0899535999

Mặt Cắt Nhôm PMI – Báo Giá Cửa Nhôm PMI Mới Nhất[2021]

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cửa nhôm PMI và mặt cắt nhôm PMI. Dưới đây Minh An Window xin chia sẻ một số thông tin hữu ích cho bạn về cửa nhôm PMI và mặt cắt PMI. Hệ cửa nhôm bền đẹp, sang trọng và đẳng cấp PMI đã có mặt tại Minh An Window. Sản phẩm cửa nhôm PMI được nhập khẩu thanh Profile chính hãng của tập đoàn Press Metal Malaisia. Đặc điểm nhận dạng cửa nhôm PMI đó là nước sơn tinh tế, góc cua mềm mại. Cảm giác mảnh mai nhưng rất chắc chắn và nhiều ưu điểm. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nguồn gốc cửa nhôm PMI?

Mặt cắt nhôm PMI

 

Mặt cắt nhôm PMI

Cửa nhôm PMI được sản xuất và gia công tại nhà máy Minh An Window. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp thanh Frofile từ nhà phân phối của tập đoàn Press Metal Malaisia. Sau đó, sản phẩm sẽ được sản xuất trên hệ thống phần mềm chuyên dụng. Hệ thống máy sản xuất ép góc tiên tiến cùng đồng bộ về các hệ thống máy đột dập liên hoàn…Mang lại sản phẩm cửa PMI cao cấp đạt chuẩn.
Cửa nhôm PMI chính hãng có 2 phân khúc, cửa nhôm PMI cao cấp và cửa nhôm PMI cấp trung. Sự khác biệt giữa hai loại cao cấp và trung bình ở hai yếu tố. Thứ nhất, cửa nhôm PMI cao cấp được sản xuất với độ dày lớn hơn và có hệ cầu nhựa cách nhiệt. Còn hệ nhôm PMI trung cấp sẽ không có cầu nhôm.
Sự khác biệt của dòng cửa nhôm PMI
Cửa nhôm PMI được sản xuất tại nhà máy Press Metal Mailaisia, công nghệ sơn tĩnh điện đảm bảo màu sắc mịn và sang trọng. Các đường gân của nhôm PMI nhìn chắc chắn có độ dày từ 1.4 – 3.5mm. Các góc cua đóng nẹp hình ovan tránh sự sát thương và góc cạnh.
Cửa nhôm PMI có hai loại, khách hàng có thể lựa chọn nhôm cầu PMI kết hợp với kính hộp có nan họa tiết trang trí rất đẹp. Các công trình biệt thự, resort có thể nghiên cứu dòng cửa nhôm này với màu sắc trang nhã sẽ tô điểm nhấn cho công trình kiến trúc hạng sang. Cửa nhôm PMI có nhiều màu sắc khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam phổ biến với các màu Trắng, Ghi. Cửa nhôm PMI kết hợp với phụ kiện cao cấp Hopo chính hãng như cặp vợ chồng hoàn hảo.
Các đường gân trống phía trong cửa nhôm PMI rất rộng. Cùng với có khoảng cầu cách nhiệt đảm bảo cách nhiệt và tiết kiệm điện điều hòa trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể sử dụng kính hộp 2 lớp để cách âm và cách nhiệt ngoài ra tăng thêm được thẩm mỹ. Quy trình sản xuất bằng máy móc hiện đại và vật tư cao cấp tại Minh An Window mang lại sản phẩm cửa nhôm PMI đạt thẩm mỹ cao và thân thiện với người sử dụng

Các hệ cửa nhôm PMI

Cửa đi mở quay nhôm PMI

Mặt cắt nhôm PMI

Với sử dụng cầu cách nhiệt, kết hợp với các giải pháp kính hộp. Cửa nhôm Pmi mang lại cho chủ nhân một cảm giác yên tâm khi sử dụng, cửa thẩm mỹ mềm mại tuy nhiên vẫn đảm bảo đầm chắc chắn. Lớp cầu nhựa cao cấp dải POLYAMIDE mang tới giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống sét. Với sử dụng cầu cách nhiệt, kết hợp với các giải pháp kính hộp.
Cửa nhôm PMI có hai màu cơ bản màu Trắng sứ + màu ghi sẫm. Hai màu chủ đạo này mang tới vẻ đẹp thời thượng cho các kiến trúc hiện đại.
Cửa nhôm PMI kết hợp hài hòa với mọi kiến trúc, đặc biệt với cửa nhôm pmi được đồng bộ cùng với phụ kiện hopo cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bản lề cửa nhôm pmi có sức chịu tải tuyệt vời. Trong quá trình lắp đặt cửa nhôm pmi cho công trình Biệt Thự, Liền kề tại trung yên, khách hàng yêu cầu kito sản xuất một bộ cửa nhôm cầu cách nhiệt với độ rộng vượt tiêu chuẩn.
Mặt cắt nhôm PMI
Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng lâu dài, cửa không có dấu hiệu sệ cánh và hoạt động vẫn như mới. Cửa nhôm pmi kết hợp hài hòa với mọi kiến trúc, đặc biệt với cửa nhôm pmi được đồng bộ cùng với phụ kiện hopo cao cấp có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bản lề cửa nhôm pmi có sức chịu tải tuyệt vời.

Hệ cửa sổ mở quay nhôm PMI

Mặt cắt nhôm PMI

Cửa sổ mở quay nhôm PMI sử dụng đồng bộ với phụ kiện Hopo mang tới dáng vẻ châu âu đẳng cấp. Cửa sổ mở quay nhôm PMI sử dụng đồng bộ với phụ kiện Hopo mang tới dáng vẻ châu âu đẳng cấp.

Phụ kiện cửa nhôm PMI

Cửa nhôm pmi tốt nhất nên đồng bộ cùng phụ kiện Roto hoặc hopo. Tuy nhiên, để tối ưu giá thành cửa khách hàng vẫn có thể lựa chọn phương án sử dụng phụ kiện kinlong chính hãng.
Đặc điểm phụ kiện cửa nhôm PMI có tính mềm mại, xinh xắn nhưng lại rất chắc chắn và bền bỉ. Đối với các lõi khóa cửa đều được sử dụng bằng thân khóa inox chống gỉ cao cấp.