0899535999

Cửa tự động Đài Loan top 3 loại cửa nên tìm hiểu

lắp đặt cửa tự động hà nam

Hiện nay, với xu thế hiện đại thì việc sử dụng những thiết bị tiên tiến luôn được ưa chuộng. Thay vì những cánh cổng vô tri bình thường thì hiện nay cửa tự động đã và đang dần thay thế bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Cửa Tự động Thuận Tiện Ra Vào
Cửa tự động ngày càng trở nên thịnh hành

Cửa tự động mang lại nhiều tiện nghi

Cua Tu Dong5
Cửa tự động với nhiều tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Với những tính năng nổi trội, cửa tự động dần dần được con người tiếp nhận và lựa chọn nó là một sự lựa chọn thông minh và đặc biệt còn mang đầy tính kinh tế. Với sản phẩm này sẽ mang lại rất nhiều sự tiện nghi

Một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng đó chính là cửa trượt tự động Đài Loan. Dòng sản phẩm này với thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã, chất lượng đảm bảo mà giá thành lại không hề cao. Chính bởi những ưu điểm đó, cửa tự động được nhập khẩu từ Đài Loan dần trở thành sản phẩm được sử dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường.

Trong các loại cửa tự động Đài Loan top 3 loại cửa nên tìm hiểu đó chính là: Cửa trượt tự động hai cánh, cửa trượt tự động mắt thần, cửa trượt tự động xếp lớp.

Cua Tu Dong Tai Dan Phuong1 Result
Cửa tự động 2 cánh sang trọng
Cua Tu Dong Tai Dan Phuong3 Result
Cửa tự động dạng trượt mắt thần

Cửa trượt tự động hai cánh Đài Loan:

cửa tự động khung nhôm
cửa tự động khung nhôm

Là sản phẩm nằm trong hệ thống trượt tự động, cửa trượt tự động hai cánh luôn đáp ứng được các tiêu chí về kĩ thuật cũng như có độ an toàn rất cao khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn rất nhiều các tính năng nổi bật như:

          Với công suất làm việc cao, trong quá trình sử dụng loại cửa tự động này được hoạt động vô cùng êm nhẹ và mượt mà và không gây tiếng ồn. Đặc biệt, độ bền có thể lên tới 20 năm

          Được thiết kế khá đơn giản nên trong quá trình lắp đặt thi công hay sửa chữa sẽ trở nên vô cùng đơn giản

          Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau mang tính thẩm mỹ cao. Giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn các mẫu mã khác nhau, các mẫu mã sẽ luôn phù hợp với mọi không gian lắp đặt khác nhau. Với kiểu dáng đẹp lại chất lượng tốt sẽ góp phần tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho không gian bên trong đấy!

          Ngoài ra, là một sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện nhưng giá thành lại rẻ. Đúng với tiêu chí mua hàng của người Việt.

Cửa trượt tự động mắt thần Đài Loan:

Cua Kinh Tu Dong Dai Loan
Cửa tự động trượt mắt thần Đài Loan sang trọng

Là sản phẩm tự động hoạt động theo cơ chế mắt thần cảm biến. Đây chắc hẳn là một thiết kế vô cùng thông minh. Đặc biệt, sản phẩm này rất hay được những nơi như siêu thị, ngân hàng, các trung tâm thương mại và ngoài ra vẫn được lựa chọn để lắp trong nhà dân bởi những ưu điểm mà nó mang lại:

          Được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại của Đài Loan nên chất lượng của sản phẩm vô cùng đảm bảo cộng với độ bền cao nên chi phí sửa chữa cũng như chi phí bảo trì vô cùng thấp.

          Với công suất làm việc lớn và tốc độ mở khá nhanh nên rất thuận tiện đối với những người có công việc bận bịu, không còn mất thời gian đóng mở cửa.

          Với cấu tạo đơn giản nên trong khâu lắp đặt, sửa chữa vô cùng dễ dàng. Dòng sản phẩm này có thể kiểm soát được người ra vào vô cùng hiệu quả. Đặc biệt với thiết kế bao gồm bộ cảm biến an toàn nên rất an toàn cho người sử dụng.

          Với thiết kế kín khít kính nên có khả năng giảm tiếng ồn, tiết kiệm được tối đa điện năng

Cửa trượt tự động xếp lớp Đài Loan:

Với những khu vực có nhiều người qua lại hay những công trình cửa cần độ rộng thông thủy lớn thì việc lựa chọn cửa trượt tự động xếp lớp Đài Loan là vô cùng chính xác:

          Với độ rộng thông thủy lớp, dòng sản phẩm này chiếm tới 75% diện tích lắp đặt cửa

          Là sản phẩm hoạt động khá êm nhẹ, đặc biệt rất an toàn và thân thiện với môi trường

          Ngoài ra, cửa tự động xếp lớp còn có khả năng tự đảo chiều khi gặp vật cản

Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu rõ hơn về những sản phẩm cửa tự động Đài Loan nổi bật rồi phải không nào?