0899535999

Báo giá các loại kính cường lực 20mm

Kính cường lực 20mm

Kính cường lực là một loại kính được làm bằng chất liệu thủy tinh nhưng lại có độ bền, độ cứng và mạnh hơn kính thông thường. Kính được tôi luyện ở nhiệt độ từ 564-620 độ C, sau đó nén trên bề mặt rồi kiểm soát nhiệt trị liệu rồi làm nguộn luôn bằng khí lạnh. Điều này giúp bề mặt kính căng hơn và tăng khả năng chịu nhiệt cũng như chịu lực hơn nhiều.

Mẫu vách kính cường lực
Mẫu vách kính cường lực

Hiện nay, kính cường lực không chỉ được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơn mà cả các lĩnh vực khác, đặc biệt là làm cửa đi, cửa sổ, cầu thang, lan can, mái che. Sự ứng dụng rộng rãi này đã giúp kính cường lực có thể khắc phục được đa số những nhược điểm của sản phẩm làm bằng gỗ, gạch xây hay kính thông thường.

Sử dụng kính cường lực 20mm là sản phẩm có độ dày cao giúp tăng tính chắc chắn và độ bền cho công trình thi công. Kính với độ dày này có thể chịu được sự va đập, gió bão rất tốt nên ngoài được dùng làm cửa thì còn được ứng dụng trong thiết kế vách ngăn rất hiệu quả.

Sản phẩm kính cường lực 20mm có ứng dụng nào?

Mẫu vách kính cường lực đẹp 2019
Mẫu vách kính cường lực đẹp 2019

Với bề dày này, kính có thể chịu được lực cực kỳ tốt nên nhiều công trình xây dựng đã sử dụng làm mái che cho bên trên để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ rộng hay biệt thự sử dụng kính này cho một phần mái che giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên mà không sợ bị mưa gió làm ảnh hưởng. Với độ dày này, căn hộ của bạn cũng có thể được đảm bảo an toàn.

Kính còn được ứng dụng làm cửa đi hay vách ngăn cho các căn phòng sử dụng trong nhà ở hoặc các công trình lớn như văn phòng, siêu thị, tòa nhà cao ốc giúp vừa tạo không gian thông thoáng, vừa mang đến vẻ hiện đại.

Ứng dụng khác của kính cường lực 20mm là dùng làm vách ngăn của các phòng làm việc hay thậm chí là phòng tắm. Tạo được không gian riêng, không bị ảnh hưởng bởi âm thanh và tiếng ồn bên ngoài. Đồng thời, vẫn có thể tạo cảm giác thông thoáng, bao quát được những không gian làm việc xung quanh.

Mẫu vách kính cường lực đẹp 2019
Mẫu vách kính cường lực đẹp 2019

Ngoài ra, người ta còn dùng kính 20mm để làm những đồ trang trí nội thất, chúng ta có thể bắt gặp được các chi tiết như quầy bar, hồ cá kích thước lớn, bàn tiếp khách,…kính cường lực trong suốt, tạo hình đa dạng và có độ bền lớn nên ứng dụng rất rộng rãi.

Lưu ý khi ứng dụng kính cường lực trong bất kỳ công trình nào thì cũng cần chú ý về hình dáng và kích thước của nó ngay từ đầu. Vì loại kính này không thể thay đổi kích thước và hình dạng khi thi công nên cần phải đảm bảo càng chính xác càng tốt. Kính cũng có độ dày lớn nên nặng và có mức giá đắt hơn các loại kính khác, cần cân nhắc trước khi ứng dụng nó vào trong công trình của bạn.