0899535999

Thi Công Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên là đơn vị hành chính của Thủ đô, huyện nằm ở phía Nam thành phố Hà Nội. Phú Xuyên vốn có tiềm năng đất đai trù phú, nguồn nhân lực dồi dào nên theo đà phát triển của đất nước, nơi đây ngày càng có nhiều đổi mới. 

Đây là mảnh đất hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển và ngày càng có nhiều công trình mọc lên trên vùng đất này. Để góp phần tạo nên sự phát triển là những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và không thể không kể đến là mái lợp thông minh. 

Như chúng ta đã biết mái lợp thông minh là một trong những sản phẩm công nghệ trong ngành công nghiệp, nội thất mới xuất hiện trong những năm gần đây. 

Nhưng với những ưu điểm vượt trội thì chắc hẳn trong tương lai không xa, tấm lợp thông minh sẽ thay thế hoàn toàn các loại vật liệu khác.

 Và công ty MinhAn Window chúng tôi nhận lắp đặt thi công mái lợp thông minh với nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chủng loại trên toàn huyện Phú Xuyên. 

 Tấm lợp thông minh?

tấm lợp thông minh
Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Tấm lợp thông minh hay còn được gọi là tấm lợp polycarbonate. Đây là loại tấm lợp có khả năng chịu va đập cao, khả năng lấy ánh sáng mặt trời cực kì tốt. Tuyệt vời hơn, nó còn có hệ thống màu sắc đa dạng: Xanh dương, xanh lá cây, trắng,.. giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn. 

Tấm lợp thông minh còn có tác dụng chống lại các tia tử ngoại có hại cho sức khỏe đồng thời cũng giúp giảm phải màu, tăng độ bền cho công trình và cho chính mái lợp. So với loại kính lợp thông thường thì tấm lợp sử dụng polycarbonate có trọng lượng nhẹ hơn gấp 8 lần.

 Bảng báo giá tấm lợp thông minh tại Phú Xuyên

tấm lợp thông minh
Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Tùy vào từng chủng loại, đồ dày tiêu chuẩn, thương hiệu,… mỗi dòng mái lợp thông minh lại có những mức giá cả khác nhau. Thường thì tấm lợp thông minh sẽ phân loại dựa trên những thành phần tạo nên nó. Phân loại theo cách này thì có 3 loại chính: Tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate đặc ruột, tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate rỗng ruột và mái nhựa thông minh dạng lượn sóng. Theo đó, Minh An Window đưa ra các mức giá phù hợp cho từng dòng sản phẩm.

  • Tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp  thông minh sử dụng polycarbonate đặc ruột được đánh giá là sản phẩm phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Nhờ chất liệu tạo thành là polycarbonate mà tấm lợp poly đặc có thể uốn cong tốt, phù hợp cho các công trình mái vòm, mái nhà kính hay mái vòm.

  •  Tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate rỗng ruột

    Thi Công Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên 1
    Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

    Mái Lợp Lấy Sáng Thông Minh – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Loại tấm lợp này giúp công trình của bạn có độ thẩm mỹ cao, luôn thoáng đã, tươi mới và ngập tràn ánh sáng tự nhiên bởi nó có tính năng lấy sáng cực tốt. Sản phẩm này có ưu điểm hơn về giá thành so với tấm lợp poly đặc ruột.

  • Tấm lợp thông minh dạng lượn sóng

Thi Công Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên 2
Mái Lợp Thông Minh Tại Phú Xuyên – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Loại sản phẩm này có thiết kế dạng lượn sóng được thiết kế để tương thích với sóng tôn tráng lạnh thông dụng tại Việt Nam.

Đơn vị lắp đặt mái lợp thông minh tại Phú Xuyên

Là đơn vị cung cấp tấm lợp thông minh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công, Minh An Window xin cam kết về chất lượng của sản phẩm. Minh An Window luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng trên địa bàn huyện Phú Xuyên nói riêng và các tỉnh thành khách trên toàn miền Bắc nói chung.

 Những sản phẩm do chúng chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn về độ dày, độ bền bỉ, sức chống chịu cao, màu sắc đa dạng và giá cả phù hợp. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý khách hàng

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn