Lắp đặt cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội
Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội
Quy mô : 306, 72 ha
Hiện nay Minh An Window đang nhận về rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ liên quan đến hạng mục nhôm kính như cửa nhôm kính, vách mặt dựng, vách nhôm kính, mái kính.. Trong đó có công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng tại khu công nghiệp Phú Cát đã tin tưởng và hài lòng về chất lượng cũng như các bộ cửa nhôm kính do Minh An Window lắp đặt. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm sẵn sàng đem đến cho quý khách những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và đi kèm với dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một số mẫu cửa nhôm kính đã lắp đặt tại khu công nghiệp Phú Cát và trên thị trường hiện nay.

Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các loại cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát và trên thị trường

Cửa nhôm kính là loại cửa có đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như giá cả, Minh An Window đã và đang lắp đặt các loại cửa nhôm kính sau trên thị trường: 

 • Cửa nhôm chế: Đây là loại cửa lắp đặt chủ yếu cho vị trí cửa sổ với những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hoặc hộp vuông, kết hợp cùng với nhau tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Loại cửa này nên lắp tại những vị trí không quan trọng vì cửa nhôm chế không đảm bảo tính an toàn cao, tuy nhiên giá thành sản phẩm rẻ nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. 
 • Cửa nhôm kính hệ 50: Đây là loại cửa có cấu tạo thanh mảnh và mỏng, được lắp đặt chủ yếu cho cửa đi hoặc cửa sổ mở trượt. Giá thành loại cửa nhôm này thấp và chỉ nên sử dụng tại những vị trí không quan trọng.
Cửa đi và cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa đi và cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm hệ A38: Loại cửa này thường lắp đặt cho vị trí cửa sổ bởi khung và thanh cánh khá mỏng manh nên chỉ nên sử dụng tại những nơi không quan trọng hoặc những nơi tầng thấp.
 • Cửa nhôm hệ 700: Nhôm hệ 70 sử dụng chủ yếu làm vách ngăn, cửa đi và cửa sổ. Loại nhôm này được một số công ty trong nước sản xuất như Đông Á, Việt Nhật.. Đây là một trong những hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, với giá thành thấp. 
Cửa vách nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm hệ 1000: Cũng tương tự như hệ nhôm 700, nhưng loại cửa nhôm kính hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy theo công ty sản xuất.
Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính Việt Pháp: Loại cửa nhôm này có hệ ron cao su kẹp nên có khả năng cách âm tốt, giá thành hợp lý. Nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.2ly đến 1.4 ly, khá thanh mảnh, có thể lắp đặt tại mọi ví trí như cửa đi chính, cửa sổ, cửa phòng…
Cửa nhôm kính 1 cánh tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Cửa nhôm kính 1 cánh tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa nhôm kính Xingfa: Hãng nhôm Xingfa sử dụng để làm các bộ cửa với độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao, nhôm được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc. Cửa nhôm Xingfa được khách hàng đánh giá cao trong quá trình sử dụng bởi độ bền, tính cách âm cách nhiệt và an toàn
 • Cửa nhôm PMI: Được nhập khẩu nhôm từ Malaysia,sau đó về gia công sản xuất thành cửa nhôm kính PMI với bề mặt trơn, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại cửa này có giá thành và độ dày cao hơn các loại cửa nhôm trên.
Mẫu cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm chung của cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát 

Tại khu công nghiệp Phú Cát, Minh An Window tiến hành lắp đặt chủ yếu là các bộ cửa nhôm kính cao cấp nên có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát đều là những loại cửa cao cấp, được thiết kế bởi thanh profile nhôm chất lượng cao với bề mặt sáng bóng, các chi tiết bên trong cửa được thiết kế hợp lý nhằm tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ công trình. Khung cửa được Minh An Window thiết kế với kích cỡ rộng kèm theo kính trong suốt giúp tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát và không bị bó hẹp như khi sử dụng cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống. Ngoài ra, các bộ cửa nhôm kính đem đến tầm nhìn rộng ra bên ngoài, nhìn được cảnh quan bên ngoài. Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát còn có thiết kế kết hợp với kính màu, kính trang trí, kính mài mờ, giúp cho bộ cửa có tính thẩm mỹ cao, đem đến phong cách hiện đại.
Mẫu cửa đi nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Tải trọng nhẹ: Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát được thiết kế bằng profile nhôm định hình với chất liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình. Ngoài ra, cửa có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao, tải trọng nhẹ, nên được coi là sự lựa chọn tối ưu cho công trình.
Mẫu cửa đi và cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa đi và cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khả năng chịu lực: Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát được gia cường và gia nhiệt giúp cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt. Ngoài ra, cửa có độ chắc chắn cao, các khung cửa còn được nối với nhau bằng ốc vít nên đảm bảo tính an toàn cũng cao. Các bộ cửa nhôm kính có thể chịu được áp lực và lực vặn xoắn cực lớn mà không bị phá vỡ cấu trúc bền vững ở bên trong, thích hợp sử dụng tại công trình khu công nghiệp đòi hỏi tính chịu lực cao, tải trọng lớn. Bên cạnh đó, cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát còn được trang bị hệ thống kính cường lực cao cấp giúp cho sản phẩm bền vững trước các tác động từ bên ngoài.
Mẫu cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt: Cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát được thiết kế với những khoang rỗng bên trong các thanh cửa cùng cầu nối nhiệt cực tốt giúp cho sản phẩm có khả năng cách âm tốt và chịu được nhiệt độ cao, bền vững trước những ngọn lửa có nhiệt độ lớn lên đến 10000C mà không bị cong vênh hoặc co ngót. Thậm chí, khả năng cách nhiệt của các bộ cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát còn có thể cách ly đám cháy để không làm lan rộng ra các khu vực khác. Sản phẩm cửa nhôm kính có thể chống được những tiếng ồn lớn từ bên ngoài và giúp tạo ra không khí yên tĩnh và thoải mái bên trong.
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
 • Kinh tế trong sử dụng: Đối với công trình lớn có nhiều mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời như khu công nghiệp Phú Cát thì nhiệt lượng cần để làm mát cho căn phòng là rất lớn. Chính vì vậy việc sử dụng điều hòa, điện, quạt thông gió làm sao để đảm bảo tiết kiệm điện năng luôn là yếu tố mà khách hàng tính đến. Và cửa nhôm kính được lắp đặt sử dụng tại đây với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, các khung cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát do Minh An Window lắp đặt khi đóng có độ kín khít cao,ít khi phải sửa chữa, bảo dưỡng nên chi phí phải bỏ ra để sở hữu và sử dụng là rất thấp. Công việc lau chùi, vệ sinh cửa nhôm kính cũng trở nên dễ dàng hơn nên khách hàng ưa chuộng sử dụng. 
Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại khu công nghiệp Phú Cát – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Minh An Window là đơn vị chuyên lắp đặt cửa nhôm kính cho các công trình ở Hà Nội. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà ở, các công trình trường học, bệnh viện, nhà cao tầng…nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn Minh An Window!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!