0899535999

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến

Hiện nay, ở phân khúc về các mẫu mái che, tấm lợp cho các công trình xây dựng thì khả năng lấy sáng và chống nóng là hai vấn đề đang được ưu tiên hàng đầu bởi trái đất ngày càng nóng lên, việc lựa chọn một mái lợp vừa có khả năng chống lại nhiệt độ bên ngoài vừa có khả năng lấy sáng đúng là không có gì tuyệt vời hơn. Hiện nay, một sản phẩm có thể đáp ứng được hai yêu cầu trên một cách hoàn hảo nhất đó chính là tấm nhựa thông minh polycarbonate. Vậy những mẫu tấm lợp lấy sáng chống nóng phổ biến hiện nay là gì? Hãy cùng đi tìm hiểu nào.

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 1
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Giới thiệu về tấm lợp lấy sáng chống nóng:

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 2
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Những mái che tấm lợp hiện nay không chỉ sử dụng để che nắng che mưa như các tấm lợp thông thường, vật liệu thông minh polycarbonate là một loại vật liệu đặc biệt được ứng dụng từ công nghệ thông qua quá trình tôi luyện phức tạp. Tạo nên một sản phẩm có chất lượng không phải bàn cãi.

Đây là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất là loại vật liệu chuyên được sử dụng để làm tấm lợp lấy sáng chống nóng một cách rất hiệu quả. Nếu như khả năng lấy sáng ngang ngửa với các loại vật liệu thông thường khác như kính thì sản phẩm này còn có khả năng chống nóng vô cùng hiệu quả. Có thể nói, nhờ những tiện ích mang lại thì sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Nó được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng ở mọi lĩnh vực.

Ưu điểm mà tấm lợp lấy sáng chống nóng mang lại:

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 3
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
  • An toàn: Với khả năng chống lại được các tia độc hại từ trên cao xuống như tia UV, tia cực tím và việc ngăn chặn ánh nắng của mặt trời chiếu thẳng xuống, sản phẩm tấm lợp thông minh giúp bảo vệ sức khỏe con người. Với mặt nhẵn bóng, sản phẩm này ít bám bụi bặm, chống ẩm mốc rất tốt. Rất an toàn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí: Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ hơn các loại vật liệu thông thường nên rất dễ dàng trong khâu lắp đặt và thi công. Không những thế, việc vệ sinh và lau chùi sản phẩm trong quá trình sử dụng cũng trở nên rất dễ dàng. Giúp tiết kiệm cho gia chủ được một khoản chi phí lớn. Ngoài ra, giá thành sản phẩm so với những loại vật liệu như kính cường lực,… cũng rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.
  • Đặc biệt không thể không kể đến khả năng lấy sáng của sản phẩm vô cùng tốt, nhờ những ánh sáng tự nhiên mà sản phẩm lấy từ trên cao xuống mà không gian bên dưới tấm lợp lấy sáng chống nóng trở nên thoáng đãng và sáng sủa, tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Được sản xuất từ nhựa polycarbonate nên có độ dẻo dai và độ bền rất cao, đặc biệt độ bền của những tấm nhựa đặc ruột rất cao, chịu được va đập rất tốt. Bạn có thể sử dụng búa để thử chất lượng sản phẩm. Vì thế, công trình khi sử dụng sản phẩm này tạo được độ bền bỉ theo thời gian, chống lại được các yếu tố bên ngoài tác động vào.

Những mẫu tấm lợp lấy sáng chống nóng phổ biến:

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 4
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 5
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công
Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 6
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Để xây dựng được một công trình đạt chuẩn thì chúng ta phải đáp ứng được cả về yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Chất lượng tốt nhưng vẫn cần thêm thiết kế đẹp. Chính vì am hiểu người tiêu dùng mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các mẫu tấm lợp lấy sáng chống nóng khác nhau đạt cả tiêu chuẩn về chất lượng cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

Những Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng Chống Nóng Phổ Biến 7
Mẫu Tấm Lợp Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

 Hiện nay, có rất nhiều loại công trình khác nhau, mỗi công trình xây dựng sẽ có một yêu cầu riêng nên việc sản xuất ra các mẫu mã khác nhau là vô cùng cần thiết. Hiện nay, có 4 mẫu tấm lợp lấy sáng phổ biến như: Tấm lợp đặc ruột, tấm lợp rỗng ruột, tấm lợp sóng tròn, tấm lợp sóng vuông,….

 

   Với những ưu điểm mà tấm lợp lấy sáng chống nóng mang lại, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng, kể cả những người khó tính nhất. Sản phẩm ngày càng khẳng định được vị thế của nó trong phân khúc tấm lợp trên thị trường hiện nay!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn