0943621486

Mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI tiêu biểu trên thị trường

Cua Nhom Cau Cach Nhiet6

Cửa Nhôm cầu cách nhiệt hay gọi tắt là cửa nhôm PMI là lựa chọn phù hợp cho các công trình hiện đại. Sản phầm là một trong những xu thế cửa nhôm kính hiện nay. Cửa nhôm PMI mang đến sự an toàn cho công trình sử dụng cho mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm năng lượng các căn hộ chung cư. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cửa nhôm cầu cách nhiệt và những mẫu cửa PMI đang nổi bật trên thị trường hiện nay.

 Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI là gì? 

Cua Nhom Cau Cach Nhiet1
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI

Cửa Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm cao cấp với cấu tạo gồm 3 lớp. Giữa 02 thanh nhôm là cầu cách nhiệt chất liệu Polyamide. Cấu tạo giúp nhôm có cầu polyamide cách âm, cách nhiệt tốt.

Với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ hiện nay. Cửa nhôm cầu cách nhiệt được phát triển rộng rãi, nhất là tại các kiến trúc cửa nhôm kính. Sản phẩm cửa nhôm kính với tính năng cách âm cách nhiệt cao cấp.  Đây chính là hệ nhôm PMI cầu cách nhiệt, hệ nhôm cao cấp thương hiệu Malaysia.

Cửa nhôm PMI là sản phẩm cao cấp sản xuất bởi tập đoàn Press Metal – Kuala Lumpur, Malaysia. Thanh profile sản xuất bằng nguyên liệu nguyên chất và công nghệ hiện đại xử lý không mạ hóa theo tiêu chuẩn RoHS Châu Âu. Thanh Profile nhôm được sản xuất trên dây chuyền Pháp và công nghệ sản xuất Thụy Sỹ. Sản phẩm được sản xuất theo chu trình nghiêm ngặt, khép kín từ nhập kho nguyên vật liệu đến xuất kho sản phẩm.

 Cấu tạo thanh Profile nhôm cầu cách nhiệt PMI

Thanh nhôm cầu cách nhiệt PMI với cấu trúc gồm 3 lớp:

– 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 lớp cầu cách nhiệt chất liệu polyamide. Dải cầu polyamide này được nằm ở giữa 2 lớp nhôm tạo thành profile nhôm định hình cầu cách nhiệt.

– Lớp cầu cách nhiệt này giúp ngăn cản sự truyền nhiệt trong cấu trúc của nhôm.

– Thanh profile nhôm PMI với độ dày tiêu chuẩn từ 1.4mm – 2.0mm. Màu sơn theo tiêu chuẩn Qualicoat độ bền cao, đều màu và phù hợp với điều kiện tại Việt Nam. Thanh profile ít bị ảnh hưởng bởi khí hậu, chống ăn mòn, chống cong vênh tốt…vv

Cua Nhom Pmi Cach Nhiet6
Cấu tạo Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI có những hệ nào?

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI hiện đang sử dụng tại thị trường Việt Nam với các phương án sử dụng tại các vị trí như: Cửa đi, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, vách ngăn, cửa sổ mở trượt.

Hệ Phụ kiện đồng bộ đi kèm của cửa nhôm PMI Cầu cách nhiệt là phụ kiện cao cấp HOPO nhập khẩu đồng bộ, đạt tiêu chuẩn châu Âu giúp hệ cửa vận hành bền bỉ, êm ái và thẩm mỹ. Lắp phụ kiện HOPO cho bộ cửa đồng bộ mang lại sự rất sang trọng và đẳng cấp riêng biệt. Phụ kiện HOPO bền đẹp theo thời gian và hạn chế bị ăn mòn. 

Các loại kính sử dụng làm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI 

Kính là yếu tố quan trọng trong bộ cửa nhôm PMI hoàn thiện. Kính chiếm 85% tổng diện tích bộ cửa, ánh sáng và nhiệt năng chủ yếu được truyền và hấp thụ qua lớp kính. Do đó, tính cách âm và cách nhiệt ảnh hưởng do phần lớn lớp kính trên tổng thể bộ cửa.

Để đạt công năng cách âm, hiệu quả PMI nên sử dụng các thông số kính hộp tiêu chuẩn như sau:

Kính hộp 5+9+5PQ, 6,38+9+8,38Low-E, 5+9+8.38mm, 5+9+6,38mm, 6+9+6mm, 5+9+5Low-E, 5+9+8.38Low-E, 6,38+9+6,38mm, 6+9+6Low-E.

Cua Nhom Pmi Cach Nhiet

Sự khác nhau giữa các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cùng là nhôm cầu cách nhiệt, mỗi hãng sẽ có một thiết kế riêng. Giữa các loại nhôm cầu cách nhiệt có sự khác biệt cụ thể:

Khác nhau về hình dạng

Hình dáng, kiểu cách bên ngoài thanh nhôm cầu cách nhiệt có sự khác biệt. Chẳng hạn: thanh nhôm gân sọc và thanh nhôm không gân sọc; thanh nhôm viền bo tròn và thanh nhôm vuông vức;…

Khác biệt về cấu trúc

Ngoài khác nhau ở hình dạng, các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt còn khác nhau về cấu trúc tổng thể. Đó chính là cấu trúc của 2 lớp hộp nhôm và lớp dải Polyamide. Cụ thể như sau:

Khác biệt về cấu trúc 2 lớp hộp nhôm: hình hộp, chỉ có một lớp nhôm không khoang, hộp ốp thêm một lớp gỗ với lớp nhôm mặt trong…

Khác biệt về cấu trúc dải cách nhiệt: đơn giản hoặc phức tạp, có thêm lớp xốp hoặc bằng nhựa đặc…

Khác nhau ở độ dày nhôm

Các loại nhôm cầu cách nhiệt còn có sự khác biệt về độ dày. Có loại mỏng và có loại độ dày lớn. Mỗi công ty có thể sản xuất 2 – 3 loại nhôm cầu cách nhiệt độ dày khác nhau.

Mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI nổi bật hiện nay

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI nổi bật trên thị trường hiện nay. Hy vọng, đây sẽ là gợi ý hay cho bạn để lựa chọn được mẫu cửa ưng ý và phù hợp nhất cho công trình của mình. 

Cua Nhom Cau Cach Nhiet
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI cho phòng khách
Cua Nhom Cau Cach Nhiet2
Cửa đi nhôm cầu cách nhiệt PMI
Cua Nhom Cau Cach Nhiet3
Cửa sổ nhôm cầu cách nhiệt PMI
Cua Nhom Cau Cach Nhiet4
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI cho văn phòng

Cua Nhom Cau Cach Nhiet5

Cua Nhom Cau Cach Nhiet6 Cua Nhom Cau Cach Nhiet7

Cua Nhom Kinh Pmi1
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI giả gỗ
Cua Nhom Kinh Pmi2
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI trắng
Cua Nhom Pmi1
Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI nâu

Minh An Window nhận thi công và lắp đặt cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI cho các công trình. Hệ thống máy móc hiện đại, Minh An Window tự tin  sản xuất và thi công cửa nhôm cao cấp này. Bạn có thể tham khảo giá thành và được tư vấn thông qua tổng đài: 0943.621.486