0899535999

Thi Công, Lắp Đặt Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất

Cửa tự động là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay để thay thế cho các loại cửa truyền thống. Không chỉ tiện ích khi sử dụng mà cửa tự động còn đạt tính thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng.

Các mấu cửa tự động Hàn Quốc phổ biến năm 2021 luôn được ưu tiên tìm kiếm trên thị trường và được đánh giá chất lượng cao.

Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về cửa tự động Hàn Quốc phổ biến nhất năm 2021 và một số mẫu cửa tự động cho bạn đọc tham khảo.

Tìm Hiểu Về Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Cửa tự động Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Khác với những loại cửa thông thường phải mở hoặc đóng bằng tay. Khi đến gần, cửa tự động sẽ trượt qua 1 bên hoặc sang hai bên để qua lại dễ dàng.

Cửa tự động Hàn Quốc phổ biến nhất năm 2021 thiết kế khá giống với cửa kính cường lực trượt. Cấu tạo bao gồm kính cường lực và phụ kiện. 

Sự khác biệt chủ yếu của cửa kính tự động là phụ kiện đồng bộ đi kèm. Phụ kiện cửa kính tự động thường bao gồm: Mô tơ điện, bộ điều khiển trung tâm, puly, ray hợp kim treo cửa, mắt hồng ngoại, hệ giá, con lăn, dây cu loa, hệ gioăng…

Nguyên lý hoạt động cửa tự động giá rẻ Hàn Quốc phổ biến là chuyển động cảm ứng. Khi có chuyển động qua lại trong bán kính của mắt hồng ngoại, cửa sẽ tự mở và sau thời gian nhất định cửa sẽ tự đóng lại.

Tương tự với các loại cửa kính cường lực, kích thước của cửa tự động Hàn Quốc phổ biến được thiết kế hợp lý không quá nặng khi vận hành. 

Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Cánh thường cao dưới 2,5m và chiều rộng mỗi cánh thường nhỏ hơn 1m. Kính cường lực được sử dụng chủ yếu với độ dày 10 ly, một số trường hợp đặc biệt sử dụng kính 12ly.

Ưu Điểm Của Cửa Kính Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Năm 2021

Lắp đặt đơn giản

Cửa kính tự động Hàn Quốc có ưu điểm đó là dễ dàng lắp đặt mà không cần đến máy móc hỗ trợ. Cửa có kích thước đa dạng, phù hợp cho các công trình xây dựng. Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu làm việc của cửa với hiệu suất rất lớn.

Tính thẩm mỹ cao

Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Vật liệu kính cường lực mang đến vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho mọi công trình. Cửa còn có khả năng lấy sáng cao, thông thoáng cho không gian và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 

Khả năng tự giám sát

Cửa tự động Hàn Quốc tự phát hiện những tín hiệu lỗi của hệ điều hành hay sự can thiệp lỗi nào khác từ bên ngoài. Cửa sẽ hoạt động một cách an toàn và hiệu quả hoạt động cao nhất thông qua bộ vi xử lý.

Xử lý tốt trong các trường hợp khẩn cấp

Nếu có xảy ra ra mất điện thì cửa có thể tự động đóng mở bình thường nhờ cơ khí rất tiện lợi. Ngoài ra, cửa còn được tích hợp hệ thống báo cháy và có thể phát hiện khói nếu xảy ra hỏa hoạn.

Tính an toàn và hoạt động êm ái

Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Cửa tự động Hàn Quốc có thể tự động hoạt động chậm lại khi đóng mở, hoặc có thể dừng lại nếu xuất hiện vật cản nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Cửa tự động Hàn Quốc có tốc độ đóng mở của vô cùng êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu, kể cả khi hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Động cơ DC loại trục vít tích hợp khóa điện tự động nên đảm bảo tính ổn định của cửa cao.

Ứng Dụng Của Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

 

Hàn Quốc là nước có nền công nghiệp phát triển, ngành cửa tự động hiện đại với mức đầu tư mạnh. Cửa kính tự động Hàn Quốc ra đời nhanh chóng và được đón nhận tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Dòng cửa tự động Hàn Quốc thiết kế bằng hệ thống hoàn toàn tự động, phạm vi cảm biến nhanh nhạy, nhận dạng và quét nhanh chóng. Ngoài ra, cửa có thể tự động đảo chiều khi gặp vật cản an toàn cho người di chuyển qua lại. Cửa tự động có thể tự trượt sang một bên/ hoặc cả hai cánh.

Hiện nay, cửa tựu động Hàn Quốc được ứng dụng khá nhiều tại các công trình: trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà ga, sân bay, văn phòng, trung tâm hội nghị, khách sạn, nhà sách,… Đặc điểm chung là có số lượng khách di chuyển đông đúc, các công ty và cơ sở kinh doanh.

Những Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Hiện Nay

Cửa Tự Động Hàn Quốc
Mẫu Cửa Tự Động Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Năm 2021

Dưới đây là một vài mẫu cửa tự động Hàn Quốc phổ biến nhất năm 2021 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

Cửa tự động Hàn Quốc phổ biến cho tòa nhà

Cửa tự động Hàn Quốc phổ biến trung tâm thương mại

Cửa tự động Hàn Quốc phổ biến đóng mở

Cửa tự động Hàn Quốc phổ biến tiện lợi

Thi công Cửa tự động phổ biến Hàn Quốc

Cửa tự động hàn quốc phổ biến cong

Thi công cửa tự động tại khu công nghiệp

Hiện nay, có không ít các đơn vị cung cấp cửa kính tự động Hàn Quốc. Nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. 

Minh An Window tự hào là nhà phân phối sản phẩm cửa tự động Hàn Quốc được yêu thích trên thị trường Việt Nam. 

Công ty chúng tôi mang đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt nhất cũng những chế độ hậu đãi thỏa đáng cho mọi công trình.

Trong quá trình phát triển, cán bộ nhân viên của Minh An Window luôn đoàn kết để tạo nên những giá và sức mạnh cho cộng đồng. 

Chúng tôi làm việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu cửa tự động Hàn Quốc phổ biến nhất năm 2021, xin hãy liên hệ:

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386

Website: Minhanwindow.vn