Thi công, lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội

Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội
Vị trí : Huyện Thạch Thất – Hà Nội
Quy mô : 150,12 ha

Báo giá cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất. Vì tùy theo vị trí lắp đặt, kiểu dáng, loại nhôm nên cửa sẽ có mức giá khác nhau. Qúy khách hãy liên hệ với Minh An Window chúng tôi để được báo giá và tư vấn chi tiết.
Bao Gia Cua Nhom Kinh Hyundai
Bao Gia Cua Nhom Kinh Xing Fa
Bang Gia Cua Nhom Viet Phap

Tìm hiểu về cửa nhôm kính – Cấu tạo cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất

Các bộ cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất có cấu tạo từ hai loại vật liệu chính là khung nhôm và kính cường lực. Khung nhôm có tác dụng bao bọc phần kính cường lực bên trong và giúp định vị phần kính.

 • Phần nhôm: đây là phần dùng làm khung cửa nên có tính bền vững cao, khối lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác, đặc biệt khung nhôm sử dụng làm cửa dễ dàng kéo qua kéo lại. Các khung nhôm làm cửa còn được Minh An Window mạ và sơn tĩnh điện giúp bảo vệ cho khung cửa tránh các tác nhân của thời tiết và giúp tạo nên tính thẩm mỹ cao.  
 • Phần kính: chính là  phần trung tâm của cửa, loại kính được sử dụng chủ yếu là kính cường lực màu trắng, tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi sẽ lắp kính cường lực với độ dày từ 8mm đến 12mm.

Một cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất bao gồm có các thành phần: 

 • Khung nhôm định hình
 • Kính
 • Gioăng cao su
 • Các phụ kiện đi kèm khác
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Thạch Thất - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Thạch Thất – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Các ưu điểm của cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất

Cách âm và cách nhiệt

 • Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất có cấu tại từ thanh hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với hệ gioăng và hệ kim khí đồng bộ đã giúp tạo nên một bộ cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Kín nước và kín khí

 • Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất do Minh An Window thiết kế có các ống dẫn nước hướng ra ngoài nên giúp ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.
 • Ngoài ra, các bộ cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất có tính kín khít cao, giúp tiết kiệm chi phí điện cho hệ thống điều hoà.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Hiệu quả kinh tế cao

 • Việc sử dụng cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất đang là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các thanh nhôm làm cửa được xử lý bề mặt và sau đó sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy mà cửa nhôm kinhhợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
 • Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, giữ được màu sắc tốt.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Sự dụng an toàn, thuận tiện

 • Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất có độ cứng cao nên có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn cho toàn bộ công trình. Ngoài ra, cửa còn giúp mở rộng không gian, tạo tầm nhìn bao quát, đặc biệt nhôm là vật liệu nhẹ nên giúp giảm tải trọng cho toàn bộ công trình.
 • Sử dụng cửa nhôm kính còn giúp tiết kiệm không gian, tận dụng được tối đa diện tích cho ngôi nhà. Ngoài ra, cửa còn có khả năng đóng mở dễ dàng và đảm bảo giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn.
 • Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất được Minh An Window thiết kế với đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt.
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh tại KCN Thạch Thất - Hà Nội do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính nhiều cánh tại KCN Thạch Thất – Hà Nội do Minh An Window lắp đặt

Độ bền dài lâu 

 • Cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất có thời gian sử dụng lâu dài và không bị co rút, biến dạng nên bạn chỉ cần lau chùi bằng khăn mềm thường xuyên thì cửa sẽ sáng bóng và đẹp.
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội

Phân loại cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất và trên thị trường

Cửa nhôm hệ cấp thấp

 • Đại diện cho cửa nhôm kính hệ cấp thấp là nhôm hệ 50 và nhôm hệ A38. Các bộ cửa nhôm này có kết cấu không chắc chắn nên có giá tiền rẻ. Ngoài ra, cửa không được đảm bảo về chất lượng, thường được lắp đặt tại các công trình cho nhà thuê làm cửa đi hoặc cửa sổ để tiết kiệm chi phí.
 • Dòng cửa hệ 50 được cấu tạo từ các thanh nhôm yếu và mỏng nên không đủ an toàn để sử dụng cho các tòa nhà cao tầng hoặc tại các vị trí quan trọng. Do vậy mà cửa nhôm hệ 50 chỉ được lắp đặt cho các công trình phổ thông.
 • Còn loại cửa nhôm hệ 38A cũng có cấu tạo tương tự như cửa nhôm hệ 50 nhưng loại cửa này được trang bị gioăng cao su có khả năng giảm chấn và hèm ở cánh, khung bao. Sản phẩm cửa này chỉ thích hợp lắp đặt tại các công trình thấp tầng để dùng làm cửa sổ mở hất với giá thành thấp
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa vách nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính hệ phổ thông

 • Đại diện cho dòng nhôm hệ phổ thông là loại cửa nhôm hệ 700 và hệ 1000.
 • Cửa nhôm hệ 700 có cấu tạo từ khung nhôm với độ dày dưới 1.2mm và được trang bị hệ thống gioăng cao su đơn giúp đảm bảo độ kín. Sản phẩm cửa nhôm kính hệ phổ thông có nhiều loại thanh nhôm nhằm phục vụ đa dạng mục đích sử dụng. Cửa có độ cứng cáp hơn dòng nhôm cấp thấp, thường được lắp đặt cho cửa phòng ngủ, cửa phòng vệ sinh, cửa sổ. cửa vách ngăn.
 • Dòng cửa nhôm hệ 1000 được chế tạo từ loại khung nhôm tiêu chuẩn kết hợp với hệ gioăng cao su tạo nên tính bền chắc và thích hợp lắp cho cửa phòng ngủ hoặc cửa sổ.
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất - Hà Nội Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất – Hà Nội Minh An Window lắp đặ

 Cửa nhôm hệ Việt Pháp

 • Cửa nhôm Việt Pháp được lắp đặt cho công trình KCN Thạch Thất. Loại cửa này có kết cấu vững chắc với độ bền cao, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhôm Việt Pháp sử dụng làm cửa thường có độ dày khoảng 1.2mm đến 1.4mm. Các bộ cửa còn được trang trị thêm gioăng cao su giúp giảm chấn với khả năng cách âm tốt, chịu được ngoại lực tốt nhờ các gân cường lực trên thanh nhôm
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp tại KCN Thạch Thất - Hà Nội Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính Việt Pháp tại KCN Thạch Thất – Hà Nội Minh An Window lắp đặt

 Cửa nhôm hệ Xingfa 

 • Cửa nhôm Xingfa cũng được khách hàng tại KCN Thạch Thất lựa chọn sử dụng cho các vị trí cửa đi, cửa sổ. Loại nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông – Trung Quốc, đây là dòng nhôm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Cửa nhôm Xingfa được đánh giá là loại cửa nhôm tốt, được nhập khẩu chính hãng với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nên thích hợp lắp tại các công trình cao cấp như khu công nghiệp, cụm công nghiệp, nhà cao tầng, nhà biệt thự. Gi á thành của cửa nhôm Xingfa cao nhưng chất lượng bền đẹp theo thời gian.
Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa tại KCN Thạch Thất - Hà Nội Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính Xingfa tại KCN Thạch Thất – Hà Nội Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm hệ PMI – Malaysia

 • Nhóm cửa nhôm hệ PMI cũng có cấu tạo tương tự như cửa nhôm Xingfa nhưng có thanh nhôm dày hơn và bề mặt trơn đẹp. Chính vì vậy mà cửa nhôm hệ PMI có giá thành cao hơn.

 Hy vọng những thông tin chia sẻ trên của Minh An Window phần nào giúp quý khách hàng hiểu hơn về cửa nhôm kính tại KCN Thạch Thất. Tại các KCN và cụm CN, công trình nhà ở khác nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính hãy liên hệ với Minh An Window nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share