0899535999

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

Thay vì lựa chọn cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, thì nhiều người lại lựa chọn lắp đặt cửa nhôm xingfa cho công trình của mình.
Khi sử dụng cửa nhôm này, không chỉ giúp cho công trình đẹp và bắt mắt hơn mà còn bền lâu. Khắc phục được nhiều nhược điểm so với những loại cửa thông thường khác.

Nhôm xingfa là gì? 

Chắc hẳn đã đôi ba lần bạn đã nghe thấy cụm từ “nhôm xingfa” và khá thắc mắc loại nhôm này có khác biệt gì so với những loại nhôm khác. Nhôm xingfa là một trong những sản phẩm hàng đầu.
Được công ty TNHH nhôm xingfa Quảng Đông – Trung Quốc sản xuất. Loại nhôm đặc biệt này là một trong những hệ nhôm cao cấp tốt nhất trên Thế Giới. Hiện nay đang được ưu tiên và sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam.Bạn có thể tìm hiểu thêm trên google.com.vn về sản phẩm này.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh kính cường lực cho biệt thự cao cấp chất lượng
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh kính cường lực cho biệt thự cao cấp chất lượng

Đặc điểm nổi bật của nhôm xingfa đó chính là thiết kế mặt chính diện của thanh nhôm. Có thêm hai đường gân chạy dọc theo phần thân profile. Hiện nay, bạn có thể thấy sản phẩm nhôm được bày bán khá nhiều.
Nhưng, bạn cũng nên chú ý một chút để có thể nhận được những dòng nhôm xingfa . Nhập khẩu chính hãng hay được sản xuất trong nước. Với những sản phẩm nhôm xingfa được nhập khẩu trực tiếp tại Quảng Đông .
Sẽ có phần nhãn dán tem đỏ. Nhôm xingfa tại Quảng Tây sẽ được dán tem xanh, còn lại thì là những sản phẩm trong nước sản xuất.

Cửa nhôm Xingfa 2 cánh khung nhôm cao cấp chất lượng nhất
Cửa nhôm Xingfa 2 cánh khung nhôm cao cấp chất lượng nhất

Cửa nhôm xingfa là gì?

Cửa nhôm xingfa là một sản phẩm cao cấp được làm từ nhôm xingfa . Những phụ kiện đồng bộ khác đi kèm với cửa. Những bộ phận đi kèm thông dụng nhất hiện nay. Đó chính là: thanh cánh Xingfa và phụ kiện nổi tiếng đến từ thương hiệu KINLONG. Kính Hải Long phôi Việt Nhật hoặc cũng có thể là hệ gioăng kép EPDM giúp cho cửa nhôm sẽ được kín khít tuyệt đối. Có sử dụng kết hợp thêm với các loại keo silicon, keo Apollo A500, ép góc toàn khối.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 1

Sản phẩm này được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Báo giá cửa nhôm xingfa

Để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa nhôm. Minh An Window đưa ra bảng báo giá như sau.:

B BÁO GIÁ NHÔM XINGFA
1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa : Khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện         M2 1.500.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập..         Bộ 350.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện         M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm         Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện         M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao.         Bộ 550.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện         M2 1.700.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối         Bộ 1.250.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện         M2 1.650.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt         Bộ 450.000
6 Vách cố định.  khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện.         M2 1.400.000

Với bảng báo giá này, bạn cũng nên lưu ý rằng chưa có thuế VAT. Đồng thời, với những khách hàng đang sống tại Hà Nội, thì công ty Minh An Widow sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển.

Bảng báo giá xingfa. để xem có giá bao nhiêu đọc bài viết sau : XEM CHI TIẾT

Cách nhận biết nhôm xingfa chính hãng.

Cửa nhôm trượt gấp Xingfa cao cấp cho các biệt thự
Cửa nhôm trượt gấp Xingfa cao cấp cho các biệt thự

Nhôm xingfa là một trong những dòng sản phẩm đang hot và gây bão nhiều nhất hiện nay. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những sản phẩm cửa nhôm được làm từ nhôm xingfa kém chất lượng.
Bạn là người tiêu dùng và bạn cảm thấy lo lắng vì sản phẩm mà mình mua sử dụng sẽ là hàng nhái. Có chất lượng không tốt. Vậy thì, hãy tham khảo cách nhận biết sản phẩm chính hãng dưới đây.

Quét bằng phần Wechat

Kiem Tra Nhom Xingfa Chinh Hang Webchat

Với những cửa nhôm được làm từ nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu từ Quảng Tây sẽ có tem màu đỏ.  Sau đó, bạn lấy chiếc điện thoại thông minh của mình có sử dụng phần mềm Wechat quét mã Code QR để có thể đọc được thông tin đây có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Nhận biết bằng trực quan

Kiem Tra Nhom Xingfa Chinh Hang

Đôi lúc, khi bạn sử dụng quét bằng phần mềm Wechat thì có lúc hiển thị, có lúc không . Bạn có thể nhìn vào phần chữ và hình ảnh không được rõ nét và màu sắc cũng không được đồng đều. Thì bạn cũng có thể nghi ngờ, sản phẩm mà mình sử dụng không được chính hãng.

Cách nhận biết cũng khá dễ dàng thôi. Chỉ khéo léo một chút thôi là có thể nhận thấy được những điểm khác biệt bằng mắt thường. Nếu phần tem trên thanh nhôm xingfa mà bạn sử dụng có tem đỏ.
Thì bạn hãy chú ý đến phần hình ảnh và chữ có trên thanh nhôm có khác hay không. Thông thường, với những sản phẩm làm từ nhôm giả, nhái, kém chất lượng cho dù nó có tem đỏ thì cũng không có mã quét Code QR và đặc biệt là nó logo xingfa màu đỏ.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở gấp cao cấp chất lượng
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở gấp cao cấp chất lượng

Một vài lưu ý để có thể nhận biết được nhôm xingfa chính hãng

 • Khi bạn sử dụng nhôm xingfa để làm cửa . Thì bạn chú ý đến việc thanh nhôm đó có tem đỏ Quảng Đông và những chứng từ CO, CQ đầy đủ. Để có thể đảm bảo được có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó, trên phần thân sản phẩm đều có dán tem XINGFA có màu đỏ rõ nét và có thêm mã Code QR đúng chuẩn chính hãng.

Lưu ý nhận biết

 • Không những thế, bạn có thể nhận biết thông qua độ dày của cửa nhôm. Bình thường, nhôm xingfa sẽ có độ dày từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu. Đặc biệt, riêng với những cửa nhôm có màu nâu sần của thanh profile sẽ có màu ánh kim trên thân cửa khi có ánh sáng chiếu vào.
 • Để có thể nhận biết được sản phẩm mà mình hiện đang sử dụng có chính hãng hay không. Bạn cũng có thể dùng tay gõ lên thân cửa. Với nhôm xingfa chính hãng thì sẽ cho ra âm thanh vang và khá đanh thép, còn với nhôm xingfa kém chất lượng thì sẽ có âm thanh không to và kêu bộp bộp.
Cửa sổ nhôm Xingfa kính cường lực cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa kính cường lực cao cấp chất lượng


Phân biệt được các dòng cửa nhôm xingfa hiện đang có trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có 3 sản phẩm xingfa mà bạn thường xuyên bắt gặp, đó là:

Cửa xingfa Quảng Đông có tem đỏ

Đây được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của nhôm xingfa. Bề mặt của nhôm có màu ánh kim và giá thành của nó cao hơn một chút so với những loại cửa nhôm khác.
Và đây cũng là điểm mà bạn có thể nhận biết và mua được dòng nhôm xingfa chính hãng, không để cho những đại lý, cửa hàng bán cửa nhôm qua mặt để thu lợi nhuận.
Mẫu cửa nhôm này được nhiều người ưu tiên sử dụng vì nó có khả năng chịu lực cao và độ bền dài lâu.

Xingfa Quảng Tây có tem xanh

Cửa nhôm Xingfa mở gấp cho các văn phòng lớn
Cửa nhôm Xingfa mở gấp cho các văn phòng lớn

Điểm nhận dạng được nhôm xingfa Quảng Tây đó chính là phần tem dán trên cửa sẽ có màu xanh và không có màu ánh kim như với nhôm xingfa Quảng Đông.
Cửa nhôm này có giá thành khá rẻ hơn những loại cửa nhôm nhập khẩu khác. Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lực khá tốt, độ thẩm mỹ cao.

Xingfa  được sản xuất trong nước

Khi bạn có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa thì bạn cũng sẽ bắt gặp loại nhôm xingfa này. Đây đều là những sản phẩm được những thương hiệu trong nước sản xuất. Chúng thường không có tem hoặc nếu có thì cũng đều dán những tem của thương hiệu sản xuất tại Việt Nam.
Nếu so sánh chất lượng nhôm xingfa được sản xuất trong nước, thì chất lượng không bằng và giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua những sản phẩm nhập khẩu có tem.

Xingfa có mấy hệ? Những thông số kỹ thuật về những sản phẩm này.

Nhôm xingfa hiện nay cung cấp ra thị trường ba hệ cơ bản đó chính là hệ 55, hệ 65 và hệ 93. Tùy theo từng công trình thực tế, thì các hệ nhôm xingfa này sẽ được dùng để làm cửa chính. Cửa thông phòng, vách cố định, cửa sổ, làm cửa 1 cánh hay nhiều cánh đều được.

Cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa mở lùa cao cấp chất lượng

Những hệ nhôm xingfa này thường được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp. Giúp cho cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao hơn. Và giữ được màu sắc như ban đầu kể cả khi được lắp đặt ở những vị trí có điều kiện không được tốt.

Những thông số kỹ thuật về những hệ nhôm xingfa:

Cấu tạo cửa nhôm xingfa 

Cau Tao Cua Nhom Xingfa
Cấu tạo của cửa gồm những gì ?
Ban Ve Cua Di Xingfa 2 Canh
bản vẽ cửa đi 2 cánh xingfa hệ 55

Xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa hệ 55
Cửa nhôm Xingfa hệ 55
Bản vẽ cửa sổ hệ 55
bản vẽ cửa sổ 2 cánh mở hất xingfa hệ 55

Những cửa nhôm này sử dụng những thanh profile được nhập khẩu chính hãng có độ dày từ 1.4 đến 2mm. Màu sắc của nó khá đa dạng và phong phú từ màu trắng sứ, nâu sần, cho đến màu đen, màu ghi cũng đều đầy đủ hết cả.
Những phụ kiện kèm theo khi lắp cửa xingfa hệ 55 đó chính là: keo, gioăng kép, kính,…

Với những cửa nhôm có độ dày 1.4mm thì sẽ được làm cho những cánh cửa sổ hất mở, cửa quay. vách cố định hoặc cửa mở 1 cánh đến nhiều cánh. Với của nhôm có độ dày 2mm thì được áp dụng cho những cánh cửa đi mở quay độc lập hoặc trên cùng một khuôn cửa.

Xingfa hệ 93

Bản vẽ cửa trượt 4 cánh Xingfa hệ 93
bản vẽ cửa trượt 4 cánh xingfa hệ 93
bản vẽ cửa trượt 3 cánh 3 ray hệ 93
bản vẽ cửa trượt 3 cánh 3 ray hệ 93

nhôm xingfa hệ 93 được sử dụng làm cửa sổ trượt, cửa đi trượt. Với ưu điểm nhẹ nhàng chắc chắn, profile nhôm cấu tạo thông minh và thẩm mỹ cao. 

Xingfa hệ 65

Bản vẽ vách mặt dựng xingfa hệ 65
bản vẽ vách mặt dựng xingfa hệ 65

Độ dày sản phẩm lúc này sẽ tăng lên khoảng từ 3 đến 3.5mm. Cũng giống như nhôm xingfa hệ 55 thi cửa nhôm này cũng có màu sắc vô cùng đa dạng.
Chúng thường được ứng dụng trong những mẫu có vách ngăn được dựng bức những tường kính nhôm xingfa. Đồng thời, nhôm xingfa hệ 65 cũng hay được thiết kế làm cửa hất để tránh được nước mưa hất vào bên trong nhà bạn.

Đánh giá cửa nhôm xf có tốt không?

Cửa nhôm Xingfa cho các trường đạo Học - Minh An Window đã thi công
Cửa nhôm Xingfa cho các trường đạo Học – Minh An Window đã thi công

Chắc hẳn, khi đọc đến đây là bạn đã một phần nào đó có thể hiểu rõ hơn về những chiếc nhôm xingfa rồi. Nhưng bạn đừng có vội chủ quan lựa chọn luôn mà hãy từ từ tham khảo thêm về những đánh giá nhôm xingfa về mặt tính chất cùng một số ưu nhược điểm của sản phẩm này.

Đánh giá về mặt tính chất 

 • Khi sử dụng cửa nhôm này bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy rằng cửa không bị co ngót, cong vênh hoặc rạn nứt như khi sử dụng những chiếc cửa bằng gỗ hoặc bằng nhựa.
 • Tuổi thọ của những công trình có sử dụng nhôm xingfa đều khá cao.
 • Độ cách âm của cửa nhôm này khá tốt, ít làm phiền đến người khác.
 • Dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác để làm nổi bật công trình của bạn.
 • Màu sắc bền đẹp theo thời gian, dễ lau chùi, dễ vệ sinh khi bị bụi bẩn.
 • Đặt cửa ở vị trí nào cũng khiến cho không gian sống, làm việc của nổi bật, tạo sự kiên cố, vững chắc cho công trình.

Ưu điểm của sp

Xét về mặt kiểu dáng của những cửa nhôm này thì bạn cũng có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể chọn cửa nhôm được thiết kế cổ điển hoặc hiện đại đều được.
Về mặt màu sắc của những cửa nhôm này thì cũng vô cùng đa dạng và không thua kém gì so với nhiều loại cửa khác. Với dòng cửa nhôm kính này, bạn còn có thể in dập nổi hoa văn, sơn trang trí theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, cửa nhôm làm bằng nhôm xingfa cũng đa dạng về kiểu dáng cũng như thiết kế. Do đó, những cửa nhôm này đều tạo nên những nét riêng, sang trọng, quý phái, hiện đại và vô cùng đẹp mắt.

Các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng cho các biệt thự
Các mẫu cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng cho các biệt thự

Có nên sử dụng nhôm Xingfa không?

Thực sự, trên thị trường có quá nhiều loại cửa nhôm khác nhau. Việc nhiều khách hàng phân vân và đắn đo trong việc có nên sử dụng nhôm xingfa hay không là điều hết sức bình thường.
Nhôm xingfa là một sản phẩm cao cấp. Cấu tạo của thanh nhôm được tạo hình khá chắc chắn, kín khí . Kết hợp với các phụ kiện khác sẽ giúp cho công trình của bạn cách âm tốt hơn.

Đồng thời, cửa nhôm này còn có khả năng ngăn cách khí, có thêm một hệ thống ống dẫn được đặt ở khu vực khung cửa để giúp nước thoát ra ngoài mà hoàn toàn không bị xâm nhập vào bên trong.
Bên cạnh đó, nhôm xingfa còn có độ bền tốt, khả năng chịu lực cao và vô cùng chắc chắn do có các các gân rãnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ở các đầu của khung cửa đều được gắn kết khá tỉ mỉ, giúp cho thời gian sử dụng cửa được bền lâu.

Mặt khác, phần khung nhôm của cửa đều có thêm một lớp sơn tĩnh điện giúp cho cửa có thể giữ màu tốt hơn. Thời gian phai màu lâu hơn và giúp cho cửa luôn như mới cho dù đã sử dụng trong thời gian dài.
Và khi bạn sử dụng cửa nhôm này còn giúp tiết kiệm kinh tế, chi phí bởi mức giá làm cửa vô cùng phải chăng cho dù bạn có kết hợp thêm với rất nhiều phụ kiện khác nhua.

Nên mua sản phẩm ở đâu

Cửa nhôm Xingfa team đỏ cao cấp phổ biến tại Hà Nội
Cửa nhôm Xingfa team đỏ cao cấp phổ biến tại Hà Nội

Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay . Để có thể sở hữu cho mình một cửa nhôm xingfa thật ưng ý.
Với những ưu điểm tuyệt vời mà nhôm xingfa mang đến nên có khá nhiều đơn vị đã cung cấp những sản phẩm nhôm xingfa không chính hãng để nhằm thu thêm lợi nhuận. Đó cũng chính là lý do vì sao mà khá nhiều người cho dù đã quyết định mua cửa nhôm này về sử dụng nhưng vẫn chưa chốt hạ sẽ mua ở đâu.

Minh An Window để mua được sp giá tốt, chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể gạt được những băn khoăn và lo lắng này khi tìm đến Minh An Window. Đây là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng cửa nhôm làm bằng nhôm xingfa chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Công ty sẽ cung cấp trực tiếp sản phẩm đến tận tay bạn mà hoàn toàn không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên. Bạn có thể an tâm rằng mình sẽ được mua hàng chính hãng, giá tốt cạnh tranh.
Đồng thời, Minh An Window còn cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm của mình nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua nhôm xingfa ở đây.

cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1 m2

Chắc hẳn nhiều khách hàng còn đang tìm hiểu về giá cửa nhôm xignfa. Rất nhiều khách hàng thắc mắc cửa nhôm xingfa chính hãng có giá bao nhiêu tiền 1m? .
Như MinhAn đã đưa bảng giá bên trên để quý khách tham khảo.
Giá cửa nhôm xingfa 1m sẽ được tính là loại cửa đi hay cửa sổ  vì thế câu hoi cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền 1m2 chúng tôi chưa thể trả lời chính xác. Để tìm hiểu giá 1m2 nhôm xingfa quý khách có thể kéo lên bên trên xem bảng giá hoặc vào đây để xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại nhôm xingfa không chính hãng. Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm chính hãng của xinga quý khách nên tìm đến những địa chỉ công ty uy tín. Qúy khách có thể tìm hiểu top 5 công ty thi công cửa nhôm kính uy tín tại hà nội tại đây

Cửa nhôm Xingfa 6 cánh trượt cho các biệt thự cao cấp
Cửa nhôm Xingfa 6 cánh trượt cho các biệt thự cao cấp

Mẫu cửa nhôm đẹp nhất 2020

Hiện nay có rất nhiều các mẫu nhôm xingfa đẹp chính hãng tem đỏ. Tùy vào từng tính chất của dự án, cũng như địa điểm, vị trí mà chúng ta có thể lựa chọn các loại cửa nhôm xingfa phù hợp.
Nhiều khi chúng ta sẽ cần sét đến nhiều yếu tố như : Làm nhôm xingfa theo phong thủy, chia làm nhiều hướng vidu gia chủ thích màu của cửa là đỏ, vân gỗ, trắng… Bên dưới sẽ là các mẫu nhôm xingfa đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp quý khách có thể tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn.

Cửa xingfa 4 cánh

Một trong những mẫu cửa nhôm kính được sử dụng khá nhiều đó là mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh.
Thường mẫu này được dùng nhiều cho cửa đi, cửa đi nhà hàng, cửa đi nhôm xingfa nhà phố, biệt thự . bên dưới là mẫu cửa đi , cửa trượt kết hợp khá nhiều màu sắc đẹp như : màu trắng , màu sữa, màu vân gỗ, màu nâu đen

mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay phụ kiện kinlong
mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay phụ kiện kinlong

Mẫu cửa nhôm 2 cánh

Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh có nan chia
Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh có nan chia

Mẫu cửa 2 cánh thường dùng cho cửa đi . Cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc, cửa nhôm kính dùng trong văn phòng. Đặc điểm của mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh. Đó là có 2 cánh, có thể 1 cánh cố định hoặc không, dễ dàng nhận biết vì đây là mẫu cửa được sử dụng nhiều tại nhà dân

XEM THÊM :Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Giang

XEM THÊM : Thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Bắc Ninh

Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp chất lượng cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp chất lượng cao cấp chất lượng

Mẫu cửa xingfa 6 cánh này cực đẹp, tuy nhiên thường sử dụng 2 cánh ở giữa 

Cửa nhôm Xingfa 1 cánh sơn tĩnh điện cao cấp chất lượng
Cửa nhôm Xingfa 1 cánh sơn tĩnh điện cao cấp chất lượng

Mẫu cửa nhôm xingfa 1 cánh cho nhà riêng

Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Mẫu cửa nhôm xingfa giá rẻ được sử dụng khá nhiều. Tuy nói là giá rẻ thôi nhưng đều là những cửa nhôm cao cấp. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về cửa nhôm giá rẻ. Không chính hãng thì có thể tìm hiểu bên trên về loại nhôm xingfa đươc việt nam sản xuất. Hay nhập từ quảng tây trung quốc có tem không phải màu đó mà là màu xanh

XEM THÊM : Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Ninh

XEM THÊM : Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ

Vách Kính Cố định Khung Xingfa 55
cửa nhôm xingfa mỏng sử dụng cho văn phòng tiết kiệm chi phí

Mẫu cửa trượt và xếp trượt 

2 mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là xếp trượt, xếp gấp .

Cửa trượt Xingfa hệ 93 cao cấp chất lượng nhất
cửa trượt xingfa hệ 93

Cửa xếp trượt nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa Xếp gấp cao cấp chất lượng
Cửa nhôm Xingfa Xếp gấp cao cấp chất lượng

Cửa mở quay nhôm xingfa

Cửa kính cường lực cao cấp khung nhôm Xingfa
Cửa kính cường lực cao cấp khung nhôm Xingfa

nhôm xingfa có rất nhiều màu : gỗ, trắng, sữa, nâu ,đen, ghi

Mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Hiện nay không chỉ thay thế cửa đi gỗ mà người ta còn thay thế hoàn toàn kể cả cửa sổ. Cửa sổ nhôm kính được sử dụng khá nhiều, ở các trung cư, khu đô thị 99%. Người ta sử dụng cửa sổ bằng nhôm kính. Thay thế các loại cửa gỗ, tiết kiệm khá nhiều chi phí. Xem 1 số mẫu cửa sổ nhôm kính xingfa cho biệt thự, nhà dân bên dưới

XEM THÊM : Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Quảng Ninh

XEM THÊM :Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Quảng Ninh

Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh cao cấp chất lượng
Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh cao cấp chất lượng

Cửa nhôm xingfa vân gỗ

Vân gỗ là một trong những sản phẩm mang lại sự độc đáo. Cửa xingfa giả màu gỗ được rất nhiều khách hàng tìm hỏi và lắp đặt. Mang một vẻ đẹp tự nhiên của màu gỗ. Làm nổi bật lên không gian của bạn một cách kỳ lạ. Bạn có muốn tìm hiểu về loại cửa nhôm xingfa vân gỗ không .? Tìm hiểu các mẫu vân gỗ dưới đây

Mẫu cửa nhôm cho nhà phố

Các hạng mục của biệt thự dùng các loại cửa nhôm Xingfa cao cấp
Các hạng mục của biệt thự dùng các loại cửa nhôm Xingfa cao cấp

Mẫu cửa cho biệt thự

Hiện nay, cửa nhôm xingfa đang là thương hiệu đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Sản phẩm nổi tiếng về chất lượng, hình thức cũng như các tính năng ưu Việt của nó đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường.
Chính vì vậy, một trong những câu hỏi đặt ra của nhiều người tiêu dùng đó chính là giá thành sản phẩm. Một sản phẩm tốt như vậy chắc hẳn giá thành cũng không phải rẻ.
Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng MinhAn Window  sẽ báo giá cửa nhôm xingfa 2019 thịnh hành nhất.

Cửa nhôm xingfa – sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng:

Hiện nay, thương hiệu nhôm xingfa đang là một trong những thương hiệu đang làm mưa làm gió trên thị trường. Những mẫu cửa nhôm xingfa rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi bởi nó mang rất nhiều các ưu điểm tuyệt với, những tính năng ưu việt mà các dòng sản phẩm được làm từ những vật liệu khác không có được.

Vách kính cường lực cho các văn phòng cao cấp chất lượng
Vách kính cường lực cho các văn phòng cao cấp chất lượng

Sản phẩm này là sự kết hợp đặc biệt giữa dòng nhôm xingfa chất lượng và kính cường lực có độ chịu lực cao gấp 4,5 lần các loại kính thông thường. Thêm vào đó là những phụ kiện cao cấp như gioăng kép EPDM tạo nên độ kín khít tuyệt đối cho sản phẩm, các dòng keo đặc chủng và ép góc toàn khối.
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc từ Quảng Đông- Trung Quốc. Không phải ngẫu nhiên mà loại cửa này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các hộ gia đình Việt Nam đến như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời mà cửa nhôm Xingfa mang lại.

Tính ưu Việt của Xingfa nhập khẩu chính hãng

Bề mặt của nhôm Xingfa được phủ một lớp sơn tĩnh điện công nghệ tiên tiến. Giúp cho lớp sơn luôn được sáng bóng, bền đẹp cùng với thời gian. Cửa nhôm Xingfa có rất nhiều màu để bạn lựa chọn như:

 • Màu trắng sứ: Thể hiện sự sang trọng, lịch lãm cho căn nhà.
 • Màu nâu sần: Mang đến một không gian cổ điển, đầm ấm.
 • Màu cafe: màu của sự nhẹ nhàng, sang trọng, lịch sự.

Cửa nhôm Xingfa có đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Cửa được áp dụng công nghệ ép góc tiên tiến với ke góc dày 4mm, đảm bảo độ khít lên tới 99.99%. Loại cửa này phù hợp với những công trình kiến trúc cao cấp như chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại…Ở các hộ gia đình, loại cửa nhôm này vẫn chưa thực sự phổ biến.

Cửa nhôm Xingfa cho các văn phòng cao cấp
Cửa nhôm Xingfa cho các văn phòng cao cấp

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Dù có điều kiện khí hậu khắc nghiệt, mưa nắng thất thường thì cửa nhôm Xingfa vẫn đảm bảo độ chắc chắn, độ bền trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo cửa nhôm 

Cửa nhôm Xingfa được tạo thành bởi sự liên kết của các thanh nhôm Xingfa chính hãng. Phần phía trong thanh nhôm gồm các khoang trống, bên ngoài là các đường vân chạy song song có tác dụng tăng cường trợ lực để giúp cửa chịu được lực va đập mạnh.

Cửa vách nhôm xingfa trượt kéo
Cửa vách nhôm xingfa trượt kéo

Công nghệ ép góc với độ khít cao sẽ kết nối những thanh nhôm riêng rẽ thành một bộ khung chắc chắn. Chất liệu nhôm Xingfa có khả năng chịu nhiệt và chống cháy cực tốt.
Trong trường hợp hỏa hoạn, cửa làm bằng nhôm Xingfa sẽ hạn chế được sự lan truyền của lửa ra các khu vực khác. Đó là lý do tại sao độ an toàn của loại cửa này lại được đánh giá cao như vậy.

Bên cạnh đó, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như: Hệ gioăng EPDM kín khít có khả năng giảm tiếng ồn cực tốt. Kính cửa thường là kính cường lực, kính an toàn…Và các phụ kiện khác như keo dán, chốt khóa cửa…

Mua nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa của mọi người, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng không hề đơn giản. Nếu như không cẩn thận bạn sẽ dễ mua phải những loại cửa nhôm XIngfa hàng giả hàng nhái.

Cửa sổ nhôm xingfa chất lượng
Cửa sổ nhôm xingfa chất lượng

Chính vì thế, bạn có thể gửi gắm niềm tin vào minhanwindow.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhôm, cửa kính, cửa tự động uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Cải thiện, nâng cao không gian sống, mang đến sự hài lòng cho khách hàng chính là sứ mệnh của chúng tôi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu giá sản phẩm, mời bạn liên hệ

Những tính năng ưu Việt  

cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp cho biệt thự

          Thanh nhôm được thiết kế với các khoang trống và 2 đường gân được gia cường trợ lực làm cho sản phẩm có thể chịu được lực tác động rất tốt.Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với các phụ kiện cao cấp và nổi tiếng đến từ Hong Kong. Tạo ra một sản phẩm thông minh, độ thẩm mỹ cao, sang trọng và vô cùng chắc chắn.

          Khả năng chịu nhiệt của sản phẩm có thể lên đến gần 1000 độ C, có khả năng chống cháy nổ, nếu chẳng may gặp hỏa hoạn thì cửa cũng sẽ khoogn bị biến dạng à giúp hạn chế được sự lan tỏa của lửa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng cách âm rất tốt, chống lại được tiếng ồn từ bên ngoài.

          Cửa nhôm xingfa là sản phẩm rất dễ thích nghi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là ở khí hậu như nước ta. Trải qua thời gian và chịu tác động của các yếu tố bên ngoài nhưng sản phẩm này vẫn không bị oxi hóa, biến dạng và hoen gỉ, mối mọt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

          Ngoài ra, sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại sơn tĩnh điện, giúp cho bề mặt của nó luôn được sáng bóng, thuận lợi trong quá trình lau chùi vệ sinh. Màu sắc của nó không bị phai mờ, luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian.

          Sản phẩm có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc đa dạng như màu trắng sứ, nâu sần, màu đen, màu ghi, vân gỗ,… đáp ứng được những yêu cầu mà người tiêu dùng đặt ra. Tùy thuộc vào mỗi công trình và sở thích mà có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Báo giá nhôm xingfa 2019 thịnh hành nhất:

cửa nhôm xingfa
Cửa nhôm xingfa xếp gấp đẹp

Có thể nói, năm 2019 là năm bùng nổ của những sản phẩm cửa mang thương hiệu Xingfa. Dòng sản phẩm này khi sử dụng sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng và năng động hơn nhờ khả năng lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà vô cùng tốt, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng không hề nhỏ cho gia chủ. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm để làm cửa ra vào, cửa sổ hay vách ngăn đều vô cùng thuận tiện.

Một trong những vấn đề đang được quan tâm hàng đầu đó chính là giá thành của sản phẩm. Vì thê bài viết hôm nay sẽ báo giá cửa nhôm xingfa 2019 các mẫu được sử dụng phổ biến hiện nay.
Các loại vách kính cố định, nhôm xingfa hệ 55 giá thành là 1tr200 nghìn đồng. Các loại cửa khác nhau thì có thể dao động trong khoảng 1tr500 – 1tr700 nghìn đồng.

   Với những sản phẩm chất lượng, nhiều mẫu mã, giá thành lại rất phải chăng các mẫu cửa nhôm xingfa đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi công trình. Hãy nhanh tay đến các cơ sở uy tín để lựa chọn cho mình một mẫu cửa nhôm xingfa phù hợp nhé!

Một số phụ kiện 

phụ kiện cửa nhôm xingfa
Phụ kiện khóa của cửa nhôm xingfa
tay nắm cửa nhôm xingfa

Tay nắm cửa sổ nhôm xingfa
Ban Le Kinglong

bản lề cửa sổ, cửa đi nhôm xingfa
Ban Le Kinlong
Phu Kien Kin Long Tay Nam

Tay nắm, bản lề, tay nắm có khóa

Những công trình tiêu biểu sử dụng nhôm xingfa:

sau đây là một số những công trình tiêu biểu sử dụng nhôm xingfa được công ty Minh An tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt :

Ct Lan Can Kinh Duong Noi
Nhà anh Giang Dương Nội Hà Đông
Lap Dat Cua Nhom Xingfa Quang Ninh 04
Nhà dân đường bờ sông Tây Hồ
Vach Mat Dung Xingfa Nhap Khau 04
Tòa nhà văn phòng Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông
Nha Thau Thi Cong Nhom Kinh Bac Giang
Nhà máy Sunrise Khu công nghiệp Vân Trung Bắc Giang

Hiện nay, để làm nên một công trình xây dựng đẹp hoàn chỉnh thì không thể thiếu những hệ cửa chất lượng. Với yêu cầu ngày càng cao của con người thì việc lựa chọn được một hệ cửa phù hợp với công trình xây dựng cũng rất quan trọng.
Một trong những thương hiệu có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đó là thương hiệu nhôm xingfa. Hệ cửa nhôm xingfa đảm bảo được chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà giá thành lại rất cạnh tranh.

Cua Nhom Xingfa Mau Go
Mẫu cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

Hiện nay, nhờ những tính năng ưu Việt mà các sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang dần được thay thế cho các mẫu cửa gỗ, cửa sắt truyền thống. Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu nhôm Xingfa, nó đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường nhờ vào chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành lại phải chăng. Bài viết hôm nay sẽ báo giá cửa nhôm xingfa 2018 những mẫu được ưa chuộng nhất.

Cua Nhom Xingfa3
Mẫu cửa nhôm 2018 được ưa chuộng

Hiện nay, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với rất nhiều hãng khác nhau, đa dạng về chất liệu cũng như đơn vị sản xuất. Chính vì thế, để phân biệt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thực sự khó khăn với khách hàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biệt cửa nhôm chính hãng để có được sản phẩm chất lượng nhất.

1. Cách nhận biết nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

– Thứ nhất: Dùng phần mềm quét mã code QR:

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 2

 • Đây là cách nhận biết đơn giản và thông dụng nhất giúp khách hàng phân biêt được đâu là nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng và đâu là hàng nhái nhờ việc quét mã code.
 • Khi quét nếu kết quả hiển thị có logo xingfa màu đỏ Quảng Đông thì đây chính là sản phẩm chính hãng, và ngược lại đích thị là hàng kém, hàng nhái.

– Thứ hai: Trên thân cửa nhôm có dán tem nhãn mác đầy đủ với dòng chữ “XINGFA (màu đỏ)

 • Với những loại cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng thì trên thân sẽ dán tem nhãn mác đỏ để phân biệt được hàng thật với hàng giả.
 • Tương tự với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ cùng với cửa nhôm xingfa sẽ có tem nhãn đỏ.

– Thứ ba: Kiểm tra thanh profile cấu tạo nên cửa nhôm xingfa

 • Cửa nhôm xingfa sẽ được lắp ghép bởi các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Châu. Trên bề mặt thân cửa có màu nâu sần nhưng khi bóc tem nhãn sẽ có màu ánh kim nếu như khách hàng soi ánh sáng hơi nghiêng vào thanh nhôm.
 • Ngoài ra, trên các mối ghép giữa các thanh nhôm xingfa chính hãng sẽ không dùng ốc vít mà dùng máy ép góc để ép ke 2 thanh nhôm khít chặt với nhau. Sử dụng keo ép góc đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ từ Hongkong.

– Thứ tư: Chọn đơn vị, nhà cung cấp chuyên nghiệp và có uy tín để mua

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 3

Công Ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An

 • Với thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì để tìm được nhà cung cấp cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng không hề quá khó đối với khách hàng. Nổi bật trong đó có Công Ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng.
 • Đến với Minh An Window khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn phân biệt cửa nhôm xingfa thật và giả như thế nào, nguồn gốc xuất xứ và hóa đơn đỏ để khách hàng kiểm tra.
 • Chúng tôi tuyệt đối nói không với “hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng” vì lợi ích chung của khách hàng và sự phát triển của Công Ty.

2. Đặc điểm nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 4
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công
 • Bề mặt cửa nhôm Xingfa sơn tĩnh điện bằng công nghệ Nhật giúp cho lớp sơn luôn được sáng bóng, mới tinh và đẹp mắt.
 • Nhiều màu sắc cửa nhôm Xingfa đa dạng và sang trọng như màu trắng sứ, nâu sần, cafe, đen,…
 • Khung cửa nhôm xingfa được lắp ghép từ các thanh nhôm Xingfa cắt ở góc 45 độ chính xác.
 • Cửa nhôm Xingfa chính hãng sử dụng công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm sử dụng keo ép để đảm bảo độ kín khít chắc chắn.
 • Có rất nhiều mẫu cửa nhôm xingfa được thiết kế đa dạng tùy vào từng vị trí của chủ nhà đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình kiến trúc.

3. Cấu tạo nhôm nhập khẩu chính hãng

 • Cửa nhôm xingfa chính hãng nhập khẩu sử dụng kính cường lực hoặc kính hộp đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại và tránh sát thương khi vỡ.
 • Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng bao gồm 2 đường gân gia cường và các khoang trống có khả năng chịu được lực va đập mạnh hoặc vặn xoắn.
 • Sử dụng công nghệ ép góc để gắn chặt các thanh nhôm cửa xingfa lại với nhau một cách chắc chắn và bền vững nhất.
 • Hệ gioăng EPDM kín mít làm cho cửa nhôm xingfa cách âm, cách nhiệt rất tốt mang lại một không gian yên tĩnh.
 • Bộ phụ kiện KINLONG đồng bộ và tương thích với hệ Profile cấu tạo nên cửa nhôm Xingfa chính hãng nên mang lại sự sang trọng và đẳng cấp chuyên nghiệp.

4. Tại sao bạn nên chọn nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng?

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 5
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng cao cấp sẽ mang lại những đặc điểm nổi bật mà chúng tôi kể trên. Đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp theo thời gian mà ít khi phải bảo dưỡng và tu sửa.

Minh An Window luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu khách hàng phát hiện hàng giả và hàng kém chất lượng.

Nhu cầu sử dụng những mẫu sản phẩm mới.

Cua Nhom Xingfa1
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Đất nước ta đang trong quá trình ‘thay da đổi thịt’, phát triển lên từng ngày. Vì vậy, những công trình xây dựng khác nhau đang được xây dựng một cách ồ ạt. Đi liền với việc xuất hiện nhiều các công trình xây dựng nhà ở, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,… là nhu cầu sử dụng các loại cửa khác nhau. Một trong những thương hiệu cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là các mẫu cửa nhôm xingfa.

Cửa nhôm xingfa là một trong những mẫu cửa đang đứng top đầu về chất lượng. Tất cả các sản phẩm cửa nhôm xingfa đều được sản xuất từ dàn máy móc thiết bị vô cùng hiện đại. Được ứng dụng những tiên tiến của nền công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm tốt nhất.
Trước khi đến tay người tiêu dùng thì các mẫu cửa nhôm xingfa đều được trải qua một quá trình kiểm định vô cùng nghiêm ngặt nên đầu ra của sản phẩm vô cùng chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Xingfa chính hãng:

Cửa nhôm xingfa đang rất được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam, đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Chắc hẳn, phải có những ưu điểm nổi bật thì sản phẩm này mới được sử dụng phổ biến như vậy, sau đây chúng ta sẽ điểm qua những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này nhé:

          Sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt: Sản phẩm cửa nhôm Xingfa có cấu tạo cửa và vách từ nhôm thanh profile hệ xingfa. Sản phẩm có cấu trúc dạng hộp và được chia thành nhiều khoang trống và rãnh. Bên cạnh đó, với hệ thống gioăng cao su tạo độ kín khít cho cửa nên sản phẩm này có khả năng cách âm rất tốt, giúp chúng ta không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

          Chịu lực tốt: Do được làm từ những thanh nhôm chất lượng, có độ cứng cáp ngang bằng với vật liệu sắt, độ bền cao hơn các dòng cửa khác. Cửa nhôm xingfa có khả năng chịu lực rất tốt. Sản phẩm này có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió đập, có thể chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, chống lại các tác nhân bên ngoài, thích hợp sử dụng ở điều kiện thời tiết nước ta, kể cả những vùng hay gặp gió bão to.

          Luôn bền đẹp với thời gian: Nhờ sản phẩm được làm từ thanh nhôm xingfa chất lượng cao, kết hợp với những phụ kiện kinlong của Hồng Kông cao cấp tạo nên một sản phẩm có độ bền cao. Đặc biệt, nhờ được xử lý bề mặt và công nghệ sơn tĩnh điện sản phẩm sẽ luôn giữ được màu sắc, không bị phai màu theo thời gian. Nhờ vậy, sản phẩm cửa nhôm xingfa luôn giữ được độ sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng.

Báo giá  nhôm xingfa những mẫu được ưa chuộng:

Gia Lam Cua Nhom Xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa màu vân gỗ

Một trong những vấn đề đang được quan tâm hiện nay đó chính là giá thành của các mẫu cửa nhôm xingfa. Một sp chất lượng tốt như thế nhưng giá thành lại rất vừa với túi tiền người tiêu dùng nước ta, nên sản phẩm ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu giá thành của một số mẫu nhôm xingfa để quý độc giả cùng tham khảo:

          Vách kính cố định  hệ 55 có độ dày 1,4mm: 1tr400 VNĐ/ 1m2

          Cửa sổ mở trượt, mở quay, mở hất hệ 93, độ dày 2mm: 1tr500 VNĐ/ 1m2

          Các loại cửa đi mở trượt hệ 93 với độ dày 2mm: 1tr600 VNĐ/1m2

          Các loại cửa đi mở quay, cửa 4 cánh mở xếp trượt, mở gập hệ 55 dày 2mm: 1tr650 VNĐ/ 1m2

Hệ nhôm xingfa là gì?

Nhôm xingfa luôn nổi tiếng hàng đầu về chất lượng mà rất ít loại nhôm nào có được chất lượng tốt như vậy. Những sp nhôm xingfa đang rất được ưa chuộng và đứng trong top 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới.Hiện nay, những hệ cửa của nhôm xingfa sản xuất đang được sử dụng rất rộng rãi. Rất nhiều người tiêu dùng đang rất quan tâm đến sản phẩm này. Vậy hệ cửa nhôm xingfa là gì? Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu về cấu tạo và những ưu điểm của nó nhé!

Hệ cửa nhôm xingfa là sản phẩm của thương hiệu xingfa, sp này được cấu tạo từ những thanh nhôm được sản xuất dưới thiết bị máy móc hiện đại, ứng dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến. Kết hợp cùng các phụ kiện chất lượng cao Kinlong của Hồng Kông. Từ đó, tạo nên một hệ cửa có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đang rất được nhiều người tiêu dùng săn đón và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của hệ nhôm xingfa chất lượng:

CỬa NhÔm Xingfa GiÁ RẺ Hcm
Mẫu cửa nhôm xingfa phổ biến nhất cao cấp

Là một sp đang làm mưa làm gió trên thị trường, nhôm xingfa ngày càng khẳng định được vị thế của nó. Chắc hẳn, để có thể nhận được nhiều sự quan tâm như vậy thì sản phẩm hệ cửa nhôm xingfa phải có những tính năng ưu Việt riêng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của hệ cửa nhôm xingfa chất lượng nhé!

          Sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt:  Hệ cửa nhôm Xingfa có cấu tạo cửa và vách từ nhôm thanh profile chất lượng hệ xingfa. Sản phẩm này được thiết kế hệ thống gioăng tạo nên độ kín khít cho cửa. Chính vì thế, sp này có khả năng cách âm rất tốt, giúp cho không gian làm việc, nghỉ ngơi trở nên yên tĩnh và không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài.

          Chịu lực tốt: Như chúng ta đã biết, sp này được làm từ những thanh nhôm chất lượng, có độ cứng cáp ngang bằng với các kim loại như sắt, thép. Hệ cửa nhôm xingfa có khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt kết hợp với các loại kính cường lực, kính dán an toàn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

          Tính thẩm mỹ cao: Đối với các công trình xây dựng hiện nay, người ta không chỉ quan tâm đến chất lượng sp mà về tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Một sp vừa chất lượng mà mẫu mã lại đẹp thì luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Hiểu được nhu cầu đó, thương hiệu nhôm xingfa đã cho ra đời các sản phẩm hệ cửa xingfa có kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Mang tính thẩm mỹ cao

Tìm hiểu về mẫu hot nhất:

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 6
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Có thể nói, năm 2019 là năm bùng nổ của những sản phẩm cửa của thương hiệu Xingfa. Những mẫu sp này khi sử dụng sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên sáng và năng động hơn nhờ khả năng lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà vô cùng tốt, giúp tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng không hề nhỏ cho gia chủ.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng loại công trình. Các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã khác nhau của hệ cửa nhôm xingfa trên thị trường. Mỗi mẫu sẽ có một đặc điểm riêng và chức năng riêng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về hệ cửa nhôm xingfa 7 mẫu hot nhất nhé:

          Hệ cửa nhôm xingfa mở trượt 2 cánh

          Hệ cửa mở trượt 4 cánh nhôm xingfa

          Hệ cửa mở quay nhôm xingfa

          Hệ cửa mở lùa 2 cánh

          Hệ cửa mở lùa 4 cánh

          Hệ cửa sổ mở hất

          Hệ cửa sổ mở quay

Báo giá Cửa nhôm Xingfa nhật khẩu chính hãng 

Cửa nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng trên toàn thế giới. Hiện nay, ngoài Việt Nam, sản phẩm cửa nhôm đã và đang có mặt trên hơn 30 quốc gia khác đặc biệt là các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, các nước Châu Âu, Đông Nam Á…
Cửa nhôm Xingfa , cửa nhốm kính được đánh giá với độ bền cao và mẫu mã đẹp mắt, có tính ưu Việt. Chính vì vậy, chúng được ưa chuộng và đang dần chiếm lĩnh phần lớn thị trường. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trên thế giới, các thanh nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa kiểu dáng hiện đại

Là hàng nhập khẩu, có dạng cấu trúc hình hộp, khả năng chịu lực, chịu các tác động môi trường khá cao.
Đặc điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa

Sử dụng công nghệ tiến tiến trong lắp ghép
Cửa nhôm Xingfa được sử dụng công nghệ khác biệt trên dây truyền máy móc tự động. Từ máy cắt, éo góc, máy chém hình, máy dập… để tạo ra sản phẩm đảm bảo được sự hoàn hảo các thông số kỹ thuật và độ chính xác cao.

Có tác dụng cách âm và cách nhiệt
Nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp được thiết kế có nhiều khoang rỗng ở giữa. Sự kết hợp đó cùng với gioang và các phụ kiện phi kim hoàn toàn đồng bộ tạo nên một sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ khít cao và khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt.

Chịu được áp lực của gió
Sản phẩm chịu được áp lực gió tới 1600 pascal, an toàn sử dụng cho những công trình trên cao, những nơi gần biển, có nhiều gió bão… Cánh cửa mở trượt an toàn có thể ngăn ngừa được nguy cơ va đập.

Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa còn có rất nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng đảm bảo được thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa an toàn- sang trọng

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại Minh An

      B                                                        BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA
      1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện  M2 1.600.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập.. Bộ 350.000
      2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.750.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
      3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.750.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao. Bộ 550.000
      4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.800.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
      5 Cửa đi trượt 2 cánh:khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.750.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
      6 Vách cố định: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 1.400.000

(Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa tại Minh An)
Tại Minh An, đối với cánh cửa nhỏ hơn 1m2, đơn giá được tính dựa theo bộ. Đối với cánh cửa chia thành từng balo và thêm khung. Đơn giá sẽ tăng theo tỷ lệ nhôm/m2.

* Chú ý: Báo giá cửa nhôm Xingfa trên chưa bao gồm phí VAT, đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, Minh Anh hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.

Công ty Minh An là đơn vị sản xuất và phân phối cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá cạnh tranh trên thị trường với những sản phẩm cùng loại. Mọi thông tin liên hệ quý khách có thể liên hệ qua Hotline 0943.621.486 hoặc đến trực tiếp Showroom địa chỉ số 6 – ngõ 34 – Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn, lên phương án thi công, lắp đặt ngay hôm nay.
Hiện nay, rất nhiều những sản phẩm ứng dụng kỹ thuật tiên tiến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong những sản phẩm ứng dụng thành công nên khoa học kỹ thuật hiện đại đó chính là dòng cửa nhôm Xingfa.
Sản phẩm này ra đời đã dần thay thế được những dòng cửa truyền thống. Nhờ những ưu điểm nổi trội  khắc phục được nhược điểm của các loại cửa thông thường.
Với nhiều tính năng ưu Việt liệu cửa nhôm xingfa có đắt không. Để trả lời câu hỏi này hãy theo dõi bài viết báo giá cưa nhôm Xingfa 8 mẫu thịnh hành nhất hiện nay để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. MinhAn Window chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và lắp đặt cửa nhôm của xingfa và các hãng khác.

cửa nhôm xingfa
Chất Lượng Của Cửa Nhôm Xingfa – MinhAn Window

Giới thiệu về mẫu cửa nhôm Xingfa chất lượng

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm nổi tiếng hàng đầu thế giới về chất lượng.  Những sản phẩm của nhôm Xingfa đã xuất hiện từ những năm 80 và được sử dụng rất rộng rãi.
Hiện nay, sản phẩm của thương hiệu nhôm xingfa đã xuất hiện ở rất nhiều quốc gia. Nó đang thuộc top 4 các loại nhôm tốt nhất hiện nay trên thế giới. Chính vì vậy, những sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, kể cả những người tiêu dùng Việt.

cửa nhôm xingfa
Cửa Nhôm Xingfa – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Một trong những thành công nhất của công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc chính là sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa là một hệ cửa có cáu tạo từ những thanh nhôm profile chất lượng. Kết hợp với vật liệu kính cua KinLong và nhiều loại phụ kiện cao cấp khác. Tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu.

Cửa nhôm Xingfa mới xuất hiện ở trên thị trường Việt Nam ở phân khúc cửa trong những năm gần đây. Tuy chỉ mới du nhập vào nước ta, nhưng nhờ những ưu điểm mà nó mang lại nên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Cho đến nay thì sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Ưu điểm nổi trội của mẫu cửa nhôm Xingfa

cửa nhôm xingfa
Cửa Nhôm Xingfa Dùng Trong Biệt Thư – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Là thương hiệu nhôm nổi tiếng, xuất hiện từ rất lâu. Trải qua nhiều giai đoạn và các bước cải tiến. Hiện nay. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Trước hết, chất lượng chính là cái luôn gắn liền với những sản phẩm của nhôm Xingfa. Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa được sản xuất trên dầy chuyền máy móc hiện đại. Ứng dụng được những kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay. Tạo nên những sản phẩm chất lượng đi đầu.
 • Những mẫu cửa nhôm Xingfa được tăng thêm độ bền cho cửa khi phủ thêm một lớp màu bên ngoài tạo nên sự chắc chắn. Các thanh nhôm được thiết kế thêm các rãnh và gân. Giúp cho độ cứng của cửa được tăng lên. Nhờ đó, cửa có tính chịu lực rất cao, không bị cong vênh, biến dạng trong suốt thời gian sử dụng.
 • Với thiết kế từ nhôm và kính cùng các phụ kiện cao cấp, cửa nhôm Xingfa sẽ không sợ bị mối mọt, hoen gỉ, nấm mốc, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết. Đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.
 • Sản phẩm cửa nhôm Xingfa không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà nó còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ khiến cho căn nhà bạn trở nên nổi bật, sạng trọng và mang phong cách hiện đại.

Báo giá cửa nhôm Xingfa 8 mẫu thịnh hành nhất hiện nay:

Là một sản phẩm chất lượng, có nhiều ưu điểm nội trội và mang tính thẩm mỹ cao. Một câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra là liệu giá thành của cửa nhôm Xingfa có cao không? Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng bài viết hôm nay sẽ báo giá cửa nhôm Xingfa 8 mẫu thịnh hành nhất hiện nay:

Giá của một bộ cửa nhôm Xingfa sẽ được tính theo công thức: Diện tích cửa x giá thành 1m2 + đơn giá của các phụ kiện khác. Chính vì thế, tùy thuộc vào từng mẫu cửa và diện tích sẽ có giá thành khác nhau. Giá thành cửa nhôm Xingfa rất phải chăng, không quá cao. Phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 7
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Để lựa chọn được những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để  có thể mua được những sản phẩm chính hang và mua được với giá thành tốt nhất.
Hiện nay, các dòng sản phẩm cửa nhôm đang dần nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Một trong những thương hiệu nhôm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay đó chính là cửa nhôm Xingfa chính hãng.
Nhờ vào chất lượng hàng đầu, nhiều mẫu mã đẹp mà giá thành sản phẩm lại rất hợp lý so với thị trường cửa nhôm. Chính vì vậy, cửa nhôm xingfa trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu cách lựa chọn nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ.

Nhu cầu sử dụng cửa nhôm xingfa chính hãng hiện nay

Có thể nói, cửa nhôm xingfa là sản phẩm được làm từ thương hiệu nhôm Xingfa, các sản phẩm của thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền, thiết bị cùng dàn máy móc hiện đại.
Những thanh nhôm profile được lắp ghép lại với nhau nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Các thanh nhôm được thiết kế có các khoảng trống và 2 đường gân gia cường tạo nên một sản phẩm có độ chịu lực và khả năng chống va đập cao.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 8
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Nhôm xingfa là thương hiệu nằm trong top những dòng sản phẩm nhôm tốt hàng đầu thế giới. Cửa nhôm xingfa chất lượng đang dần khẳng định được vị thế của nó nhờ chất lượng và những cải tiến phù hợp, đáp ứng yêu cầu khách hàng của nhà sản xuất. Những mẫu sản phẩm cửa nhôm xingfa đang dần chiếm lĩnh thị trường và được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các công trình xây dựng từ cao cấp cho đến những công trình hộ gia đình.

Những tính năng ưu Việt của cửa nhôm thương hiệu nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa với rất nhiều các tính năng ưu Việt như:

–          Cửa nhôm xingfa được làm từ những thanh nhôm chính hãng sản xuất từ công nghệ hiện đại và vô cùng tỉ mỉ, độ chính xác cao. kết hợp với các phụ kiện cao cấp của kinlong. Hong Kong như kính cường lực, kính dán an toàn, gioăng cao su, khung định hình,… tạo nên một sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt.

–          Bên cạnh đó, cửa nhôm xingfa không chỉ có chất lượng tốt mà độ thẩm mỹ cũng rất cao. Sản phẩm sử dụng kính cường lực có thể trang trí với các hoa văn cũng như màu sắc kính khác nhau. Với thiết kế có kính cường lực nên khả năng lấy sáng của sản phẩm cũng rất tốt, tạo cho không gian trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn. Giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 9
Cửa Nhôm Xingfa – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

–          Hiện nay, các dòng sản phẩm nhôm xingfa có mẫu mã đa dạng như các mẫu cửa trượt, cửa mở quay, các loại cửa sổ mở trượt, cửa mở hất hay các vách kính ngăn cố định,… Với mỗi mẫu đều có cơ chế khác nhau và chức năng riêng để có thể phù hợp với yêu cầu của từng công trình sử dụng.

Lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp các sản phẩm cửa nhôm xingfa. Tuy nhiên, không phải những cơ sở nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng uy tín. Hôm nay, bài viết sẽ cung cấp cách lựa chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng giá rẻ:

Cách dễ dàng nhận biết giữa hàng giả, hàng nhái và hàng chính hãng đó chính là tem mác. Đối với các sản phẩm cửa nhôm Xingfa sẽ có tem điện tử để phân biệt hàng thật giả, quý khách hàng có thể tải phần mềm quét mã QR để check xem có phải sản phẩm chính hãng không. Đặc biệt, sản phẩm của thương hiệu xingfa có sơn bề mặt nhẵn mịn, sang trọng. Còn đối với hàng kém chất lượng sơn bề mặt rất kém.
Sản phẩm kết hợp với các phụ kiện cao cấp của kinlong nên có chất lượng rất tốt, gioăng cao su EPDM cao cấp, các sản phẩm hàng giả thường sử dụng các loại gioăng giá rẻ, lỏng lẻo và dễ bị bung ra trong quá trình sử dụng rất ngắn.
Ngoài ra, với những sản phẩm có giá thành quá rẻ so với giá cả cạnh tranh thì chúng ta nên xem xét lại, cửa nhôm Xingfa là sản phẩm được nhập khẩu nên giá cả tại các cơ sở cung cấp thường chênh nhau không nhiều.

Hiện nay, với chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu nên các sp hệ thống cửa nhôm xingfa ngày càng nhận được sự tin cậy của khách hàng.

Hy vọng.! với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có cho mình thêm những thông tin mới và hữu ích. Về cửa nhôm xingfa. Đồng thời, bạn cũng đã biết được địa chỉ cung cấp. Cửa nhôm uy tín và chất lượng để tìm mua sản phẩm. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp với Minh An Window . Để được nhân viên công ty tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Quý khách hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí tốt nhất

Hotline: 0943.621.486

Mail: minhanwindow@gmail.com

Tìm hiểu thêm các loại nhôm xingfa và phụ kiện

kích thước cửa nhôm . cửa lùa nhôm , chi tiết cửa nhôm . Giá cửa nhôm kính ,báo giá cửa nhôm nhập khẩu. Báo giá cửa nhôm hệ ,cửa nhôm cao cấp . Kích thước khuôn cửa nhôm ,bảng giá cửa nhôm . Cửa nhôm giá rẻ,cửa nhôm tại hà nội
Quý Khách Xem Thêm
Cửa Trượt Nhôm Xingfa
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 93
Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55
Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ
Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh
Cửa Nhôm Xingfa Cao Cấp
Cửa Nhựa Lõi Thép Xingfa
Cửa Sổ Nhôm Xingfa
Cửa Nhôm Cách Nhiệt Xingfa

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên