0899535999

Cửa Sắt Kéo Là Gì? 5 mẫu Cửa Sắt Kéo Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Nen Chon Cua Cuon Hay Cua Keo Optimized

Với những ngôi nhà nằm ngay mặt phố, mặt tiền hay những cửa hàng kinh doanh và cả những ngôi nhà ở trong ngõ, ở làng quê thì việc lựa chọn và lắp đặt sử dụng cửa sắt kéo đẹp là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì sao lại khẳng định như vậy ư? Hãy cùng MinhAn Window tìm hiểu các thông tin sau đây nhé!

Cửa sắt kéo là gì?

cửa kéo sắt
Cửa Kéo Sắt – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Cửa sắt kéo đẹp là cửa được làm từ sắt, bao gồm 2 phần: phần cửa kéo và phần đường ray cửa kết hợp thêm nhiều các thiết bị hỗ trợ khác như nhíp, thanh u…. Cửa sắt kéo bao gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, có thể đóng mở bằng kéo tay, khi mở thì đẩy ra 2, khi đóng thì kéo vào.

Cửa sắt kéo có ưu điểm vượt trội là tối ưu được diện tích, đóng mở linh hoạt, rất chắc chắn, độ bền cao, an toàn cho mọi gia đình khi sử dụng. Tuy có cấu tạo đơn giản, nhưng rất dễ dàng khi sử dụng, mẫu mã và màu sắc phong phú, giá thành lại rất hợp lý. Chúng ta cùng nhau tham khảo thêm thông tin về cửa sắt kéo và các mẫu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Cửa sắt kéo được chia làm hai loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Bao gồm cửa sắt kéo không là và cửa sắt kéo có lá.

Cửa sắt kéo không lá:

Cửa sắt kéo không lá (còn được gọi là cửa  sắt khe thoáng) đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở, chung cư, ký túc xá, cửa hàng… là lớp cửa bảo vệ bên ngoài khi được làm từ những khung sắt chắc chắn, không bị bịt kín. Thông thường, cửa sắt kéo không lá sẽ được kết hợp cùng với cửa cuốn hoặc cửa nhôm, inox… để có thể sử dụng khi bạn muốn đóng kín cửa, che ánh sáng.

Ưu điểm cửa cửa kéo không lá trượt trên đường ray với các bánh xe sắt nhỏ, ăn sâu và rất khó bị trật ra ngoài. Cửa có trọng lượng nhẹ, dễ kéo, ít gây tiếng ồn. Việc sử dụng mẫu cửa này giúp cho công  trình thoáng mát hơn, đầy đủ ánh sáng, không khí vào nhà, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.Thời gian thi công lắp đặt mẫu cửa này nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí rẻ.

Cửa sắt kéo có lá:

Mẫu cửa này còn có tên gọi khác là cửa có lá chắn. Cửa bao gồm bộ khung sắt giống như cửa không lá, nhưng được lắp đặt thêm một tấm chắn phía trong. Lá cửa có độ dày từ 6- 12 ly, độ dày cao nên khó phá cửa, đảm bảo tính an toàn rất tốt cho ngôi nhà.

Với thiết kế ngoài khung cửa chắc chắn kết hợp với lớp lá sắt có màu nên cửa sắt kéo có lá chống trộm tốt hơn, ngăn chặn không cho người ngoài nhìn vào được trong nhà nên tính bảo mật tốt hơn cửa sắt kéo không lá. Chi phí của cửa sắt kéo có lá sẽ cao hơn so với cửa không lá nhưng vẫn là một mức giá rất phù hợp với người sử dụng.

Cửa sắt kéo sự lựa chọn đáng tin cậy

cửa sắt
Cửa Sắt Phổ Biến – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công
cửa sắt
Mẫu Cửa Sắt Kéo – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công
cửa sắt
Cửa Sắt Kéo – MinhAn Winsdow Thiết Kế và Thi Công
cửa sắt
Cửa Sắt Kéo Đẹp, Giá Rẻ – MinhAn Window

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu, kích thước cũng như là thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn mẫu cửa phù hợp với gia đình mình. Bạn có thể lựa chọn thiết kế của 1 cánh, khóa bên cạnh hoặc lựa chọn cửa sắt kéo 2 cánh, có thiết kế khóa ở giữa sao cho phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường cửa sắt kéo có rất nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng để cho bạn lựa chọn. Hơn hết, việc sử dụng cửa sắt kéo khiến bạn hoàn toàn yên tâm về phần kích thước, vì có thể thay đổi  như bạn mong muốn một cách dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo 5 mẫu cửa sắt kéo được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Cửa sắt kéo không lá mạ màu

Cửa sắt kéo có lá mạ màu

Cửa sắt kéo sơn tĩnh điện

Cửa sắt kéo 1 cánh

Cửa sắt kéo 2 cánh

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về cửa sắt kéo và nếu bạn quyết định lựa chọn cửa sắt kéo cho ngôi nhà của mình thì hãy đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý nhé!