0943621486

Kính cường lực 5 li – Báo giá các kính cường lực loại 5mm

Kính cường lực 5 li

Kính cường lực 5 li

Kính cường lực 5mm hay gọi tắt là kính cường lực 5 li là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều trong các công trình. So với các loại kính khác thì kính cường lực 5 li có khả năng chịu lực cao hơn và độ bền lớn hơn do được tôi bằng phương pháp làm nguội đột ngột.

Ưu điểm của kính cường lực 5 li

Tìm hiểu Kính cường lực 5 li

Trong tất cả các độ dày kính cường lực thì kính cường lực 5 li có độ dày thấp nhất. Chúng có một số ưu điểm chính là:

Độ dày thấp nhất nên sẽ gọn nhẹ nhất phù hợp với các công trình không yêu cầu về độ cứng cao và việc lắp đặt cũng sẽ đơn giản hơn.

Kính có giá thành thấp nhất trong tất cả các loại kính cường lực. Do đó, phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập trung bình trở xuống.

Tuy nhiên, cũng đến từ độ dày của kính mà sẽ tồn tại một nhược điểm lớn là độ chống chịu lực không bằng các loại kính khác do vậy dễ bị tác động bởi các yếu tố lực hơn. Vì vậy, người ta thường sử dụng kính cường lực 5 li chủ yếu ở những cánh cửa nhỏ, những nơi không thường xuyên bị va đập.

Ứng dụng của kính cường lực 5 li

Kính cường lực 5 mm

Sản phẩm này có đặc trưng là trọng lượng khá nhẹ nên có thể được dùng làm cửa lùa cho cửa treo trang trí hoặc dùng làm cánh cửa của các chi tiết nội thất như tủ bếp, tủ trang trí, tủ lắp đặt ở các không gian trong ngôi nhà.

Hoặc nếu bạn yêu thích chất liệu kính thì còn có thể sử dụng kính cường lực 5 li để làm các đồ nội thất trong gia đình như hồ cá nhỏ, mặt bàn kính,… với những kích thước cố định theo yêu cầu của khách hàng.

vách Kính cường lực 5 li

Ngoài ra, ở một số ít không gian người ta còn sử dụng kính cường lực 5mm làm vách chia cho không gian. Vì chất liệu là kính nên sẽ hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo cảm giác tự nhiên và thông thoáng cho không gian thiết kế. Không chỉ có vậy, kính còn có khả năng chống ồn và cách nhiệt cực kỳ tốt. Người ở bên trong không bị làm phiền bởi những âm thanhh phức tạp từ bên ngoài mà vẫn có thể bao quát ra xung quanh, không bị cô lập.

vách Kính cường lực 5 mm

Đặc tính của kính cường lực này còn có thể ứng dụng làm cửa kính xe, dùng trong công nghệ sản xuất ô tô hiện nay.

Có thể thấy rằng, kính cường lực 5 li là sản phẩm tiện lợi với rất nhiều kiểu thiết kế, phong phú trong ứng dụng và mang đến cho ngôi nhà bạn một vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng.

Với những ưu điểm và ứng dụng của mình, kính cường lực 5 li chắc chắn sẽ khiến người sử dụng hài lòng. Tuy nhiên, cũng đừng quên cân nhắc về mục đích sử dụng trước khi lựa chọn loại kính phù hợp nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *