+50 Mẫu cửa sắt 4 cánh sắt hộp phủ sơn tĩnh điện tốt nhất

1. Giới thiệu về mẫu Cửa sắt 4 cánh

– Trong mỗi một ngôi nhà, cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn và tạo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Ngày nay, với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng, cửa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm, inox… tuy nhiên trong số đó nổi bật nhất vẫn là cửa sắt. Hãy cùng Minh An Window tham khảo bài viết dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất cho những công trình của bạn.

– Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu cửa nào cho công trình của mình. Thì việc lựa chọn Cửa sắt 4 cánh đẹp chính là giải pháp tối ưu và vô cùng hiệu quả. Chắc hẳn, để lựa chọn được một mẫu cửa vừa chất lượng, lại vừa có tính thẩm mỹ cao cũng khiến nhiều người tiêu dùng phải đau đầu.

– Hiện nay, Cửa sắt 4 cánh ra đời đã làm hài lòng rất nhiều người sử dụng sản phẩm. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hãy cùng Minh An Window theo dõi ngay bài viết để tìm hiểu về những ưu, nhược điểm của mẫu cửa sắt 4 cánh này nhé!

– Để đảm bảo an toàn cho mọi người và để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà thì bộ Cửa sắt đẹp đóng vai trò rất quan trọng không thể thiếu. Đó là nơi để ngăn cách các khoảng không gian sinh hoạt giữa các phòng trong ngôi nhà và giữa ngôi nhà và môi trường xung quanh. Hãy cùng Minh An Window tìm hiểu bài viết dưới đây để có những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn nhé.

Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng

 >>> Tham khảo: Cửa Cổng Sắt trọn gói lắp đặt thi công

2. Đặc điểm của mẫu Cửa sắt 4 cánh

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa với nhiều chất liệu, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Nổi bật trong đó là cửa sắt 4 cánh đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

– Cửa sắt 4 cánh được làm từ chất liệu là sắt hoặc hợp kim sắt, được thiết kế 4 cánh ghép lại với nhau, có độ cứng cao vì thế sẽ rất bền so với thời gian. Hơn nữa là chịu được những tác động mạnh từ môi trường như mưa, nắng, bão, gió hoặc những khu vực có độ ẩm cao thì cửa sắt là sự lựa chọn đáng được quan tâm nhiều nhất.

– Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ cửa sắt rất dễ bị gỉ? Đúng vậy, nhưng điều đó đã được khắc phục đơn giản bằng việc sơn: sơn tĩnh điện, sơn giả gỗ, sơn mỹ thuật. Đảm bảo cửa có độ bền cao, sử dụng được lâu dài ở ngoài trời.

– Hiện nay, do nhu cầu và tùy thuộc vào diện tích, sở thích, mục đích sử dụng mà chủ nhà có thể thiết kế các mẫu cửa phù hợp. Dưới đây là một số mẫu cửa sắt 4 cánh cho các bạn tham khảo.

Mẫu Cửa sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Cửa sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng phổ biến 2022

3. Kích thước cửa sắt 4 cánh phổ biến theo phong thủy

– Thông thường thì kích thước cửa sắt 4 cánh sẽ có chiều cao(không tính ô fix) trong khoảng từ 230cm – 250cm và chiều rộng trong khoảng từ 230cm – 400cm.

– Chiều cao thông thủy Tốt: 228.4cm – 241.4cm(cung Tốt Thiền Tài, Nhân Lộc)

– Chiều rộng thông thủy Tốt: 228.4cm – 241.4cm(Cung Tốt Tiền Tài, Nhân Lộc), 254.5cm – 267.5cm( Cung tốt Tể tướng, Quý nhân), 280,6cm – 293,6cm – 293,6cm( cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc), 306,7cm – 319.7cm(cung tốt Tể tướng, Quý Nhân), 332,8cm – 345,8cm(cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc), 358.9cm – 371.9cm(cung tốt Tể Tướng, Quý Nhân), 385cm – 398cm(cung Tốt Thiền Tài, Nhân Lộc)

– Sau khi đã có được khoảng không thông thủy rùi, tùy thuộc vào kết cấu cửa ô fix hay không và độ dày khuôn cửa là bao nhiêu thì bạn sẽ tính được kích thước cửa sắt 4 cánh tương ứng.

Bảng chi tiết theo phong thuỷ của cửa sắt 4 cánh

Chi tiết chiều rộng, chiều cao Thông số và kết quả
Chiều cao thông thủy Tốt: 228.4cm – 241.4cm(cung Tốt Thiền Tài, Nhân Lộc)
Chiều rộng thông thủy Tốt: 228.4cm – 241.4cm(Cung Tốt Tiền Tài, Nhân Lộc),

254.5cm – 267.5cm( Cung tốt Tể tướng, Quý nhân),

280,6cm – 293,6cm – 293,6cm( cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc)

306,7cm – 319.7cm(cung tốt Tể tướng, Quý Nhân)

332,8cm – 345,8cm(cung tốt Thiền Tài, Nhân Lộc),

358.9cm – 371.9cm(cung tốt Tể Tướng, Quý Nhân)

385cm – 398cm(cung Tốt Thiền Tài, Nhân Lộc)

Kích thước Cửa sắt 4 cánh chuẩn theo phong thủy
Kích thước Cửa sắt 4 cánh chuẩn theo phong thủy

4. Bản lề cửa sắt 4 cánh đồng bộ đầy đủ các loại

– Như chúng ta vẫn biết thì bản lề là một loại phụ kiện được thiết kế theo một chuẩn mực nhất định và chức năng của nó là để làm cấu nối giúp cá cánh cửa được cố định với khung cửa.

– Cấu tạo bản lề cửa sắt 4 cánh sẽ có một góc được cố định, góc còn lại sẽ được lưu động để có thể dễ dàng thay đổi được độ mở cánh cửa.

– Về chất liệu thì bản lề sẽ được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau chẳng hạn như inox, nhôm, sắt, thép…Tuy nhiên loại bản lề từ inox hoặc từ sắt sẽ được ưa thích hơn cả.

– Đối với bản lề cửa sắt cũng vậy, chúng đóng một vài trò hết sức quan trọng trong tuổi thọ của cửa sắt giúp cho cánh cửa sắt được liền khối với khung đồng thời chống đỡ cũng như giữ vững cho cánh cửa. Khi lắp đặt loại bản lề cửa sắt thì chúng ta cần phải chú ý đến chất lượng của bản lề và kỹ thuật lắp đặt để có thể giảm thiểu mọi vấn đề hay xảy ra đối về cánh cửa như sệ cánh, gỉ sét, cánh cửa yếu…

 >>> Tham khảo: Các Mẫu Cửa Sắt Mỹ Thuật

Mẫu Bản lề phổ biến cho Cửa sắt 4 cánh cao cấp chất lượng
Mẫu Bản lề phổ biến cho Cửa sắt 4 cánh cao cấp chất lượng
Mẫu Bản lề phổ biến cho Cửa sắt hộp 4 cánh
Mẫu Bản lề phổ biến cho Cửa sắt hộp 4 cánh
Mẫu Cửa sắt 4 cánh sử dụng bản lề cao cấp nhất 2022
Mẫu Cửa sắt 4 cánh sử dụng bản lề cao cấp nhất 2022

5. Kích thước cổng sắt 4 cánh theo phong thủy

Tại sao cần lựa chọn kích thước cổng theo phong thủy?

 • Đảm bảo độ bền, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng về sau
 • Kết hợp với hướng cổng hợp mệnh tăng tiền tài, may mắn trên con đường công danh,tài lộc
 • Kích thước hợp lý sẽ dễ lắp đặt, tránh bị chặt chém.

Bảng kích thước cửa sắt theo phong thủy

Chi tiết sản phẩm Kích thước
Khuôn cửa 4.5cm cánh cân bằng Chiều rộng 245cm,Chiều cao 216.5cm
Khuôn cửa 6cm cánh cân bằng Chiều rộng 248cm,Chiều cao 218cm
Khuôn cửa 4.5 cánh lệch Chiều rộng 220cm,Chiều cao 216cm
Khuôn cửa 4.5 cánh lệch Chiều rộng 223cm,Chiều cao 218cm

6. Ưu điểm của mẫu Cửa sắt hộp 4 cánh

– Là mẫu cửa có độ an toàn cao. Với thiết kế cấu tạo từ 4 cánh cửa được làm từ sắt nên cửa rất vững chắc. Đảm bảo được sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, cách sử dụng đóng mở cửa cũng rất đơn giản. Điều này rất phù hợp cho các gia đình Việt khi có người già và trẻ nhỏ.

– Với vật liệu được làm từ sắt, sau khi sản phẩm được hoàn thiện thì giá thành rất hợp lý. Bởi sắt là vật liệu dễ tìm, giá của vật liệu đầu vào cũng không quá cao. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào mẫu thiết kế mà bạn lựa chọn là đơn giản hay cầu kỳ thì sẽ có các mức giá khác nhau. Nhưng đảm bảo rằng sẽ rất hợp lý.

– Cửa sắt 4 cánh có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Sau khi cửa được lên khung hoàn thiện sẽ được sơn các lớp bảo vệ. Nổi bật hiện nay là công nghệ sơn tĩnh điện. Lớp sơn này sẽ giúp cửa sắt thêm nhiều màu sắc, bóng, đẹp hơn, không bị rò gỉ. Với mẫu cửa này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng với các tác động cửa thiên nhiên và con người.

⇒ Xem ngay: +50 Mẫu Cửa Thép Vân Gỗ 1 Cánh 2 Cánh 3 Cánh 4 Cánh ĐẸP

Mẫu Cửa sắt 4 cánh mẫu thiết kế phá cách sang trọng và đẳng cấp
Mẫu Cửa sắt 4 cánh mẫu thiết kế phá cách sang trọng và đẳng cấp

7. Lợi ích của Cửa sắt 4 cánh mang lại

– Khi bạn lựa chọn sử dụng mẫu cửa sắt 4 cánh này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đồ sộ hơn. Bởi cửa có kích thước dài, tạo nên một khoảng không gian lớn hơn.

– Ngoài ra, với việc bạn lựa chọn được mẫu cửa phù hợp còn tạo sự liên kết cho ngôi nhà. Sự kết nối giữa thiết kế tổng , giữa nội thất và cánh cửa góp phần làm nổi bật hơn. Ngôi nhà của bạn sẽ thật sự trở nên ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu Cửa sắt 4 cánh mở quay cho cửa cổng các biệt thự cao cấp
Mẫu Cửa sắt 4 cánh mở quay cho cửa cổng các biệt thự cao cấp

8 Những mẫu Cửa sắt 4 cánh phổ biến trên thị trường

8.1. Mẫu Cửa sắt  4 cánh đẹp đơn giản

– Đây là mẫu cửa có thiết kế đơn giản, không có họa tiết, hoa văn cầu kỳ. Điểm nổi bật của mẫu cửa này là thời gian thi công lắp đặt nhanh, chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn.

8.2. Mẫu cửa sắt 4 cánh hiện đại

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế mang phong cách hiện đại với nhiều mẫu mã, màu sắc độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Mẫu cửa sắt hiện đại sẽ giúp cho các ngôi nhà trở nên thu hút, sang trọng hơn. Với mẫu cửa này thì vừa đảm bảo được tiêu chí an toàn và thẩm mỹ cao.

8.3. Mẫu cửa sắt 4 cánh giả gỗ

– Nếu  như bạn lo ngại việc dùng cửa bằng gỗ chi phí cao, việc bảo quản cửa gỗ khi thời tiết mưa ẩm, hoặc những tác hại khác như mối mọt… Thì giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn cửa sắt giả gỗ. Là loại cửa được làm từ sắt hoặc hợp kim sắt, sau đó được sơn các lớp bảo vệ độ bền và sơn màu giống màu gỗ.

– Đây là loại cửa sắt đảm bảo được sự chắc chắn, độ bền rất cao, giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà giá thành lại rất hợp lý. Hiện nay, cửa 4 cánh giả gỗ có nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn.

8.4. Mẫu cửa sắt 4 cánh kết hợp với kính

– Sự kết hợp giữa cửa sắt 4 cánh và kính giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, ấn tượng hơn. Nếu bạn đang lo lắng về độ an toàn của việc sử dụng cửa kính thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay các loại kính sử dụng để làm cửa được đảm bảo nghiêm ngặt vệ chất lượng và độ an toàn rất cao.

– Việc sử dụng cửa sắt 4 cánh kết hợp với kính sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn. Bên cạnh đó còn lấy được nhiều ánh sáng và mọi người có thể ngắm được các view xung quanh mà không nhất thiết phải mở cửa.

8.5. Mẫu cửa sắt 4 cánh cắt CNC

Với sự tiến bộ của kỹ thuật hiện nay, cửa sắt 4 cánh còn có thêm cho bạn sự lựa chọn là các mẫu cửa cắt CNC.

– Đây là mẫu cửa đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Được gia công sản xuất bằng máy cắt sắt CNC hiện đại để tạo ra những hoa văn, họa tiết nghệ thuật theo những bản thiết kế. được tạo trên máy tính, sau đó được máy cắt sắt CNC cắt theo đúng mẫu mà máy tính điều khiển.

– Hiện nay, có rất nhiều mẫu từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm của mấu cửa này là giá thành hợp lý, thi công nhanh, có thể tạo bất cứ họa tiết nào theo ý muốn. Và khi sử dụng mẫu cửa này sẽ giúp cho những chiếc cửa trở nên độc đáo, mới lạ và bắt mắt.

Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản phổ biến cho các biệt thự cao cấp
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản phổ biến cho các biệt thự cao cấp

⇒ Xem ngay: +99 Mẫu Cửa Sổ Sắt Đẹp Sang Trọng Đẳng Cấp Nhất 2022

9. Cửa sắt 4 cánh giải pháp tối ưu cho các công trình Việt

Đối với ngành xây dựng

Ở Việt Nam, do khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên với mỗi công trình đòi hỏi những nhà thiết kế, kỹ sư xây dựng và người sử dụng phải tính toán, sử dụng những vật liệu phù hợp để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình, mỗi ngôi nhà Việt. Chính vì vậy, cửa sắt lùa kính cường lực đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để lắp đặt trong các gia đình. Hãy cùng Minh An Window tham khảo bài viết dưới đây, để có những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

– Hiện nay, thay vì sử dụng các mẫu cửa truyền thống. Nhiều người đã chuyển qua sử dụng những sản phẩm thông minh với nhiều tính năng ưu Việt. Và cửa sắt 4 cánh kính cường lực là một trong số đó. Chắc hẳn, vật liệu kính cường lực đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều người. Vì nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta. Có thể nói, cửa sắt 4 cánh kính cường lực hay còn được gọi là cửa kính cường lực khung sắt là sản phẩm ứng dụng vô cùng thành công của vật liệu kính cường lực.

Đối với kiến trúc sư

– Cửa sắt 4 cánh là sản phẩm mới ra đời trong những năm gần đây. Tuy nhiên, mẫu cửa này lại nhận được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đang làm mưa làm gió trên thị trường ở phân khúc cửa. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình Việt hiện nay.

– Cửa sắt 4 cánh kính cường lực là sản phẩm cấu tạo bao gồm 2 phần chính. Bao gồm phần kính được làm từ kính cường lực chất lượng cao. Và phần khung sắt, đây đều là những thanh sắt chất lượng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Ngoài ra, để tạo nên một hệ cửa hoàn hảo còn có sự góp mặt của các phụ kiện cao cấp như: Hộp kính, khóa, tay nắm,….

Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2022
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2022

10. Những tính năng ưu Việt của Cửa sắt 4 cánh

Nhắc đến cửa sắt 4 cánh, người ta không thể không nhắc đến những tính năng ưu Việt của sản phẩm này:

 • Cửa sắt 4 cánh luôn đảm bảo về chất lượng. là sản phẩm được làm từ loại sắt có độ chịu lực tốt. Được bao quanh bởi khung sắt được làm từ những thanh sắt chất lượng cao. Bảo vệ được phần sắt gốc và tạo nên một sản phẩm bền bỉ.
 • Bên cạnh đó, cửa sắt 4 cánh đẹp với thiết kế 4 cánh. Có thể mở rộng được tối đa cửa. Dễ dàng vận chuyển các vật to, cồng kềnh và trong nhà mà không lo bị vướng.
 • Đối với sản phẩm này, do được làm từ kính cường lực nên có độ chịu lực vô cùng tốt. Kết hợp với bộ khung sắt dẻo dai. Đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm. Hạn chế được các trường hợp bể vỡ không đáng có.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn có tính cách âm, cách nhiệt. Đảm bảo cho người tiêu dùng một không gian yên tĩnh mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn bên ngoài. Với thiết kế hiện đại, giúp cho công trình sử dụng trở nên sang trọng và không kém phần tinh tế.
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh mở quay cao cấp chất lượng phổ biến 2022

11. Tổng hợp các mẫu Cửa sắt 4 cánh đẹp, giá rẻ nhất 2023

– Mẫu Cửa sắt 4 cán là mẫu Cửa sắt được ưu dùng và tin tưởng nhất 2023, quý khách hàng hãy cùng Minh An Window chiêm ngưỡng các mẫu Cửa sắt 4 cánh đẹp nhất 2023 Minh An Window đã thi công.

⇒ Xem ngay: TOP Những Mẫu Cửa Sắt Kéo Đẹp Nhất Năm 2023

Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 1
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 1
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 2
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 2
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 3
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 3
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 4
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 4
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 5
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 5
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 6
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 6
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 7
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 7
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 8
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 8
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 9
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 9
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 10
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 10
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 11
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 11
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 12
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 12
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 - Mẫu số 13
Mẫu Cửa cổng sắt 4 cánh đơn giản cao cấp chất lượng phổ biến 2022 – Mẫu số 13

12. Cửa cổng sắt 4 cánh giá rẻ

Chi tiết sản phẩm Đơn giá sơn chống gỉ ( đồng/m2) Đơn giá sơn tĩnh điện ( đồng/m2)
Cửa sắt pano: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm 1.300.000 1.450.000
Cửa sắt pano: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mmm 1.300.000 1.450.000
 Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mmm 1.030.000 1.180.000
Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm 1.100.000 1.250.000
Cửa đi khung cánh sắt hộp 30x60mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm 1.100.000 1.250.000
Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 1.2mm 1.230.000 1.380.000
Cửa đi khung cánh sắt hộp 40x80mm dày 1.4mm, khung bao sắt hộp 50x100mm dày 14.mm 1.280.000 1.430.000
Cổng sắt: Sắt hộp 30x60mm dày 1.2mm 1.210.000  1.360.000
Cổng sắt: Sắt hộp 40x80mm dày 1.2mm. 1.280.000  1.340.000
Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 12x12mm 460.000 610.000
Hoa sắt: Cho cửa sổ và giếng trời, sắt đặc 14x14mm 480.000 630.000
Hàng rào sắt 480.000 630.000
Lan can cho ban công 500.000  650.000
Hàng rào, lan can sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật 760.000  910.000

Ghi chú:

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Giá trên đã bao gồm công lắp đặt và vận chuyển tại nội thành Hà Nội và TPHCM
 • Sản phẩm thiết kế báo giá căn cứ vào bản vẽ chi tiết hồ sơ thiết kế
 • Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

13. Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh giả gỗ

Ưu điểm của cửa cổng sắt 4 cánh giả gỗ:

 • Dùng vật liệu sắt hộp nên độ cứng và độ bền cao. Chống chọi thoải mái với thời tiết xấu, thất thường.
 • Giá thành rẻ và chống được khả năng gỉ sét, chống mối mọt
 • Thiết kế đa dạng mẫu mã và kiểu dáng
 • Dùng được cho hầu hết các công trình

Dưới đây là một số mẫu cổng sắt 4 cánh giả gỗ đẹp, sang trọng:

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh giả gỗ đẹp
Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh giả gỗ đẹp
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ hiện đại
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ hiện đại
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ sang chảnh
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ sang chảnh
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đơn giản
Mẫu cửa cổng sắt giả gỗ đơn giản
Mẫu cửa cổng sắt giả tinh tế
Mẫu cửa cổng sắt giả tinh tế

14. Cửa cổng 4 cánh gấp

Cửa cổng 4 cánh gáp tiết kiệm nhiều diện tích cho ngôi nhà. Đặc biệt với những ngôi nhà diện tích nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu. Bên cạnh đó còn tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là tổng hợp cửa cổng 4 cánh gấp mẫu đẹp nhất:

Mẫu cửa cổng 4 cánh gấp gọn
Mẫu cửa cổng 4 cánh gấp gọn
Mẫu cửa cổng 4 cánh gấp nhẹ nhàng
Mẫu cửa cổng 4 cánh gấp nhẹ nhàng
Mẫu cửa cổng 4 cánh màu trắng
Mẫu cửa cổng 4 cánh màu trắng
Mẫu cửa cổng 4 cánh tiện lợi
Mẫu cửa cổng 4 cánh tiện lợi
Mẫu cửa cổng 4 cánh nan trắng
Mẫu cửa cổng 4 cánh nan trắng
Mẫu cửa cổng 4 cánh nan đen
Mẫu cửa cổng 4 cánh nan đen
Mẫu cửa cổng 4 cánh tinh tế
Mẫu cửa cổng 4 cánh tinh tế

15. Quy trình lắp đặt Cửa sắt 4 cánh của Minh An Window

– Dưới đây là quy trình lắp đặt Cửa sắt 4 cánh của Minh An Window quý khách hàng có thể tham khảo hoặc quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 để nhân viên chúng tôi tư vấn kĩ hơn về mẫu Cửa sắt hộp 4 cánh.

– Sau những trao đổi và tư vấn chốt được mẫu mã , giá thành. Minh An Window sẽ bắt tay thực hiện quy trình sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật tư

– Lựa chọn loại sắt hộp đúng chủng loại, quy cách. Ngoài ra có máy cắt, máy hàn, máy mài kèm theo những vật tư phụ.

Bước 2: Cắt sắt đúng kích thước

– Tiến hành cắt rã thanh sắt nguyên cây, thành các đoạn sắt có kích thước chuẩn.

Bước 3: Hàn sắt(Hàn thô và hàn cố định)

 • Trước tiên là hàn thô. Sau đó  lắp ghép các đoạn sắt đã cắt theo hình thù mẫu mã của bản vẽ rồi hàn thô. Tiến hành kiểm tra và giám định lại lần nữa bộ cửa đã được thành hình thô theo đúng kích thước.
 • Việc làm tiếp theo là hàn cố định lại toàn bộ các chi tiết sắt tiếp xúc nhau.

Bước 4: Mài phẳng mối hàn

– Bởi vì trong lúc hàn, que hàn được tiếp xúc với sắt ở nhiệt độ cao tạo ra các mối hàn lồi lên trên, cho nên việc dùng máy mài để làm phẳng các vị trí hàn đó sẽ mang lại độ phẳng cho toàn bộ cửa, mang lại nét thẩm mỹ cao hơn.

Bước 5: Trét bột Ma-tít

– Tương tự, đây được coi là công đoạn vá lại những lỗ hở nhỏ phát sinh trong bước hàn. Nó p mang lại sự bằng phẳng tăng thẩm mỹ vừa giúp tăng độ bền cho cửa. Bởi vì bột Ma-tít trám bít các vị trí hở để ngăn nước mưa( chứa axit ) lọt vào gây nên tình trạng rỉ sét trên sắt.

Bước 6: Sơn chống gỉ

– Không thể hoàn thiện sản phẩm nếu bỏ qua bước này. Sắt là vật liệu dễ bị oxy nên việc phun lớp sơn chống gỉ sét là bước bắt buộc để giữ độ bền cho bộ cửa.

Bước 7: Sơn màu hoàn thiện

– Tại Minh An Window, chúng tôi sử dụng loại sơn Epoxy 2 thành phần cao cấp. Màu sơn kèm xăng công nghiệp, được pha trộn cho vào máy sơn. Người thợ sẽ hết sức tỉ mỉ ở bước này, vì đây là bước quyết định thẩm mỹ cao nhất cho toàn bộ cửa. Yêu cầu nước sơn đều đặn, mịn màng là tiêu chí quan trọng phải đảm bảo.

Bước 8: Quấn PE

– Quấn phủ toàn bộ cửa bằng màng PE trong suốt để bảo vệ cửa tránh trầy xước, bụi bẩn bám vào. Sau đó chúng tôi đưa vào kho đợi đến ngày lắp.

Bước 9: Lắp ráp, bàn giao và nghiệm thu

 • Đến thời điểm lắp phù hợp, Minh An Window mang toàn bộ sản phẩm đến công trình để tiến hành lắp đặt. Tiến hành chà nhám sơn dặm thêm lần cuối.
 • Kiểm tra lại một số chi tiết vận hành và thẩm mỹ lần cuối cùng.
 • Cuối cùng hợp đồng cũng đã hoàn thành, Minh An Window bàn giao và cùng chủ đầu tư nghiệm thu. Sản phẩm cửa sắt hộp 4 cánh được bảo hành 1 năm.

16. Tại sao nên chọn Minh An Window lắp đặt Cửa sắt 4 cánh đẹp

Là một người tiêu dùng thông thái, để lựa chọn được mẫu cửa ưng ý lại chất lượng nhất. Bạn hãy đến với Minh An Window để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng.

Đến với Công ty Minh An Window quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất:

 • Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và thi công bởi đội ngũ thợ lành nghề. Đi cùng là kinh nghiệm dày dặn trong các công trình thi công, lắp đặt cửa sắt 4 cánh đẹp.
 • Sản phẩm cửa sắt 4 cánh đẹp có mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đẹp. Mang lại cho các công trình kiến trúc, nhà ở sang trọng và hiện đại.
 • Công ty Minh An Window có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, uy tín chất lượng cao

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu Cửa sắt 4 cánh đẹp, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
5/5 - (4 {Phiếu})
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 3:22 chiều , 14/01/2023 - Chia sẻ: Reddit