0899535999

8 mẫu cửa kính cường lực 2 cánh được sử dụng phổ biến

Nhắc đến các loại vật liệu xây dựng. Chắc hẳn chúng ta đã biết, trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Ngày nay, các loại vật liệu xây dựng trở nên phong phú hơn. Do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng cao hơn. Trong thời gian gần đây, kính cường lực là loại vật liệu đang thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng của vật liệu này đó chính là cửa kính cường lực 2 cánh. 8 mẫu cửa kính cường lực cánh được sử dụng phổ biến.

Cửa kính cường lực là gì? Cửa kính cường lực 2 cánh là gì?

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh
Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh

Cửa kính cường lực là sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu kính cường lực. Đây là loại vật liệu mới ra trong những năm gần đây. Nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều phụ kiện khác như: Bản lề, khóa sàn, tay nắm,…. Đây đều là những phụ kiện chính hãng. Tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo về chất lượng.

Cửa kính cường lực còn được gọi với cái tên khác là cửa kính thủy lực. Là một sản phẩm đang thịnh hành hiện nay. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Nhận thấy được sự quan tâm của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã cửa kính cường lực khác nhau. Một trong những mẫu đang rất được ưa chuộng đó chính là cửa kính cường lực 2 cánh. Được thiết kế với 2 cánh mở. Với thiết kế này giúp bạn có thể yên tâm về công trình xây dựng của nhà mình.

Những ưu điểm mà cửa kính cường lực 2 cánh mang lại:

Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay
Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay

Một sản phẩm đang được ưa chuộng như vậy. Chắc hẳn, nó phải có những ưu điểm nổi trội hơn những sản phẩm khác để có thể chiếm lĩnh được thị trường cửa hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của cửa kính cường lực 2 cánh ngay nào:

 • Khả năng lấy sáng tốt: Đây là sản phẩm được thiết kế hoàn toàn làm bằng kính cường lực. Là sản phẩm có khả năng lấy sáng cực tốt. Giúp cho không gian bên trong trở nên sáng sủa, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
 • Độ chịu lực cao: Kính cường lực là loại vật liệu được tôi luyện ở nhiệt độ cao. Chính vì thế mà sản phẩm này có độ chịu lực rất tốt. Nó có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần những loại kính thông thường. Chính vì thế mà chúng ta không lo những trường hợp bị bể vỡ khi xảy ra va đập.
 • Đối với loại cửa kính 2 cánh, được thiết kế 2 cánh nên trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng mở cửa mà không phải chịu sức nặng của cửa. Đặc biệt, với cấu tạo đơn giản nên quá trình thi công lắp đặt cũng không gây khó khăn cho người sử dụng.
 • Với thiết kế theo hướng hiện đại. Không gian sử dụng sản phẩm này sẽ mang vẻ sang trọng. Mẫu cửa này được thiết kế rất đẹp. Tạo nên một điểm nhất, một nét chấm phá cho công trình sử dụng nó.

8 mẫu cửa kính cường lực 2 cánh được sử dụng phổ biến:

Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp
Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh đẹp
Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh chất lượng
Mẫu cửa kính cường lực 2 cánh chất lượng
Mẫu cử kính cường lực 2 cánh mở trượt
Mẫu cử kính cường lực 2 cánh mở trượt

Cửa kính cường lực 2 cánh là sản phẩm có đặc điểm được thiết kế 2 cánh. Thiết kế này là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sản phẩm đang dần thay thế cho những mẫu cửa truyền thống. Nhờ những tính năng ưu Việt mà nó mang lại.

Cửa kính cường lực 2 cánh được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống. Đặc biệt, sản phẩm này thích hợp để sử dụng ở những công trình như: Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, mặt tiền,… Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa kính cửa lực 2 cánh. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa sau:

 • Cửa kính cường lực 2 cánh không vách bên cố định
 • Cửa kính cường lực 2 cánh 1 vách bên
 • Cửa kính cường lực 2 cánh 2 vách bên
 • Cửa kính cường lực 2 cánh 1 vách trên, không vách hai bên
 • Cửa kính cường lực 2 cánh mở quay
 • cửa kính cường lực 2 cánh mở trượt lùa
 • Cửa kính cường lực mở trượt treo
 • Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Với nhiều mẫu mã, chúng ta có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng tại những cơ sở uy tín nhất
Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu kính cường lực 2 cánh cao cấp chất lượng, xin hãy liên hệ :
Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm
Cửa Kính Cường Lực
Cửa Kính Cường Lực Khung Nhôm
Cửa Trượt Kính Cường Lực
Cửa Kính Thủy Lực Khung Nhôm
Cửa Kính Cường Lực Mờ
Cửa Kính Cường Lực Khung Sắt
Cửa Kính Cường Lực Đẩy Ngang
Cửa Kính Cường Lực Cao Cấp
Cửa Kính Cường Lực 1 Cánh
Cửa Kính Cường Lực Lùa 1 Cánh
Cửa Kính Cường Lực 4 Cánh

VŨ THỊ QUỲNH