Thi công cửa nhôm tại quận Tây Hồ uy tín – chuyên nghiệp

Minh An Window, đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm Tây Hồ – Hà Nội uy tín chuyên nghiệp. Nhà thầu nhôm kính với hơn 10 năm kinh nghiệm, thi công trọn gói không qua trung gian. Đảm bảo tất cả các yếu tố mong muốn của khách hàng về sản phẩm chính hãng, chất lượng gia công lắp ghép sản xuất cửa, chất lượng và bảo hành lắp đặt, giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm, tìm đơn vị thi công cửa nhôm tại Tây Hồ – Hà Nội. Bài viết dưới đây  sẽ giới thiệu đầy đủ nhất tất cả các vấn đề khách hàng quan tâm như sản phẩm, mẫu mã, đơn vị thi công, cũng như lựa chọn được phân khúc nhôm phù hợp nhất với công trình của mình. 

Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại quận Tây Hồ.
Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm tại quận Tây Hồ.

1. Chi tiết cửa nhôm tại Tây Hồ – Hà Nội

Nhu cầu lắp đặt sử dụng cửa nhôm tại các công trình thuộc trung tâm thành phố, các khu kinh tế phát triển ngày càng cao. Tây Hồ, trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung các dịch vụ cao cấp, các khu nhà ở biệt thự đẳng cấp có gái trị đắt đỏ nhu cầu về vật liệu nhôm kính lại càng cao. Nó thể hiện sự phóng khoáng, hiện đại và sang trọng của công trình lại mang đến những tiện ích cùng giá trị đời sống tốt đẹp nhất cho gia chủ.

1.1 Đặc điểm cửa nhôm tại Tây Hồ

Cửa nhôm tại Tây Hồ là mẫu cửa có phần khung định hình được làm từ các thanh Profile nhôm. Khung nhôm định hình chắc chắn có độ dày  đạt chuẩn từ 1.2mm – 2.0mm kết hợp với kính an toàn về hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng. Tạo nên bộ sản phẩm cửa nhôm chất lượng và an toàn cho gia chủ sử dụng.

1.2 Chi tiết cửa nhôm Tây Hồ

Cửa nhôm Tây Hồ có khung định hình được làm từ thanh profile nhôm. Tùy vào hệ cửa và hãng nhôm gia chủ lựa chọn mà khung nhôm có độ dày khác nhau. độ dày tiêu chuẩn của khung nhôm giao động từ 1,2mm – 2,5mm. Khung nhôm được sơn tĩnh điện có độ bền màu cao và màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều kiểu thiết kế công trình và nội thất.

Khung nhôm được kết hợp với sản phẩm kính an toàn và phụ kiện đồng bộ chính hãng tạo nên bộ cửa nhôm có đầy đủ những tính năng ưu việt, đáp ứng tốt nhất yếu tố thẩm mỹ và tính năng an toàn.

2. Nhận dạng các loại cửa nhôm được lắp đặt hoàn thiện cho công trình tại Hồ Tây.

Có rất nhiều cách để khách hàng phân loại sản phẩm cửa nhôm. Trong khuôn khổ bài viết này, Minh An Window sẽ cùng khách hàng phân tích theo 2 yếu tố sau

Phân loại cửa nhôm, sản phẩm nhôm kính tại quận Tây Hồ nói chung và tại các công trình nói riêng.

 • Phân loại theo vị trí lắp đặt gồm có:

+ Cửa đi chính

+ Cửa thông phòng

+ Cửa lô gia ban công, cửa ngách nhỏ

+ Cửa sổ

+ Vách kính

+ Một số sản phẩm nhôm kính khác như cabin tắm, lan can kính, tủ kính quần áo…

 • Phân loại theo kiểu dáng và hình thức hoạt động

+ Sản phẩm cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh… Trục cửa được gắn cố định, cửa được mở theo góc vuông 90 độ quay quanh trục.

+ Sản phẩm cửa đi mở lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh… Cửa có hệ thống ray trượt và bánh xe hoạt động trên ray để mở cửa. Tùy thộc vào số lượng cánh mà cửa có thể mở được 1/2, 2/3 cửa…

+ Sản phẩm cửa đi mở xếp gấp: cửa xếp gấp thường đa dạng về số cánh cửa. Cánh cửa có thể được mở về 1 bên hoặc chia về 2 bên. Hiện nay mẫu cửa xếp gấp nhôm Châu Âu được cải tiến có thể mở theo nhiều cách và chia lối đi hiện đại đẳng cấp hơn rất nhiều. Ưu điểm của cửa xếp gáp là có thể mở được cửa với diện tích rộng, cánh cửa được xếp gọn không mất diện tích. 

+ Sản phẩm cửa sổ mở quay 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh… Cửa sổ mở quay hoạt động như mẫu cửa đi mở quay, ưu điểm là thoáng à lưu thông gió tốt. 

+ Sản phẩm cửa sổ mở hất 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh… Mẫu cửa này phù hợp với công trình có vị trí mở cửa hẹp nhưng vẫn cần lấy thoáng. Ưu điểm của cửa là ít chịu tác động lực của gió bão, hạn chế bịu nước mưa hắt vào ngay cả khi quên đóng cửa.

+ Sản phẩm cửa sổ mở quay kết hợp mở hất 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh… Mẫu cửa hiện đại này tích hợp 2 chức năng mở cửa mang lại nhiều tiện ích khi khách hàng sử dụng.

+ Sản phẩm cửa sổ mở lùa 1 cánh, 2 cánh… Hoạt động và tính năng giống với cửa đi mở lùa.

+ Sản phẩm cửa sổ mở xếp gấp hiện đại, tiện lợi. Phù hợp với ô chờ cửa sổ lớn.

Tùy vào thiết kế, vị trí địa lý, vị trí lắp đặt cửa,diện tích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm phù hợp với công trình của mình.

Phân loại cửa nhôm kính tại Tây Hồ theo vị trí lắp đặt.
Phân loại cửa nhôm tại Tây Hồ theo vị trí lắp đặt.

3. Đơn vị thi công lắp đặt cửa nhôm tại quận Tây Hồ

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công cửa nhôm tại Tây Hồ – Hà Nội thì Minh An Window là một trong những đơn vị không thể bỏ qua.

 • Minh An Window, nhà thầu thi công nhôm kính trọn gói, đảm bảo 100% hàng chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất.
 • Minh An Window đã thi công nhiều công trình nhôm kính trên địa bàn quận Tây Hồ – Hà Nội, kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ dày dặn với đa dạng kiến trúc như khách sạn, nhà phố, biệt thự, nhà dân…
 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến tại hầu hết các công trình lớn nhỏ, thi công đa dạng các hạng mục công trình tại nhiều khu vực tỉnh thành khác nhau. Minh An Window có cả kinh nghiệm trong sản xuất lắp đặt sản phẩm và lên phương án thi công tốt nhất.
 • Xây dựng lên thương hiệu và uy tín với khách hàng, cho đến nay Minh An đã được biết đến là một trong những nhà thầu nhôm kính lớn nhất tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc.

4. Lý do nên lựa chọn Minh An Là đơn vị thi công cửa nhôm tại Tây Hồ

Những ưu thế nổi bật của nhà thầu nhôm kính Minh An Window mang tới niềm tin cho khách hàng.

 • Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm trong ngành nhôm kính.
 • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thi công các công trình nhôm kính lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành.
 • Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thi công cửa nhôm tại Tây Hồ – Hà Nội.
 • Có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên và đội ngũ thợ lành nghề thi công chuyên nghiệp.
 • Minh An Window có hạ tầng cơ sở vật chất với đầy đủ máy móc công nghệ cao , đảm bảo sản xuất và lắp ghép những bộ cửa chất lượng nhất.
 • Là đơn vị hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp nhôm chính hãng, đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng.
 • Minh An Window có showroom cửa mẫu với đầy đủ các mẫu cửa thành phẩm để khách hàng trải nghiệm. Các mẫu kính, phụ kiện cửa nhôm chính hãng.
 • Miễn phí khảo sát công trình
 • Miễn phí thiết kế 2D, 3D
 • Miễn phí tư vấn, báo giá 24/7
Minh An Window, mang những sản phẩm chất lượng nhất tới công trình của bạn.
Minh An Window, mang những sản phẩm chất lượng nhất tới công trình của bạn.

>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm kính mới nhất 2023 tại Minh An Window

5. Hình ảnh công trình thi công lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ của Minh An Window

Dưới đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt cửa nhôm của đội ngũ thợ Minh An Window tại quận Tây Hồ.

Minh An Window, thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Tây Hồ.
Minh An Window, thi công lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ.
Thi công lắp đặt cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu tại công trình chú long Tây Hồ.
Thi công lắp đặt cửa nhôm tiêu chuẩn Châu Âu tại công trình chú long Tây Hồ.
Công trình nhà phố thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Tây Hồ.
Công trình nhà phố thi công lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ.

6. Tìm hiểu tổng quan kiến trúc quận Tây Hồ

Quận Tây Hồ nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội, tại đây hội tụ đầy đủ các dịch vụ, khu vui chơi, hồ, công viên… 

Tại quận Tây Hồ hiện đang mọc lên những khu biệt thự, liền kề đẳng cấp của giới nhà giàu. Là khu đất có giá trại lớn nhất nhì Hà Nội, kiến trúc tại quận tây hồ này cũng rất đa dạng như các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng dịch vụ 5* cao cấp. Các cơ sở kinh doanh nối tiếp, các khu biệt thự, liền kề, nhà phố cho tới nhà dân, nhà ở diện tích nhỏ hẹp và quán xá bình dân.

6.1 Nhu cầu lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ

Mặc dù nằm tại khu vực nội thành, quỹ đất quy hoạch và xây dựng không nhiều, nhưng những công trình xây dựng và đổi mới tại đây chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhiều công trình khu đô thị đẳng cấp đang mọc lên. Nhiều cơ sở hạ tầng tồn tại lâu đời đang xuống cấp nghiêm trọng, việc sửa chữa xây dựng luôn được chú trọng. Lựa chọn thay đổi theo lối kiến trúc hiện đại để hòa nhập với sự nhộn nhịp tại trung tâm thành phố cũng là lựa chọn của nhiều gia chủ. Các cơ sở kinh doanh, nhà hàng cao cấp cũng lựa chọn nhôm kính là vật liệu chủ đạo cho công trình của mình trở lên hiện đại và sang trọng hơn. Các khu vực thuộc diện giải tỏa, giải phó mặt bằng, nhiều công trình mới được dựng nên. 

Đây là một trong nhiều lý do giúp nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Tây Hồ –  Hà Nội vẫn luôn rất cao.Nhu cầu về sản phẩm và mẫu mã và phân khúc cửa nhôm cũng rất đa dạng. 

6.2 Những lợi thế và khó khăn khi thi công lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ

Do nằm ở trung tâm nội thành đông đúc, nhiều hạng mục thi công cửa nhôm Tây Hồ – Hà Nội gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các khu vực có đường nhỏ hẹp lượng người tham gia giao thông đông đúc.

 • Vận chuyển sản phẩm tới công trình khó khăn hơn. Đơn vị thi công nên lựa chọn vận chuyển vào các khung muộn, vắng xe cộ.
 • Các công trình thi công mặt phố có lượng người qua lại nhiều cũng phải lựa chọn khung giờ muộn để vận chuyển thi công. Mục đích nhằm đảm bảo an toàn và không gây cản trở giao thông.

6.3 Chủng loại nhôm được ưa chuộng lắp đặt tại Tây Hồ

Kiến trúc tại quận Tây Hồ khá đa dạng, nhu cầu và phân khúc cũng như mẫu mã cửa nhôm cũng rất phong phú.

Tại quận Tây Hồ hay các công trình tỉnh thành nào khác cũng vậy, yếu tố quyết định đến lựa chọn đến mẫu cửa phụ thuộc vào thiết kế kiến trúc, yếu tố quyết định đến lựa chọn hãng nhôm phụ thuộc vào sở thích và thu nhập của gia chủ cùng nhiều yếu tố khác.

Minh An  Window cung cấp, thi công lắp đặt đầy đủ các loại nhôm từ bình dân đến cao cấp. Các loại nhôm thịnh hành nhất hiện nay như nhôm Việt Pháp giá rẻ, nhôm PMA, PMI, XINGFA vát cạnh, XINGFA nhập khẩu, HYUNDAI, KOGEN, SEAALUK….

Các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, nhôm PMI, Hyundai, nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu đang là những chủng loại nhôm được khách hàng tại đây ưa chuộng và yêu cầu lắp đặt nhiều nhất. Với các khu dân cư cao cấp, khu biệt thự sang trọng, các sản phẩm nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu được hướng tới nhiều nhất.

Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ – Hà Nội, cần lưu ý;

 • Tìm đơn vị lớn, uy tín đảm bảo cung cấp hàng chính hãng.
 • Đơn vị thi công trọn gói không qua trung gian, đảm bảo gái thành tốt nhất.
 • Đơn vị sở hữu máy móc công nghệ cao, hỗ trợ trong sản xuất cắt ghép đảm bảo chất lượng cửa trong quá trình sử dụng lâu dài.
 • Đơn vị có bảo hành, bảo trì lắp đặt sản phẩm.
Mẫu cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu sang trọng, hiện đại.
Mẫu cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu sang trọng, hiện đại.

7. Ưu điểm khi lắp đặt cửa nhôm Tây Hồ

Mời khách hàng cùng điểm qua những ưu điểm và công năng nổi bật khi lắp đặt sử dụng cửa nhôm cho công trình của mình tại Tây Hồ.

 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài: cửa nhôm là vật liệu ít chịu ảnh hưởng của tự nhiên và thời tiết khắc nghiệt. Không lo các vấn đề hoen rỉ, bong tróc sơn, không thấm nước, không cong vênh phù hợp với khí hậu Việt Nam. Vì vậy cửa nhôm có tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít phải bảo dưỡng.
 • Đa dạng về mẫu mã và màu sắc: cửa nhôm được nghiên cứu và lấp đặt với những mẫu mã đa dạng và tiện lợi. Màu sắc cửa khá phong phú và hiện đại với gam màu đen, ghi xám, tráng sữa, cà phê, vân gỗ…..
 • Phù hợp lắp đặt nhiều vị trí: cửa nhôm có thể lắp đặt tại nhiều vị trí như cửa sổ, cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa ban công, cửa ra sân vườn…
 • Phù hợp với đa dạng kiến trúc: cửa nhôm phù hợp với nhiều dạng công trình mang phong  cách khác nhau như tân cổ điển, cổ điển, nhà hiện đại, nhà phong cách truyền thống Việt Nam….
 • Hiện đại và sang trọng: cửa nhôm tại Tây Hồ mang lại sự hiện đại và sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn.
 • Cách âm cách nhiệt tốt: cửa nhôm tại Tây Hồ có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, giúp đảm bảo được không gian yên tĩnh cho gia chủ. Với những công trình nhà mặt phố, công trình ngay trung tâm đông đúc nhộn nhịp Tây Hồ thì của nhôm  là lựa chọn tốt nhất cho chất lượng không gian sống.
 • Độ bền màu cao: các thanh profile được sơn tĩnh điện có độ bền màu cao theo thời gian sử dụng ngay cả thời tiết nắng mưa khắc nghiệt tại Việt Nam cũng không ảnh hưởng nhiều, không lo bong tróc lớp sơn màu.
 • Vệ sinh dễ dàng: cửa nhôm là vật liệu ít bám bụi, công đoạn lau dọn vệ sinh dễ dàng ít tốn công sức. Bộ cửa luôn sáng đẹp như mới.
 • Giá thành hợp lý: cửa nhôm tại Tây Hồ có nhiều phân khúc nhôm với giá thành từ bình dân đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm cửa nhôm đều có độ bền cao nên chi phí bỏ ra 1 lần có thể sử dụng lâu dài, ngoài ra ít tốn chi phí bảo dưỡng sửa chữa.

8. Tham khảo một số mẫu cửa nhôm đẹp tại Tây Hồ – Hà Nội

Mẫu cửa sổ mở trượt 2 cánh hiện đại phù hợp lắp đặt tại nhà phố Tây Hồ.
Mẫu cửa sổ mở trượt 2 cánh hiện đại phù hợp lắp đặt tại nhà phố Tây Hồ.
Cửa nhôm phân khúc bình dân được Minh An lắp đặt tại Tây Hồ.
Cửa nhôm phân khúc bình dân được Minh An lắp đặt tại Tây Hồ.
Mẫu cửa cho ban công biệt thự Tây Hồ mở rộng tầm view đẹp.
Mẫu cửa cho ban công biệt thự Tây Hồ mở rộng tầm view đẹp.
Mẫu cửa nhôm kính chia ô chắc chắn phù hợp với nhà Tây Hồ có thiết kế hiện đại.
Mẫu cửa nhôm kính chia ô chắc chắn phù hợp với nhà Tây Hồ có thiết kế hiện đại.
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Tây Hồ, cửa nhôm màu vàng gold phù hợp với các công trình cao cấp, sang trọng.
Lắp đặt cửa nhôm tại Tây Hồ, cửa nhôm màu vàng gold phù hợp với các công trình cao cấp, sang trọng.
Lắp đặt cửa nhôm kính tại Tây Hồ, lắp cửa lấy sáng cho không gian bếp.
Lắp đặt cửa nhômtại Tây Hồ, lắp cửa lấy sáng cho không gian bếp.
Mẫu cửa nhôm kính tại Tây Hồ có màu sắc hiện đại được Minh An tư vấn lắp đặt.
Mẫu cửa nhôm tại Tây Hồ có màu sắc hiện đại được Minh An tư vấn lắp đặt.

Thi công cửa nhôm các hãng tại Tây Hồ, đặc biệt là các công trình lắp đặt cửa nhôm cao cấp, nhôm tiêu chuẩn Châu Âu tại biệt thự, liền kề , nhà phố là lợi thế của Minh An Window.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay thi công lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Xem thêm :

>>> Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Đống Đa
>>> Thi công lắp đặt nhôm kính xingfa tại kdt nam cường
>>> Thi công lắp đặt nhôm kính tại Quận Hoàng Mai
>>> Thi công lắp đặt nhôm kính tại Ba Vì

 • Công ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 – 0247.303.6386
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/

 

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 1:57 chiều , 12/01/2023 - Chia sẻ: