25+ Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện đẹp,xịn

Giới thiệu mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay, việc trang hoàng cho không gian nội thất và ngoại thất của căn nhà là vô cùng cần thiết. Trong đó, hệ cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà nên luôn được quan tâm hàng đầu. Không chỉ chất lượng cửa được chú ý. Mà ngày nay tính thẩm mỹ của nó cũng rất quan trọng. Vừa là cửa nhưng cũng đồng thời góp phần trang trí cho ngôi nhà. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay chính là cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện. Vì vậy, hôm nay bài viết sẽ giới thiệu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện 5 mẫu hot nhất.

Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện là những mẫu cửa sang trọng
Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện là những mẫu cửa sang trọng

Tìm hiểu những mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ứng dụng nên công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại. Đối với lĩnh vực thiết kế các công trình nội, ngoại thất. Thì rất nhiều sản phẩm với nhiều tính năng ưu Việt ra đời. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Người tiêu dùng đang rất quan tâm đến công nghệ sơn tĩnh điện. Những sản phẩm ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện đều có độ bền màu vô cùng tốt. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện. Tìm hiểu ngay những mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện đẹp cho các công trình hiện đại.

Mẫu khung sắt đã được sơn lớp sơn tĩnh điện đẹp, sang trọng
Mẫu khung sắt đã được sơn lớp sơn tĩnh điện đẹp, sang trọng

Nhu cầu sử dụng cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

Như chúng ta đã biết, trong thời đại phát triển như bây giờ Việc mọc lên các công trình xây dựng ngày càng nhiều là điều hết sức bình thường. Mỗi công trình được xây lên đều không thể thiếu hệ cửa ra vào, cửa sổ, cửa các phòng,.. Chính vì thế mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa khác nhau. Vậy trong những hệ cửa được bày bán trên thị trường. Thì loại cửa nào tốt nhất hiện nay?

Không thể nói rõ loại cửa nào là tốt nhất. Vì mỗi cửa sẽ có một tính năng, ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có những sản phẩm có đặc điểm nổi trội hơn hẳn những sản phẩm khác. Với nhiều loại vật liệu mới như bây giờ. Nhưng sản phẩm cửa kính khung sắt vẫn thuộc những loại cửa nổi bật hơn cả. Sản phẩm này luôn nổi tiếng về chất lượng, độ bền sản phẩm, mẫu mã đẹp. Nhiều tính năng ưu Việt mà ít sản phẩm nào có được.

Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô cho các tòa nhà dân sinh
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô cho các tòa nhà dân sinh

Giá khung sắt sơn tĩnh điện

Xem ngay bảng giá lắp đặt cửa kính mới nhất với phần khung được làm bằng vật liệu sắt cho sản phẩm cực kì chất lượng và bền bỉ. Bên dưới đây là bảng báo giá quý khách tham khảo, liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Chi tiết sản phẩm Kích thước Đơn giá
Cửa sắt pano hoa sen
Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly
850.000 đồng/m2
Cửa sắt pano mạ kẽm
Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly
900.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hữu liên nhật
Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly
950.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hoa sen
Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly
950.000 đồng/m2
Cửa sắt pano mạ kẽm
Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly
1.000.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hữu liên nhật
Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly
1.050.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hoa sen Sắt hộp 40×80 độ dày 1,4 ly 1.000.000 đồng/m2
Cửa sắt pano mạ kẽm  Sắt hộp 40×80 độ dày 1,4 ly 1.050.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hữu liên nhật  Sắt hộp 40×80 độ dày 1,4 ly 1.100.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hoa sen Sắt hộp 40×80 độ dày 1,8 ly 1.100.000 đồng/m2
Cửa sắt pano mạ kẽm Sắt hộp 40×80 độ dày 1,8 ly 1.150.000 đồng/m2
Cửa sắt pano hữu liên nhật Sắt hộp 40×80 độ dày 1,8 ly 1.200.000 đồng/m2
Cứa sắt thường hoa sen Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly 850.000 đồng/m2
Cửa sắt thường mạ kẽm Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly 900.000 đồng/m2
Cửa sắt thường hữu liên nhật Sắt hộp 30×60 độ dày 1,2 ly 950.000 đồng/m2
Cửa sắt thường hoa sen Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly 900.000 đồng/m2
Cửa sắt thường mạ kẽm Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly 950.000 đồng/m2
Cửa sắt thường hữu liên nhật Sắt hộp 40×80 độ dày 1,2 ly 1.000.000 đồng/m2

Cấu tạo cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

Cửa kính khung sắt là sản phẩm được sử dụng như một loại vách ngăn. Sản phẩm được sử dụng hoàn toàn bằng kính cường lực kết hợp với bộ khung sắt. Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp thêm với các phụ kiện đi kèm cao cấp như: Bản lề, kẹp kính, tay nắm, khóa,… Từ đó tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh với nhiều tính năng ưu Việt.

Sở dĩ sản phẩm này được gọi với cái tên là cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện là bởi vì cấu tạo của nó là phần kính cường lực và phần khung sắt. Đây là một sự kết hợp khá quen thuộc. Tuy nhiên, điều mới mẻ ở đây chính là phần khung thép được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện mới. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bền màu rất cao, luôn đảm bảo giữ được độ sáng bóng suốt quá trình sử dụng.

Mẫu cửa kính cường lực khung sắt chia ô sơn tĩnh điện cho văn phòng
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt chia ô sơn tĩnh điện cho văn phòng

Nhắc đến cửa kính cường lực khung sắt. Đây đã trở thành một sản phẩm vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng. Sản phẩm với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp mà giá thành lại vô cùng tốt. Chính vì vậy, hiện nay sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Cấu tạo cơ bản của mẫu cửa kính cường lực khung sắt tĩnh điện được chia ra các phần như sau:

 • Phần kính: Phần sử dụng làm thân cửa hoàn toàn là kính cường lực. Đây là loại vật liệu mới, hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt. Vật liệu kính cường lực được trải qua quá trình tôi nhiệt. Rồi làm lạnh đột ngột. Nhờ vậy mà mẫu kính này có độ chịu lực rất tốt. Có khả năng chống lại được sự thay đổi của thời tiết. Đặc biệt là nền khí hậu thay đổi và khắc nghiệt như ở nước ta.
 • Phần khung: Phần khung sử dụng những thanh sắt chất lượng cao. Những thanh sắt này có kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Độ dày của những thanh sắt này thường là 1,2ly, 1,4ly, 1,5ly,…. Những thanh sắt này đều được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện vô cùng hiện đại. Mang đến những sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi trội. Phục vụ và đáp ứng được những nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp với các phụ kiện như: Bản lề, khóa, kẹp kính, tay nắm,….
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp chất lượng số 1 Việt Nam
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp chất lượng số 1 Việt Nam

Cửa kính khung sắt được đánh giá rất tốt

Để trả lời được câu hỏi cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện có tốt không. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này nhé!

 • Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện mới. Nhờ vậy mà sản phẩm này có độ bền màu tốt, không bị gỉ sét, ăn mòn. Không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện luôn có độ an toàn cao. Khả năng chịu lực tốt, với sự bao quanh chắc chắn của bộ khung sắt. Giúp cho mẫu cửa này luôn bền bỉ. Ngoài ra, sản phẩm còn chống lại được các tia độc hại chiếu thẳng vào nhà. Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 • Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện có tính thẩm mỹ cao. Mang đến cho công trình sử dụng nó sự sang trọng và hiện đại. Thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Thể hiện được đẳng cấp của công trình mang lại.
 • Ngoài ra với chất liệu trong suốt, nhẵn bóng. Sản phẩm có khả năng lấy sáng tốt. Khâu vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian và công sức cho người sử dụng.
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cho các cửa hàng cao cấp mẫu cho nhà hàng
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cho các cửa hàng cao cấp mẫu cho nhà hàng

=>> Xem thêm: Mẫu cửa kính cách âm mới, chất lượng trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

 • Khả năng lấy sáng tốt của kính cường lực giúp tạo nên một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.
 • Độ bền cao nhờ kính cường lực có độ chịu lực tốt, kết hợp với bộ khung sắt có tính ổn định, không bị cong vênh, biến dạng.
 • Chống lại được các tia UV, tia cực tím chiếu thẳng vào nhà. Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 • Ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện mới. Nên độ bám màu của sản phẩm rất tốt. Không dễ bị phai mà theo thời gian.
 • Với mặt kính nhẵn bóng, thuận tiện cho quá trình lau chùi, vệ sinh sản phẩm. Tiết kiệm thời gian.
 • Mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên một không gian đẳng cấp. Tạo sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà.
 • Giá thành không quá đắt như những sản phẩm từ khung nhôm, khung inox. Giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cánh trượt cho cửa hàng quần áo
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cánh trượt cho cửa hàng quần áo

Tổn hơn 100+ mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện đẹp. Với nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng cao. Các nhà sản xuất đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu cửa đẹp. Phù hợp với nhiều thiết kế khác nhau. Tha hồ cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được một mẫu cửa phù hợp nhất. Hôm nay bài viết sẽ giới thiệu 7 mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện đẹp cho các công trình như:

 • Cửa kính khung sắt đen
 • Cửa kính khung sắt hộp
 • Cửa kính khung sắt chia ô
 • Cửa kính khung sắt giả vân gỗ
 • Cửa kính khung sắt màu trắng
 • Cửa kính khung sắt màu kem
 • Cửa kính khung sắt không chia ô đơn giản.
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mở quay
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mở quay

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra thị trường rất nhiều các mẫu cửa kính khung sắt khác nhau. Mội mẫu cửa đều có những tính năng và đặc điểm riêng. Múc đích của các nhà sản xuất là để phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau và sở thích khác nhau của người tiêu dùng.

Hiện nay trên thị trường có một số mẫu cửa kính cường lực hot như: Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện đen, cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện hộp, cửa kính màu xám sơn tĩnh điện, cửa kính màu vân gỗ, màu vàng kim,….

Cửa kính khung sắt đẹp cho các công trình cao cấp chia ô cho văn phòng
Cửa kính khung sắt đẹp cho các công trình cao cấp chia ô cho văn phòng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa ở nhiều cửa hàng. Vì thế, hãy tìm những cơ sở uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất nhé!

Công ty Minh An Window đang là một trong những nhà thầu uy tín trong việc lắp đặt, tư vấn thiết kế và cung cấp các mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện được khách hàng tin cậy nhất  hiện nay với:

Chất lượng dịch vụ, đảm bảo 100%: Minh An Window cam kết với mọi khách hàng về chất lượng cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cũng như dịch vụ cung cấp 100%. Nên có bất kỳ sai sót nào liên quan đến kỹ thuật, Minh An Window sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với quý khách hàng.

Minh An Window hoạt động với phương châm là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy chất lượng dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện của Minh An Window có giá thành rất phải chăng, thậm chí “giá mềm” hơn nhiều so với các cơ sở khác trên thị trường.

Cửa kính cường lực khung sắt chia ô tiệm coffe
Cửa kính cường lực khung sắt chia ô tiệm coffe
Phòng khách sử dụng cửa kính cường lực khung sắt chia ô
Phòng khách sử dụng cửa kính cường lực khung sắt chia ô
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng ngủ
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng ngủ
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng làm việc
Cửa kính khung sắt 2 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng làm việc
Cửa kính khung sắt 4 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng bếp ăn
Cửa kính khung sắt 4 cánh cho cửa đi cực đẹp chia ô phòng bếp ăn
Mẫu cửa kính khung sắt phòng khách cực đẹp
Mẫu cửa kính khung sắt phòng khách cực đẹp
Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh chia ô
Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh chia ô
Cửa kính cường lực khung sắt 1 cánh sơn tĩnh điện đẹp hiện đại
Cửa kính cường lực khung sắt 1 cánh sơn tĩnh điện đẹp hiện đại
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng khách
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng khách
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng đồ
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng đồ

Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng làm việc
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh đẹp phòng làm việc
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh
Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện chia ô 2 cánh

Ngoài cung cấp và lắp đặt các loại Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện cao cấp, Minh An Window còn cung cấp các loại sản phẩm cao cấp khách như
Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện hoặc các sản phẩm cao cấp khác quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline : 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:28 sáng , 28/09/2022 - Chia sẻ: