Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ. Giải pháp thông minh, chống trộm

Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ. Là giải pháp gia cố thêm các hệ khung nhôm, sắt, inox nhằm nâng cao tính an toàn cho gia đình bạn. Cửa nhôm kính Xingfa hiện đang là mẫu cửa nhôm kính cao cấp trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ là một trong những giải pháp hoàn toàn là một trong những giải pháp hoàn toàn bảo vệ các công trình, khỏi sự thâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài vào. Đối với các công trình cao tầng hoặc những gia đình có con nhỏ, ở các chung cư thì cửa nhôm kính, có khung giải pháp an toàn đề phòng các trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trên thực tế, việc sử dụng cửa nhôm kính có phần khung định hình là nhôm Xingfa, và phần kính là kính cường lực, kính dán, kính hộp cũng có thể đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, nhằm tăng tính an toàn chống đột nhập, chống trộm cùng nhiều lợi ích khác. Nhiều gia đình lựa chọn phương án sử dụng cửa nhôm kính có khung bảo vệ.

Vậy mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ như nào? Tại sao có thể chống trộm? có nên sử dụng cửa nhôm kính có khung bảo vệ không? Mẫu cửa này phù hợp với những công trình và vị trí lắp đặt nào? Mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.

1. Tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Khá nhiều khách hàng, khi được tư vấn sản phẩm cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ. Thường có chung thắc mắc là: cửa nhôm kính Xingfa đã đủ an toàn rồi, tại sao nên lựa chọn lắp khung bảo vệ. Hoặc mẫu cửa này khác gì với cửa nhôm kính Xingfa thường. Những thông tin dưới đây sẽ được Minh An Window cập nhật đến quý khách hàng để có hiểu rõ nhất nhé:

1.1 Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ là gì?

Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ. Là mẫu cửa nhôm kính Xingfa, thiết kế có phần khung bảo vệ cửa bằng các vật liệu như nhôm, sắt, inox…. Giúp tăng tính an toàn và chắc chắn cho cửa. Hiện tại, cửa nhôm kính Xingfa có khung bảo vệ đang được ưa chuộng nhiều tại Việt Nam

Cửa nhôm kính có khung bảo vệ có nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng. Phù hợp với các kiểu kiến trúc và yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của gia chủ và thường được dùng để lắp đặt cho các loại cửa chính.

1.2 Cấu tạo cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Bản chất cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ là mẫu cửa nhôm Xingfa như bình thường. Điều khác biệt duy nhất là được lắp đặt cố định hệ khung sau lớp kính và được lắp trực tiếp trên hệ khung bao cửa. Nên nó vẫn gồm các phần như sau:

 • Phần cửa nhôm Xingfa: Khung bao cửa làm từ hộp nhôm được sơn tĩnh điện nên không bị rỉ sét trước mọi yếu tố tác động từ môi trường. Nhôm Xingfa có khung bảo vệ được ghép bằng công nghệ tiên tiến nên không cần hàn và sơn lại. Kính được làm từ kính an toàn như kính cường lực, kính dán , kính hộp.
 • Phần khung bảo vệ: Khung bảo vệ được lắp đặt cố định vào khung bao cửa. Thường được làm từ các vật liệu như sắt, nhôm, inox. Khung bảo vệ có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau phù hợp với công trình và tùy theo nhu cầu của gia chủ.
 • Phần phụ kiện: sử dụng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất để tăng khả năng bảo vệ của cửa.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.

2. Vì sao nên sử dụng khung bảo vệ cửa cho cửa nhôm kính Xingfa

Nhiều người nghe nói đến cửa nhôm kính có khung bảo vệ, thường sẽ nhầm tưởng khung này chỉ để dùng bảo vệ cửa hoặc lắp đặt khung vào cửa rất cồng kềnh, khó sử dụng.

Việc lắp đặt khung bảo vệ ở cửa, nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Ngoài ra, khung bảo vệ cửa nhôm Xingfa còn giúp chống đột nhập trái phép từ bên ngoài vào. Sản phẩm tăng tính an toàn cho gia đình và tài sản.

Việc lắp đặt khung bảo vệ cửa nhôm kính là cần thiết. Đặc biệt là nhà cao tầng, nhà chung cư có trẻ nhỏ, nhà phố, hoặc nhà có gia chủ muốn lắp đặt phòng tệ nạn trộm cắp đột nhập, yên tâm bảo vệ tài sản của mình.

Ngoài ra việc lắp khung bảo vệ giúp bạn không cần phải đóng cửa suốt ngày. Đặc biệt là nhà phố có độ thoáng kém, bạn vẫn có thể mở cửa lấy thoáng mà không cần trông cửa hay lo lắng. Cửa nhôm kính Xingfa mang lại sự thoải mái, yên tâm cho người sống trong nhà.

Tăng khả năng chống va đập cho cửa kính, do phần khung cửa nhôm Xingfa đã giúp phân tán lực tác động. Do vậy, khung bảo vệ luôn giữ được chắc chắn, chống va đập rất cao.

3.Có mấy loại khung bảo vệ cửa nhôm kính Xingfa

Lựa chọn vật liệu và mẫu mã khung bảo vệ cửa khá đa dạng với người tiêu dùng. Nhiều khách hàng có chung thắc mắc về lựa chọn khung bảo vệ nào cho mẫu cửa nhôm kính Xingfa bền, đẹp, sang trọng, hoặc phù hợp với công trình.

Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ, có phần khung thường được làm từ sắt, thép nhôm, inox. Đây đều là những vật liệu chắc chắn, có độ bền cao, không bị hoen rỉ dưới tác động của thời tiết.

Khung bảo vệ có nhiều mẫu mã tùy theo thiết kế, sở thích của khách hàng. Nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng, phù hợp với các công trình cao cấp như biệt thự, khách sạn, nhà phong cách hiện đại… như khung sắt nghệ thuật….

 • Khung nhôm: sử dụng các thanh nhôm Xingfa bản mỏng đồng bộ với màu cửa, tạo thành tổng thể cửa đẹp, thẩm mỹ. hệ khung có độ bền tương đương với cửa, không lo các vấn đề như rỉ sét, ăn mòn.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng nhôm đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng nhôm đẹp.
 • Khung sắt: khung bảo vệ cửa bằng sắt có nhiều lựa chọn như khung ngang, dọc, khung sắt mỹ thuật… Tuy nhiên khung sắt lắp đặt cho cửa thường không bền, về lâu dài sử dụng sẽ bị rỉ sét, ăn mòn…ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của tổng thể cửa.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng sắt đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng sắt đẹp.
 • Khung inox: khung inox đẹp và có nhiều dạng thiết kế sang trọng, tuy nhiên khung inox lại có giá thành khá cao hơn 2 loại khung bảo vệ trên.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vê bằng inox đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng inox đẹp.

4. Nên lựa chọn khung bảo vệ nào cho cửa nhôm kính Xingfa.

Việc lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng khung bảo vệ cho cửa nhôm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Kiến trúc công trình: tùy thuộc vào thiết kế kiến trúc cũng như tổng thể nội thất mà gia chủ lựa chọn chất liệu và kiểu dáng phù hợp. Đặc biệt, với nhà ở hiện tại có nhiều thiết kế đẹp và mẫu mã đẹp, quý khách hàng có thể lựa chọn hiện nay.
 • Tài chính: việc lựa chọn vật liệu có giá thành phù hợp cũng giúp gia chủ chủ động cân đối kinh tế tốt hơn.

Khung cửa bằng inox thường có giá thành tốt phù hợp hơn. Khung bằng nhôm hoặc khung sắt nghệ thuật sẽ có giá thành khá cao.

 • Sở thích cá nhân: lựa chọn sản phẩm theo thẩm mỹ cá nhân cũng là một gợi ý cho quý khách hàng. Việc được lựa chọn và sử dụng theo sở thích của mình cũng khiến bạn cảm thấy yêu thích và thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Hiện nay tại đơn vị Minh An Window có 2 loại khung được quý khách hàng lựa chọn nhiều nhất là:

 • Khung bảo vệ cửa bằng nhôm Xingfa: khung nhôm có kết cấu thanh profile chắc chắn, có độ bền cao. Không lo các hiện tượng hoen rỉ, oxi hóa ăn mòn, mối mọt.

Thường có dạng hình tròn hoặc hình hộp chắc chắn, đặc biệt khung bảo vệ được liên kết các thanh độc lập. Giúp quá trình cắt phá khó khăn hơn so với khung thép, inox thông thường.

Khung bảo vệ bằng nhôm Xingfa có màu sắc đa dạng. Có thể lựa chọn màu sắc đồng bộ với cửa. Sản phẩm mang đến sự sang trọng, phù hợp với các công trình kiến trúc từ nhà dân, nhà phố, các công trình hiện đại đến cổ điển.

 • Khung bảo vệ cửa bằng sắt: Khung bảo vệ cửa bằng sắt nghệ thuật được sử dụng khá phổ biến. Kiểu dáng hoa văn đẹp, đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và công trình. Đây cũng là mẫu khung bảo vệ cửa nhôm kính, được ưa chuộng và lắp đặt nhiều tại các biệt thự, khu liền kề, khách sạn…

Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm khung bảo vệ cửa nhôm kính bằng nhôm Xingfa, vẫn là giải pháp khung cửa an toàn được lựa chọn và được Minh An Window khuyên dùng nhiều nhất.

5. Tại sao nên lắp đặt khung bảo vệ cửa nhôm kính bằng nhôm Xingfa.

Khung nhôm Xingfa luôn được các đơn vị thi công tư vấn và khuyên khách hàng lựa chọn. Vậy nó có những ưu điểm gì nổi bật hơn những loại khung khác.

 • Tính thẩm mỹ và độ bền cao

Cửa nhôm Xingfa được thiết kế với thanh nhôm có độ dày từ 1.4 – 3.5mm, bên trong có nhiều ô rỗng, bề mặt có gân được thiết kế song song với nhau tạo thành đường kẻ sole để gia tăng độ bền cho cửa. Chính những tác động trên đã giúp cho cửa chống chịu được tác động gió bão, thời tiết. Đặc biệt, cửa được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm nhôm được nhà sản xuất sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, phai màu theo thời gian, nhờ đó có độ bền cao.

 • Đa dạng về kiểu dáng

Với lựa chọn khung bảo vệ bằng nhôm Xingfa. Bạn có thể dễ dàng chọn mẫu khung bảo vệ phù hợp với nhiều mẫu cửa khác nhau như: Cửa đi, cửa sổ, cửa mở quay, xấp trượt…

Ngoài ra, với mỗi mẫu cửa khác nhau nhôm Xingfa có khung bảo vệ sẽ có những thiết kế khung cửa phù hợp với tổng thể kiến trúc căn nhà hơn.

 • Phù hợp khí hậu Việt Nam

Quý khách hàng cũng đã biết, ở Việt Nam là một nước ôn đới nóng ẩm quanh năm, cửa tại nhà ở rất dễ gây các hiện tượng rỉ sét, mối mọt, oxi hóa ăn mòn. Với nhiều vật liệu đặc biệt là sắt, thép, inox, gỗ nếu không được xử lý cẩn thận sẽ dẫn đến hư hỏng và tuổi thọ sử dụng sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Nhôm là vật liệu gần như không chịu tác động, ảnh hưởng của thời tiết. Được sử lý bằng công nghệ cao độ bền và độ bền màu trong suốt quá trình sử dụng.

 • Khung cửa bảo vệ bằng nhôm Xingfa có độ chắc chắn cao

Do được cấu tạo từ thanh nhôm định hình có độ dày từ 1,4mm – 2,0mm. Mẫu cửa nhôm kính có khung bảo vệ bằng nhôm Xingfa, có độ bền và chắc chắn vô cùng cao. Đem lại sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

 • Giảm, phân tán lực tác động từ bên ngoài, tăng độ bền vững cho cửa.

Được làm từ thanh Profile nhôm Xingfa, lắp đặt trực tiếp với khung bao cửa, giúp phân tán lực tác động vào cửa nhôm kính. Cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ chắc chắn nhất.

 • Tính kinh tế

Khung nhôm có độ bền, tuổi thọ cao, ít xảy ra hiện tượng hỏng hóc. Trong quá trình sử dụng, gia chủ không cần lo lắng vấn đề bảo dưỡng định kỳ hay thay mới sau một thời gian dài.

Với những ưu điểm trên, mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ bằng thanh nhôm Xingfa. Xứng đáng là sự lựa chọn để khách hàng lưu tâm đến hoặc tham khảo lắp đặt cho công trình nhà mình.

Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.

6. Báo giá khung bảo vệ cửa nhôm

Dưới đây là báo giá sơ bộ về giá thành khung bảo vệ cửa nhôm Xingfa. Với từng chất liệu sẽ có mức giá thành khác nhau. Minh An Window xin gửi tới quý khách hàng để tham khảo.

6.1 Báo giá khung bảo vệ cửa bằng sắt

Giá khung bao bằng sắt sử dụng cho cửa nhôm kính dao động từ 395.000đ – 2.995.000đ/m2.

Mức giá sẽ có sự chênh lệch, do yếu tố như mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, lớp sơn… Khung sắt sử dụng CNC Laser và khung sắt mỹ thuật thường có mức giá cao nhất.

Thông thường sắt vuông thường được lựa chọn để làm khung bảo vệ cửa. Kích thước của loại sắt này cũng đa dạng như : 14×14; 16×16; 20×20….

6.2 Báo giá khung bảo vệ cửa bằng inox

Giá khung bằng inox bảo vệ cửa nhôm kính dao động từ 945.000đ – 1.295.000đ/m2. Mức giá cũng có sự chênh lệch giữa các loại inox và thiết kế của khung bảo vệ.

Nếu bạn lắp khung bảo vệ cửa cho nhà cấp 4 và nhà mặt phố, thì khung bao inox là lựa chọn khá phù hợp.

6.3 Báo giá khung bảo vệ cửa bằng nhôm

Giá khung bao bằng nhôm dao động từ 345.000đ – 545.000đ/m2. Số lượng mẫu thiết kế khung bảo vệ cửa bằng nhôm có phần hạn chế hơn. Nhưng nếu bạn cần cân đối tài chính, thì vẫn có thể lựa chọn mà độ bền vẫn được đảm bảo.

7. Một số giải pháp thay thế cho cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Trong một số trường hợp, quý khách hàng không muốn sử dụng mẫu cửa nhôm kính Xingfa có khung bảo vệ. Thì vẫn có các giải pháp thiết kế, lắp đặt mẫu cửa khác vẫn đảm bảo an toàn, đó là:

 • Cửa nhôm Xingfa chia đố, chia ô: sử dụng trực tiếp thanh nhôm làm khung bao. Chia thành các ô cửa như cửa sắt chia ô truyền thống. So với khung bảo vệ thì cửa chia ô chắc chắn hơn, nhưng thẩm mỹ sẽ kém hơn một chút.
 • Cửa nhôm Xingfa pano: sử dụng tấm nhôm pano cho 1/2 hoặc 1/3 cửa, thường sử dụng cho cửa 1 cánh.
 • Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp, kính dán an toàn…

Các mẫu cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp có nan trang trí bên trong, có kiểu dáng và mẫu mã hoa văn đa dạng, hiện đại, sang trọng…

Tuy nhiên sử dụng kính dán hoặc kính hộp bộ cửa sẽ có giá thành cao hơn. Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi thay thế sản phẩm.

8. Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa có khung bảo vệ

Việc lắp đặt khung bảo vệ cửa nhôm cần có máy móc, kỹ thuật chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ tay nghề, lắp đặt có chuyên môn cao. Nhằm đảm bảo hệ khung có độ bền lâu dài so với độ bền của cửa.

Quý khách hàng đang gặp vấn đề về lựa chọn đơn vị thi công, đảm bảo các yếu tố độ bền và tính thẩm mỹ của bộ cửa. Xin hãy liên hệ ngay với Minh An Window, để được hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí.

9. Tham khảo một số mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp

Mẫu cửa nhô Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.
Mẫu cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ đẹp.

Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Công ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 – 0247.303.6386
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:26 chiều , 23/05/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *