Báo Giá Kính Điện Thông Minh Tự Đổi Màu Giá Ưu Đãi 2024

Hiện nay, việc sử dụng vách kính cường lực đang dần trở thành một xu hướng mới. Thay vì sử dụng các mẫu vách kính cường lực thông thường. Người ta dần chuyển qua sử dụng mẫu vách kính thông minh sản phẩm mới. Đây là mẫu vách kính cường lực nhưng được ứng dụng công nghệ cao. Tạo nên một sản phẩm mới với nhiều tiện ích ứng dụng vào trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Đó là vách kính điện thông minh. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi về sản phẩm kính điện thông minh dùng làm vách này.

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về mẫu kính điện thông minh này. Mẫu kính điện thông minh tự đổi màu này có giá bao nhiêu. Hãy cùng Minh An Window tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về mẫu kính điện thông minh này nhé.

Mẫu Kính điện thông minh tự đổi màu cao cấp chất lượng
Mẫu Kính điện thông minh tự đổi màu cao cấp chất lượng

1. Giới thiệu mẫu kính điện tử thông minh tự đổi màu

Bạn đang mong muốn trang trí cho ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng hơn? Bạn thích sự hiện đại, công nghệ và những điều mới lạ? Câu trả lời chính là mẫu kính điện tử  thông minh nhé. Đây là một bước tiến đột phá của ngành công nghệ trong việc ứng dụng vào xây dựng. Là mẫu kính dùng để làm vách ngăn, dùng để trang trí và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa. Hãy cùng Minh An Window nhau tìm hiểu về mẫu kính điện trong bộ sưu tập kính cường lực của chúng tôi.

Kính điện thông minh Minh An Window lắp đặt cho vách ngăn phòng ngủ và phòng tắm
Kính điện thông minh Minh An Window lắp đặt cho vách ngăn phòng ngủ và phòng tắm

Ngành công nghệ hiện nay đang có những phát minh đột phá, ứng dụng thực tiễn vào đời sống. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người ở xã hội hiện đại ngày nay. Và chúng ta không thể nào không nhắc tới sự ra đời của kính điện thông minh. Một sản phẩm hiện đại của công nghệ trong lĩnh vực ứng dụng vào xây dựng. Là một bước tiến mới đột phá, mới lạ. Hãy cùng Minh An Window tham khảo bài viết dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn nhé.

Sản phẩm cửa vách kính điện lắp đặt cho văn phòng công ty
Sản phẩm cửa vách kính điện lắp đặt cho văn phòng công ty

Nếu bạn đang có những phân vân và lo lắng. Nếu bạn đang không biết lựa chọn mẫu kính nào để làm vách ngăn, cửa ra vào và dùng để trang trí.  Lựa chọn nào sẽ tốt nhất cho ngôi nhà hay văn phòng của mình? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu kính điện thông minh. Là một mẫu kính hiện đại – tiện lợi – sang trọng – đẳng cấp. Góp phần làm cho không gian xung quanh bạn trở nên mới lạ hơn.

Sản phẩm cửa nhôm kính sử dụng kính điện thông minh
Sản phẩm cửa nhôm kính sử dụng kính điện thông minh

Đúng như tên gọi thì mẫu này sẽ được làm từ kính có chất liệu cao cấp. Hay còn được gọi dễ hiểu là kính đổi màu. Kính điện tử thông minh có thể chuyển từ trạng thái trong suốt sang mờ đục. Thời gian chuyển đổi chỉ mất vài giây thôi. Bởi cơ chế hoạt động của kính không quá phức tạp. Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Hiện đại – Thông minh – Thú vị – Sang trọng  –  Đẳng cấp. Đây là những từ ngữ không hề hoa mỹ chút nào khi nói về mẫu cửa này. Sử dụng kính điện thông minh chắc chắn sẽ khiến mọi người rất hài lòng

2. Chi tiết mẫu kính điện thông minh tự đổi màu

– Đây là sản phẩm kính cường lực được ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại. Mang đến cho chúng ta một mẫu sản phẩm mới với nhiều ưu điểm.

Sản phẩm kính điện lắp đặt cho phòng họp công ty
Sản phẩm kính điện lắp đặt cho phòng họp công ty

– Là mẫu kính hiện đại được sử dụng từ kính có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ. Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Film thông minh và các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Mang tới sự an toàn và nhiều giá trị cho người sử dụng. Kính điện thông minh hay còn có một số tên gọi khác là kính đổi màu hoặc kính bảo mật. Kính được điều khiển với công nghệ cao. Có thể chuyển đổi từ trong suốt sang đục mờ chỉ trong giây lát. Mang tới sự tiện lợi, hiện đại cho người sử dụng.

Vách kính điện thông minh lắp đặt tại nơi nghỉ dưỡng gần biển
Vách kính điện thông minh lắp đặt tại nơi nghỉ dưỡng gần biển

Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Khi sản xuất kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định. Kính có thể kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, kính còn được kết nối với hệ thống cảm biến ánh sáng. Khi đạt đến mức độ ánh sáng phù hợp thì kính sẽ được kích hoạt. Hoặc bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc.

Kính điện thông minh sử dụng làm cửa kính, vách kính
Kính điện thông minh sử dụng làm cửa kính, vách kính

Kính điện thông minh tạo không gian đóng mở linh hoạt. Mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không giản rộng hơn thì chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Cửa kính điện thông minh chất lượng bền đẹp đem lại sự kín đáo
Cửa kính điện thông minh chất lượng bền đẹp đem lại sự kín đáo

Kính điện tự đổi màu được cấu tạo từ những tấm kính cường lực cao cấp. Đây là loại vật liệu hiện đại, được cải tiến nhờ nền khoa học tiên tiến. Dòng kính điện này được nhập khẩu đồng bộ. Và thường được ứng dụng để làm vách ngăn hoặc cũng có thể sử dụng để trang trí. Ngoài cái tên là kính điện thông minh. Sản phẩm này còn được gọi là kính điện đổi màu. Sở dĩ nó được gọi như vậy là dựa vào nguyên lý của sản phẩm.

3. Nguyên lý hoạt động của kính điện thông minh tự đổi màu

– Nguyên lý của sản phẩm kính điện thông minh hoạt động nhờ dòng điện chạy qua. Chúng ta có thể sử dụng tay để điều khiển hoặc cũng có thể cài chế độ tự động. Sản phẩm sẽ tạo ra một không gian linh hoạt. Khi cắm điện có dòng điện chạy qua, kính sẽ chuyển sang chế độ trong suốt. Khi không có nguồn điện chạy quá, sản phẩm sẽ trở lại màu đục mờ. Sản phẩm hoạt động như một màn chiếu phía sau với độ nét cực cao.

Vách kính điện khổ lớn lắp đặt cho văn phòng công ty
Vách kính điện khổ lớn lắp đặt cho văn phòng công ty

– Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Film thông minh vài các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Mang tới sự an toàn và nhiều giá trị cho người sử dụng.

 • Kính điện là loại kính được làm từ chất liệu kính cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, điều chỉnh chế độ tắt, bật bằng thiết bị điện tử.
 • Kính điện sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi từ trạng thái trong suốt khi bật sang đục mờ khi tắt.
 • Kính điện có tác dụng làm trang trí hoặc vách kính ngăn phòng tạo được không gian riêng tư mà vẫn tiết kiệm diện tích.
 • Kính điện là sáng chế thông minh của công nghệ mới có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Bật tắt trong thời gian nhất định, hệ thống kết nối cảm biến ánh sáng…
Mẫu Kính điện thông minh hiện đại cao cấp tự bật tắt
Mẫu Kính điện thông minh hiện đại cao cấp tự bật tắt

Đây là một sáng chế thông minh của công nghệ mới được cho là đột phá. Bạn có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi từ không gian riêng tư tới không gian mở. Điều này sẽ giúp cho chúng ta không cần dùng tới rèm cửa để che ánh sáng nữa. Mang tới cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới lạ.

Cửa kính điện thông minh lắp đặt cho phòng làm việc
Cửa kính điện thông minh lắp đặt cho phòng làm việc

Tham khảo:

4. Cấu tạo kính điện tử thông minh tự đổi màu

Kính điện thông minh được cấu tạo bởi 2 lớp kính cường lực 2 bên, ở giữa là màng fiml PDLC.Lớp fiml và lớp kính được kết dính lại bằng màng keo EVA.

– Độ dày của lớp fiml và màng EVA là 1,8mm.

– Ví dụ cụ thể : Nếu 2 lớp 5mm+5mm ghép lại với nhau thì tổng độ dày sẽ là 11,8mm; Nếu 2 lớp 6mm+6mm ghép lại với nhau thì tổng độ dày sẽ là 13,8mm.

Phụ thuộc vào diện tích của mặt kính mà lựa chọn bộ nguồn có các công suất phù hợp, trên thị trường hiện nay gồm có các loại nguồn sau:

 • Bộ nguồn điều khiển 50W diện tích 7m2
 • Bộ nguồn điều khiển 100W diện tích 14m2
 • Bộ nguồn điều khiển 200W diện tích 28m2
 • Bộ nguồn điều khiển 300W diện tích 46m2
 • Bộ nguồn điều khiển 500W diện tích 64m2

Mặc dù là một sản phẩm công nghệ hiện đại, nhiều chức năng. Nhưng kính thông minh lại có cấu tạo rất đơn giản. Kính thông minh sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi. Kính được chuyển đổi từ trạng thái trong suốt sang đục mờ bằng điện áp. Tuy nhiên vẫn cho phép ánh sáng đi qua từ cả hai bên trong và ngoài. Công nghệ này sẽ chuyển đổi từ trạng thái của kính khi chọn chế độ. Khi bật kính sẽ có trạng thái trong suốt, khi tắt sẽ đục mờ. Điều này sẽ giúp cho chúng ta không cần dùng tới rèm cửa để che ánh sáng nữa.

Vách, cửa kính điện thông minh lắp đặt tại các văn phòng
Vách, cửa kính điện thông minh lắp đặt tại các văn phòng

Kính thông minh có nhiều cách điều khiển khác nhau. Bạn có thể dùng tay để điều khiển công tắc bật tắt đơn giản theo ý mình. Ngoài ra, kính còn được cài đặt chế độ điều khiển tự động bằng nhiều cách khác nhau. Kính có thể được lập trình để mở hoặc tắt trong những khoảng thời gian nhất định. Bạn có thể cài đặt thời gian mà mình mong muốn. Bên cạnh đó còn, hệ thống kính còn được kết nối với cảm biến ánh sáng ở mức ánh sáng phù hợp. Hoặc kính có thể được kích hoạt các chế độ như điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động… Chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi từ không gian riêng tư tới không gian mở. Mang tới cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới lạ.

Kính điện thông mình sử dụng loại kính mờ nên khi tắt giúp căn phòng bên trong trở nên kín đáo
Kính điện thông mình sử dụng loại kính mờ nên khi tắt giúp căn phòng bên trong trở nên kín đáo

5. Báo giá kính điện thông minh tự đổi màu giá tốt cập nhật 2024

Dưới đây Minh An Window xin gửi đến quý khách hàng bảng giá Kính điện thông minh cho quý khách hàng tham khảo. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 để nhân viên của Minh An Window chúng tôi tư vấn giá chính xác nhất cho khách hàng.

Bảng báo giá kính điện thông minh

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu trắng đục 6.950.000 VND/M2
Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu ghi 7.450.000 VND/M2
Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu xanh lá 7.450.000 VND/M2
Kính cường lực siêu trong 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu trắng đục 8.050.000 VND/M2
Kính cường lực siêu trong 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu ghi 8.550.000 VND/M2
Kính cường lực siêu trong 2  lớp và fim điện 11.51mm, pha màu xanh lá 8.550.000 VND/M2

>>> Xem chi tiết bảng báo giá kính điện thông minh mới nhất tại Minh An Window

Bảng báo giá Bộ nguồn điều khiển

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Kính cường lực Việt Nhật hai lớp và film điện 11.52mm, màu trắng đục 3.500.000 VND/BỘ
Kính cường lực Việt Nhật hai lớp và film điện 11.52mm, màu ghi 3.800.000 VND/BỘ
Kính cường lực siêu trong hai lớp và film điện 11.52mm, màu ghi 4.800.000 VND/BỘ
Kính cường lực siêu trong hai lớp và film điện 11.52mm, màu xanh lá 5.550.000 VND/BỘ
Công tắc gắn tường 245.000 VND/BỘ

>>> Xem ngay mới nhất bảng báo giá kính cường lực

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm phí vat. Vui lòng thanh toán sau khi mua, sử dụng và lắp đặt.
 • Minh An Window miễn phí tư vấn lắp đặt cũng như thiết kế mô hình 3D để khách hàng tham khảo.
 • Giá sẽ thay đổi theo thị trường vào từng thời điểm khác nhau, quý khách nên thường xuyên update giá tại bài viết này.
Mẫu Kính điện thông minh bật tắt cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Kính điện thông minh bật tắt cao cấp chất lượng phổ biến 2024

6. Thông số kĩ thuật của Kính điện thông minh

6.1. Thông số của vách kính thông minh được cung cấp từ nhà sản xuất như sau:

 • Điện áp hoạt động: 65 Volts A.C
 • Nguồn cung cấp: 110V hoặc 220V
 • Tần số: 50 ~ 60 HZ
 • Cường độ của dòng điện: 100mA / mét vuông
 • Công suất tiêu thụ: 5 W/mét vuông
 • Thời gian đóng-mở: Khoảng 100 mili giây
 • Kích thước tối đa: khoảng 1500mmx3000 mm
 • Độ dày kính: 5mm + PVB + 5mm; 6mm + PVB + 6mm
 • Chuyển đổi: 3 triệu lần bật và tắt
 • Khả năng cách âm gấp 2-3 lần so với các loại kính nổi thông thường
 • Tuổi thọ: 10 năm.

6.2. Môi trường hoạt động

 • Bảo quản: -200C đến 700C (-400F đến 1580F)
 • Hoạt động: -100C đến 600C (140F đến 1400F)

6.3. Môi trường quang học

 • Truyền: 75 % ánh sáng ở trạng thái “On”
 • Blcoking UV: 98%
 • Xem góc: Xấp xỉ 1400
 • Tán xạ hiệu quả: Xấp xỉ 1 inch
 • Kích thước 1500 x 3000mm
 • Màu sắc: trắng sữa
 • Độ dày: 4+4, 5+5, 6+6
Mẫu Vách kính điện thông minh cao cấp cho các biệt thự
Mẫu Vách kính điện thông minh cao cấp cho các biệt thự

7. Kính điện thông minh tự đổi màu hoạt động như nào?

– Với công nghệ hiện đại, kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định. Kính có thể kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, kính còn được kết nối với hệ thống cảm biến ánh sáng. Khi đạt đến mức độ ánh sáng phù hợp thì kính sẽ được kích hoạt.

– Hoặc cách đơn giản và chủ động hơn bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc điều khiển.

– Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Bên cạnh đó, kính điện thông minh Hà Nội tạo không gian đóng mở linh hoạt. Mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không giản rộng hơn thì chỉ cần vài thao tác đơn giản. Mang tới cho người dùng sự tiện lợi, thích thú.

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và để nâng cao thêm chất lượng cuộc sống của con người. Thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sử dụng từ kính điện thông minh Hà Nội. Những sản phẩm này mang tới sự đa dạng, phong phú cho người sử dụng với nhiều mẫu mã. Cũng chính bởi sự  hiện đại, đa chức năng của loại kính này khiến cho người sử dụng tò mò và muốn sở hữu.

Mẫu Kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp
Mẫu Kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp

>>> Tham khảo ngay mẫu cửa kính inox mạ vàng

8. Ưu và nhược điểm của Kính điện thông minh tự đổi màu

Đối với dòng kính điện thông minh này mang lại rất ưu điểm so với dòng kính cường lực bình thường, dưới đây là ưu và nhược điểm của dòng Kính điện thông minh.

8.1. Ưu điểm của kính điện thông minh

 • Hiện đại: Kính điện tạo nên không gian hiện đại, với vách kính trang trí, sự phản chiếu đồ nội thất với không gian trang trí, làm tôn lên vẻ đẹp công trình.
 • Thay đổi không gian linh hoạt: Chỉ với 1 thao tác bạn có thể thay đổi không gian để tạo nên không gian mở hay phòng riêng tư, kính điện mang lại cảm giác mới lạ.
 • Dễ lau chùi, vệ sinh: Dễ dàng vệ sinh và lau dọn, bề mặt nhẵn và bóng nên đảm bảo chỉ một thao tác nhẹ là bề mặt kính sẽ được vệ sinh sạch sẽ, sáng bong như mới.
 • Chịu lực cao: Được sản xuất từ kính cường lực, kính điện có tính chịu lực tốt, kính điện có thể ứng dụng làm vách ngăn, cửa kính cường lực…
 • Cách âm & khói bụi: Có tính cách âm, chống ồn tốt, mang lại không gian yên tĩnh khi sử dụng, chống khói bụi tốt, mang lại không khí trong lành cho người sử dụng.
 • Ngăn chặn tia cực tím: Bảo vệ đồ dùng nội thất không phai màu, bảo vệ con người tránh khỏi bệnh tật cho tia cực tím gây nên.
 • Dễ dàng thi công và lắp đặt theo kích thước thực tế công trình.
 • Nguồn điện áp nhỏ, tiết kiệm điện.
 • An toàn cho người sử dụng.

8.2. Nhược điểm của Kính điện thông minh

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dòng kính điện thông minh. Dòng kính điện còn có những hạn chế sau:

 • Do kính điện là sản phẩm nhập khẩu nên nguồn hàng thường không có sẵn tại Việt Nam.
 • Giá thành cũng cao hơn so với kính cường lực.
 • Màu sắc cũng là một vấn đề mà khách hàng cũng cần phải lựa chọn tỉ mỉ để phù hợp với không gian căn phòng.
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp

9. Đặc điểm nổi bật của kính điện thông minh

– Là mẫu kính hiện đại được sử dụng từ kính có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ. Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Film thông minh và các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Mang tới sự an toàn và nhiều giá trị cho người sử dụng.

– Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Khi sản xuất kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định.

– Kính có thể kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, kính còn được kết nối với hệ thống cảm biến ánh sáng. Khi đạt đến mức độ ánh sáng phù hợp thì kính sẽ được kích hoạt. Hoặc bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc.

 • Kính điện thông minh tạo không gian đóng mở linh hoạt. Mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không giản rộng hơn thì chỉ cần vài thao tác đơn giản.
 • Giúp người sử dụng có thêm không gian riêng tư mà không cần làm thêm rèm cửa hay dán decal.
 • Giúp cho bạn có không gian biến chuyển nhanh chóng theo yêu cầu, không gian mở khi bật và không gian kín khi tắt.
 • Thêm 1 đặc điểm thú vị nữa của kính điện thông minh là khi tắt kính có màu đục mờ tựa như 1 màn hình chiếu với độ nét cao.
 • Kính điện sử dụng rất dễ dàng đúng như cái tên của nó ‘kính điện thông minh’ khi muốn bật hoặc tắt chỉ cần bật công tắc điện hoặc romote.
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp

10. Ứng dụng của kính điện thông minh trong thực tế

– Kính điện thông minh mang tới sự trải nghiệm mới. Với công nghệ hiện đại, kính điện thông minh giúp người sử dụng vô cùng thích thú. Khi có thể chuyển đổi màu kính trong giây lát, biến không gian riêng tư thành không gian mở và ngược lại. Điều này vừa tiện ích, vừa thú vị  khi người dùng có thể tận dụng không gian các nhiều hơn. Có thể sử dụng phòng làm việc chung chuyển thành phòng họp. Hay những cửa sổ trang trí chuyển thành kín đáo.

– Việc sử dụng kính điện thông minh giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Sự phản chiếu giữa nội thất với không gian trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của công trình. Lấy được ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng đến rèm cửa nữa. Ngoài ra, kính còn mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Mặc dù lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng kính sẽ ngăn chặn tia UV. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và bảo vệ các nội thất bên trong.

– Khi ở chế độ mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu, có độ nét khá cao. Bạn có thể tận dụng điều này để khiến cho không gian xung quanh trở thú vị và sinh động hơn. Đối với những người nội trợ hay những người làm nghề dọn dẹp vệ sinh. Đây chắc chắn là một điều rất vui rồi. Bởi kính có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng. Và đối với mẫu kính điện thông minh này chủ yếu là những tấm kính lớn. Nên rất dễ lau chùi và làm sạch.

 • Dùng làm vách ngăn, cửa văn phòng.
  Kính điện thông minh được sử dụng rộng rãi làm vách kính ngăn phòng cho các phòng họp, phòng hội thảo, phân chia nội bộ, cửa ra vào cho các tòa nhà văn phòng .
 • Dùng làm vách cửa phòng ngủ cho nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp
  Không còn những bức tường gạch thô cứng hay các vách ngăn làm chắn ánh sáng  trong phòng ngủ. kính điện thông minh tạo cảm giác rộng hơn về không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho căn phòng khi bạn có nhu cầu.
 • Dùng làm nội thất nhà tắm, buồng tắm.
  Phòng tắm cũng là nơi bạn cần 1 không gian riêng tư , thoải mái , kín đáo nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. kính điện sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó nhờ chế độ bật thì kính trong suốt còn khi tắt kính mờ đục.
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp chất lượng
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng cao cấp chất lượng

11. Lợi ích mang lại khi sử dụng kính điện thông minh

– Kính điện thông minh mang tới sự sang trọng, tiện lợi cho các ngôi nhà. Sự sạch sẽ, giảm tích tụ vi khuẩn cho bệnh viện. Là vách ngăn không gian cho các công ty, văn phòng. Và giúp cho các ngôi nhà, nhà hàng hay khách sạn trở nên sang trọng hơn.

– Khi sử dụng mẫu kính này, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Kính được dùng từ loại kính có chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho mọi người. Bên cạnh đó, kính có độ cứng cao nên chống lại các va đập, tác động từ bên ngoài.

– Với công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm tuyệt vời của kính điện thông minh HCM. Mặc dù lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng kính sẽ ngăn chặn tia UV. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và bảo vệ các nội thất bên trong. Với cấu tạo là kính có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng nên lau chùi dễ dàng. Người dùng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa.

– Với thiết kế nổi bật thì không gian của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn. Khi kính được dùng làm vách ngăn trang trí, tận dụng làm cửa ra vào. Thì sự phản chiếu giữa vách ngăn và đồ nội thất sẽ trở nên lung linh hơn. Ngoài ra, không gian sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Bạn sẽ không cần dùng đến rèm cửa mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Mẫu Vách kính điện thông minh cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách kính điện thông minh cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Kính điện tử thông minh với nhiều lợi ích thiết thực
Kính điện tử thông minh với nhiều lợi ích thiết thực

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Kính điện tử thông minh ra đời như một sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống con người. Kính điện thông minh mang tới sự hiện đại. Với cơ chế hoạt động, cách sử dụng đơn giản của mẫu kính này khiến người dùng thích thú. Điều này vừa tiện ích, vừa thú vị  khi người dùng có thể tận dụng không gian các nhiều hơn. Đặc biệt là trong những không gian không có quá nhiều diện tích. Có thể sử dụng phòng làm việc chung chuyển thành phòng họp. Hay những cửa sổ trang trí chuyển thành kín đáo, tạo không gian riêng tư.

Kính điện tử thông minh rất an toàn cho người sử dụng. Bởi chất liệu là những tấm kính có chất lượng cao, được nhập khẩu. Kính có khả năng chống lại tia UV. Đảm bảo cho người dùng tận hưởng được ánh sáng nhưng không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bên cạnh đó, kính có độ rắn tốt. Một điểm cộng rất lớn của kính điện tử thông minh là khả năng cách âm tốt, cách nhiệt tốt. Có tác dụng chống ồn, chống ô nhiễm khói bụi, mang lại không gian yên tĩnh cho người sử dụng.  Kính có thể chịu được va đập hay những tác động không mong muốn từ bên ngoài. Việc làm sạch kính cũng rất đơn giản, chỉ cần lau nhẹ là đã sạch bóng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Với hệ số cản nhiệt cao lên tới 94% nên cửa giúp giảm công suất tiêu thụ điện năng. Tiết kiệm được chi phí sử dụng điện sinh hoạt, điều hòa…

12. Tổng hợp các mẫu kính điện thông minh phổ biến

Kính điện thông minh là một giải pháp tối ưu mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ mang lại cho người dùng những sự trải nghiệm với công nghệ hiện đại. Mà còn góp phần tạo nên một ngôi nhà thông minh, ấn tượng và sang trọng. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà có thể chọn các mẫu khác nhau.

Hiện nay, kính điện tử thông minh được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Được sử dụng trong các ngôi nhà, tòa nhà, trong bệnh viện hay các nhà hàng, khách sạn. Kính vừa giúp đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn vừa giúp không gian rộng hơn và sang trọng.

>>> Ngoài ra các mẫu cửa nhôm kính thông thường khi sử dụng kính điện cũng trở nên sang trọng hơn, kính điện với phần khung bằng nhôm cũng là một trong sản phẩm khá hót hiện nay cho các văn phòng làm việc, phòng làm họp, phòng team… đặc điểm của những phòng này đó là muốn không gian làm việc mở rộng thoáng nhưng cũng muốn sự riêng tư trong khi team đang làm việc.. Để xem bảng báo giá cửa nhôm kính mới nhất tại Minh An Window quý khách có thể tham khảo ngay !

Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu kính điện tử thông minh làm vách ngăn
Mẫu kính điện tử thông minh làm vách ngăn
Mẫu kính điện tử thông minh phòng ngủ
Mẫu kính điện tử thông minh phòng ngủ
Vách kính thông minh cao cấp chất lượng cho các tòa nhà
Vách kính thông minh cao cấp chất lượng cho các tòa nhà
Vách kính thông minh cho phòng ngủ cao cấp
Vách kính thông minh cho phòng ngủ cao cấp
Vách kính điện thông minh chất lượng cao lắp đặt cho phòng họp
Vách kính điện thông minh chất lượng cao lắp đặt cho phòng họp
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến
Mẫu Vách kính điện thông minh cho các văn phòng phổ biến

13. Minh An Window – Đơn vị cung cấp lắp đặt Kính điện thông minh giá tốt

Kính điện thông minh mang tới sự trải nghiệm mới. Với công nghệ hiện đại, kính điện thông minh giúp người sử dụng vô cùng thích thú. Khi có thể chuyển đổi màu kính trong giây lát, biến không gian riêng tư thành không gian mở và ngược lại. Điều này vừa tiện ích, vừa thú vị  khi người dùng có thể tận dụng không gian các nhiều hơn. Có thể sử dụng phòng làm việc chung chuyển thành phòng họp. Hay những cửa sổ trang trí chuyển thành kín đáo.

Việc sử dụng kính điện thông minh giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Sự phản chiếu giữa nội thất với không gian trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của công trình. Lấy được ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng đến rèm cửa nữa. Ngoài ra, kính còn mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Mặc dù lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng kính sẽ ngăn chặn tia UV. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và bảo vệ các nội thất bên trong. Khi ở chế độ mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu, có độ nét khá cao. Bạn có thể tận dụng điều này để khiến cho không gian xung quanh trở thú vị và sinh động hơn.

Đối với những người nội trợ hay những người làm nghề dọn dẹp vệ sinh. Đây chắc chắn là một điều rất vui rồi. Bởi kính có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng. Và đối với mẫu kính điện thông minh này chủ yếu là những tấm kính lớn. Nên rất dễ lau chùi và làm sạch.

Với đội ngũ kĩ sư thiết kế, công nhân thi công có tay nghề cao trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kính điện thông minh, Minh An Window đã và đang mang đến những sản phẩm tốt nhất về các hạng mục cửa nhôm kính, vách kính, kính điện thông minh, giá kính điện thông minh. Vì sao lại chọn nhà thầu Minh An Window để thi công kính điện thông minh, hãy xem qua những điểm tích cực của nhà thầu Minh An Window dưới đây :

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đánh giá , bàn giao, nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán.
 • Tiến hàng lắp đặt kính điện thông minh theo yêu cầu cửa khách hàng và có hợp đồng rõ ràng.
 • Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, công ty sẽ cử nhân viên tới ngay để khắc phục.
 • Chi phí lắp đặt kính điện cho đánh giá “cạnh tranh” trên thị trường.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm cao.

Xem thêm :

>>> Mẫu vách kính nhà tắm
>>> Mẫu lam chắn nắng
>>> Mẫu vách mặt dựng nhôm kính

Khi lựa chọn các mẫu kính điện thông minh, bạn phải dựa theo vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tìm được mẫu cửa phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ với Minh An Window qua thông tin sau:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:10 chiều , 15/03/2024 - Chia sẻ: