0899535999

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG TẠI SƠN LA

Minh An Window hiện nay đang nhận thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La đảm bảo chất lượng và an toàn trong vận hành bởi công nghệ tiên tiến nhất với các dòng cửa tự động đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hay EU.

Cửa tự động được sử dụng phổ biến tại các trung tâm
Cửa tự động được sử dụng phổ biến tại các trung tâm

Hiện nay, các loại cửa tự động hay cửa kính tự động đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan ngày càng được thị trường ưa chuộng bởi nó được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người và mang lại diện mạo nổi bật cho các công trình xây dựng. Tại Sơn La hiện nay, có khá nhiều công trình lớn đang sử dụng cửa tự động như một giải pháp thi công tiên tiến, hiện đại trong hệ thống cửa ra vào với tính năng tự động đóng mở cửa khi có người qua lại. Minh An Window hiện đang mở rộng thị trường thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La đảm bảo chất lượng, độ bền, an toàn và tin cậy cho các công trình trên địa bàn tỉnh Sơn La với giá thành thi công tốt nhất.

MinhAn Window đội kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra bảo hành cửa tự động
MinhAn Window đội kỹ thuật đang tiến hành kiểm tra bảo hành cửa tự động

Báo giá thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La hiện đại chất lượng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng với từng dòng cửa tự động mở trượt, mở xoay, mở xếp lớp hay các cửa tự động sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản mà giá thành thi công lắp đặt cửa tự động có thể khác nhau. Đi cùng với đó là kích thước cửa và kính cường lực sử dụng tại công trình, điều kiện thi công. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La của chúng tôi dưới đây hoặc tốt nhất là gọi điện ngay cho Minh An Window theo số điện thoại 0943.621.486 để nhận được tư vấn và báo giá cửa tự động chính xác nhất.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA TỰ ĐỘNG TẠI SƠN LA 1

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của cửa tự động

Cửa tự động hàn quốc được sử dụng rất nhiều
Cửa tự động hàn quốc được sử dụng rất nhiều

Cửa tự động là dòng cửa được làm từ kính cường lực và các thiết bị giúp cửa đóng mở một cách tự động mà không cần tác động thủ công của con người, ngoài ra còn có thêm một số cấu kiện phụ trợ khác tùy theo từng dòng cửa tự động khác nhau. Dưới đây là một số thành phần chính cấu tạo nên một bộ cửa kính tự động hoàn chỉnh khi thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La hiện nay.

– Bộ điều khiển trung tâm là bộ phận kiểm soát gần như toàn bộ hoạt động của các thiết bị đóng vai trò như trung tâm xử lý, kiểm tra và cảnh báo các sự cố xảy ra đối với hệ thống cửa tự động đồng thời đảm bảo cửa hoạt động an toàn, ổn định.

– Hệ thống radar cửa được lắp phía trong và phía ngoài cửa có chức năng chính là phát hiện các chuyển động.

– Bộ phận cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa với nhiệm vụ là không để cửa bị đóng khi có người đứng trong khu vực vùng trượt của cánh cửa.

– Khóa điện từ là thiết kế khóa cửa an toàn vào thời điểm ban đêm khi cửa không hoạt động.

– Bộ lưu điện giúp cửa có khả năng hoạt động bình thường nếu hệ thống điện đột ngột bị ngắt hay gặp sự cố về điện.

– Ngoài ra tùy theo từng loại cửa tự động ví dụ cửa trượt tự động thì còn có thêm khung cửa trượt, thanh ray để cửa trượt sang hai bên.

Nguyên lý hoạt động của cửa tự động đó là khi phát hiện người qua lại thông qua hệ thống radar, hệ thống cửa tự động gửi thông tin đến bộ điều khiển trung tâm đảm bảo cửa mở sau đó tự động đóng lại. Ngoài ra, các công trình còn có thể cài đặt chế độ cửa mở thường trực, đóng thường trực hoặc mở một chiều hay khóa cửa vào ban đêm chỉ mở được khi có chìa khóa.

Phân loại một số dòng cửa tự động khi thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La

Hiện nay, có khá nhiều dòng cửa tự động khác nhau mà các khách hàng có thể lựa chọn khi thi công cho các công trình xây dựng bởi thị trường cửa tự động khá đa dạng chủng loại, kiểu dáng cửa khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại cửa tự động khách hàng cần nắm được khi có yêu cầu thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La.

– Phân loại cửa tự động theo xuất xứ có thể chia thành cửa tự động Nhật Bản, cửa tự động Hàn Quốc, cửa tự động Đài Loan hay cửa tự động EU.

– Phân loại các dòng cửa tự động theo thương hiệu ví dụ như cửa tự động TERAOKA, CORTECH, WOOSUNG hay NABCO….

– Phân loại theo cơ chế đóng mở của cửa kính tự động có cửa trượt tự động, cửa mở xoay tự động, cửa tự động mở xếp lớp.…

Đang hoàn thiện cửa tự động tại siêu thị
Đang hoàn thiện cửa tự động tại siêu thị

Minh An Window – Đơn vị thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La uy tín

1 – Đảm bảo chất lượng kính cường lực, các thiết bị cửa tự động và phụ kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

2 – Tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng với các kiểu dáng, chủng loại cửa tự động mới nhất.

3 – Báo giá nhanh chóng, chính xác cho khách hàng đảm bảo luôn có chính sách giá tốt nhất.

4 – Thi công cửa tự động tại thành phố Sơn La và tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Sơn La hiện nay khi khách hàng có nhu cầu.

5 – Đội thợ thi công giàu kinh nghiệm đảm bảo thi công lắp đặt cửa tự động tại Sơn La nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định sản phẩm trước khi bàn giao.

6 – Ký kết hợp đồng cụ thể với chính sách bảo hành lâu dài cho khách hàng lên tới 12 tháng.

7 – Vận chuyển, thi công và lắp đặt trọn gói tận công trình.

Hình ảnh một số công trình thi công cửa kính tự động tại Sơn La do Minh An thực hiện

Cửa tự động Nhật Bản tại Sơn La
Cửa tự động Nhật Bản tại Sơn La

Quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh các dự án chúng tôi đang triển khai thi công cho các khách hàng tại Sơn La dưới đây khi có nhu cầu thi công lắp đặt cửa kính tự động tại Sơn La. Đồng thời gọi ngay 0943.621.486 để nhân viên của Minh An tiếp nhận yêu cầu và phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

XEM THÊM
Cửa tự động Nabco Nhật Bản
Cửa tự động Micom Nhật Bản
Cửa tự động Grizzly Đài Loan
Cửa tự động Cortech Hàn Quốc
Cửa tự động Woosung Hàn Quốc
Cửa tự động Teraoka Nhật Bản
Cửa tự động bệnh viện
Cửa tự động Đức
Cửa tự động mắt thần
Mẫu cửa tự động
Cửa tự động Thanh Oai
Cửa lùa tự động
Cửa tự động Quốc Oai
Cửa tự động Thái Bình
Cửa tự động Đan Phượng
Cửa tự động Vĩnh Phúc
Cửa tự động Hà Giang
Cửa tự động Lào Cai

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên