Thi Công Cửa Tự Động Khu Công Nghiệp Lam Sơn – Thanh Hóa

Giới thiệu mẫu cửa tự động khu công nghiệp Lam Sơn – Thanh Hóa

Tại khu công nghiệp Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa Minh An Window đã và đang tiến hành lắp đặt một số bộ cửa tự động cho các công trình, dự án tại đây. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số mẫu cửa tự động thịnh hành, sang trọng để khách hàng lựa chọn và giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa này.

Mẫu cửa tự động Minh Window lắp đặt cho văn phòng công chứng tại Lam Sơn - Thanh Hóa
Mẫu cửa tự động Minh Window lắp đặt cho văn phòng công chứng tại Lam Sơn – Thanh Hóa

Cửa kính tự động còn có tên gọi khác là cửa mắt thần tự động. Đây là loại cửa được lắp đặt và sử dụng thêm hệ thống điện tử cùng với bộ phận cảm biến nhiệt. Cửa tự động nhận biết khi có người đi gần đến nơi nhờ bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Sau đó, bộ sẽ điều khiển tự động mở cửa để cho người dùng đi qua. Cửa tự động đóng lại khi bộ phận nhận biết tín hiệu không có thông tin.

Mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn do Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn do Minh An Window thiết kế và lắp đặt

Nhờ những ưu điểm nổi bật, các mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn thường được khách hàng lựa chọn lắp đặt tại các nơi có số lượng người đi lại với mật độ lớn tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi tổ chức sự kiện, nhà ga, sân bay, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học. Đặc biệt phù hợp với những công trình công cộng có sử dụng máy lạnh, điều hòa, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Mẫu cửa kính tự động khung inox Minh An Window lắp đặt tại các nhà máy
Mẫu cửa kính tự động khung inox Minh An Window lắp đặt tại các nhà máy

Cấu tạo cửa tự động khu công nghiệp Lam Sơn – Thanh Hóa

Cửa

Thông thường cửa tự động được làm bằng kinh cường lực 10, 12, 15 mm… có thể được bọc khung bằng nhôm, inox hoặc gỗ, cũng có thể làm bằng vật liệu khác như inox, gỗ, hay vật liệu tổng hợp, khung Inox lót chì trong các phòng X quang của bệnh viện….

Ray cửa tự động

Mẫu cửa kính tự động xếp trượt kết hợp với khung inox bền chắc
Mẫu cửa kính tự động xếp trượt kết hợp với khung inox bền chắc

Là khung hộp được làm bằng hợp kim nhôm, trên đó có đường ray để bánh xe chay lên, ray dùng để chịu lực nên cửa tự động nên ray được bắt lên khung sắt hay trên cột bêtông sàn nhà vững chắc, cửa nhẹ cũng có thể bắt lên kính nhưng hạn chế vì cửa khi chạy có thể rung nhẹ., ngoài ra còn có nắp để che đậy các thiêt bị phụ kiện tự động bên trong ray và che bụi.

Motor và hộp số

Là thiết bị truyền động chính của cửa, motor gắn liền với hộp số có puly, puly bánh răng quay bắt dây cura răng cưa. Motor điều khiển bởi hộp điều khiển trung tâm. Một số hãng như SWICO thì motor tích hợp Clock (khóa luôn).

Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa tự động cho nhà máy
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa tự động cho nhà máy

Controller (Thiết bị điều khiển Cửa)

Là bản mạch điều khiển chính của hệ thống, hoạt động của cửa tự động được xem như trái tim của cửa tự động, tất cả các tín hiệu điều khiển hoạt động cửa, tín hiệu kết nối như PCCC, máy vân tay thẻ từ….và tín hiệu hoạt động cửa, sau đó bộ xửa lý cho kết quả hoạt động cửa. Bộ điều khiển của trung tâm thể hiện mức độ tiên tiến của thiết bị cotroller với giá thành cao trong các phụ kiện của thiết bị.

Mẫu cửa kính tự động Minh An Window lắp đặt cho công trình nhà ở tại Lam Sơn
Mẫu cửa kính tự động Minh An Window lắp đặt cho công trình nhà ở tại Lam Sơn

Cảm biến an toàn

Là thiết bị gồm cái phát và cái nhận được lắp ngay đường cửa chạy với mục đích là phát hiện người hay vật đang ở tại ngay cổng ra vào mà truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm không đóng cửa dù có lệnh đóng.

Cửa tự động được tính hợp thêm hai loại cảm biến là cảm biến kích hoạt và cảm biến hỗ trợ.

Mẫu cửa tự động cánh xếp trượt Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa tự động cánh xếp trượt Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty

Ngoài ra còn có Khóa cửa tự động, sensor nhận diện để mở cửa, nút nhấn cảm biến, nút nhấn cơ exit…

Các mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn cao cấp, sang trọng

Mẫu cửa tự động trượt

– Cửa tự động mở trượt là dạng cửa được tích hợp thêm hệ thống thiết bị cửa tự động để cho cửa có thể tự đóng/mở khi có người hoặc vật di chuyển qua vùng cảm biến an toàn.

– Cửa tự động mở trượt được thiết kế mở theo 2 chiều nên khi có người hoặc vật di chuyển vào vùng cảm biến cửa sẽ tự động trượt về 2 phía giúp cho mọi người dễ dàng di chuyển.

– Chúng ta có thể thấy cửa tự động trượt được lắp đặt tại nhiều khu vực khác nhau như: siêu thị, các trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc, các showroom…

Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt tại các sảnh công ty lớn
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt tại các sảnh công ty lớn

Mẫu cửa kính tự động mở quay

– Cửa kính tự động mở quay là sản phẩm có mạch điều khiển riêng biệt cùng với động cơ điện nhỏ gọn giống như bản lề âm sàn của cửa kính thường.

– Cửa tự động mở quay thường thích hợp để lắp đặt cho các khung cửa nhỏ và vừa như tại các biệt thự, các homestay, các khu nghỉ dưỡng….

Mẫu cửa kính tự động do Minh An Window thiết kế và thi công
Mẫu cửa kính tự động do Minh An Window thiết kế và thi công

Mẫu cửa kính tự động xếp gấp trượt

– Cửa tự động xếp gấp là dạng cửa trượt tự động có 4 đến 6 cánh được thiết kế trượt đều về 2 bên giúp cánh cửa có thể đóng mở được lối đi rộng.

– Với số lượng cánh nhiều nên loại cửa này đặc biệt phù hợp tại nhưng khu vực có khung cửa rộng như: Siêu thị, trung tâm mua sắm, nhà ga, bến tàu hoặc các nhà máy….

– Cửa trượt xếp lớp tự động thích hợp với những khung cửa lớn, cần không gian đi lại rộng rãi

Nhân viên thi công đang tiến hành lắp đặt thiết bị tự động cho khách hàng tại Lam Sơn
Nhân viên thi công đang tiến hành lắp đặt thiết bị tự động cho khách hàng tại Lam Sơn

Mẫu cửa kính tự động mở xoay

– Cửa kính tự động mở xoay là dạng cửa được thiết kế đặc biệt với hình trụ có 3 hoặc 4 cánh chia phần không gian bên trong thành các khoang đều nhau đối xứng.

– Khi có người hoặc vật di chuyển, cửa sẽ hoạt động theo nguyên lý xoay tròn theo chiều đi của người hoặc vật. Cửa với khả năng tự điều chỉnh tốc độ xoay phù hợp với tốc độ di chuyển.

– Cửa kính tự động thường được lắp đặt ở các khách sạn hạng sang, các sảnh chung cư, các trung tâm thương mại, các nhà hàng, các tòa nhà cao cấp…

Mẫu cửa kính cường lực kết hợp với khung inox bền chắc do nhân viên của Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa kính cường lực kết hợp với khung inox bền chắc do nhân viên của Minh An Window lắp đặt

Tính năng của cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn – Thanh Hóa

Mẫu cửa tự động thường lắp đặt tại các văn phòng có diện tích lớn
Mẫu cửa tự động thường lắp đặt tại các văn phòng có diện tích lớn

– Cửa có khả năng tự động đóng mở và đem lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng nhằm giải phóng sức lao động cho con người. Ngoài ra, cảm biến an toàn giúp đảm bảo không đóng cửa khi có người đi qua.
– Cửa tự động giúp tiết kiệm thời gian đóng mở cửa và không cần dùng lực khi mở.
– Cửa tự động mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng cho toàn bộ công trình xây dựng
– Bền đẹp, dễ dàng cho công tác vệ sinh
– Cửa tự động dễ dàng, nhanh chóng thi công, lắp đặt các bộ phận cấu thành.
– Cửa tự động có động cơ hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn khi vận hành.

Mẫu cửa kính cường lực Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty
Mẫu cửa kính cường lực Minh An Window lắp đặt cho văn phòng công ty

Minh An Window chuyên lắp đặt cửa tự động khu công nghiệp Lam Sơn – Thanh Hóa

Công ty Minh An hiện là một trong các công ty chuyên cung cấp và lắp đặt cửa tự động nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Minh An Window được biết đến là đơn vị trẻ, năng động, chuyên lắp đặt cho các công trình, dự án lớn nhỏ về cửa tự động tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận với chất lượng, dịch vụ bảo hành tận tâm đến với quý khách hàng.

Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt tại công trình nhà máy, nhà xưởng tại Lam Sơn - Thanh Hóa
Mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt tại công trình nhà máy, nhà xưởng tại Lam Sơn – Thanh Hóa

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty chuyên lắp đặt cửa tự động uy tín. Về bản chất thì đơn vị cung cấp tự động nào cũng giống nhau, chỉ khác ở khâu sản xuất, thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ, bảo hành đến với quý khách hàng. Minh An Window được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

  • Cam kết 100% cửa tự động nhập khẩu chính hãng: Minh An Window là công ty chuyên cung cấp cửa tự động, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách kính, mái kính với quy mô lớn. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của dịch vụ và sự phát triển lâu dài của thương hiệu.
  • Sử dụng thiết bị tự động chất lượng, bảo hành 12 tháng: Thiết bị cửa tự động được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Minh An Window cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và đảm bảo giá cả phù hợp nhất khi đến tay quý khách.
  • Không ngại xa – Luôn chuẩn giá: Sứ mệnh của Minh An Window mong muốn đem đến dịch vụ cửa tự động với mức giá tốt cho các khách hàng trên cả nước. Do đó, các khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa tự động tại Hà Nội, Thanh Hóa hay các tỉnh thành lân cận hãy yên tâm khi đến với Công ty Minh An.
  • Tư vấn tận tình cho dù khách hàng: Các tư vấn viên và giám sát viên của Minh An Window luôn làm việc với phương châm thi công tiết kiệm và tối ưu nhất đến với khách hàng. Qúy khách hãy gọi ngay đến Công ty Minh An khi có nhu cầu làm cửa tự động tại khu công nghiệp Lam Sơn và các sản phẩm cửa khác nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!