăn ngừa sự va đập và làm vỡ, nứt kính khi vận chuyển đến công trình thì các bộ cửa đã được lắp toàn bộ kính vào khung có thể hạn chế được rủi ro.
 • Công nhân cần phải hết sức thận trọng trong quá trình khiêng vác cửa nhôm kính tại KCN Tiên Bắc và không được bóc hộp bao gói, làm rơi hoặc ném cửa nhôm. Đặc biệt cần chú ý không được cọ xát mặt nhôm vào các vật dụng cứng các cạnh sắc hoặc sắt. Ngoài ra không được đập mạnh góc của khung cửa nhôm xuống sàn và dùng tay luồn vào khung hay cánh cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn để khiêng. Đặc biệt chú ý khi khiêng phải ở tư thế thẳng đứng chứ không ở tư thế nằm ngang.
Các chuyên viên tư vấn của Minh An Window đang tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa
Các chuyên viên tư vấn của Minh An Window đang tư vấn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa
 • Khi tiến hành xếp cửa trên xe vận chuyển, nhân viên của Minh An Window xếp trên giá chuyên dùng và tư thế đứng hoặc buộc dây cần phải cẩn thận sao cho cửa không bị dịch chuyển và nên dùng các vật liệu mềm như xốp, giấy, vải… giúp làm lớp ngăn giữa các cửa với nhau để việc vận chuyển bằng ô tô không bị vỡ kính.

Bước 3: Tháo kính và cánh cửa ra khỏi khung cửa

 • Trước tiên, thợ lắp đặt của chúng tôi sẽ có đầy đủ các dụng cụ để tháo kính và tay phải bắt vào kính để di chuyển kính.  

Bước 4: Đưa khung cửa nhôm kính lên ô tường và sau đó kê đệm các cạnh, tiến hành kiểm tra độ thẳng và độ thăng bằng.

Bước 5: Tiến hành khoan bê tông lỗ 10 để lắp vít 

 • Cần lưu ý khi khoan phải giữ khoan và sau đó điều chỉnh khoan cho vuông góc với các mặt cần khoan để khi lắp vít cố định được chính xác và có thể điều chỉnh được độ thẳng của khung cửa. Đặc biệt khi lắp khung cửa nhôm kính cần lắp sát mép tường và cần phải chú ý hướng khoan để làm giảm vỡ các cạnh tường.
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành gia công cửa nhôm kính
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành gia công cửa nhôm kính

Bước 6: Bắn vít liên kết giữa khung cửa nhôm kính và tường

Bước 7: Kiểm tra lại độ vuông góc và thẳng đứng để có thể điều chỉnh các vít sao cho phù hợp

Bước 8: Bơm kẹo bọt nở vào bộ cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn

Nhân viên của Minh An Window luôn bọc hàng kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình
Nhân viên của Minh An Window luôn bọc hàng kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình

Bước 9: Sau khi keo khô các nhân viên của Minh An Window sẽ tiến hành cắt keo bọt thừa và bã keo Silicon

Bước 10: Lắp đặt kính cố định vào các cánh cửa

 • Khi lắp đặt kính cường lực cố định lên khung nhôm của cửa các nhân viên phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau: Trình tự lắp đặt nẹp kính ngắn trước sau đó uốn cong các nẹp dài để lắp vào vị trí. Sau đó tiến hành bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm của nhôm kính cho KCN Tiên Sơn.

Minh An Window đã và đang lắp đặt các bộ cửa nhôm kính tại KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh. Ngoài ra, chúng tôi còn đang tiến hành lắp vách nhôm kính, vách mặt dựng, cửa nhôm kính tại một số khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh như khu công nghiệp Yên Phong, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Đại Đồng, khu công nghiệp Thuận Thành….
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!