[2021]Cửa Kính Cường Lực Việt Nhật Báo Giá & Thi Công

Tìm hiểu Kính cường lực Việt Nhật

Kính cường lực ngày càng trở nên quen thuộc trong các công trình xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này thì làm sao để chọn một thương hiệu uy tín là không hề đơn giản. Kính cường lực Việt Nhật là thương hiệu lớn trên thị trường và được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Mẫu kính cường lực Việt Nhật 5mm cao cấp chất lượng nhất
Mẫu kính cường lực Việt Nhật 5mm cao cấp chất lượng nhất

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm kính cường lực Việt Nhật

Vách kính cường lực văn phòng sử dụng kính cường lực Việt Nhật 5mm cao cấp
Vách kính cường lực văn phòng sử dụng kính cường lực Việt Nhật 5mm cao cấp

Độ bền cao: Kính cường lực trải qua quá trình tôi luyện nên có độ cứng và bền cao hơn 4-5 lần so với kính thông thường. Vì thế mà kính có thể chịu được các tác nhân từ độ rung, va đập mạnh cho đến các ảnh hưởng của yếu tố thời tiết và môi trường.

Độ an toàn lớn: Kính cường lực có tính an toàn cao hơn hẳn so với kính thông thường. Kính rất khó để đập vỡ nên có thể đảm bảo chống trộm cho ngôi nhà, công trình của bạn. Hơn nữa, nếu kính có vỡ ra thì cũng không làm tổn thương người sử dụng vì những mảnh vỡ hầu như không bị sắc cạnh.

Chống ồn, cách nhiệt: Chất liệu kính có thể cách âm nên kể cả khi bạn ở những nơi có nhiều tiếng ồn, âm thanh phức tạp thì vẫn có thể mang đến sự yên lặng. Kính cũng giúp cách nhiệt rất hiệu quả nên có thể sử dụng điều hòa, mánh lạnh trong phòng và tiết kiệm điện năng rất tốt.

Tăng khả năng chiếu sáng: Chất liệu kính trong suốt giúp kính cường lực Việt Nhật hấp thụ ánh sáng tự nhiên từ môi trường bên ngoài. Giúp không gian bên trong thoáng đãng hơn và gần gũi với không gian bên ngoài hơn.

Xem thêm : Thi Công Lắp Đặt Mái Kính Cường Lực Tại Ba Vì

Cách nhận biết kính cường lực Việt Nhật

Mẫu kính cường lực việt nhật 3mm cao cấp an toàn
Mẫu kính cường lực việt nhật 3mm cao cấp an toàn

Tem in: Dù là kính to hay nhỏ thì vẫn sẽ có tem in thương hiệu và chữ Temper Glass thể hiện đây là sản phẩm kính cường lực.

Dùng mắt thường kiểm tra: Nếu đặt nghiêng tấm kính thì ta có thể thấy kính cường lực Việt Nhật sẽ hơi cong, bề mặt hơi nhấp nhô. Còn kính thường thì sẽ bằng phẳng hơn nhiều. Hơn nữa, kính cường lực đã từng trải qua quá trình tôi luyện nên sẽ không được trong và sáng như kính thường.

Kiểm tra bằng âm thanh: Mang cả kính thường và kính cường lực ra gõ nhẹ. Tấm kính nếu có âm thanh vang hơn thì đó là loại kính cường lực Việt Nhật chuẩn.

Dùng búa gõ vào bề mặt kính: Nếu là kính thường, gõ lên bề mặt sẽ vỡ nhanh chóng và có những mạnh vụn sắc nhọn. Còn đối với kính cường lực thì rất khó để làm vỡ, nếu có vỡ thì những mảnh vụn không có góc cạnh và không làm tổn thương người sử dụng.

Kính cường lực Việt Nhật sau khi tôi luyện thì không thể thay đổi hình dạng, cắt khoét hay mài nhọn nên cần tạo hình chuẩn xác trước đó, đòi hỏi người thi công thành thục, có tay nghề cao để không bị sai sót trong quá trình lắp đặt.

Mr Phúc: 0943.621.486
E-Mail: minhanwindow@gmail.com
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 6:08 chiều , 15/12/2021 - Chia sẻ: