0899535999

Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính – Nhà máy YoungBo

Thi công vách mặt dựng nhôm kính

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Chủ đầu tư: Nhà máy Youngbo

Địa chỉ: Khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh

Vách dựng nhôm kính cho nhà máy cao cấp
Vách dựng nhôm kính cho nhà máy cao cấp
Vách nhôm kính cho các nhà máy lớn
Vách nhôm kính cho các nhà máy lớn
Vách mặt dựng nhôm kính cho nhà máy
Vách mặt dựng nhôm kính cho nhà máy
Minh An – địa chỉ chuyên lắp đặt thi công các sản phẩm về vách mặt dựng nhôm kính cho các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp
– Minh An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công cửa nhôm kính, vách nhôm kính cho các nhà máy, xí nghiệp, các khu công nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết đem đến khách hàng sự hài lòng về sản phẩm khi hoàn thiện.
– Công ty Minh An chuyên nhận gia công, sản xuất và lắp đặt các loại cửa, vách nhôm kính được nhập khẩu chính hãng với chứng nhận CO/CQ minh bạch, rõ ràng.
– Sau nhiều năm hoạt động, Minh An luôn nỗ lực để trao giá trị và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
– Mỗi sản phẩm cửa và vách nhôm kính của Minh An đến tay khách hàng đều được chúng tôi kiểm duyệt đảm bảo chất lượng và kèm theo đầy đủ giấy tờ xác nhận của các cơ quan chức năng

– Bên cạnh đó, Minh An luôn lựa chọn và hợp tác với những đơn vị uy tín trên thị trường như phụ kiện Kinlong, Xingfa Aluminium, kính Việt Nhật, kính Hải Long, nhôm PMI…

Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính - Nhà máy YoungBo 1
Cửa và vách nhôm kính lắp đặt cho nhà máy tại Bắc Giang
– Đặc biệt, chúng tôi luôn chú trọng để đào tạo ra những nhân viên chuyên nghiệp và có tâm với công việc để tư vấn, giúp khách hàng có được các sản phẩm ưng ý.
– Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Minh An có đội ngũ nhân viên kĩ thuật, đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công lắp đặt và sản xuất chất lượng cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

–  Trong những năm qua Minh An đã được nhiều rất nhiều khách hàng lớn chọn mặt gửi vàng như Vinhomes, nhà máy Foxconn, Samsung, ngân hàng BIDV, nhà máy EASTECH, nhà máy CDL, Tân Hà Phát, nhà máy Nhiệt Điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa)…. đặc biệt là nhà máy Youngbo, cùng với các công trình nhà ở, nhà biệt thự, các tòa nhà chung cư, các văn phòng công ty, các khách sạn….

Thi Công Vách Mặt Dựng Nhôm Kính - Nhà máy YoungBo 2
Cửa và vách nhôm kính lắp đặt tại văn phòng
– Đến nay, Minh An Window tự hào khi có showroom và xưởng sản xuất riêng để trưng bày giới thiệu các sản phẩm do chúng tôi sản xuất và lắp đặt đến với khách hàng.
– Qúy khách đến tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi để có thể hiểu được tầm nhìn và phương châm kinh doanh của Minh An luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
– Đến với Minh An, quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn sản phẩm phù hợp với không gian sống và tham khảo các mẫu sản phẩm đa dạng có sẵn tại Công ty.
– Qúy khách đừng ngại liên hệ với Minh An, chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mặc của khách hàng và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ:

Điện thoại: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm
Vách Mặt Dựng Nhôm Hyundai
Vách Mặt Dựng Nhôm Xingfa 65
Vách Mặt Dựng Nhôm Việt Pháp Nổi Đố
Vách Mặt Dựng Nhôm Xingfa Giấu Đố
Vách Mặt Dựng Việt Pháp Hệ 125
Vách Mặt Dựng Nhô Xingfa Nối Đố
Vách Mặt Dựng Việt Pháp Hệ 100
Vách Mặt Dựng Kính Cường Lực
Vách Mặt Dựng Chân Nhện
Vách Mặt Dựng Việt Pháp
Báo Giá Vách Mặt Dựng

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên