0899535999

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021

Giới thiệu mẫu cửa chớp hiện đại năm 2020

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 1
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp là mẫu cửa được thiết kế với các thanh kính hoặc thanh nhôm, nhựa, gỗ…và sắp xếp song song với nhau trên 1 trục giúp cho các thanh kính, nhôm…có khả năng đóng lại và khi đóng sẽ được nằm gối lên nhau, bộ cửa sẽ trở nên vững chắc, kín khít, ngăn khói chụi, chắn nước mưa vào trong nhà.

Cửa chớp được chia làm 2 loại cửa:

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 2
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp cố định: Đây là loại cửa có những nan chớp được lắp ghép cố định và không thể tự động điều khiển được. Dòng cửa chớp cố định có nhiệm vụ giúp cửa được kín khít, nhưng khi đóng lại cửa vẫn có thể lưu thông gió.

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 3
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp lật: Các nan cửa được lúc này có thể đóng mở được những góc to nhỏ khác nhau, có thể điều khiển được độ thông thoáng hay lấy gió theo mong muốn.

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 4
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Các loại cửa chớp thịnh hành hiện nay
Cửa chớp gỗ
Đây là loại cửa được tạo thành từ nhiều nan gỗ cố định, tạo nên sự thông thoáng cho không gian sống khi sử dụng cửa chớp gỗ. Loại cửa này được sử dụng rộng rãi. Ta thường dễ bắt gặp cửa chớp gỗ  trên những chiếc cửa sổ gỗ, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh làm bằng gỗ công nghiệp chịu nước.

Cửa chớp lật kính

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 5
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp lật kính là cửa được thiết kế chủ yếu cho dòng cửa sổ. Khung của cửa được làm từ nhôm hoặc sắt và có chức năng giữ vững những thanh chớp làm từ nhôm hoặc kính. Trên cửa lắp thanh điều khiển bằng tay có thể dễ dàng đóng mở những thanh kính, nhôm lật lên hoặc đóng xuống. Cửa được cấu tạo từ những thanh kính nên khi đóng cửa vẫn lấy được ánh sáng từ bên ngoài vào trong cửa.

Cửa chớp nhôm kính

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 6
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp nhôm kính được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn và hoạt động chắc chắn. Phần tay nắm của cửa có thể chọn một khoảng cách từ tâm lá chớp với tay nắm và được đặt ở bất kỳ thanh ngang nào. Cửa chớp nhôm kính phù hợp để sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau như nhà ở, biệt thự, bệnh viện.. Đối với những loại cửa chớp nhôm kính thông thường sẽ được làm bằng loại kính mờ. Bên dưới cửa là những nan nhôm và xếp song song với nhau 1 cách đồng bộ khi cần thiết.

Cửa chớp thông gió

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 7
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa chớp thông gió là loại cửa được cải tiến từ các dòng cửa chớp thông thường. Khung cửa và thanh chớp được thiết kế từ nhôm, kính và đằng sau cửa chớp thông gió có gắn thêm 1 chiếc quạt mini. Công dụng của chiếc quạt mini là điều hòa, lưu thông gió một cách nhanh chóng và giúp căn phòng của bạn trở nên mát mẻ hơn.

Cửa chớp lật nhà vệ sinh

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 8
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đây là loại cửa được sử dụng tại vị trí cửa nhà vệ sinh và cửa sổ nhà vệ sinh. Sử dụng cửa chớp lật nhà vệ sinh với mục đích chính là giúp lấy sáng và gió từ bên ngoài vào .Cấu tạo cửa chớp lật nhà vệ sinh bao gồm có: khung nhôm, kính và phụ kiện cửa nhôm chớp lật.

Ưu điểm nổi bật của các loại cửa chớp

Cửa chớp có công dụng che mưa, che nắng tốt, nhưng dòng cửa chớp hiện nay  lại mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn thế.

  • Khả năng lưu thông không khí: Với khả năng lưu thông khí tốt nên dòng cửa chớp có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào trong căn nhà của bạn
  • Tác dụng chống bụi, chống ồn: Hiện nay cửa sổ chớp hoặc cửa đi chớp hiện đại đều được kết hợp thêm thiết bị đồng bộ để tối ưu hóa khả năng chống ồn, chống bụi nhờ thế  mà không gian sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và yên tĩnh hơn, tránh ồn ào, tấp nập.
Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 9
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

BÁO GIÁ CỬA CHỚP 

– Đối với cửa chớp nhôm kính từ 10m2 trở xuống đơn giá là 950.000 đ/m2

– Đối với cửa chớp nhôm kính từ 10m2 trở lên đơn giá là 850.000 đ/m2

– Đơn giá của cửa chớp trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt hoàn thiện

– Đơn giá trên áp dụng với cửa chớp kính thường 5mm và khuôn bao hộp nhôm 25×50 màu trắng mờ

– Đối với cửa có kích thước rộng nên sử dụng khung bao bằng hộp thép mạ kẽm hoặc hộp inox đơn giá sẽ điều chỉnh theo thực tế thi công

Thi Công Lắp Đặt Mẫu Cửa Chớp Hiện Đại Nhất Năm 2021 10
Mẫu Cửa Chớp – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Đối với các cửa chớp lắp đặt tại cầu thang và nhà vệ sinh do kích thước các cửa nhỏ nên tính theo bộ

MINHAN WINDOW – ĐƠN VỊ THI CÔNG CỬA CHỚP 

– MinhAn Window chúng tôi chuyên nhận thiết kế, báo giá, thi công các hạng mục cửa chớp với giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, MinhAn Window  chúng tôi chuyên nhận gia công và thiết kế các công trình cửa chớp, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực cho các tổ đội thi công, các nhà thầu nhôm kính cho dự án với giá thành hợp lý nhất và trong thời gian nhanh nhất.

– Các sản phẩm thi công đều được MinhAn Window bảo hành theo đúng thời hạn trong hợp đồng. Mọi lỗi kỹ thuật do lắp đặt và sai hỏng vật tư đều được chúng tôi sửa chữa, đổi mới mà quý khách không mất thêm chi phí.
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn