Lắp Đặt Mái Kính Tại Quận Cầu Giấy | Giá Ưu Đãi 2021

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu lắp đặt mái kính tại quận Cầu Giấy ngày càng tăng cao. Để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng giá thành hợp lý là một vấn đề hết sức đau đầu của nhiều khách hàng.

Chính vì vậy Công ty Minh An Window là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình mái kính tại Hà Nội. Minh An Window có đội ngũ thiết kế thi công các công trình mái kính tại quận Cầu Giấy và các quận, huyện khác uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu về mái kính phổ biến tại quận Cầu Giấy

Mái kính tại quận Cầu Giấy là phần trang trí của nội thất tòa nhà, ngôi nhà …Nó giúp che mưa, che nắng, giảm sự phản chiếu trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Nhưng vẫn truyền được ánh sáng tự nhiên, tạo ra không khí thoáng đãng cho các công trình lắp dựng mái kính.

Mái kính cường lực tự động cao cấp chất lượng tại Cầu Giấy
Mái kính cường lực tự động cao cấp chất lượng tại Cầu Giấy

Các loại kính sử dựng trong việc thi công lắp đặt mái kính tại quận Cầu Giấy chủ yếu là mái kính cường lực hoặc mái kính dán an toàn.

 • Mái kính cường lực được cấu tạo từ khung kết cấu với kính cường lực với độ dày tùy theo nhu cầu của người sử dụng,đặc biệt với quá trình tôi luyện khắc nghiệt từ nhiệt độ cao lên đến 700oC rồi làm lạnh đột ngột Mái kính cường lực có độ bền cao, độ chịu lực tốt, nếu bị vỡ kính cường lực được vỡ thành các hạt nhỏ như hạt ngô và k có cạnh sắc nhọn nên độ sát thương đối với những người xung quanh rất thấp.
 • Mái kính dán an toàn cũng được cấu tạo từ khung và kính cũng nhưng chỉ khác về kính sử dụng cho mái, kính dán an là kính được liên kết 2 đến 3 lớp bằng các màng phim PVB,  khi kính bị vỡ các mảnh vỡ không rơi vụn ra khỏi mái mà dính lại trên màng phim PVB, tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Mái kính khung nhôm trắng kính cao cấp tại Cầu Giấy cao cấp
Mái kính khung nhôm trắng kính cao cấp tại Cầu Giấy cao cấp

Cấu tạo của mái kính tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cề cấu tạo mái kính bao gồm 2 bộ phận chính là phần khung đỡ và phần kính

 • Phần khung đỡ: được sử dụng phổ biến là bằng sắt, inox …được hàn ghép chắc chắn
 • Phần kính: được sử dụng thường là kính cường lực hoặc kính dán an toàn để giảm thiểu độ sát thương cho con người nếu không may xảy ra bể vỡ.

Mái kính cường lực có cấu tạo bao gồm hệ khung bằng thép, inox, có thể kết hợp với Chân nhện hay Pass đỡ..  Kính được sử dụng chủ yếu là kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính cản nhiệt tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Để mái kính có thể đảm bảo chắc chắn, an toàn trước các tác động ngoại lực, của thiên thì một sản phẩm mái hiên hoàn chỉnh bắt buộc phải gồm các thành phần sau:

Mái kính cường lực giếng trời cao cấp chất lượng tại Cầu Giấy
Mái kính cường lực giếng trời cao cấp chất lượng tại Cầu Giấy

1. Hệ thống khung

Khung của mái kính cường lực chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ kính của mái kính, tạo ra sự chắc chắn cho toàn bộ sản phẩm. Khung của mái hiên thường là các vật liệu có độ cứng và chịu lực cao như thép không rỉ, inox, sắt, thép không rỉ cao cấp….

2. Kính

Kính là bộ phận chính với chức năng chủ yếu là là chắn mưa, gió cho phần không gian bên dưới. Đồng thời, phần kính còn giúp lấy sáng tự nhiên và mở rộng không gian bên dưới tốt hơn. 

Người ta thường sử dụng kính cường lực và kính dán an toàn để làm mái kính cường lực. Tuy nhiên, kính cường lực được sử dụng nhiều hơn cả vì tính an toàn, độ cứng và độ bền nó mang lại.

Mái kính cường khung sắt cho các biệt thự cao cấp chất lượng
Mái kính cường khung sắt cho các biệt thự cao cấp chất lượng

3. Phụ kiện mái kính cường lực

Phụ kiện đi kèm có nhiệm vụ chính là liên kết phần khung và phần kính đồng thời đảm bảo cố định hệ thống khung thêm vững chãi và chắc chắn hơn.

Các phụ kiện chuyên biệt được sử dụng khi lắp đặt mái kính là: chân nhện, ốc vít, cáp treo, bulong, pad kính, …

Quy trình gia công lắp dựng mái kính tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

 • Khảo sát mặt bằng công trình

Khi nhận được thông tin của khách hàng cần làm mái kính, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến công trình khảo sát, đo lường chính xác để lên phương án thi công công trình mái kính. Khâu khảo sát là khâu được đánh giá là quan trọng nhất của toàn bộ quá trình thi công mái kính. Khảo sát chính xác sẽ ra được  phương án hợp lý cho mái kính từ khâu vật tư đến khâu vận chuyển, số liệu chính xác sẽ góp phần quan trọng tạo nên thành công của công trình.

Mái kính khung sắt cường lực cho các khách sạn tại Cầu Giấy
Mái kính khung sắt cường lực cho các khách sạn tại Cầu Giấy
 • Phương án thiết kế mái kính

Sau khi nhận được số liệu khảo sát chính xác gần như là đối nếu không có thay đổi mặt bằng từ chủ đầu tư. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án thiết kế thi công mái kính trình chủ đầu tư duyệt.

 • Bước chuẩn bị vật tư và gia công phần khung và đặt kính

Sau khi được chủ đầu tư ký duyệt bản vẽ thiết kế và đồng ý để thực hiện bước tiếp theo, chúng tôi tiến hành khâu nhập vật tư bao gồm khung ( sắt, inox hoặc nhôm hệ, hoa văn nghệ thuật…) các bước tiến hành gia công theo đúng thiết kế hoặc hình ảnh, dựa trên thực tế đã trình bày và được sự thống nhất của chủ đầu tư.

Mái kính khung sắt kính cường lực cao cấp cho các biệ thự cao cấp
Mái kính khung sắt kính cường lực cao cấp cho các biệ thự cao cấp
 • Gia công, lắp đặt khung sắt mái kính 

Công đoạn gia công khung gia cố có thể được tiến hành tại xưởng sản xuất hoặc tại công trình tùy thuộc vào kết cấu của mái kính, Sau khi tiến hành gia công xong và hoàn thiện sơn bề mặt khung kết cấu. Chúng tôi tiến hành chuyển toàn bộ khung sắt đã gia công đến chân công trình để tiến hành lắp đặt( nếu gia công tại xưởng sản xuất) . Quá trình lắp đặt này được đánh giá là giai đoạn cần sự tỉ mỉ , cẩn trọng và độ chính xác của đội ngũ thợ,để cố định được khung kết cấu cần được các thành viên phối hợp ăn khớp nhau để cố định được vào vị trí đã định sẵn

Đối với kính cũng tùy thuộc vào kiểu dáng của mái kính,có những mái kính đặt được kính luôn khi có số liệu đo chính xác của kỹ thuật nhưng cũng có những mái nghệ thuật uốn vòm, hoa ,lá… thì cần phải lên được khung rồi tiến hành lấy dưỡng kính cho mái

Mái kính khung sắt cho biệt thự cao cấp
Mái kính khung sắt cho biệt thự cao cấp
 • Tiến hành đặt kính cường lực lên khung kết cấu.

Quá trình lắp ghép các tấm kính nhìn đơn giản nhưng cũng là một khâu hết sức quan trọng đòi hỏi sự khéo léo của người thợ, các tấm được ghép với nhau qua chất kết dính là keo silicon chuyên dụng.Quá trình này góp phần không nhỏ tạo nên thẩm mỹ cho mái kính.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp dựng kỹ thuật cùng với cán bộ bên chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu và bàn giao mái kính.

Những đặc điểm nổi bật của các mẫu mái kính tại quận Cầu Giấy

 • Lắp đặt mái kính tại quận Cầu Giấy có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng đên những khu vực có diện tích nhỏ hẹp
 • Mái kính tại quận Cầu Giấy có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên: một ngôi nhà không thể thiếu được ánh sáng tự nhiên, giúp điều hòa không khí vào không gian được rộng mở, nếu bạn lo lắng ánh nắng nhiều làm chói mắt hoặc bị nhiễm các tia UV có hại thì bạn cứ yên tâm về điều đó, vì mái kính đón nhận ánh sáng nhưng làm giảm độ chói và các tia khúc xạ có hại
 • Mái kính mang lại hiệu quả cao trong việc che chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà, chúng còn có khả năng tương thích với mọi không gian như ban công, sân vườn, trên tầng thượng hoặc còn được sử dụng làm mái tum hay mái kính giếng trời
Mái kính khung sắt cho khách sạn cao cấp chất lượng
Mái kính khung sắt cho khách sạn cao cấp chất lượng
 • Hệ thống khung giá đỡ được làm từ sắt, inox hoặc nhôm định hình. Những vật liệu này đã được kỹ thuật, thiết kế tính toán một cách kỹ càng về mặt chịu lực. Vì vậy độ an toàn của chúng luôn được đảm bảo bởi các hệ khung chắn chắn. Mái kính không những đảm bảo được tính an toàn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ, mang lại nét đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng cho không gian mà nó được lắp dựng
 • Đối với mái kính bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể vì không phải mất nhiều chi phí về bảo trì hoặc thay thế thiết bị như các loại mái khác.
 • Kiểu dáng mái kính tại quận Cầu Giấy – Hà Nội thì đa dạng bạn có thể thiết kế thêm những chi tiết hoa văn nghệ thuật, hoặc làm ở những vị trí địa hình gấp khúc, mái kính cũng tối ưu hóa các phương án thi công lắp đặt
 • Sử dụng mái kính nghệ thuật cũng là một giải pháp hữu hiệu để mở rộng không gian cho ngôi nhà. Nhất là những khu nhà liền kề, nhà mặt phố… thường có diện tích nhỏ hẹp và thiếu hụt ánh sáng tự nhiên. 
 • Lắp dựng nhanh chóng, sử dụng được luôn
 • Vệ sinh dễ dàng.
Mái kính khung sắt kính cường lực cho tòa nhà văn phòng tại quận Cầu Giấy
Mái kính khung sắt kính cường lực cho tòa nhà văn phòng tại quận Cầu Giấy

Lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt mái kính cường lực

– Kính cường lực làm mái kính được sử dụng nhiều tại các công trình từ dân dụng cho đến tòa nhà lớn với ưu điểm lấy sáng và ngăn được mưa hiệu quả.

– Mái kính có thể sử dụng cho các không gian có diện tích lớn như sân trong, sảnh tòa nhà, sân thượng… hoặc những diện tích nhỏ hơn như mái hiên, mái sảnh, mái giếng trời… của các gia đình.

– Mái kính sử dụng kính cường lực với khả năng chịu lực, chống va đập tốt, có thể chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt. Khả năng chịu lực của kính cường lực có teher lớn gấp 4-5 lần so với kính nổi thường ở cùng độ dày và kích thước. Khi kính vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ từ đó giảm thiểu tối đa những thương tích cho người sử dụng so với kính thường.

Mái kính cường lực khung sắt cho khách sạn cao cấp tại quận Cầu Giấy
Mái kính cường lực khung sắt cho khách sạn cao cấp tại quận Cầu Giấy

– Đảm bảo độ an toàn: Kính cường lực có đặc điểm chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, chịu uốn tốt… và nhất là độ an toàn cao nên các công trình xây dựng, trang trí đều sử dụng kính cường lực. Không chỉ được sử dụng làm mái kính mà kính cường lực còn được dùng làm các loại cửa đi, cửa sổ, lan can, cửa xe, mặt bàn, tủ, vách kính… hay sử dụng trong trang trí nội thất.

– Mái kính cường lực dùng cho những nhà phân lô, nhà mặt phố, khu biệt thự liền kề có đặc điểm ít không gian, thiếu ánh sáng tự nhiên. Đây là giải pháp tăng cường ánh sáng tự nhiên đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

Vì sao nên chọn Minh An Window là đơn vị làm mái kính tại quận Cầu Giấy – Hà Nội 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao và chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu bảo hành sản phẩm

Cam kết thi công đúng thiết kế đã lựa chọn, đúng tiến độ

Đa dạng thiết kế, nhiều mẫu mã với các thiết kế mới lạ

Mái kính cường lực khung sắt cao cấp chất lượng
Mái kính cường lực khung sắt cao cấp chất lượng

Nắm bắt được xu hướng mới, yêu cầu của mọi khách hàng cho một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tinh tế nhất

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt mái kính tại quận Cầu Giấy cho các trung tâm thương mại, tòa nhà, biệt thự …. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những mái kính chất lượng, đẹp, sang trọng và xứng đáng với đẳng cấp của công trình. Minh An Window tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:07 sáng , 16/05/2022 - Chia sẻ: