0899535999

Thi Công Lam Chắn Nắng Hình Thoi Giá Tốt Năm 2021

Lam Chắn Nắng Hình Thoi

Lam chắn nắng hình thoi hiện nay chính là một trong những hệ lam chắn được ưa chuộng hàng đầu trong các công trình dân dụng. Đặc biệt, các khách hàng tại thành phố Hà Nội rất ưa chuộng mẫu lam chắn nắng hình thoi vì sản phẩm mang nhiều đặc điểm nổi bật như chống cháy, không bị oxi hoá, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn, có độ bền màu cao, giúp bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế cho người sử dụng ….

Ngoài ra, thông thường khi tiến hành xây dựng các công trình, mỗi nhà đầu tư đều mong muốn sử dụng một hệ lam chắn nắng hiệu quả và phù hợp nhất. Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm một hệ lam chắn nắng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có mức giá tốt nhất, Minh An Window tự hào là nhà cung cấp các lam chắn nắng hình thoi và nhiều hệ lam chắn nắng đa dạng khác với chất lượng hoàn hảo nhất.

Lam chắn nắng hình thoi cao cấp chất lượng
Lam chắn nắng hình thoi cao cấp chất lượng

 BÁO GIÁ THI CÔNG LAM NHÔM CHẮN NẮNG HÌNH THOI

+ Lam chắn nắng hình thoi 100mm: Đơn giá 200.000 vnđ –  250.000vnđ/mét dài, đầu bịt 12.000/cái

+ Lam chắn nắng hình thoi 150mm: Đơn giá 300.000 vnđ – 360.000vnđ/mét dài đầu bịt 16.000/cái

+ Lam chắn nắng hình thoi 200mm: Đơn giá 400.000 vnđ – 440.000 vnđ/mét dài, đầu bịt 20.000/cái

+ Lam chắn nắng hình thoi 250mm: Đơn giá 500.000 vnđ – 580.000 vnđ/mét dài, đầu bịt 35.000/cái

+ Lam chắn nắng hình thoi 300mm: Đơn giá 650.000 vnđ – 700.000 vnđ/mét dài, đầu bịt 40.000/cái

+ Lam chắn nắng hình thoi 450mm: Đơn giá 1.200.000 vnđ – 1.250.000 đ/mét dài, đầu bịt 80.000/cái

– Ghi chú: Đơn giá trên  chưa bao gồm nhân công lắp đặt hoàn chỉnh và chưa bao gồm thanh kẹp, thanh kéo tuỳ theo khối lượng thực tế và giá motor điện. Đơn giá trên chưa bao gồm phần khung đỡ bằng inox hoặc thép hộp mạ kẽm. MinhAn Window hỗ trợ phí vận chuyển cho quý khách hàng trong nội thành Hà Nội.

Lam chắn nắng hình thoi cho các công trình ở các nhà máy
Lam chắn nắng hình thoi cho các công trình ở các nhà máy

Lý do nên sử dụng lam chắn nắng hình thoi

Hiện nay, tại các thành phố, các đô thi lớn nhỏ đều xuất hiện nhiều các công trình cao ốc, các tòa nhà văn phòng cao tầng. Vì vậy, hệ thống lam chắn nắng đang được nhiều chủ đầu tư chú ý. Một trong những loại lam chắn nắng được sử dụng nhiều nhất chính là lam chắn nắng hình thoi . Hệ thống lam chắn này được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng hay góc nghiêng, nằm ngang và kết hợp.

Lam chắn nắng hình thoi cho mái sảnh các khách sạn
Lam chắn nắng hình thoi cho mái sảnh các khách sạn

Cấu tạo của hệ lam chắn nắng hình thoi được tạo thành từ những thanh profile hình thoi có thiết kế thanh mảnh. Điều này vừao tạo nên nghệ thuật lại vừa có khả năng thoát gió rất cao. Với các chuyển động bằng quay tay hay thủy lực, khả năng vượt nhịp lớn lên đến 6000mm. Đặc biệt với hệ thống lam chắn nắng này, góc quay của hướng chắn nắng hoàn toàn có thể thay đổi được bằng cách lắp theo chiều ngang hoặc dựng đứng lên theo  chiều dọc.

Lam chắn nắng cao cấp chất lượng cho các nhà máy cao cấp
Lam chắn nắng cao cấp chất lượng cho các nhà máy cao cấp

Nên chọn lam chắn nắng hình thoi  ở đâu tốt nhất?

Điều này thực sự là câu chuyện khiến nhiều khách hàng đau đầu và khó xử. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng lam chắn nắng hình thoi ngày càng cao do khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả cũng như giữ nhiệt độ mát mẻ vào mùa hè. Do đó, hệ thống lam chắn này thường được ứng dụng làm mặt dựng cho các tòa nhà, mái vẩy ở sảnh và các tầng trên các công trình dận dụng và công cộng cao tầng.

Lam chắn nắng cho các tòa nhà cao cấp chất lượng
Lam chắn nắng cho các tòa nhà cao cấp chất lượng

Đặc biệt, trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay, lam chắn nắng hình thoi đang là hệ lam chắn nắng được ưa chuộng hàng đầu. Chính vì độ “hot” của lam chắn này, mà có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phân phối, sản xuất lam chắn nắng thoi. Điều này một mặt tăng thêm sự lựa chọn, nhưng cũng là trở ngại trong việc tìm kiếm một lam chắn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Lam chắn nắng cao cấp cho các công trình chung cư tại Hà Nội
Lam chắn nắng cao cấp cho các công trình chung cư tại Hà Nội

Minh An Window với tiêu chí lấy sự hài lòng và niềm tin của khách hàng làm mục tiêu cho mọi hành động. Do đó, tất cả các sản phẩm cung cấp bởi công ty chúng tôi đều được kiểm soát và đảm bảo tốt nhất chất lượng của mỗi loại hệ thống. Ngoài ra, thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm lam chắn nắng hình thoi giá rẻ của đa số khách hàng, Minh An có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng mua hàng với mức chiết khấu hậu đãi tốt nhất và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Lam Chắn Nắng Hinh Thoi (13)MinhAn Window tự hào mang lại cho khách hàng sự hài lòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng hoàn hảo. Hãy để Minh An cùng chăm sóc cho công trình của bạn!
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết và và thi công, lắp đặt lam chắn nắng hình thoi hãy liên lạc với MinhAn Window để được tư vấn miễn phí qua

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486 .
Email: minhanwindow@.com
Website: https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên