0899535999

Cửa thủy lực 2 cánh

Thông thường, những sản phẩm cửa kính có thiết kế 2 cánh cửa đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng hơn so với loại cửa 1 hay nhiều cánh. Và một trong số đó là sản phẩm cửa thủy lực 2 cánh sở hữu kiểu dáng thiết kế đa dạng, thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Cửa thủy lực 2 cánh
Cửa thủy lực 2 cánh

Giới thiệu về cửa thủy lực 2 cánh

Cửa thủy lực 2 cánh có cấu thành rất chắc chắn. Với loại kính cường lực siêu bền và các phụ kiện chuyên dụng tốt nhất, loại bản lề thủy lực, lắp đặt âm xuống dưới sàn, hoạt động nhờ piston thủy lực.

Tuỳ vào diện tích lắp đặt cửa hay mục đích sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế kích thước của cửa thủy lực sao cho phù hợp nhất.

Cửa gồm 2 cánh bình thường, đi lại thoải mái hoặc cửa 2 cánh to để ô tô có thể đi vào, vừa thoải mái lại rất tiện lợi. Nhờ vậy, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại nữa.

Ngoài bộ phận cánh cửa kính ra thì khách hàng còn phải chú ý đến phụ kiện đi kèm sản phẩm. Phụ kiện phải chất lượng, hợp lý với tải trọng thì cửa thủy lực 2 cánh mới vận hành được tốt nhất.

Cửa thủy lực 2 cánh
Cửa thủy lực 2 cánh

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm được các loại phụ kiện cửa kính thủy lực trên thị trường. Tuy nhiên, những linh kiện này muốn đạt tiêu chuẩn thì phải được nhập khẩu chính hãng và có chất lượng tốt.

Tham khảo ngay một số hãng sản xuất linh kiện cửa kính thủy lực nổi tiếng như VVP đến từ Thái Lan, Newstar xuất xứ từ Nhật Bản hay Adler đến từ Đức… Đây là những hãng được các chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao nhất về cả mức độ thuận tiện và tính bền bỉ cao.

Tránh trường hợp bản lề sản phẩm quá tải, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cửa và mất thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Các chi tiết cơ bản của cửa thủy lực 2 cánh

Bản lề thủy lực chắc chắn

Kẹp góc trên/dưới, có tác dụng giữ cửa rất tốt.

Kẹp hình chữ L

Khoá sàn tiện dụng

Tay nắm không gỉ

Kính cường lực Việt Nhật, đạt tiêu chuẩn từ 10-12mm

Khi sản phẩm xảy ra lỗi và tình trạng xấu nên gọi điện thông báo ngay với nhà cung cấp để kịp thời sửa chữa. Tuyệt đối không được tự ý kiểm tra cửa nếu không phải là người chuyên về lĩnh vực này.

Cửa thủy lực 2 cánh
Cửa thủy lực 2 cánh

Kết bài

Bài viết về sản phẩm cửa thủy lực 2 cánh dựa trên thông tin chính xác 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và đưa ra sự lựa chọn của mình. Hy vọng bài viết có ích cho khách hàng. Chúc khách hàng thành công!

Qúy khách cần tìm hiểu rõ hơn vui lòng liên hệ: báo giá cửa kính cường lực tại hà nội

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com