Cửa Tự Động KBB Nhập Khẩu Trung Quốc | Các Mẫu Mới

Giới thiệu cửa tự động KBB

Trong các dòng sản phẩm cửa tự động thì cửa tự động KBB sản xuất tại Trung Quốc đánh giá khá cao bởi đây là dòng cửa cao cấp, đem lại tính thẩm mỹ cao được xuất đi các nước Châu Âu và các nước phát triển, những nơi có yêu cầu cao về tiêu chuẩn cũng như chất lượng, công năng sử dụng, một trong những sản phẩm cửa tự động trung quốc cao cấp hiện nay.

Đặc điểm cửa tự động KBB

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các thành phần cấu tạo nên cửa tự động và chức năng các bộ phận của cửa tự động. Cụ thể như sau:

Cấu tạo của mẫu Cửa tự động KBB cao cấp chất lượng
Cấu tạo của mẫu Cửa tự động KBB cao cấp chất lượng

– Bộ điều khiển thông minh: Cửa tự động KBB sử dụng biến tần cùng với bộ lập trình (PLC) giúp kiểm soát tốc độ của quá trình vận hành để đảm độ an toàn, thông minh vượt trội và êm ái.

Cảm biến an toàn: Đây là thiết bị được lắp ở vị trí sát mép khung cửa giúp thực hiện các chức năng đảm bảo an toàn nhất là khi phát hiện người hoặc vật cản ở các vị trí gần khung cửa. Cửa sẽ tự động dừng lại tại vị trí cách khung khoảng 500mm.

– Công tắc chìa khóa: Sử dụng công tắc này cho phép người dùng chuyển đổi hoạt động của cửa qua 3 chế độ: chế độ tự động xoay liên tục, khóa vào ban đêm hoặc chế độ dừng lại nếu không có người.

– Công tắc chức năng: có thể chuyển đổi 6 chế độ vận hành tùy theo nhu cầu của người sử dụng gồm:

Cửa tự động KBB các mẫu Cửa phổ biến cao cấp
Cửa tự động KBB các mẫu Cửa phổ biến cao cấp

+ Khóa ban đêm

+ Cửa ở vị trí mở/đóng khi dừng

+ Chế độ quay chậm

+ Cửa ở chế độ đẩy tay ngược chiều kim đồng hồ

+ Cửa ở chế độ đẩy tay cùng với chiều kim đồng hồ.

– Tích hợp báo cháy: Cửa có thể được tích hợp với hệ thống báo cháy của các công trình xây dựng hay tại các tòa nhà. Nếu trong trường hợp nguy hiểm, thì hệ thống sẽ nhận tín hiệu cảnh báo, sau đó cửa sẽ tự động chuyển sang chế độ mở khẩn cấp.

Cửa tự động KBB cánh trượt khung inox cao cấp chất lượng
Cửa tự động KBB cánh trượt khung inox cao cấp chất lượng

– Nút ấn: Khi sử dụng nút ấn sẽ giúp cho người dùng có thể kiểm soát được tốc độ của cửa, đồng thời sẽ giảm tốc độ của cửa để đảm bảo an toàn cho người già, trẻ em, người khuyết tật đi qua cửa một cách dễ dàng hơn.

– Nút dừng khẩn cấp: Sử dụng nút này cho phép cửa dừng lại trong các tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người đi qua lại.

– Tích hợp điều khiển bằng điện thoại/ Internet: Cửa tự động KBB có phần mềm điều khiển đặc biệt, giúp hỗ trợ kiểm soát hoạt động của cửa từ xa qua điện thoại di động hoặc internet. 

– Tự động dừng khi gặp vật cản: Khi hoạt động nếu cánh cửa tự động KBB chạm vào người hoặc vật cản bởi một lực nhất định, thì cửa sẽ dừng lại, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và cho cửa.

Cửa tự động KBB cho các khách sạn tại Đà Nẵng Minh An Window đã thi công
Cửa tự động KBB cho các khách sạn tại Đà Nẵng Minh An Window đã thi công

Tính năng nổi bật của Cửa tự động KBB

Với công nghệ cảm biến an toàn, nên khi có người ra vào thì cửa tự động KBB sẽ tự động đóng mở, không cần dùng lực đẩy. Ngoài ra, loại cửa này rất thích hợp để thiết kế cho những khu vực có mật độ người qua lại nhiều như tại các công ty, tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, khách sạn, cửa hàng, nhà ga, sân bay….đem đến sự sang trọng và tiện lợi hơn cùng với nhiều tính năng vượt trội, tạo nên nét đặc trưng riêng của cửa tự động:

 • Cửa tự động KBB thuận tiện cho người sử dụng, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Với vật liệu cánh cửa được làm từ kính cường lực đem lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi công trình, giúp đảm bảo được chất lượng cao, an toàn cho người dùng.
 • Cửa tự động KBB là một trong những lựa chọn hữu ích để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và cho nhiều người khác nhau, từ người già đến trẻ em và người khuyết tật. Đặc biệt, tại các trung tâm mua sắm nếu bạn mang nhiều đồ đạc thì vẫn có thể đi qua cửa một cách dễ dàng mà không cần đẩy cửa.
 • Cấu tạo của cửa tự động KBB đơn giản, ít thiết bị, cùng với máy móc  hiện đại nên thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt và tiết kiệm được chi phí bảo trì.
Cửa tự động KBB 2 cánh trượt cao cấp cho các văn phòng
Cửa tự động KBB 2 cánh trượt cao cấp cho các văn phòng

Tổng hợp các mẫu Cửa tự động KBB phổ biến

Cửa tự động Trung Quốc KBB với 2 dạng là dạng mở xoay với cánh mở vuông và mở xoay 3 trong 1. Trong đó, loại cửa mở xoay 3 trong 1 là loại cửa được yêu thích và được sử dụng nhiều hơn cả bởi sản phẩm là sự kết hợp của các loại cửa:

– Cửa xoay:

Với thiết kế cửa tự động mở xoay giúp kiểm soát hiệu quả luồng không khí ở bên ngoài vào bên trong giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, có tác dụng chống gió, chống bụi và chống ồn hiệu quả.

Cửa tự động KBB mẫu Cửa xoay cao cấp chất lượng phổ biến năm 2021
Cửa tự động KBB mẫu Cửa xoay cao cấp chất lượng phổ biến năm 2023

Cửa trượt:

Cửa trượt tự động được tích hợp sẵn trong cửa xoay và loại cửa này cho phép người qua lại thuận tiện và nhanh chóng trong một số trường hợp.

Cửa tự động KBB cánh cửa trượt cao cấp uy tín cho các ngân hàng
Cửa tự động KBB cánh cửa trượt cao cấp uy tín cho các ngân hàng

Cửa thoát hiểm:

Có chức năng mở thoát hiểm và cho phép cửa mở được thông thủy tối đa trong khi chúng ta vận chuyển đồ đạc hoặc sơ tán mọi người trong các trường hợp khẩn cấp

Minh An Window – Đơn vị thi công lắp đặt Cửa tự động KBB cao cấp

Minh An Window được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa tự động bởi các lý do sau: 

Kinh nghiệm

Minh An Window là một trong những công ty chuyên lắp đặt cửa tự động và có nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp cửa tự động, các kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người có trình độ và kinh nghiệm nên có thể giúp quý khách hàng có thể trả lời tất cả các yêu cầu, băn khoăn của bạn về cửa tự động và nhu cầu dịch vụ.

Minh An Window lắp đặt Cửa tự động KBB cho các khách sạn lớn
Minh An Window lắp đặt Cửa tự động KBB cho các khách sạn lớn

Cửa đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu

Cửa tự động sau khi được lắp đặt xong chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng cho khách hàng. Chúng tôi có một loạt hợp đồng dịch vụ tự động phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và các thỏa thuận dịch vụ về cửa tự động của chúng tôi bao gồm các dịch vụ theo yêu cầu. Các kỹ thuật viên của Minh An Window đều là những người có trình độ và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ rất vui  nếu được gặp quý khách tại công trình của bạn để đưa ra cho bạn các lựa chọn và đề xuất thỏa thuận các dịch vụ sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tính khả dụng

Minh An Window luôn có mặt khi bạn cần và cung cấp nhanh đáp ứng đúng thời gian khách hàng mong muốn!

Cửa tự động KBB cánh xoay cao cấp uy tín chất lượng
Cửa tự động KBB cánh xoay cao cấp uy tín chất lượng

Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ

Các kỹ thuật viên của Minh An Window đều là những khách hàng giàu kinh nghiệm và có trình độ, sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Quý khách vui lòng gọi số điện thoại 0243.2010.330 – 0943.621.486 để có dịch vụ nhanh chóng.

Số lượng lớn các bộ phận cửa tự động

Minh An Window có phạm vi hoạt động rộng, nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng.

Cửa tự động KBB khung inox vàng gương đẹp cho các khách sạn lớn
Cửa tự động KBB khung inox vàng gương đẹp cho các khách sạn lớn

Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ của Minh An Window bao gồm cung cấp, thi công lắp đặt, bảo trì và nâng cấp cửa tự động. Các sản phẩm cửa tự động do chúng tôi cài đặt, bảo trì và nâng cấp đều có chất lượng cao, đảm bảo uy tín. Ngoài ra, công ty Minh An Window chúng tôi cũng cài đặt, duy trì và nâng cấp các hệ thống tiếp cận các tòa nhà khác.

Báo giá và tỷ giá cạnh tranh cao

Minh An Window chuyên cung cấp và báo giá cạnh tranh cao, cùng với tỷ lệ cài đặt, bảo trì và nâng cấp. Các kỹ thuật viên, đội ngũ lắp đặt đều là những người giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, nên sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Vui lòng gọi hoặc liên hệ với Minh An Window để có tư vấn miễn phí về các sản phẩm cửa tự động. 

Xem thêm :

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 3:25 chiều , 13/01/2023 - Chia sẻ: