Lắp Đặt Cửa Tự Động Khu Công Nghiệp Vân Du – Thanh Hóa

Cửa tự động khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa

Mẫu cửa tự động văn phòng Minh An Window lắp đặt cho khu công nghiệp Vân Du
Mẫu cửa tự động văn phòng Minh An Window lắp đặt cho khu công nghiệp Vân Du

Minh An Window là đơn vị được các chủ đầu tư tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa tin tưởng và lựa chọn lắp đặt hệ thống cửa tự động tại đây. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các mẫu cửa tự động và lợi ích khi sử dụng cửa tự động khu công nghiệp Vân Du. Vậy cửa tự động là loại cửa như thế nào? Qúy khách hàng hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Cửa tự động là loại cửa được lắp đặt hệ thống tự động hóa giúp cho cánh cửa có khả năng đóng/mở hoàn toàn tự động và không cần dùng tay để đóng mở.

Minh An Window lắp đặt cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa
Minh An Window lắp đặt cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa

Đây là thiết bị đóng mở tự động dựa trên sự kết hợp giữa nguồn điện và hệ thống động cơ cùng với bộ xử lý thông minh có khả năng hoạt động tốt, giúp cho việc di chuyển của con người dễ dàng và thuận tiện hơn.

Cửa tự động còn có tên gọi là cửa mắt thần, cửa tự đóng mở, cửa mở tự động…. Hệ cửa tự động được cấu tạo bao gồm 3 phần chính là hệ thống tự động, thiết bị điều khiển tự động và cánh cửa.

Nhân viên của Minh An Window tiến hành lắp đặt cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa
Nhân viên của Minh An Window tiến hành lắp đặt cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa

+ Hệ thống tự động bao gồm: Bộ điều khiển, motor,.. và các bộ phận khác tùy theo từng mẫu mã để lắp đặt. Mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất tại khu công nghiện Vân Du tỉnh Thanh Hóa là cửa kính trượt tự động.

+ Thiết bị điều khiển: Hệ cửa tự động được sản xuất nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu trong xã hội hiện đại ngày nay, cửa được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau như: tại các siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, các sân bay, kho lạnh, cửa bệnh viện… vì vậy thiết bị điều khiển của cửa tự động cũng được thiết kế với nhiều loại khác nhau như: nút nhấn không tiếp xúc, nút nhấn dán cửa, remote điều khiển từ xa, cảm biến mắt thần, công tắc đá chân….

+ Cánh cửa: Phổ biến nhất là hệ cửa kính cường lực tự đóng mở. Tuy nhiên, quý khách có thể kết hợp hệ thống cửa tự động với cánh cửa bằng gỗ, nhôm, inox, sắt, panel cách âm cách nhiệt,…

Mẫu cửa tự động trước sảnh nhà máy Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa tự động trước sảnh nhà máy Minh An Window lắp đặt

Cấu tạo của cửa tự động khu công nghiệp Vân Du – Thanh Hóa

Một bộ cửa tự động bao gồm các bộ phận cấu tạo sau:

Thanh ray hợp kim nhôm

 • Thanh ray hợp kim nhôm hay gọi là hộp ray, có khả năng chứa toàn bộ các bộ phận của hệ thống cửa như: hệ thống động cơ, bộ điều khiển, dây curoa,…
 • Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm có khả năng chống gỉ sét, gọn nhẹ, chắc chắn,.. có chiều dài từ 3m đến 6m có thể đáp ứng được kính thước cho lối đi lớn khi sử dụng cửa tự động
Mẫu cửa tự động lắp đặt cho nhà xưởng tại khu công nghiệp Vân Du
Mẫu cửa tự động lắp đặt cho nhà xưởng tại khu công nghiệp Vân Du

Bo điều khiển

 • Bo điều khiển được ứng dụng vi xử lý dữ liệu nhanh chóng, gồm có các công tắc hẹn giờ, cài đặt với tốc độ mở và thời gian giữ cửa để kết nối được với camera giám sát, hệ thống báo động…
 • Đây còn được xem là đầu não của toàn bộ hệ thống cửa tự động với khả năng nhận tín hiệu và kết nối với các bộ phận khác của cửa, truyền lệnh điều khiển cánh cửa được đóng mở hoàn toàn tự động.

Động cơ 

 • Độ cơ là bộ phận truyền động nhận tín hiệu từ bo điều khiển và chuyển động kéo cánh cửa đóng/mở hoàn toàn tự động theo tín hiệu.
 • Động cơ cũng là phần quyết định đến tải trọng của cánh cửa nhằm lựa chọn ra bộ cửa tự động tùy theo cánh nặng hay nhẹ để có thể lựa chọn tải trọng phù hợp, tránh trường hợp quá tải, làm giảm tuổi thọ của động cơ.
Cửa tự động khung inox - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Cửa tự động khung inox – Minh An Window thiết kế và lắp đặt

Dây curoa

 • Dây curoa còn gọi là dây đai, là sản phẩm được sản xuất tại nhiều quốc gia và được bán ra thị trường vì vậy các bộ phận của dây curoa cũng có thiết kế khác nhau.
 • Dây curoa của cửa tự động được chia làm 2 loại: dây curoa lõi dù và dây curoa lõi thép. Sản phẩm dây curoa lõi thép có độ bền cao hơn, chất lượng tốt hơn dây curoa lõi dù.
 • Dây curoa lõi dù có thiết kế lõi bằng dây dù, nên tránh làm dây bị giãn quá mức và tăng lực kéo do dây.
Mẫu cửa tự động 1 cánh Minh An Window lắp đặt bên trong nhà máy
Mẫu cửa tự động 1 cánh Minh An Window lắp đặt bên trong nhà máy

Ròng rọc

 • Pulley (ròng rọc) là bộ phận được gắn ở cuối thanh ray, kết nối cùng với pulley động cơ thông qua dây curoa. Động cơ này hoạt động sẽ kéo pulley động cơ quay và dây curoa chuyển động.

Tai treo bánh xe

 • Một bộ tai treo bánh xe gồm có 2 con lăn. Một bộ tai treo được kết nối với dây curoa và kẹp kính, bánh xe cửa trượt nhận chuyển động qua lại từ bộ phận liên kết với dây curoa và di chuyển.

Kẹp cửa

 • Kẹp cửa hay gọi là kẹp kính, được thiết kế chuyên dụng cho cửa kính và đảm bảo kẹp kính chắc chắn, đảm bảo an toàn.
Mẫu cửa tự động khung inox chất lượng bền đẹp
Mẫu cửa tự động khung inox chất lượng bền đẹp

Con chặn

 • Con chặn chính là bộ phận có định điểm dừng cho cánh cửa tự động, một bộ cửa tự động 4 cánh sẽ được lắp đặt 4 con chặn ở 2 điểm đầu và 2 điểm cuối kết nối với nguồn điện, cánh cửa sẽ chạy dò điểm dừng và dừng tại nơi bị chặn và bộ xử lý sẽ ghi nhớ hành trình và những lần sau hoạt động giảm tốc khi đến điểm dừng và dừng lại nhẹ nhàng.

Ốc chống lật

 • Sử dụng cửa tự động bạn sẽ yên tâm vì cánh cửa được thiết kế ốc chống lật an toàn và đảm bảo trong quá trình di chuyển không bị lật khỏi đường ray.
 • Sản phẩm ốc chống lật được ứng dụng hiệu quả và phổ biến, đạt chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Mẫu cửa tự động lắp đặt cho các showroom tại khu công nghiệp Vân Du
Mẫu cửa tự động lắp đặt cho các showroom tại khu công nghiệp Vân Du

Thiết bị điều khiển

 • Thông thường cửa trượt sẽ sử dụng cảm biến tự động để nhận diện người đóng/mở cửa. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng ngày càng rộng rãi nên cửa tự động có nhiều thiết bị đóng mở khác nhau như: nút nhấn, nút nhấn không tiếp xúc, remote điều khiển từ xa, đặc biệt là còn được đóng mở bằng điện thoại thông minh.
 • Thiết bị điều khiển: chính là bộ máy nhận lệnh mở và chuyển đến bộ phận điều khiển. Vì lý do thuận tiện, một số thiết bị kích hoạt khác nhau được lắp vào từng môi trường với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Cảm biến chống kẹp

 •  Cảm biến chống kẹp giúp theo dõi đường đi của cánh cửa và các cạnh đóng, giúp đảm bảo xử lý nhanh, kịp thời dừng cửa nếu phát hiện ra chướng ngại vật hoặc va chạm.
Mẫu cửa tự động khung inox lắp đặt tại các nhà máy
Mẫu cửa tự động khung inox lắp đặt tại các nhà máy

Các lợi ích khi sử dụng cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du

 • Cửa tự động có tính ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong nhiều không gian, công trình khác nhau như: Bệnh viện (làm loại cửa panell hoặc cửa nhôm bọc chì có khả năng chống tia bức xạ), cửa tự động lắp đặt tại các ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà hành chính và nhà thông minh
 • Loại cửa này phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay, công nghệ phát triển nên các thiết bị tự động hóa cũng được ứng dụng ngày càng phổ biến tại các công trình và thân thiện với đời sống.
 • Cửa có khả năng tự động đóng, tránh thoát nhiệt khi dùng điều hòa với khả năng ngăn bụi bẩn và giảm tiếng ồn hiệu quả.
 • Cửa tự động đóng mở thuận tiện nên giúp việc bưng vác đồ đạc di chuyển qua cửa dễ dàng hơn.
Mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa
Mẫu cửa tự động tại khu công nghiệp Vân Du tỉnh Thanh Hóa
 • Cửa tự động đáp ứng được mật độ lưu thông cao, thích hợp cho những nơi có đông người qua lại, hoặc tại môi trường sử dụng máy lạnh thường xuyên.
 • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi cửa tự động có bộ cảm biến an toàn, có khả năng tự động đảo chiều và chính xác
 • Có thể sử dụng cửa tự động cho những môi trường có người già và trẻ nhỏ, người khuyết tật.
 • Công nghệ ngày càng phát triển nên cửa cổng tự động luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu hiện nay và có thể sẽ thay thế cho những cánh cửa truyền thống khác trong tương lai.

Các mẫu cửa tự động Minh An Window lắp đặt tại khu công nghiệp Vân Du

Mẫu cửa tự động khung nhôm
Mẫu cửa tự động khung nhôm
Mẫu cửa tự động khung inox
Mẫu cửa tự động khung inox
Mẫu cửa tự động toàn kính
Mẫu cửa tự động toàn kính
Mẫu cửa tự động pannel
Mẫu cửa tự động pannel

 

Hy vọng những chia sẻ, giới thiệu của Minh An Window về các mẫu cửa tự động phần nào giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm. Nếu quý khách đang có nhu cầu làm cửa tự động khu công nghiệp Vân Du hãy liên hệ với với Công ty Minh An ngay nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

5/5 - (2 bình chọn)
error: Alert: Content is protected !!