Lắp đặt, thi công cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh

Thi công cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh do nhà thầu Minh An Window thực hiện. Dưới đây là những chia sẻ về ưu điểm của các bộ cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ – Bắc Ninh bền đẹp, chất lượng cao.

Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Quế Võ 1 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính xếp gấp tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt

Ưu điểm cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh

Cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 có khả năng chịu lực tốt

 • Cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 sử dụng chủ yếu là loại kính cường lực được phun mát bề mặt kính một cách nhanh nhất, chính vì vậy mà cửa có độ cứng gấp 5 lần so cới các loại cửa nhôm sử dụng kính thường. 
 • Mặt khác, cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 sử dụng phần lõi nhôm được gia công với các phụ gia làm gia tăng độ cứng cũng như chiều dày nhôm
 • Nhờ hai đặc tính này mà cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 có thể chịu được lực va đập cực kì tốt và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên, thời tiết. Nếu dùng cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 chất lượng thì công trình của quý khách có thể chống chọi được sức gió, bão ở cấp độ cao.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 - Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh do Minh An Window lắp đặt

Cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả

 • Sự kết hợp của các thành phần cửa và hệ gioăng EPDM giúp cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 có tính cách âm cực cao, phù hợp để lắp đặt tại mọi vị trí khác nhau
 • Việc tôi nhiệt kính tới 600 độ C và hệ nhôm cao cấp đảm bảo cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 không hề bắt lửa khi có hoả hoạn xảy ra, đồng thời, có thể giúp chống nhiệt, ổn định không khí trong phòng. Các thí nghiệm đã chứng minh cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 có thể chịu được sụw chênh lệch khoảng 60 đô C ở hai bên cửa
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa vách nhôm kính tại KCN Quế Võ 1
Nhân viên của Minh An Window đang tiến hành lắp đặt cửa vách nhôm kính tại KCN Quế Võ 1

Cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 giúp người dùng an tâm khi sử dụng 

 • Cửa có tính năng ưu việt là khó vỡ thành các mảnh vụn, ít gây tính sát thương lớn cho người đứng cạnh cửa.
 • Bên cạnh đó, quý khách hàng tại KCN Quế Võ 1 có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ bền cửa mà không lo cửa kính sẽ bị cong vênh hay biến dạng theo thời gian.
Mẫu cửa nhôm kính mờ do Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1
Mẫu cửa nhôm kính mờ do Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1

Cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 đem đến hiệu quả kinh tế

 • Mặt kính của cửa trong nên giúp cho căn phòng nhận được ánh sáng tự nhiên tối đa và không cần tốn nhiều chi phí điện năng, giúp hạn chế được chi phí cho máy điều hòa cũng như hệ thống thông gió. 
 • Mặt khác, các bộ cửa tại KCN Quế Võ 1 có độ bền cao và không cần phải bảo dưỡng cũng như sơn sửa hàng năm.
Mẫu cửa nhôm kính mở trượt
Mẫu cửa nhôm kính mở trượt

Cửa nhôm kính cường lực có phạm vi ứng dụng cao

 • Cửa nhôm kính có thể lắp đặt cho mọi lối đi khác nhau, giúp cho công trình xây dựng trở nên thông thoáng và độc đáo hơn. Đối với những khung cửa nhôm không mòn gỉ, kính tiện lợi bạn có thể áp dụng làm cửa tại các nơi ẩm thấp như cửa phòng tắm hoặc cửa phòng vệ sinh.
 • Ngoài ra, với công nghệ hiên đại, tiên tiến như hiện nay cửa có nhiều kiểu dáng phong phú với thiết kế mang tính thẩm mỹ nên quý khách có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn mẫu cửa phù hợp với vị trí lắp đặt.
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ do Minh An Window lắp đặt
Công trình cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ do Minh An Window lắp đặt

Phân loại cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh 

Phân loại cửa nhôm phổ thông

 • Mức giá phân loại cửa nhôm này giao động từ 1 triệu 500 nghìn trở lại. Trong phân khúc này cũng rất dễ dàng nhìn thấy sản phẩm có giá dưới 1 triệu 500 nghìn như: Nhôm Việt Pháp. Nhôm Việt pháp là loại nhôm hệ thấp cấp nhất trên thị trường. Được biết đến sau nhôm chế.
Cửa vách nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 do Minh An Window lắp đặt
Cửa vách nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 do Minh An Window lắp đặt

Phân loại cửa nhôm trung cấp

 • Sản phẩm hàng trung cấp từ 1triệu 500 đến 3 triệu. Trong phân khúc cửa nhôm này có rất nhiều sản phẩm. Nổi bật và thấy rõ nhất là dòng nhôm Xingfa Chính hãng do công ty Xingfa của Quảng Đông Trung Quốc sản xuất. Bên canh đó cũng còn một số sản phẩm nhôm trong hệ trung cấp này như nhôm AG, thấp cấp hơn dòng nhôm Xingfa. Những sản phẩm nhôm Xingfa trong nước. Do các đơn vị trong nước sản xuất, và cải tiến.
Cửa nhôm kính xếp gấp mái vòm do Minh An Window lắp đặt
Cửa nhôm kính xếp gấp mái vòm do Minh An Window lắp đặt

Phân khúc hàng cao cấp

 • Giá giao động từ 5 triệu – 10 triệu. Có rất nhiều sản phẩm nằm trong phân khúc, phân loại cửa nhôm này. Nhưng đa số là những sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu như: các sản phẩm của Đức, Pháp, Mỹ, Ý,… Hầu hết các sản phẩm của Châu Âu đều nằm trong phân khúc này. Trong phân khúc này đa số các sản phẩm đều không có cầu cách nhiệt và người ta thường sản xuất nhôm ở đất nước thứ 3. Những phụ kiến được xuất xứ ở chính quốc. Một số thương hiệu nhôm cao cấp như: nhôm Roto, nhôm Technal của Pháp, nhôm Schuco của Đức.
Cửa vách nhôm kính lắp đặt trung tâm thương mại
Cửa vách nhôm kính lắp đặt trung tâm thương mại

Phân khúc siêu cấp

 • Nhôm siêu cấp giá từ 10 triệu trở lên. Loại nhôm nàycó 2 dòng sản phẩm siêu cấp: Nhôm cũng được đặt và sản xuất ở đất nước thứ 3. Và nhôm lấy từ chính quốc, nhập toàn bộ sản phẩm từ Châu Âu về Việt Nam. Dòng nhôm nay có cầu cách nhiệt, các phụ kiện cao cấp hơn, kết hợp với kính và gioăng đồng bộ. Những loại nhôm siêu cấp sản xuất ở nước thứ 3 sẽ rẻ hơn so với loại nhôm sản xuất ở chính quốc. Những dòng nhôm này thể hiện sự hiện đại, cao cấp sử dụng trong các Villa,…
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất Minh An Window lắp đặt cho khách hàng tại KCN Quế Võ 1
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất Minh An Window lắp đặt cho khách hàng tại KCN Quế Võ 1

Minh An Window làm cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh 

Dịch vụ cải tiến không ngừng

 • Minh An Window cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cửa nhôm kính miễn phí, đảm bảo cho khách hàng có thiết kế cửa ưng ý nhất. Minh An Window còn cung cấp các dịch vụ cửa nhôm kính tại KCN Quế Võ 1 hậu mãi như việc kiểm tra định kỳ sản phẩm. 
 • Công ty Minh An Window luôn luôn mong nhận được những đóng góp cũng như ý kiến, phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phầm cũng như dịch vụ chân thành để quý khách có bộ cửa nhôm kính ưng ý nhất. Dịch vụ của Minh An Window nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn và có thể xây dựng mối quan hệ tin tưởng và giúp gắn kết lâu dài.
Các mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1
Các mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1

Chất lượng đảm bảo

 • Về chất lượng các linh phụ kiện của Minh An Window lắp đặt cho công trình KCN Quế Võ 1 – Bắc Ninh đều chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Giá cả luôn hợp lý nhất

 • Minh An Window cam kết giá cả hợp lý. Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để báo giá với khách hàng mà Minh An Window cam kết đưa ra giá hợp lý nhất cho công trình của quý khách. Bởi giá rẻ hơn nhiều so với thị trường thì đồng nghĩa với việc hàng kém chất lượng hoặc vật liệu bị cắt xén, dẫn đến việc phải bảo hành thường xuyên hoặc đi làm sửa lại, gây mất thời gian, chúng tôi không muốn làm như vậy.
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1
Mẫu cửa sổ nhôm kính Minh An Window lắp đặt tại KCN Quế Võ 1

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề

 • Minh An Window đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt các bộ cửa nhôm kính tại khu công nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang tạo dựng lòng tin đối với khách hàng bằng các công trình chất lượng. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!