Thi Công Mái Kính Tại KCN Đình Trám – Bắc Giang | Mẫu ĐẸP

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng tại Bắc Giang và các tỉnh thành phía Bắc một số mẫu mái kính phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đưa các thông tin chi tiết về mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Cấu tạo chi tiết Mái Kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang

Mái kính còn được khách hàng gọi là mái che bằng kính, bởi sản phẩm được làm tư vật liệu có thể lấy được ánh sáng tự nhiên. Tùy vào từng loại màu mái kính và chất liệu kính sử dụng làm mái mà sẽ có những hiệu ứng ánh sáng, thẩm mỹ khác nhau. Mái kính tại KCN Đình Trám Bắc Giang được Minh An Window lắp đặt trong nhà ở, nhà biệt thự, nhà cao tầng, các nhà hàng, khách sạn… Tuỳ vào yêu cầu của khách hàng tại Bắc Giang mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách mẫu mái kính phù hợp với nội thất.

Minh An Window thi công và lắp đặt Mái kính tại KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp
Minh An Window thi công và lắp đặt Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp

1. Khung mái kính

 • Khung của mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang được sử dụng các loại khung như khung sắt, khung inox, khung nhôm hệ tùy theo mong muốn của khách hàng và một vài những phần kết cấu liên quan đế phần khung. Phần khung khá quan trọng nên phải chuẩn bị chi tiết, đầy đủ trước khi thi công, tránh trường hợp thiếu gây nguy hiểm khi sử dụng.
 • Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang được ghép nối với nhau bởi các loại keo dính silicon nhằm đảm bảo tính an toàn và chắc chắn cho sản phẩm. Khung của mái được thiết kế sao cho vừa vặn với tấm kính nhằm tránh các lỗi kỹ thuật như bị hở và keo silicon chưa kín…
 • Cấu tạo mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang cũng không khá phức tạp, phần khung gồm các loại khung sắt, phụ kiện khung sắt và phụ kiện inox giúp tạo thành Hệ kết cấu hoàn chỉnh. Tiếp đến thành phần không thể thiếu chính là kính cường lực và  các phụ kiện như kẹp định vị, chân nhện, keo dán kính phụ kiện.
Lắp đặt Mái kính cho KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp chất lượng
Lắp đặt Mái kính cho KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp chất lượng

2. Kính và phụ kiện

 • Phần kính cường lực là phần chắc chắn không thể thiếu. Kính để làm mái thì sẽ bao gồm các loại kính mặt cắt, với kích thước theo từng loại như kính 10mm , 12mm hoặc 15mm.. tuỳ theo yêu cầu ban đầu của khách hàng. Ngoài phần kính sẽ có thêm cả phần phụ kiện đi kèm. Chúng tôi luôn sử dụng các loại kính chính hãng có sức chịu lực tốt bởi vì kính được tiếp xúc với môi trường ánh nắng chiếu vào.

Các mẫu Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang phổ biến

1. Mái kính giếng trời

 • Mái kính giếng trời được Minh An Window thiết kế với mục đích lấy ánh sáng tự nhiên vào những ngôi nhà bí bách về ánh sáng và giúp ngôi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn. Với mẫu mái kính giếng trời tại Bắc Giang thì sẽ được đặt ngoài trời như mái hiên hoặc mái trên tầng thượng. Những mẫu mái kính giếng trời thường thiết kế sẽ mất nhiều công đoạn, được lặp đặt ở khoảng giếng trời giữa ngôi nhà giúp lấy được ánh sáng tự nhiên và đem đến không gian lung linh và tự nhiên hơn bao giờ hết.
Lắp đặt Mái kính cho các nhà máy tại KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp uy tín chất lượng
Lắp đặt Mái kính cho các nhà máy tại KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp uy tín chất lượng
 • Nếu mái kính giếng trời được lắp đặt giữa trung tâm nhà hoặc được đặt ở phần cầu thang bộ sẽ giúp không gian trở nên độc đáo và lấy được ánh sáng tốt hơn.
 • Với những mẫu mái kính giếng trời tại Bắc Giang thì khách hàng thường liên hệ với Minh An Window lắp đặt cho nhà ống, nhà phố hoặc nơi có diện tích hẹp và dài, đây là những nơi thiếu ánh sáng tự nhiên. Giải pháp sử dụng mái kính giếng trời đưa ra đó là giúp ánh sáng tự nhiên, điều hòa tốt không khí và hiệu chỉnh ánh sáng cho nội thất tốt nhất. Mái kính giếng trời giúp vừa lấy được ánh sáng tự nhiên và vừa giúp sáng cho nội thất trong ngôi nhà mà không thiếu đi sự tự nhiên, giải pháp tối ưu nhất cho gia đình bạn.
Lắp đặt đặt Mái Kính cho KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp chất lượng
Lắp đặt đặt Mái Kính cho KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp chất lượng

2. Mái kính sân thượng

 • Mẫu mái kính sân thượng được khách hàng đánh giá cao bởi mang lại độ thẩm mỹ cao cho kiến  trúc, giúp công trình trở nên sang trong, hiện đại và vừa tận dụng được ánh sáng tự nhiên, giúp nội thất của bạn trở nên thông thoáng hơn bởi gió trời. Mái kính sân thượng lắp đặt tại Bắc Giang an toàn vì mái được làm bằng kính cường lực kết hợp với bộ khung sắt không gỉ.

3. Mái hiên lắp đặt tại Bắc Giang

 • Mẫu mái này được thiết kế từ kính cường lực có khả năng chịu lực kết hợp với các vật liệu như : Khung sắt, khung nhôm và khung thép giúp cho bộ khung thêm chắc chắn và không gỉ. Với bộ khung mái chăc chắn thì rất cần đến những tấm kính cường lực an toàn để đảm bảo độ chắc chắn và chịu lực tốt, giúp tạo nên một sản phẩm mang đến tính thẩm mỹ cao và độ chắc chắn bền đẹp. Ưu điểm của mái hiên là giúp che chắn các tác nhân xấu đến từ thiên nhiên như: Mưa, gió, nắng và ngăn ngừa ánh nắng độ hại, giúp lấy ánh sáng tự nhiên từ bên trên xuống, phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng khác nhau.
Lắp đặt Mái kính cho KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp chất lượng
Lắp đặt Mái kính cho KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp chất lượng
 • Hiện nay mái hiên lắp đặt tại Bắc Giang sử dụng khung inox là phổ biến nhất, ngoài ra còn có khung sắt, khung nhôm cũng được sử dụng nhiều. Đặc điểm của các mẫu mái kính khung inox là chống han gỉ, chống những tác nhân xấu ảnh hưởng từ môi trường giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn.

Ưu điểm của Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang

 • Mái kính cường lực tại KCN Đình Trám – Bắc Giang do Minh An Window lắp đặt tại các công trình xây dựng giúp lấy chọn được ánh sáng tự nhiên tinh khiết từ trên xuống dưới. Ngoài ra, trần của mái kính trong suốt, đem lại cho không gian bên trong của bạn trở nên tuyệt vời hơn, bạn dễ dàng nhận thấy tại mốt số khu vui chơi nghỉ dưỡng có sử dụng mái kính.
Lắp đặt mái kính tại KCN Đình Trám - Bắc Giang cao cấp
Lắp đặt mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang cao cấp
 • Các loại mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang do Minh An Window lắp đặt gồm có: Mái sảnh kính, Mái kính giếng trời, Mái kính trong suốt.. với mục đích đầu tiên là đem lại tính thẩm mỹ cho công trình và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ngoài ra mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang còn có tác dụng ngăn bụi bặm và những tác nhân xấu đến từ thiên nhiên và môi trường.
 • Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng đến từ tự nhiên chiếu vào ngôi nhà và điều chỉnh được ánh sáng khúc xạ tốt nhất
 • Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang giúp che nắng che mưa và giảm độ chói sáng, ngăn cản ánh sáng có hại
 • Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và giúp bảo vệ sức khỏe, khói bụi
 • Mái kính tại KCN Đình Trám – Bắc Giang có độ bền đẹp và tuổi thọ cao.
 • Thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, mái kính đã làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Sản phẩm mái kính giúp lấy được toàn bộ ánh sáng tự nhiên nên tiết kiệm điện năng tối đa.
Minh An Window lắp đặt Mái kính cường lực cho các nhà máy tại KCN Đình Trám - Bắc Giang
Minh An Window lắp đặt Mái kính cường lực cho các nhà máy tại KCN Đình Trám – Bắc Giang

Hy vọng những chia sẻ trên của Minh An Window sẽ giúp quý khách hiểu hơn về các mẫu sản phẩm mái kính tại KCN Đình Trám Bắc Giang do Công ty chúng tôi lắp đặt. Quý khách tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên… có nhu cầu lắp đặt mái kính hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website: https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd : https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy: https://g.page/nhomkinhminhan?share

5/5 - (1 bình chọn)
error: Alert: Content is protected !!