Lựa Chọn 99+ Mẫu Bông Bảo Vệ Sắt Đẹp Cho Ngôi Nhà Việt

Đối với mỗi ngôi nhà, cửa sổ là khu vực không thể thiếu dù diện tích nhà lớn hay bé. Cửa sổ giúp không gian trong nhà thoáng đãng hơn, thoáng mát hơn, sáng sủa hơn. Để ngôi nhà và những ô cửa sổ thêm đẹp, bắt mắt, ấn tượng bạn nên tô điểm nó bằng những bông bảo vệ sắt đẹp. Dưới đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm trang trí này bạn có thể tham khảo

Bông Bảo Vệ Sắt đơn Giản
Giới thiệu song cửa sổ bằng sắt thịnh hành hiện nay

1. Công dụng của bông bảo vệ sắt

Nhu cầu sử dụng bông sắt ngày càng tăng cao nên thị trường sản phẩm nội thất này ngày càng đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm mua mặt hàng này tại nhiều cửa hàng, với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng bạn nên mua bông sắt của những thương hiệu uy tín

Bông sắt vừa có công dụng bảo vệ lại vừa có công dụng trang trí đối với không gian sống. Trước đây, khi chưa có bông bảo vệ sắt, người ta thường dùng các thanh gỗ để làm song cửa sổ.

Hạn chế của thanh gỗ là độ bền không cao, dưới tác động của thời tiết, các thanh gỗ này sẽ bị đục, bị mài mòn, xỉn màu, thậm chí bị mục gãy. Vì thế, nó không còn có khả năng bảo vệ an toàn cho ngôi nhà khi không có người ở. Ngay cả khi thanh gỗ còn mới, nếu dùng các vật sắc nhọn người ta vẫn có thể bẻ gãy và đột nhập vào nhà. Điều này hết sức nguy hiểm.

2. Ưu điểm của bông bảo vệ sắt

Bông Bảo Vệ Sắt đẹp Chất Lượng
bông bảo vệ sắt với nhiều ưu điểm

Trên cơ sở đó, bông bảo vệ sắt đẹp đã ra đời. Dòng sản phẩm này thực sự đáp ứng được nhu cầu của thị trường:

– Bông sắt làm từ nguyên liệu cao cấp nên độ bền tốt, tuổi thọ cao, sử dụng sau 10 năm vẫn không ảnh hưởng gì

– Bông sắt có nhiều kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, sở thích và phong cách thiết kế ngôi nhà

– Sản phẩm nội thất này có tính năng bảo vệ sự an toàn của ngôi nhà cao gấp nhiều lần so với thanh gỗ. Giá trị thẩm mỹ của nó cũng là điều không thể phủ nhận. Với bông sắt, ngôi nhà của bạn được trang trí đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công
Cửa Sổ – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

– Với bông sắt, quá trình thi công, lắp đặt cửa sổ trở nên đơn giản, nhanh chóng, an toàn.

3. Ưu điểm của cửa sổ bông bảo vệ sắt đẹp
a
 .Độ bền cao

 Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, không có tạp chất ở các chi tiết và bộ phận nên có độ bền cực cao, chịu được lực tác động và va đập lớn. Ngoài ra, bề mặt của cửa thường được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp chống mối mọt, oxi hóa và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết nắng nóng, mưa gió.

b. An toàn

Cửa sổ bông bảo vệ sắt đẹp là sản phẩm vô cùng vững chắc, bảo vệ sự an toàn cho toàn bộ ngôi nhà của bạn với khả năng chịu lực, chịu gió và cản mưa, cản tiếng ồn cực tốt.

c. Cách âm cách nhiệt

Nhờ có cấu trúc dạng hộp của các thanh profile nên khi tiếng ồn tiếp xúc vào sẽ bị giữ lại một phần lớn tại các khoang trống của nhôm và tiếng ồn sẽ bị bề mặt kính cản lại.

d. Mẫu mã đa dạng

Kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều loại kiến trúc khác nhau nên cửa đóng mở dễ dàng và tiết kiệm diện tích.

e. Giá cả phải chăng

Loại cửa này có giá thành hợp lý và với độ bền cao nên hạn chế được tối đa việc cửa bị hỏng hóc, chi phí bảo trì, sửa chữa không tốn kém.

g. Tiện lợi

Cửa giúp tiết kiệm chi phí làm mát và giữ ấm, tạo không gian thông thoáng và tầm nhìn bao quát rộng rãi, giúp căn phòng trở nên sáng sủa và hiện đại.
h.Tăng tính thẩm mỹ cho không gian sốngSản phẩm có nhiều kiểu dáng, kích thước, có thể tạo ra được những sản phẩm, công trình đa dạng với tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế phong phú giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm nội thất ưng ý và phù hợp với phong thủy cũng như mục đích sử dụng.

Cửa Sổ - Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công
Cửa Sổ – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

4. Báo giá cửa sổ nhôm kính

STT CHỦNG LOẠI ĐVT ĐƠN GIÁ
A BÁO GIÁ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP
1 Cửa sổ trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 900.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh: bánh xe trượt, chốt sò, chống nhấc.. Bộ 250.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cai Bộ 200.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cài, chống sao Bộ 250.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 450, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.100.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 550.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600 Việt Pháp, kính dán 6.38mm trắng trong, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện. M2 1.000.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh: chốt âm, bánh xe trượt Bộ 250.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 4400 Việt pháp, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 900.000
B BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA
1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.500.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập.. Bộ 350.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao. Bộ 550.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.700.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh:khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 1.400.000
D BÁO GIÁ CỬA NHÔM HYUNDAI
1 Cửa sổ các loại: khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.300.000
Phụ kiện cửa sổ Bộ 350.000
2 Cửa đi các loại:  khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.400.000
Phụ kiện cửa đi Bộ 600.000

5. Các loại bông bảo vệ sắt đẹp phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bông bảo vệ sắt đẹp. Tùy phong cách thiết kế ngôi nhà, tùy vào sở thích của mình bạn có thể chọn nhiều mẫu sản phẩm cực đẹp.

Những mẫu bông sắt đẹp được ưa chuộng hiện nay như:

– Bông sắt hình lá

– Bông sắt hình hoa văn

– Bông sắt đơn giản theo phong cách truyền thống

– Bông sắt hình tròn

– Bông sắt hình vuông

– Bông sắt đường nét thiết kế tỉ mỉ

– Bông sắt hình bông hoa

Bông bảo vệ sắt không chỉ có công dụng bảo vệ an toàn tối đa đối với ngôi nhà, tài sản, tính mạng gia chủ trong đó mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Vì thế, sản phẩm nội thất này ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong mọi công trình kiến trúc

Bông Bảo Vệ Sắt Mỹ Thuật
Bông sắt hình hoa đẹp
Bông Sắt Bảo Vệ đẹp
Bông sắt thiết kế đơn giản

6. Kinh nghiệm chọn bông bảo vệ sắt

Bông Bảo Vệ Sắt Kẻ ô
Lựa chọn bông sắt chất lượng để đảm bảo tuổi thọ cho công trình

Để đảm bảo tuổi thọ cho công trình kiến trúc của mình. Việc chọn bông bảo vệ sắt như thế nào là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn sản phẩm nội thất này bạn nên biết:

– Chọn kích thước bông sắt phù hợp với diện tích cửa sổ và diện tích phòng ở. Điều này giúp tạo sự cân đối, hài hòa trong tổng thể thiết kế.

– Chọn chất liệu bông sắt bằng nguyên liệu tốt nhất. Điều này sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm, có khả năng chống chịu tốt đối với tác động của môi trường bên ngoài, không gỉ sét, không bị bào mòn theo thời gian

Tốt nhất bạn nên chọn loại bông sắt đã được sơn tĩnh điện. Lớp sơn này sẽ giúp bảo vệ bông sắt an toàn hơn, bền bỉ hơn trước ảnh hưởng của thời tiết.

– Tốt nhất nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Được đông đảo khách hàng đánh giá cao, tin dùng trong suốt thời gian qua.

Cửa Sổ - Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công
Cửa Sổ – Minh An Window Thiết Kế Và Thi Công

Việc sử dụng bông bảo vệ sắt đẹp đang ngày càng được coi trọng. Bạn cũng muốn trang trí ngôi nhà của mình với những sản phẩm nội thất ấn tượng này. Để an tâm, đừng bỏ qua những kinh nghiệm nói trên khi lựa chọn nhé!

6. Một vài bí quyết lựa chọn nhà thầu thi công, lắp đặt cửa sổ bông bảo vệ sắt đẹp cho quý khách hàng 

+ Qúy khách hàng hãy ưu tiên lựa chọn những nhà thầu đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt các sản phẩm về cửa nhôm kính, cửa kính, vách kính… Như vậy họ sẽ đảm bảo được chất lượng cho công trình cũng như việc hoàn thiện và tiến độ thi công.

+ Thứ hai, quý khách cần chú ý đến quá trình tư vấn và báo giá của đơn vị đó xem họ có nắm rõ được từng ưu nhược điểm của các sản phẩm và đưa ra những gợi ý tốt nhất đến khách hàng. 

+ Tham khảo thông tin của các đơn vị thi công, lắp đặt cửa kính trên internet, đơn vị làm việc uy tín chắc chắn đã lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng và họ có trụ sở riêng.
Hi vọng những chia sẻ trên của Minh An Window sẽ giúp quý khách lựa chọn được một đơn vị thi công, lắp đặt uy tín, đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Đến với Công ty Minh An quý khách sẽ được trải nghiệm:

– Các sản phẩm cửa sổ bông bảo bảo sắt đẹp của chúng tôi được thiết kế và thi công bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao

– Sản phẩm cửa sổ bông bảo vệ sắt đẹp của Minh An Window có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đẹp, mang đến sự sang trọng và hiện đại cho mọi công trình.

– Minh An Window luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cao và bền bỉ theo thời gian

– Minh An Window có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, uy tín chất lượng cao 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
WebsiteMinhanwindow.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/minhanwindow.vn