0899535999

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh – Minh An Window

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa mặt tiền chính, cửa có kích thước bề ngang lớn và cửa chính của căn nhà. Sau đây, Minh An Window xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa nhựa lõi thép 4 cánh do chúng tôi sản xuất và thi công. Kèm theo đó là báo giá cửa nhựa lõi thép 4 cánh và một số những ưu điểm sản phẩm của chúng tôi.

Cửa đi 4 cánh nhựa lõi thép

Để làm cửa đi 4 cánh thì có rất nhiều chất liệu khác nhau như sắt, gỗ, nhôm… Vậy so với các chất liệu đó thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh có những ưu điểm gì không? Hãy theo dõi dưới đây để biết thêm thông tin.

Cách âm tốt: Nói đến cách âm thì hiện nay chưa có chất liệu nào có giá ngang mà cách âm được như cửa nhựa lõi thép. Bởi vì Profile loại này làm bằng nhựa uPVC và có nhiều khoang trống, kèm theo đó là hệ ron cao su kép. Và khả năng cách âm của cửa nhựa lõi thép được rất nhiều người sử dụng đánh giá tốt.
Cách nhiệt tốt: Được làm bằng nhựa uPVC nên khả năng cách nhiệt của sản phẩm này cũng rất vượt trội. Đối với những cửa làm bằng kim loại như nhôm, sắt nếu chịu ánh nắng trực tiếp thì khi sờ vào sẽ thấy nóng bỏng tay. Còn với nhựa uPVC thì nóng hay lạnh cũng không ảnh hưởng gì.
Không bị mối mọt: Nếu 4 cánh làm bằng gỗ thì khả năng bị mối mọt rất cao. Nhưng với nhựa uPVC thì không phải lo lắng điều này.
Không bị cong vênh: Khi thời tiết thay đổi thì một số vật liệu như gỗ sẽ bị cong vênh co ngót và biến dạng. Nhưng với nhựa uPVC thì các vấn đề của thời tiết không đủ khả năng để làm biến dạng loại nhựa này.
Không lo phai màu và tróc sơn: Nghe nói đến nhựa thì hầu hết mọi người đều nghĩ là sẽ không chịu được nhiệt độ cao và lo lắng việc phai màu. Tuy nhiên, đây không phải là nhựa thông thường mà là nhựa uPVC. Nhựa uPVC thì có khả năng chịu được nhiệt độ thường xuyên tới 70 độ C. Nên vấn đề phai màu cũng không phải dễ dàng gì với loại nhựa này. Nhưng với các vật liệu bằng kim loại như nhôm và sắt, hay gỗ. Nếu thường xuyên trong môi trường nhiệt độ cao thì lớp sơn sẽ nhanh xuống và bong tróc hơn. Bởi vì kim loại hấp thụ nhiệt rất tốt điều này sẽ dễ làm hỏng lớp sơn hơn.
Không lo gỉ sét: Với chất liệu bằng sắt thì dùng loại sơn tốt cỡ nào đi nữa thì khi sử ở nơi tiếp xúc với mưa nắng trực tiếp thì chỉ vài năm là bị gỉ sét. Nhưng với nhựa uPVC thì sẽ không phải lo lắng gỉ sét ngay cả khi tiếp xúc với nước thường xuyên.
Đó là một số ưu điểm khi sử dụng cửa đi 4 cánh làm bằng nhựa uPVC. Ngoài nhiều tính năng tốt, độ bền cao thì sản phẩm này còn được đánh giá đẹp, sang trọng và hiện đại.
Cửa đi chính 4 cánh làm bằng nhựa lõi thép của Minh An Window hiện có 4 dòng sản phẩm. 4 dòng sản phẩm này đều có phân khúc giá và chất lượng khác nhau.

Những dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Đây là dòng cửa nhựa lõi thép 4 cánh có giá rẻ nhất, trong tất cả các dòng cửa nhựa lõi thép của chúng tôi. Ở dòng này chúng tôi lựa chọn và sử dụng các chủng loại vật tư như sau:
Cửa nhựa lõi thép nhiều cánh cao cấp chất lượng cho mọi công trình
Cửa nhựa lõi thép nhiều cánh cao cấp chất lượng cho mọi công trình
Khung và cánh: Được làm từ thanh nhựa Sparlee Profile.
Màu sắc: Trắng
Lõi thép mã kẽm: Độ dày 1.5ly đủ tiêu chuẩn
Kính cường lực: Tùy chọn độ dày và màu sắc
Khung bao nhỏ bản rộng 60mm.
Phụ kiện đi kèm là hãng GQ có thông số như sau: 8 bản lề 3D 90kg + 8 bản lề Đeo + 1 bộ khóa đa điểm lẫy gà + 3 bộ chốt bật Kinlong dài 300mm
Kích thước chiều ngang tối đa: 2800mm
Các chi tiết nâng cấp: Không có
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh dòng phổ thông
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh dòng phổ thông
Cửa đi chính 4 cánh nhựa lõi thép dòng tiêu chuẩn
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh trượt cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh trượt cao cấp chất lượng
Cửa chính 4 cánh dòng này là dòng được nâng cấp từ dòng phổ thông. Có nghĩa là chủng loại vật tư đều chung 1 nhà sản xuất. Nhưng trong đó chọn những chủng loại vật tư tốt nhất để sản xuất. Chi tiết cụ thể của dòng này như sau:
Khung và cánh: Cũng được làm từ thanh nhựa có nhãn hiệu Sparlee Profile.
Màu sắc: Trắng
Lõi thép mạ kẽm: Dày 2.0ly, dày hơn so với phổ thông
Kính cường lực: Cũng tùy chọn như phổ thông.
Khung bao lớn bản rộng 70mm, to hơn ở dòng phổ thông.
Phụ kiện đi kèm cũng là hãng GQ với thông số cao hơn như sau: 8 bản lề 3D 120kg + 8 bản lề Đeo + 1 bộ khóa đa điểm lẫy gà + 3 bộ chốt bật Kinlong
Kích thước chiều ngang tối đa: 3200mm
Các chi tiết nâng cấp: Bơm keo kính, đóng nẹp che rãnh phụ kiện, tăng cường ke góc.
Ưu điểm: Chống xệ tuyệt đối, bao đu thử xệ cánh.
Cửa đi 4 cánh nhựa lõi thép dòng trung cấp.
Cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng 4 cánh trượt
Cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng 4 cánh trượt
Cửa 4 cánh dòng trung cấp là sự kết hợp sử dụng thanh nhựa cao cấp và phụ kiện của dòng tiêu chuẩn. Chi tiết của dòng này cụ thể như sau:
Khung và cánh: Thanh nhựa Rehau Profile của Đức.
Màu sắc: Trắng
Lõi thép mạ kẽm dày 2.0ly.
Kính cường lực: Tùy chọn
Khung bao lớn bản rộng 76mm.
Phụ kiện đi kèm giống như phụ kiện sử dụng cho dòng tiêu chuẩn.
Kích thước chiều ngang tối đa cho cửa là 3500mm.
Các chi tiết nâng cấp: Bơm keo kính, dóng nẹp che rãnh, tằng cường ke góc cho cánh.
Ưu điểm: Chống xệ tuyệt đối, bao đu thử xệ cánh.
Cửa chính 4 cánh nhựa uPVC dòng cao cấp.
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh trượt vân gỗ cao cấp chất lượng
Cửa nhựa lõi thép 4 cánh trượt vân gỗ cao cấp chất lượng
Cửa 4 cánh dòng cao cấp là dòng sử dụng toàn bộ vật tư có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Chi tiết vật tư sử dụng cho dòng này cụ thể như sau:
Khung và cánh: Thanh nhựa Profile Rehau của Đức
Màu sắc: Trắng
Lõi thép mã kẽm dày 2.0ly.
Kính cường lực: Tùy chọn màu sắc độ dày.
Khung bao lớn bản rộng 76mm
Phụ kiện đi kèm là hãng Roto Frank của Đức với thông số: 8 bản lề 120kg + 8 bản lề Đeo + 1 bộ khóa đa điểm lẫy gà + 3 bộ chốt liền Clemol.
Kích thước chiều ngang tối đa là 3500mm
Các chi tiết nâng cấp: bơm keo cánh, đóng nẹp che rãnh, tăng cường ke góc.
Ưu điểm: Chống xệ tuyệt đối, bao đu thử xệ cánh, an toàn chống trộm tốt.

Đó là chi tiết cho 4 dòng sản phẩm cửa đi 4 cánh nhựa lõi thép của chúng tôi. Ngoài màu trắng ra thì ở dòng tiêu chuẩn, phổ thông chúng tôi có thêm màu xám và màu vân gỗ.
+100 Mẫu cửa sổ nhôm Hyundai đẹp xu hướng hiện đại, cổ điển

Duong Duong