Báo Giá Kính Điện Thông Minh | Giá Ưu Đãi | Minh An Window

Giới thiệu kính điện thông minh

Thời đại công nghệ 4.0 đã có tác động không nhỏ đến phong cách thiết kế và trang trí nội thất cho nhà ở, văn phòng, không còn những vách kính cường lực đơn điệu mà thay vào đó là mẫu kính điện thông minh. Vậy kính điện thông minh là như thế nào? Minh An Window sẽ có 1 bài viết chia sẻ để quý khách hàng có thể hiểu thêm hơn về kính điện thông minh  một ứng dụng mới cho không gian hiện đại, linh hoạt.

Nếu bạn đang có những phân vân và lo lắng, nếu bạn đang không biết lựa chọn mẫu kính nào để làm vách kính ngăn, cửa ra vào và dùng để trang trí.  Lựa chọn nào sẽ tốt nhất cho ngôi nhà hay văn phòng của mình? Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu kính điện thông minh. Là một mẫu kính Hiện đại – Tiện lợi – Sang trọng – Đẳng cấp. Góp phần làm cho không gian xung quanh bạn trở nên mới lạ hơn.
Thực sự là mẫu kính điện thông minh có nhiều ưu điểm như vậy thì giá cả ra sao? Hãy cùng Minh An Window tìm hiểu về mức giá của các mẫu kính điện thông minh phổ biến hiện nay nhé.

Kính điện thông minh - Điều khiển thông minh của sản phẩm
Kính điện thông minh – Điều khiển thông minh của sản phẩm

Với mẫu kính điện thông minh sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất mà thế giới họ đã áp dụng từ lâu. Tất cả các thao tác của bạn sẽ được nhỏ gọn trong chiếc điều khiển mini . Có thể có nhiều chế độ nhiều màu tùy theo như ban đầu lắp đặt. Những mẫu kính điện thông minh bạn sẽ thường thấy trong các căn hộ, phòng làm việc hay sử dụng. Sử dụng một lớp kính điện màu để làm sáng bề mặt kính hoặc làm mờ khi ở chế độ kính mờ. Rất tiện ích phải không cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu kính điện thông minh này nhé.

Báo giá kính điện thông minh mới nhất 2021

Với những ưu điểm nổi bật và lợi ích mang lại cho người dùng như vậy. Chắc hẳn bạn đang tò mò xem giá cả của loại kính này như thế nào nhỉ?

Trên thị trường hiện nay, kính điện thông minh xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Từ những căn hộ, ngôi nhà hay các tòa nhà cao tầng. Từ văn phòng công ty, cho tới bệnh viện, nhà hàng, khách sạn. Việc sử dụng kính điện thông minh giúp cho không gian rộng hơn, sang trọng hơn.

Dù vậy, nhưng bạn sẽ không quá khó để sở hữu những sản phẩm từ loại kính này. Tùy thuộc vào độ dày của kính thì sẽ có các mức giá khác nhau. So với các sản phẩm cao cấp khác thì mức giá của kính điện thông minh rất hợp lý. Còn so với các loại kính thường thì mức giá có sự chênh lệch hơn.

Tuy nhiên, những gì mà kính điện thông minh mang lại cho người dùng. Với công nghệ hiện đại, tính năng hoạt động và sự tiện ích. Thì việc sử dụng mẫu kính này là một sự lựa chọn rất đúng đắn. Nếu bạn mong muốn sở hữu thì hãy tham khảo tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý nhất!

STT PHẦN HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
MỤC A GIÁ KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH
A1 Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu trắng đục M2 6.950.000
A2 Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu ghi M2 7.450.000
A3 Kính cường lực Việt Nhật 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu xanh lá M2 7.450.000
A4 Kính cường lực siêu trong 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu trắng đục M2 8.050.000
A5 Kính cường lực siêu trong 2 lớp và fim điện 11.51mm, pha màu ghi M2 8.550.000
A6 Kính cường lực siêu trong 2  lớp và fim điện 11.51mm, pha màu xanh lá M2 8.550.000
MỤC B GIÁ BỘ NGUỒN ĐIỀU KHIỂN
B1 Kính cường lực Việt Nhật hai lớp và film điện 11.52mm, màu trắng đục BỘ 3.500.000
B2 Kính cường lực Việt Nhật hai lớp và film điện 11.52mm, màu ghi BỘ 3.800.000
B3 Kính cường lực siêu trong hai lớp và film điện 11.52mm, màu ghi BỘ 4.800.000
B4 Kính cường lực siêu trong hai lớp và film điện 11.52mm, màu xanh lá BỘ 5.550.000
B5 Công tắc gắn tường CÁI 245.000

Lưu ý :
1. Bảng giá trên chưa bao gồm phí vat. Vui lòng thanh toán sau khi mua, sử dụng và lắp đặt
2 .Minh An Window miễn phí tư vấn lắp đặt cũng như thiết kế mô hình 3D để khách hàng tham khảo
3. Giá sẽ thay đổi theo thị trường vào từng thời điểm khác nhau, quý khách nên thường xuyên update giá tại bài viết này .

Kính điện thông minh là gì ?

Cửa kính thông minh hay còn được gọi bằng một tên dễ hiểu hơn là kính điện đổi màu hoặc kính bảo mật. Đây là loại kính được làm từ chất liệu kính cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ. Khi lắp đặt sử dụng thì kính mang tới nhiều sự độc đáo trong cơ chế hoạt động. Cho phép kính chuyển trạng thái từ trong suốt sang mờ trong tích tắc thông qua biến áp.

Mẫu văn phòng làm việc sử dụng kính điện thông minh
Mẫu văn phòng làm việc sử dụng kính điện thông minh

Kính sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Rất tiện dụng chỉ sử dụng một chiếc điều khiển mini hay chiếc điện thoại của bạn tích hợp phần mềm là có thể dễ dàng điều chính trạng thái của kính điện rồi.

Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Film thông minh vài các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Mang tới sự an toàn và nhiều giá trị cho người sử dụng.

 • Kính điện là loại kính được làm từ chất liệu kính cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ, điều chỉnh chế độ tắt, bật bằng thiết bị điện tử.
 • Kính điện sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi từ trạng thái trong suốt khi bật sang đục mờ khi tắt.
 • Kính điện có tác dụng làm trang trí hoặc vách kính ngăn phòng tạo được không gian riêng tư mà vẫn tiết kiệm diện tích.
 • Kính điện là sáng chế thông minh của công nghệ mới có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Bật tắt trong thời gian nhất định, hệ thống kết nối cảm biến ánh sáng…
  Văn phòng làm việc sử dụng mẫu kính điện này rất phổ biến
  Văn phòng làm việc sử dụng mẫu kính điện này rất phổ biến

Cấu tạo của kính điện

Kính điện thông minh Hà Nội được cấu tạo từ kính. Là mẫu kính có chất lượng cao, được nhập khẩu đồng bộ. Kính điện thông minh Hà Nội còn có một số tên gọi khác như kính đổi màu, kính bảo mật…

Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Phim thông minh và các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Với cấu tạo và cơ chế hoạt động hiện đại. Mang tới nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Một căn hộ thông minh đừng nên thiếu những mẫu kính điện thông minh này
Một căn hộ thông minh đừng nên thiếu những mẫu kính điện thông minh này

Điều thú vị của kính điện thông minh là sự tích hợp nhiều chức năng với nhau. Khi mà kính ở trạng thái mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu. Bức màn chiếu ở phía sau này có độ nét khá cao. Điều này sẽ giúp chúng ra tạo các màn hình tiện lợi và năng động. Góp phần cho không gian trở nên sinh động, thú vị hơn.

Cơ chế hoạt động của Kính điện

Với công nghệ hiện đại, kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định. Kính có thể kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, kính còn được kết nối với hệ thống cảm biến ánh sáng. Khi đạt đến mức độ ánh sáng phù hợp thì kính sẽ được kích hoạt.

Hoặc cách đơn giản và chủ động hơn bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc điều khiển.

Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Bên cạnh đó, kính điện thông minh Hà Nội tạo không gian đóng mở linh hoạt. Mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không giản rộng hơn thì chỉ cần vài thao tác đơn giản. Mang tới cho người dùng sự tiện lợi, thích thú.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng và để nâng cao thêm chất lượng cuộc sống của con người. Thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được sử dụng từ kính điện thông minh Hà Nội. Những sản phẩm này mang tới sự đa dạng, phong phú cho người sử dụng với nhiều mẫu mã. Cũng chính bởi sự  hiện đại, đa chức năng của loại kính này khiến cho người sử dụng tò mò và muốn sở hữu.

Đặc điểm của kính điện thông minh

Là mẫu kính hiện đại được sử dụng từ kính có chất liệu cao cấp, được nhập khẩu đồng bộ. Mẫu kính này là sự tích hợp giữa Film thông minh và các lớp kính bằng công nghệ hiện đại. Mang tới sự an toàn và nhiều giá trị cho người sử dụng.

Giúp không gian của bạn thay đổi một cách nhanh chóng
Giúp không gian của bạn thay đổi một cách nhanh chóng

Kính sử dụng công nghệ điện màu chuyển đổi trạng thái từ trong suốt sang đục mờ và ngược lại. Cho phép kính chuyển trạng thái trong tích tắc thông qua biến áp. Khi sản xuất kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định.
Kính có thể kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Ngoài ra, kính còn được kết nối với hệ thống cảm biến ánh sáng. Khi đạt đến mức độ ánh sáng phù hợp thì kính sẽ được kích hoạt. Hoặc bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc.

 • Kính điện thông minh tạo không gian đóng mở linh hoạt. Mỗi khi cần sự riêng tư hay muốn không giản rộng hơn thì chỉ cần vài thao tác đơn giản.
 • Giúp người sử dụng có thêm không gian riêng tư mà không cần làm thêm rèm cửa hay dán decal.
 • Giúp cho bạn có không gian biến chuyển nhanh chóng theo yêu cầu, không gian mở khi bật và không gian kín khi tắt.
 • Thêm 1 đặc điểm thú vị nữa của kính điện thông minh là khi tắt kính có màu đục mờ tựa như 1 màn hình chiếu với độ nét cao.
 • Kính điện sử dụng rất dễ dàng đúng như cái tên của nó ‘kính điện thông minh’ khi muốn bật hoặc tắt chỉ cần bật công tắc điện hoặc romote.
Mẫu vách ngăn kính điện giữa các bàn làm việc với nhau
Mẫu vách ngăn kính điện giữa các bàn làm việc với nhau

Nguyên lý hoạt động của kính điện thông minh

Cửa kính cường lực thông minh là mẫu kính có thể thay đổi độ mờ bằng cách điều chỉnh điện tử. Được sử dụng công nghệ điện màu để chuyển đổi trạng thái của kính bằng việc sử dụng điện áp. Khi bật kính sẽ có trạng thái trong suốt, khi tắt sẽ đục mờ. Điều đặc biệt là vẫn cho phép ánh sáng đi qua từ  cả hai bên. Với mẫu kính điện thông minh này, bạn có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động. Kính sẽ được lập trình để mở hoặc tắt trong thời gian nhất định.

Kính được lập trình để kích hoạt với các điều khiển từ xa hoặc cảm biến chuyển động. Bên cạnh đó hệ thống còn được kết nối với cảm biến ánh sáng.Điều này giúp cho kính được kích hoạt ở một mức độ ánh sáng phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể dùng tay để bật tắt công tắc.

Kính điện thông minh được lặp trình sẵn và sử dụng qua ứng dụng hoặc điều khiển
Kính điện thông minh được lặp trình sẵn và sử dụng qua ứng dụng hoặc điều khiển

Chỉ với một thao tác đơn giản bạn có thể thay đổi từ không gian riêng tư tới không gian mở. Mang tới cho người sử dụng nhiều trải nghiệm mới lạ. Một điều mới lạ của mẫu kính này là sự tiện lợi, đa chức năng. Khi mà kính ở trạng thái mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu. Bức màn chiếu ở phía sau này có độ nét khá cao.

Bạn có thấy không gian được thay đổi hoàn toàn nhờ kính điện thông minh không ?
Bạn có thấy không gian được thay đổi hoàn toàn nhờ kính điện thông minh không ?

Điều này sẽ giúp chúng ra tạo các màn hình tiện lợi và năng động. Góp phần cho không gian trở nên sinh động, thú vị hơn. Với mẫu kính điện thông minh có thể hô biến căn phòng của bạn trở nên khác biệt hơn với nhiều loại màu kính mình tin chắc rằng điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy yêu căn phòng của mình hơn rất nhiều đó.

Ứng dụng của kính điện thông minh trong thực tế

Kính điện thông minh mang tới sự trải nghiệm mới. Với công nghệ hiện đại, kính điện thông minh giúp người sử dụng vô cùng thích thú. Khi có thể chuyển đổi màu kính trong giây lát, biến không gian riêng tư thành không gian mở và ngược lại. Điều này vừa tiện ích, vừa thú vị  khi người dùng có thể tận dụng không gian các nhiều hơn. Có thể sử dụng phòng làm việc chung chuyển thành phòng họp. Hay những cửa sổ trang trí chuyển thành kín đáo.

Việc sử dụng kính điện thông minh giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Sự phản chiếu giữa nội thất với không gian trang trí làm tôn lên vẻ đẹp của công trình. Lấy được ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng đến rèm cửa nữa. Ngoài ra, kính còn mang đến nhiều giá trị cho người dùng. Mặc dù lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng kính sẽ ngăn chặn tia UV. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và bảo vệ các nội thất bên trong.

Phòng ngủ sử dụng kính điện thông minh là một ý tưởng tuyệt vời
Phòng ngủ sử dụng kính điện thông minh là một ý tưởng tuyệt vời

Khi ở chế độ mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu, có độ nét khá cao. Bạn có thể tận dụng điều này để khiến cho không gian xung quanh trở thú vị và sinh động hơn. Đối với những người nội trợ hay những người làm nghề dọn dẹp vệ sinh. Đây chắc chắn là một điều rất vui rồi. Bởi kính có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng. Và đối với mẫu kính điện thông minh này chủ yếu là những tấm kính lớn. Nên rất dễ lau chùi và làm sạch.

 • Dùng làm vách ngăn, cửa văn phòng.
  Kính điện thông minh được sử dụng rộng rãi làm vách kính ngăn phòng cho các phòng họp, phòng hội thảo, phân chia nội bộ, cửa ra vào cho các tòa nhà văn phòng .
 • Dùng làm vách cửa phòng ngủ cho nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp
  Không còn những bức tường gạch thô cứng hay các vách ngăn làm chắn ánh sáng  trong phòng ngủ. kính điện thông minh tạo cảm giác rộng hơn về không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo tính riêng tư cho căn phòng khi bạn có nhu cầu.
 • Dùng làm nội thất nhà tắm, buồng tắm.
  Phòng tắm cũng là nơi bạn cần 1 không gian riêng tư , thoải mái , kín đáo nhưng vẫn hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi. kính điện sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó nhờ chế độ bật thì kính trong suốt còn khi tắt kính mờ đục.
Thay thế vách kính thông thường bằng mẫu vách kính điện thông minh
Thay thế vách kính thông thường bằng mẫu vách kính điện thông minh

Ưu điểm của kính điện thông minh

 • Kính điện giúp không gian trở nên sang trọng , hiện đại, kính điện có đầy đủ công năng
 • Chỉ với 1 thao tác dễ dàng bạn có thể thay đổi không gian từ mở thành không gian kín riêng tư, giúp mang đến 1 cảm giác mới lạ cho người sử dụng.
 • Kính điện có bề mặt nhẵn, bóng nên người sử dụng dễ dàng lai chùi, vệ sinh.
 • Vì được cấu tạo từ kính cường lực nên kính điện có tính chịu lực tốt, chịu được va đập mạnh , lực tác động trực diện, kính rất chắc chắn và an toàn, độ bền cao.
 • Thêm 1 điểm cộng nữa là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống ồn, chống ô nhiễm khói bụi, đem lại không gian yên tĩnh cho người sử dụng.
Làm việc trong môi trường như này bạn có cảm giác thích thú hơn không ?
Làm việc trong môi trường như này bạn có cảm giác thích thú hơn không ?

Hiện đại, thông minh, công nghệ là những từ ngữ dùng để miêu tả về kính điện thông minh HCM. Đúng như tên gọi, kính được đánh giá cao về cấu tạo, cơ chế  hoạt động và lợi ích mang lại. Đây cũng được coi là một bước tiến mới, một sự đột phá của công nghệ trong ngành xây dựng. Kính điện thông minh HCM mang tới cho người sử dụng những điều mới lạ, thú vị. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người trong xã hội hiện đại. Hãy cùng Minh An Window tham khảo bài viết dưới đây đẻ hiểu rõ hơn về kính điện thông minh nhé

Lợi ích mang lại khi sử dụng kính điện

Kính điện thông minh có nhiều lợi ích
Kính điện thông minh có nhiều lợi ích

Kính điện thông minh mang tới sự sang trọng, tiện lợi cho các ngôi nhà. Sự sạch sẽ, giảm tích tụ vi khuẩn cho bệnh viện. Là vách ngăn không gian cho các công ty, văn phòng. Và giúp cho các ngôi nhà, nhà hàng hay khách sạn trở nên sang trọng hơn.

Khi sử dụng mẫu kính này, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Kính được dùng từ loại kính có chất liệu cao cấp nên đảm bảo an toàn cho mọi người. Bên cạnh đó, kính có độ cứng cao nên chống lại các va đập, tác động từ bên ngoài.

Với công nghệ hiện đại và chất lượng sản phẩm tuyệt vời của kính điện thông minh HCM. Mặc dù lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng kính sẽ ngăn chặn tia UV. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người và bảo vệ các nội thất bên trong. Với cấu tạo là kính có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng nên lau chùi dễ dàng. Người dùng cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Với thiết kế nổi bật thì không gian của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn. Khi kính được dùng làm vách ngăn trang trí, tận dụng làm cửa ra vào. Thì sự phản chiếu giữa vách ngăn và đồ nội thất sẽ trở nên lung linh hơn. Ngoài ra, không gian sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Bạn sẽ không cần dùng đến rèm cửa mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên.

Tổng hợp các mẫu kính điện thông minh phổ biến

Mẫu kính điện thông minh sử dụng làm vách ngăn phòng Mẫu kính điện thông minh phổ biến Mẫu kính điện thông minh chất lượng

6 mẫu kính điện thông minh phổ biến

 • Mẫu kính điện thông minh cửa sổ
 • Mẫu kính điện thông minh phòng tắm
 • Mẫu kính điện thông minh phòng khách
 • Mẫu kính điện thông minh dùng làm vách ngăn văn phòng
 • Mẫu kính điện thông minh chống cháy
 • Mẫu kính điện thông minh thay thế màn hình chiếu
Ngòai phòng làm việc bạn có thể trang bị kính điện thông minh tại phòng khách
Ngòai phòng làm việc bạn có thể trang bị kính điện thông minh tại phòng khách
Mẫu kính điện thông minh fim đục cho văn phòng làm việc
Mẫu kính điện thông minh fim đục cho văn phòng làm việc
Mẫu vách kính điện đẹp cho văn phòng
Mẫu vách kính điện đẹp cho văn phòng

Địa chỉ tư vấn thi công lắp đặt kính điện thông minh

Với đội ngũ kĩ sư thiết kế, công nhân thi công có tay nghề cao trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kính điện thông minh, Minh An Window đã và đang mang đến những sản phẩm tốt nhất về các hạng mục cửa nhôm kính, cũng như kính điện thông minh. Vì sao lại chọn nhà thầu Minh An Window để thi công kính điện thông minh, hãy xem qua những điểm tích cực của nhà thầu Minh An Window dưới đây :

 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Đánh giá , bàn giao, nghiệm thu công trình rồi mới thanh toán.
 • Tiến hàng lắp đặt kính điện thông minh theo yêu cầu cửa khách hàng và có hợp đồng rõ ràng.
 • Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, công ty sẽ cử nhân viên tới ngay để khắc phục.
 • Chi phí lắp đặt kính điện cho đánh giá “cạnh tranh” trên thị trường.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, trách nhiệm cao.
Ngăn phòng ngoài với phòng họp với kính điện thông minh
Ngăn phòng ngoài với phòng họp với kính điện thông minh

Mọi thắc mắc cần tư vấn về các mẫu kính điện thông minh, xin hãy liên hệ theo thông tin dưới đây :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: