Lắp Đặt Mái Kính Tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội

Mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội
Vị trí : Huyện Quốc Oai – Thủ đô Hà Nội
Quy mô : 155 ha
Minh An Window được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị lắp đặt mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai. Sản phẩm mái kính với nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng cũng rất khó thi công, đòi hỏi người thợ thi công phải có kỹ thuật tốt, tỉ mỉ và nhiều năm trong nghề. Minh An Window có thể đảm bảo được các vấn đề đó và thực hiện lắp đặt an toàn, đem lại chất lượng hoàn hảo.

Lắp đặt Mái kính cường lực tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội
Lắp đặt Mái kính cường lực tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội

Giới thiệu về Mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

 • Mái kính cường lực tại KCN Thạch Thất Quốc Oai được sản xuất từ những vật liệu là khung mái, kính cường lực và hệ phụ kiện đi kèm. Mái kính được xem là sự lựa chọn hoàn hảo tại KCN Thạch Thất Quốc Oai. Sản phẩm được khách hàng ưa chuộng bởi lấy được ánh sáng tự nhiên và vẫn ngăn cản được mưa gió và mang lại vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho công trình KCN Thạch Thất Quốc Oai.
 • Mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai còn được khách hàng gọi với tên khác như mái hiên, mái che, mái sảnh. Loại mái này giúp tăng độ thẩm mỹ cho công trình và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.
Lắp đặt Mái kính tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt Mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

Mẫu mái kính phổ biến tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

1. Mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai dùng hệ cáp treo

 • Mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai sử dụng hệ thanh treo với nhiều ưu điểm nổi bật và không gây cản trở không gian bên dưới nhiều. Mái treo còn được lắp đặt nhiều tại các tòa nhà, các nhà chung cư cao tầng

2. Mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai dùng chân nhện Spider

 • Mái kính sử dụng chân nhện sẽ có tác dụng giữ cho tấm kính trên mái trở nên vững chắc hơn và tạo cách điệu, tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn hơn.
Lắp đặt Mái kính chân nhện cho nhà máy KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt Mái kính chân nhện cho nhà máy KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

3. Mái kính vòm

 • Kết cấu của mái kính vòm có tác dụng làm đa dạng cho công trình xây dựng nên rất phù hợp cho công trình kiến trúc cổ mang kiểu dáng của Pháp, Ý…

4. Mái kính sảnh tại các toà nhà

 • Mái kính sảnh được lắp đặt nhiều tại các toà nhà văn phòng, toà nhà cao tầng…. Loại mái này thường được Minh An Window lắp đặt theo dạng kết cấu cáp treo nên không tốn nhiều diện tích của công trình. 
Mái kính cường lực cho các tòa nhà điều hành KCN
Mái kính cường lực cho các tòa nhà điều hành KCN

5. Mái kính giếng trời

 • Mái kính giếng trời chủ yếu lắp đặt cho nhà ở tại ô thoáng cầu thang hoặc nóc tum với chức năng lưu thông không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tối đa. 

6. Mái kính cường lực có độ dày 8mm 10mm 12mm 15mm 19mm

 • Kính cường lực với độ dày từ 8mm đến 19mm rất thích hợp dùng để lợp mái kính. Chiều dày thông dụng của mái kính là kính loại 10ly 12ly hoặc các chiều dày tùy thuộc vào điều kiện thực tế của công trình xây dựng. Hiện nay, nhiều khách hàng cũng yêu cầu chúng tôi lắp loại kính dán cường lực an toàn, loại kính này cũng rất phù hợp bởi độ an toàn rất cao.
Minh An Window lắp đặt Mái kính KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Minh An Window lắp đặt Mái kính KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

7. Mái kính dùng kết cấu sắt hộp mạ kẽm, khung inox hoặc sắt đen

 • Các loại khung sắt hộp mạ kẽm, khung inox hoặc khung sắt đen có khả năng chịu lực rất lớn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Loại khung thông dụng nhất là khung sắt hộp, loại khung này chính là sự kết hợp giữ sắt hình và các loại sắt khác. Còn kết cấu của khung inox thì thường sử dụng cho nhà biết thự hoặc nhà dân, các công trình nhỏ.

8. Mái kính di động

 • Với mái kính di động có khả năng thu nhỏ lại khi thời tiết đẹp và mở rộng ra khi thời tiết xảy ra mưa nắng. Loại mái này khi tiến hành lắp đặt đòi hỏi trình độ thi công của người thợ có tay nghề cao bởi mái kính di động là loại mái thông minh, được chia nhỏ làm nhiều mái và có thể dịch chuyển được. 
Lắp đặt Mái kính khung sắt KCN Thạch Thất - Quốc Oai, Hà Nội
Lắp đặt Mái kính khung sắt KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội

Quy trình lắp đặt mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

Bước 1: Khảo sát

 • Đây là bước quan trọng, bởi vì công trình mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai muốn thành công thì cần phải có bản vẽ thiết kế trên máy tính cũng như các bản vẽ mô phỏng thực tế.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ bàn giao bản vẽ chi tiết cho nhân viên thi công để họ có thể biết trước được những công đoạn cần phải tiến hành.

Bước 2: Chuẩn bị thi công

 • Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chuẩn bị các vật tư theo như dự tính trên bảo vẽ, nhằm đảm bảo tiến độ cho khách hàng.
Lắp đặt Mái kính KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt Mái kính KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

Bước 3: Lắp đặt mái kính

 • Lắp đặt khung mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai chính là bước đầu tiên. Đội thi công của Minh An Window sẽ hàn và lắp đặt đưa kết cấu khung mái và sau đó gắn cố định. Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng, cần phải cẩn thận để không bị chênh lệch. 

Bước 4: Đặt kính cường lực

 • Sau khi lên được khung sắt cho mái thì công nhân của chúng tôi sẽ xác định lượng mái kính cần dùng. Và sau đó, bộ phận đặt vật tư sẽ xuất kính theo thực tế khung đã lên.
Lắp đặt Mái kính tự động cao cấp tại KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt Mái kính tự động cao cấp tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

Bước 5: Hoàn thiện

 • Tùy theo mỗi công trình mà Minh An Window sẽ tiến hành đánh giá và có những phân tích cụ thể để khách hàng nắm rõ. Chúng tôi cũng xin cam kết lắp đặt các sản phẩm mái kính chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Đơn vị lắp đặt mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các sản phẩm mái kính, mái hiên, mái sảnh, mái giếng trời, mái tự động….Minh An Window đem đến thị trường Hà Nội và KCN Thạch Thất Quốc Oai những mẫu mái kính chất lượng cao, mới mẻ và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Công ty chúng tôi trực tiếp gia công sản xuất, thi công, lắp đặt mái kính tại KCN Thạch Thất Quốc Oai – Hà Nội và các công trình khác. Với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, chặt chẽ, Minh An Window luôn mang đến những sản phẩm mái kính chất lượng tối ưu nhất.
Lắp đặt Mái kính khung sắt chân nhện cho các nhà máy KCN Thạch Thất - Quốc Oai - Hà Nội
Lắp đặt Mái kính khung sắt chân nhện cho các nhà máy KCN Thạch Thất – Quốc Oai – Hà Nội
 • Minh An Window sở hữu đội ngũ cán bộ cũng như đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn nhiệt tình chu đáo chăm sóc cũng như tư vấn tận nơi nhằm đem đến sự hài lòng lớn nhất cho Quý khách hàng.
 • Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với nhiều mẫu mã giá thành hợp lý để phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng tại miền Bắc.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, báo giá và lắp đặt các mẫu Mái kính tại các KCN, đặc biệt là các mẫu Mái kính tại KCN Thạch Thất – Quốc Oai, Hà Nội quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website: https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd : https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy: https://g.page/nhomkinhminhan?share

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:57 sáng , 16/05/2022 - Chia sẻ: